247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 386: Diệp hán lương cao tay

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 386: Diệp hán lương cao tay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Còn nữa! Tiểu Nha chuyện, đây được xếp vào Diệp Tộc chúng ta tuyệt mật, ai dám tiết lộ ra bên ngoài, kia sẽ là tội nhân thiên cổ của Diệp Tộc, Diệp Hán Lương ta cho dù có tan xương nát thịt, cũng tuyệt đối không buông tha cho hắn!" Trước khi đám người này rời đi, hắn là đằng đằng sát khí cảnh cáo một câu.

Những ngày qua, lời như vậy hắn đã nói không biết bao nhiêu lần, mặc dù vậy, hắn vẫn phải cảnh cáo tiếp.

Không có cách nào, Diệp Tiểu Nha hiện tại đối với Diệp Tộc bọn họ quá mức quan trọng, cả Diệp Tộc có được ngày vào Tam Tinh, Tứ Tinh thế lực được hay không, cũng hoàn toàn nhờ cả vào Diệp Tiểu Nha, cho nên chuyện này không thể có một tia sai sót.

Hắn dám khẳng định, nếu như tin tức về Diệp Tiểu Nha được truyền ra bên ngoài, không được bao lâu, những kẻ thù xưa nay của bọn họ như là một đàn cá mập ngửi thấy mùi máu tươi, cùng nhau nhào đến cắn xé Diệp Tiểu Nha một mẫu xương cốt cũng không còn.

"Tuân lệnh Tộc Trưởng! " Một đám Trưởng Lão rùng mình đáp.

Từ bên trong lời nói của Diệp Hán Lương, bọn họ có thể cảm nhận được vô tận sát khí, bọn họ dám nói, chỉ cần một trong số bọn họ vô tình tiết lộ về chuyện của Diệp Tiểu Nha ra ngoài, Diệp Hán Lương sẽ bất chấp tất cả đem bọn họ diệt sát, cả chi tộc cũng không tha.

Không được, sau khi trở lại, nhất định phải căn dặn sát sao đám hậu bối trong nhà, không thể nào lỡ miệng nói ra, nếu như không, kết cục của bọn họ sẽ vô cùng thảm.

...

"Tộc Trưởng! Một trăm vị tử sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng, lúc nào cũng có thể chờ đợi mệnh lệnh của ngài!"

Chờ cho đám Trưởng Lão kia đi hết, bên trong Minh Qua Điện chỉ còn lại hai người, Diệp Thượng Tuấn cung kính lên tiếng nói.

Bất kỳ thế lực nào bên trong cũng có thuộc về mình một chi bí mật lực lượng, điêu tàn Diệp Tộc cũng không ngoại lệ.

Đám tử sĩ kia là những người có thiên phú tốt được tuyển từ những côi nhi không cha không mẹ khi còn rất nhỏ từ khắp nơi, đem về Diệp Tộc huấn luyện, từ nhỏ đã được nhồi nhét ý tưởng tận trung với Diệp Tộc, cho nên lòng trung thành của bọn họ là không phải lo.

Cộng thêm với việc một số gia tộc Võ Mạch Cửu Trọng hao hết tiềm năng thêm vào, Diệp Tộc tử sĩ có thể nói là một chi cực mạnh thế lực.

Đương nhiên, đây cũng chỉ để đối phó với Võ Giả Phàm Nhân mà thôi, đối với Siêu Phàm Cảnh cường giả trở lên, bọn họ chỉ là đi chịu chết.

"Thượng Tuấn! Kế hoạch lần này hủy bỏ đi!" Diệp Hán Lương trầm ngâm một lúc sau, lắc đầu nói.

"Tộc Trưởng! Đây là có chuyện gì? Không phải ngài muốn diệt đi cái tên Diệp Tử Phàm kia sao?" Diệp Thượng Tuấn không hiểu, hỏi lại.

Chuẩn bị một trăm vị tử sĩ, nếu như tên Diệp Tử Phàm kia không có nhận lời rời đi, bọn họ sẽ ra tay đem Diệp Tử Phàm xóa sổ, đây chính là ý của Diệp Hán Lương.

Vừa rồi hội nghị, hắn tuy là rất khinh bỉ đám Trưởng Lão kia nhát gan, nhưng mà hắn không có phủ định suy nghĩ của bọn họ là chính xác.

Diệp Tử Phàm họ Diệp, nhưng mà hắn không hề có một tia dây mơ rễ má gì với lại Diệp Tộc Diệp Thành, một khi sau này Diệp Tử Phàm cùng Diệp Tiểu Nha thành thân nếu có, vậy Diệp Tiểu Nha rất có thể sẽ cùng Diệp Tử Phàm rời đi Diệp Tộc, đây là điều không phải là không có khả năng, khi mà bọn họ điều tra được Diệp Tiểu Nha rất là dính Diệp Tử Phàm.

Diệp Tiểu Nha hiện tại là Diệp Tộc bọn họ hi vọng, tuyệt đối không thể để cho Diệp Tiểu Nha rời đi, đây là nhận thức chung của rất nhiều người Diệp Tộc.

"Vị Diệp Tử Phàm kia! Không có đơn giản! " Diệp Hán Lương thở dài một hơi nói.

"Nếu như lần này hành động của chúng ta thành công thì không có sao! Chỉ là một khi thất bại, hậu quả hết sức nặng nề! "Diệp Hán Lương nói tiếp.

Thật ra hắn làm sao không có ý nghĩ đem tên Diệp Tử Phàm kia cấp sát, thậm chí ba trăm viên Hạ Phẩm Linh Thạch hắn cũng không muốn đưa ra, ba trăm viên Hạ Phẩm Linh Thạch, đây là một số tiền vô cùng lớn đối với Diệp Tộc hiện nay a.

Nhưng mà sau khi Diệp Huyền đem Linh Thạch cùng một thân thương thế thảm trọng đi về, hắn đã thay đổi ý định.

Có thể không động thủ, đem một vị Võ Mạch Cửu Trọng đánh cho sắp chết, hắn tự nhận mình làm không được, vị Diệp Tử Phàm kia thực lực có vẻ vượt ra ngoài suy tính của hắn.

Với lại Diệp Tử Phàm nhìn còn rất trẻ, có thể nói còn trẻ tuổi, lại có thực lực kia, xuất thân của hắn tuyệt đối là không bình thường, một khi bọn họ ra tay bất thành, để cho Diệp Tử Phàm chạy thoát, như vậy Diệp Tộc bọn sẽ phải đối mặt với vô tận lửa giận từ thế lực sau lưng của tên Diệp Tử Phàm kia.

Cho nên tổng hợp lại những hơn thiệt, hắn quyết định hủy bỏ hành động ám sát đối với Diệp Tử Phàm, hắn không muốn lại dựng lên cho Diệp Tộc thêm một đại địch nữa.

"Vâng! Tộc Trưởng, ta nghe lời ngài!" Diệp Thượng Tuấn gật đầu nói.

Những lo lắng của Diệp Hán Lương hắn cũng hiểu được, nói thật, Diệp Tộc hiện tại đã có quá nhiều kẻ thù, nhưng mà phần lớn chỉ là bóc lột bọn họ, nếu như sau lưng vị Diệp Tử Phàm kia có một thế lực cường đại, bọn họ Diệp Tộc không chừng sẽ bị Diệp Tộc khả năng.

"Còn nữa, hãy sắp xếp một ít vị thiên phú cực tốt thiếu niên quanh khu vực mà Diệp Tiểu Nha tu luyện, cho bọn họ giao lưu nhiều một chút, cũng không có gì không tốt! " Diệp Hán Lương lại nói tiếp.

"Vâng! Tộc Trưởng, ta sẽ đi sắp xếp! " Diệp Thượng Tuấn mỉm cười tuân lệnh.

Chiêu này của Tộc Trưởng cũng khá cao tay, không thể sát Diệp Tử Phàm, vậy thì cho người ngăn cách bọn họ ra, Diệp Tộc của bọn họ nhiều như vậy thanh niên tài tuấn, bọn họ không tin là không một ai trong số đó không thể lọt vào mắt xanh của Diệp Tiểu Nha.

"Tộc Trưởng! Ta còn có một ý tưởng, ngoài cho nhiều thiếu niên tài tuấn đến gần Tiểu Nha Thiếu Chủ ra, chúng ta phải tận mọi biện pháp, không để cho Tiểu Nha Thiếu Chủ hồi gia!"Diệp Thượng Tuấn nảy ra thêm một kế.

"Tốt lắm! Cứ làm theo ý của ngươi! "Diệp Hán Lương cũng mỉm cười, vuốt ve bộ râu của mình nói.

Quan hệ có thân thiết đến đâu, chỉ cần không gặp lại nhau nữa, thời gian dài nó cũng sẽ nhạt dần.

"Ân, cũng phải căn dặn đám hộ vệ ngoài kia không được cho Diệp Tử Phàm đi vào Thành Chủ Phủ nữa bước! " Diệp Hán Lương lại bồi thêm một câu.

Có thể nói, vì có thể giữ lại Diệp Tiểu Nha tại Diệp Tộc, bọn họ là nghĩ tận khả năng.

...

Diệp Tiểu Nha tiểu viện.

"Cho người diệt trừ ta, cũng may các ngươi không có làm như vậy! " Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 386: Diệp hán lương cao tay

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.