247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 389: Khí thế lăng nhiên

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 389: Khí thế lăng nhiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn còn không cam tâm, muốn hỏi lại lần nữa, cũng may, cuối cùng chủ gia vì nhớ đến một số công lao trước đây của hắn, đã tiết lộ một ít tin tức, chuyện này là có liên quan đến Hóa Thần Chí Tôn cường giả, ngay cả Vạn Tinh Tông Thái Thượng Trưởng Lão cũng đã chết mất hai tôn trong sự kiện kia.

Đạt được tin tức kia, hắn đã lặng mình hồi lâu, hắn biết chuyện này chỉ có thể dừng lại tại đây, ngay cả những tôn Vô Thượng cường giả kia còn chết, hắn một đứa nhi tử tính là thứ gì.

"Đa tạ Tiêu huynh nhắc nhở! " Địch Kiên cám ơn Tiêu Bá Nhiên một tiếng, sau đó đi về chỗ của mình.

Hắn biết chuyện về đệ đệ của hắn chỉ đến đây mà thôi, không giống như Địch Vực hắn thế cô sức cô, Tiêu Vực cùng Phong Vũ Vực đều là những đại Vực, phía sau bọn họ thế lực chống đỡ vô cùng lớn, nếu như cả hai người bọn họ đều không có cách, hắn cũng chỉ bất đắc dĩ từ bỏ.

Không chỉ có riêng Địch Kiên thất vọng, đám Vực Chủ có gia tộc người tham gia vào tranh đoạt Diệp Tử Phàm trên người tài sản kia, trên gương mặt cũng là lộ vẻ thất vọng.

Bọn họ là chờ xem Phong, Tiêu hai Vực phản ứng về chuyện này như thế nào, nhất là những Vực Chủ đã nhận được tin tức tộc nhân của mình đã chết, chỉ là mọi chuyện không được như nguyện, hai đại cường Vực kia đã hành quân lặng lẽ, như vậy chuyện này đứng sau nhân vật sẽ vô cùng khủng bố, bọn họ cũng không muốn đi tìm chết.

Với lại nha, lần này thiệt hại lớn nhất cũng không phải thuộc về bọn họ, mà là Lý gia kia.

Nghe nói Lý gia đã huy động một lúc mười hai vị Thông Thần hậu kỳ cường giả, còn xuất ra Trung Phẩm Đạo Khí, thế nhưng lại toàn quân bị diệt, có thể nói lần này Lý gia là tổn thất thảm trọng.

Đúng lúc này...

"Hoan nghênh các vị đến Bát Hoang Thành của ta làm khách, những ngày qua có gì thiếu sót, mong các vị rộng lòng bỏ qua!" Lý Thái Nhân trước khi xuất hiện, đã chào hỏi mọi người trước, dành cho những vị Vực Chủ tại đây đầy đủ tôn trọng.

"Lý huynh quá khách khí!" Tất cả Vực Chủ cũng là đứng lên, đáp lại sự ân cần chào hỏi của Lý Thái Nhân.

Chỉ là ánh mắt của bọn họ nhìn về Lý Thái Nhân, quái dị làm sao, trong lòng bọn họ vừa nhắc Tào Tháo thì Tào Tháo đến, có người rất muốn đi ra hỏi thẳng Lý Thái Nhân, mất đi mười hai vị Thông Thần hậu kỳ cùng mười hai kiện Trung Phẩm Đạo Khí ngươi là có cảm giác gì?

Chỉ là trong lòng bọn họ chỉ y y một chút mà thôi, cũng không thật sự có người dám đứng ra chất vấn Lý Thái Nhân.

"Không biết các vị đã chuẩn bị như thế nào? " Lý Thái Nhân ân cần hỏi.

Nhìn vào gương mặt của đám người này, cộng với việc khi nãy hắn nghe được bọn họ bàn luận chuyện, không khó để hắn có thể nhận ra đám người này là đang vui sướng khi người gặp họa.

Trong lòng của hắn đối với đám người này là hận cực kỳ, nhưng mà hắn cũng không có khả năng ra tay dạy dỗ bọn họ, cho nên chỉ có thể nuốt cơn hận này vào trong lòng, từ từ tính toán với bọn họ.

"Diệp Tử Phàm! Diệp Tử Phàm! Ngươi chờ, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu!"

Lý Thái Nhân đối với đám người này hận một, nhưng mà đối với Diệp Tử Phàm hắn lại hận mười, hận gấp trăm lần, nếu như không phải là do hắn, Lý gia bọn họ cũng không phải mất đi mười mấy vị Thông Thần hậu kỳ cường giả, cùng với lại Trung Phẩm Đạo Khí.

Hắn vì chuyện này, đã là cầu xin phía sau màn chủ tử ra tay, chỉ là không biết tại sao tin thì hắn đã gửi, thế nhưng hồi âm thì lại không thấy, có khi nào phía sau hắn chủ tử quá bận, không rảnh quan tâm chuyện Lý gia hắn hay không?

"Lý huynh! Ngươi yên tâm, trừ bên trong tộc chúng tôi để lại một hai vị cường giả ra, tất cả đều đã tập trung tại Bát Hoang Thành này, chờ đợi để đi vào Ma Đà Đại Lục, chỉ có điều..? " Phong Lãng đại diện cho một đám Vực Chủ đứng ra nói.

"Phong huynh! Ngươi có chuyện gì cứ việc nói thẳng! "Lý Thái Nhân nhíu mày nói.

Cái gì là có điều? Hắn đã từ bỏ rất lớn đại lợi ích, để cho đám người này vào trong chia sẻ, đám người này không cảm ơn hắn thì thôi, lại muốn đưa ra cái gì yêu sách, bọn họ là có ý gì?

"Lý huynh! Chúng tôi là muốn biết, nguyên nhân thật sự mà ngươi mời chúng tôi tham dự vào Ma Đà Đại Lục tài nguyên chia cắt, nếu như ngươi không nói rõ, chúng tôi tuyệt đối không cùng Lý gia các ngươi tham dự kế hoạch lần này! " Phong Lãng nhìn thẳng vào hai mắt của Lý Thái Nhân, gằn từng chữ nói.

Không chỉ là hắn, đám Vực Chủ còn lại, cũng là ánh mắt như đao, đem Lý Thái Nhân cho khóa lại, nếu như Lý Thái Nhân không trả lời làm cho bọn họ hài lòng, bọn họ là sẽ không bỏ qua.

"Thôi được! Nếu như các ngươi đã muốn biết, ta cũng không có giấu giếm, chuyện này là như vậy... " Lý Thái Nhân nhìn bọn họ khí thế lăng nhân, không có cách nào khác là đem tất cả những chuyện mà mình gặp phải tại Ma Đà Đại Lục, nói cho bọn họ biết.

Không có cách nào khác, đám người này tuy là nói hắn không đem sự thật nói ra, sẽ không tham gia Ma Đà Đại Lục tài nguyên chia cắt.

Chỉ là hắn biết, những lời như vậy chỉ có thể gạt con nít ba tuổi, hắn dám khẳng định, nếu như mình không nói rõ, đám người này sẽ ùa lên đem hắn cắt làm tám khối, sau đó Sưu Hồn tìm ra sự thật.

Chuyện này không phải là không có khả năng, đứng trước lợi ích quá lớn, con người ta chuyện gì cũng có thể làm được, nhất là hiện tại bọn họ người đông thế mạnh, thực lực gấp mấy chục lần Lý gia bọn họ.

"Lý huynh! Nói như vậy, Ma Đà Đại Lục kia đã bị một khối tên là Linh Ma Đại Lục cấp nuốt, Lý gia các ngươi đánh không lại, toàn quân bị diệt, cho nên mới phải mời chúng tôi ra tay?"

Phong Lãng đám người sau khi nghe xong lời nói của Lý Thái Nhân, mới hiểu được là chuyện gì đang xảy ra, thì ra Lý gia gặp phải đại kiếp, bọn họ là nuốt không trôi một mâm xương cứng kia, cho nên mới mời bọn họ tham gia tiếp lửa.

"Chính là chuyện như vậy! " Lý Thái Nhân gật đầu, bất đắc dĩ nói.

"Lý huynh, chúng tôi có thể tham gia Ma Đà Đại Lục chiến sự, nhưng mà tài nguyên thu được, mỗi một thế lực chúng tôi sẽ lấy đi chín thành, Lý gia các vị một thành, huynh thấy thế nào? " Phong Lãng sau khi bàn bạc với các đại Vực Chủ một hồi sau đó lên tiếng nói.

"Được! Lý gia chúng tôi không có ý kiến! " Lý Thái Nhân không cò kè mặc cả, rất sảng khoái đáp ứng.

Có thể không làm gì mà vẫn có người đưa tài nguyên đến, với hoàn cảnh Lý gia hiện tại đã là quá tốt rồi.

Từ khi quyết định nói ra Ma Đà Đại Lục biến cố, hắn đã biết được kết quả này, từ năm phần giảm xuống chỉ còn một phần, đây cũng là hắn chấp nhận được trong phạm vi.

Hắn biết đám người này chịu cho bọn họ một phần, cũng chỉ là nể mặt núi dựa phía sau của hắn mà thôi, nếu như không, với thực lực của Lý gia hiện tại, là không có tư cách ra điều kiện với lại những thế lực này.

Tư cách là do thực lực dành lấy, chỉ đáng tiếc Lý gia bọn họ hiện tại không có thực lực, cũng như không có tư cách.

"Lý huynh hào sảng! Không biết khi nào thì chúng ta có thể đi đến Ma Đà Đại Lục, ân không, bây giờ phải gọi nó là Linh Ma Đại Lục mới đúng! " Long Quảng Đức cũng rất là vui vẻ hỏi.

Đại Lục sát nhập, như vậy thì càng tốt, như vậy tài nguyên cũng sẽ nhiều hơn, bọn họ cũng thu hoạch tốt hơn, chỉ cần không phải là một tòa Lục Giai Đại Lục, với thực lực hiện tại của Bách Vực bọn họ, đủ để càn quét tất cả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 389: Khí thế lăng nhiên

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.