247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 388: Vực chủ hội nghị

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 388: Vực chủ hội nghị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Là thật sự! Lý Vực Chủ vừa mới ra thông báo! Kêu gọi tất cả Tu Luyện Giả, không phân biệt cảnh giới tu vi đi vào Ma Đà Đại Lục thám hiểm, chỉ cần cam kết sau khi lấy được tài nguyên, phải giao cho Lý gia một nửa là được! " Diêm Thư cũng biết mọi người không tin mình, cho nên đưa ra bằng chứng nói.

"Các vị, ta xin cáo từ trước đây!!"

"Không sai, sau này gặp lại! "

"Ân, các ngươi chờ ta với! "

Chỉ trong vòng giây lát, Tin Tức Lâu nhộn nhịp đã không còn một bóng người, tất cả Tu Luyện Giả đều không ngốc, đã như Vực Chủ Lý Thái Nhân đã chính thức nói, chuyện này tuyệt đối là thật.

Như vậy bọn họ còn không nhanh chân đi đến Bát Hoang Thành đăng ký, qua hôm nay, không biết bao giờ mới có được cơ hội như vậy.

Mặc dù là phải giao cho Lý gia một nửa, nhưng mà không ai lại cho như vậy là không đúng, chỉ cần đến Ma Đà Đại Lục, cơ duyên thu được một ít tài nguyên, bọn họ là có thể hưởng dụng suốt đời, nộp cho Lý gia một nửa cũng không sao.

...

Bát Hoang Điện...

Bát Hoang Điện trước đây là nghị sự chính của Lý gia, không gian bên trong cũng không có lớn gì, chỉ là mấy tháng nay vì đón tiếp rất nhiều vị Vực Chủ từ khắp nơi đến đây, cho nên Lý gia đã cho người sửa sang lại Bát Hoang Điện.

Bây giờ Bát Hoang Điện, cho dù phải cất chứa mấy ngàn người cũng không có vẻ chen chúc gì, nhưng mà hiện tại bên trong, cũng chỉ có một trăm vị Thông Thần cảnh đang ngồi trò chuyện mà thôi.

Chỉ là tất cả bọn họ đều là Thông Thần Chí Cường Giả, thân phận của đám Thông Thần này là đã được khắc họa chân thật, chính là người cầm đầu của Bách Vực, các vị Vực Chủ.

Mười vị trí đầu, chính là Bách Vực xung quanh đây cường thịnh nhất mấy vị Vực Chủ.

Phong Vũ Vực Vực Chủ Phong Lãng.

Tiêu Vực Vực Chủ Tiêu Bá Nhiên.

Đằng Long Vực Vực Chủ Long Quảng Đức.

Linh Phong Vực Vực Chủ Cố Hiên Sơ.

Mộc Nguyên Vực Vực Chủ Phụng Tam Tiên.

Bách Kiếm Vực Vực Chủ Phan Á Dân.

Tinh Thế Vực Vực Chủ Nhạc Thành.

Chân Vũ Vực Vực Chủ Mạc Kính Lâm.

Lôi Vực Vực Chủ Lôi Uyên.

Địa Huyền Vực Vực Chủ Địa Trung Hoa.

Mười đại Vực Chủ, mỗi một vị đều có tu vi thông thiên, gia tộc nội tình vô cùng thâm hậu, không hề kém Bát Hoang Vực Lý gia một chút nào, quan trọng nhất chính là sau lưng bọn họ đều có Lục Tinh Thế lực tại Thần Thành chống lưng, tại Bách Vực xung quanh bọn họ có thể làm mưa làm gió mà không ai dám nói gì.

"Phong huynh, lần này Lý Thái Nhân là sẽ không giở trò gì đó chứ! "

Ngồi gần bên cạnh Phong Vũ Vực Chủ Phong Lãng, Tiêu Vực Vực Chủ Tiêu Bá Nhiên lên tiếng nói.

Sáu tháng trước, bọn họ đang chuẩn bị hồi Vực thì đã bị Lý Thái Nhân cho người giữ lại, sau đó được mời đến Thành Chủ Phủ làm khách, khi bọn họ còn không biết Lý Thái Nhân đang muốn làm gì, thì hắn đã nói thẳng ra là muốn cùng bọn họ chia sẽ Ma Đà Đại Lục tài nguyên, chỉ cần giao cho Lý gia bọn họ một nửa là được rồi.

Ban đầu bọn họ cũng là không tin, chỉ là Lý Thái Nhân đã lấy Võ Đạo Chi Tâm ra thề, bọn họ mới tin tưởng đây là sự thật, rất nhanh chóng bọn họ đã làm ra hành động, kia là hồi Vực động viên tất cả cường giả trong tộc đến Bát Hoang Thành tham gia vào Ma Đà Đại Lục chia cắt.

Cho dù Ma Đà Đại Lục là Ma Tộc làm chủ Đại Lục, nhưng mà bọn họ lại không quan tâm, đây cũng không còn như trước Ma Tộc có thể hoành hành niên đại, chỉ một đám Ngũ Giai Ma Hoàng mà thôi, bọn họ là không để vào trong mắt.

"Lý Thái Nhân hắn là không có gan cùng lúc chống lại Bách Vực chúng ta, ta là đang suy nghĩ đến một chuyện khác!" Phong Lãng lắc đầu nói.

Bát Hoang Vực Lý gia, cho dù có cường thịnh hơn Bách Vực bọn họ một ít, nhưng mà khoảng cách cũng không phải quá xa, lấy sức một mình Lý gia, đi chống lại Bách Vực còn lại, không khác gì tự tìm đường chết.

Hắn là đang nghĩ đến chuyện đang yên đang lành, Lý Thái Nhân như thế nào lại có thể đem một khối thịt mỡ chia cho mọi người, hành động này thật sự có phần không đúng a.

"Phong huynh! Tiêu huynh! Ta có một nghi vấn muốn hỏi, không biết hai vị có thể trả lời hay không? "Địch Vực Vực Chủ, Địch Kiên không biết khi nào đã đến bên cạnh Phong Lãng cùng với lại Tiêu Bá Nhiên, khách khí nói.

"Địch huynh! Có chuyện gì huynh cứ nói, chỉ cần là ta biết, tuyệt đối sẽ không giấu giếm! " Phong Lãng nhìn qua Tiêu Bá Nhiên một cái, cũng là khách khí đáp lại Địch Kiên một câu.

"Hai vị, Địch Kiên ta cũng không phải là người quanh co, cho nên chuyện này ta cũng hỏi thẳng, không biết hai vị có biết được tin tức về việc Lý gia truy sát cái vị Diệp Tử Phàm kia không? "Địch Kiên một hơi nói ra.

Chỉ là sau khi nói xong, gương mặt của hắn không khỏi có chút đỏ, tuy là hắn nói không có quanh co, nhưng mà trong lòng của hắn lại không nói minh bạch mọi chuyện ra.

Ý của hắn muốn hỏi là đám người mấy trăm vị Thông Thần đi đánh cướp vị Diệp Tử Phàm kia hiện tại ở đâu, hai người có được tin tức gì của bọn họ hay không?

Thật ra chuyện này hắn cũng không muốn hỏi đến, chỉ là đệ đệ của hắn Địch Nhị cũng là tham gia vào trong đó, thế nhưng tin tức mà hắn nhận được, đại đa số những người tham gia vào sự kiện kia đều đã bị chết, còn thừa lại không được mấy người, nếu như không phải Hồn Đăng của Địch Nhị vẫn còn chưa tắt, hắn cũng sẽ không đi hỏi chuyện này.

"Địch huynh! Chuyện về vị Diệp Tử Phàm kia, ta nghĩ ngươi cũng đừng nên điều tra nữa, chuyện này đối với ngươi cùng Địch Vực là không có lợi!" Tiêu Bá Nhiên thở dài, lắc đầu một cái nói.

Về chuyện này, hắn cũng đã mất đi một đứa Nhi Tử, nhi tử của hắn còn trẻ, nhưng mà đã là Thông Thần cảnh cường giả, tương lai là vô cùng sáng lạn, chỉ là đáng tiếc sau chuyến đi tại Thiên Khiếu Sơn Mạch kia, nó đã chết rồi.

Vì không chấp nhận được sự thật này, hắn một bên cho người đi điều tra, một bên cầu xin Chủ Gia tại Thần Thành trợ giúp, nhưng mà sau một thời gian, thứ mà hắn nhận được từ chủ gia chỉ có một câu," không muốn diệt tộc, đừng nên điều tra tiếp!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 388: Vực chủ hội nghị

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.