247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 38: Nhị Trọng Thay Đổi

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 38: Nhị Trọng Thay Đổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Luyện Thần không gian.

Diệp Tử Phàm ngồi xếp bằng tại trung tâm, vô cùng vô tận bạch sắc ngân huy từ cơ thể của bộc phát mà ra, quang mang ngàn trượng, ánh sáng chói mắt, nhường toàn bộ Luyện Thần không gian đều hóa thành một mảnh bạch quang thế giới, mà ngồi ở nguồn sáng trung tâm Diệp Tử Phàm, thoáng như Thiên Thần hạ phàm, dáng vẻ thần thái trang nghiêm, khiến cho người ta không nhịn được quỳ rạp trên mặt đất, hướng hắn quỳ bái.

Đúng lúc này...

"Ong! Ong! Ong!"

Diệp Tử Phàm thân thể hơi chao đảo một cái, đứng lên thân thể, hắc động từ thân thể của hắn xuất hiện, thôn phệ tất cả đạo Hỏa Linh linh lực còn sót lại xung quanh.

"Ầm ầm, ầm ầm! "

Vô tận ngân huy như lóa mắt ba phần, đâm cho người ta lóa mắt, trong đó không nói nên lời sinh cơ và lực lượng.

Gần một tháng bế quan, thôn phệ năm viên Siêu Phàm cảnh yêu đan, hắn không những bước vào Hỗn Độn Bá Thần Quyết nhị trọng, hơn nữa còn là nhị trọng Tiểu Thành trung kỳ.

Hắn thoáng hoạt động một chút thân thể, vô cùng vô tận gió lốc, từ thân thể hắn bộc phát mà ra, thoáng như tuyệt thế Ma Long, quét ngang hoàn Vũ, bên trong Luyện Thần đỉnh, cuồng phong gào thét, không gian phá toái, tựa hồ tùy thời có khả năng đều vỡ ra khả năng.

May mà hắn tu luyện trong Luyện Thần đỉnh, không gian vô cùng vững chắc, mới có thể chống đỡ hắn tu luyện phát ra dị tương.

Nếu là tại Diệp gia, sức mạnh trong cơ thể hắn không khống chế được có thể san bằng Diệp phủ mấy lần.

"Hỗn Độn Bá Thần Quyết nhị trọng Tiểu Thành trung kỳ, thân thể lực phòng ngự có thể so với Trung Phẩm cấp thấp Linh Khí, hiện nay có thể tăng phúc Khí Đạo gấp mười hai lần. Siêu Phàm cường giả tuyệt không phải là đối thủ của ta.!"

Sau một khắc bình ổn lại sức mạnh trong cơ thể, Diệp Tử Phàm đã có nhận thức sơ bộ về thực của chính mình.

Hắn hiện tại, Khí Đạo có hơn một trăm Long chi lực, Bá thể tăng phúc sẽ có một ngàn hai trăm Long lực lượng.

Đơn thuần về lực lượng, hắn đã có thể so với Siêu Phàm cường giả tam trọng đỉnh phong.

Cộng thêm với Trung Phẩm phòng ngự Linh Khí thân thể, hắn hoàn toàn có thể trấn áp Siêu Phàm cường giả hậu kỳ.

Siêu Phàm cường giả thất trọng có khoảng hai ngàn chính trăm Long lực lượng, so với hắn thì lại nhiều ra hơn gấp đôi.

Nhưng mà thân thể của Siêu Phàm cường giả hậu kỳ so với Thượng Phẩm Phàm Khí chỉ cường đôi chút thôi, đối với Trung Phẩm phòng ngự Linh Khí thân thể của hắn thì lại quá nhược.

Hiện tại, nếu Chân Huyền không ra, Siêu Phàm cảnh hắn tuyệt đối không sợ.

Đây cũng chỉ là tạm thời, chỉ cần Khí Đạo của hắn đột phá Siêu Phàm, đến lúc đó, Khí Hải của hắn sẽ biến thành Linh Hải.

Theo Hỗn Độn Bá Thần Quyết nghịch thiên, mới vào Siêu Phàm cảnh hắn liền sẽ có một ngàn Long lực lượng, nếu tăng phúc Bá thể sẽ là một vạn hai ngàn Long chi lực.

So với mới vào Chân Huyền còn mạnh hơn, hắn biết mới vào Chân Huyền cảnh cũng chỉ có một vạn Long lực lượng mà thôi.

"Hơn nữa, bây giờ trong Thức Hải của ta đã hình thành Nguyên Thần, Linh Giác đã hoàn toàn chuyển hóa thành Thần Thức, có thể sử dụng Thần Thức công kích! "Diệp Tử Phàm ý thức chìm vào Thức Hải, hiện tại trong Thức Hải của hắn xuất hiện một tiểu bất điểm khoảng ba cm lớn nhỏ.

Nhưng mà gương mặt và Thần thái lại giống hắn nhu hai giọt nước.

Đây chính là lúc hắn đột phá đến Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ nhị trọng mang lại.

Giống như suy đoán của hắn, một khi Nguyên Thần ngưng tụ thành công, Thần Thức của hắn bỗng nhiên tăng vọt, có thể dùng Thần Thức dò xét khu vực hơn mười km phạm vi.

So với những Siêu Phàm cảnh chỉ có một đến ba km mà nói, Thần Thức của hắn cường đại gấp mười lần có thừa.

Hơn nữa, hắn có thể thôn phệ tu luyện giả và yêu thú để tăng lên Nguyên Thần lực lượng.

Đây chính là điều mà hắn vui mừng nhất.

Theo như hắn biết, Siêu Phàm cảnh cường giả, Nguyên Thần cũng chỉ có ba cm như hắn mà thôi, lại vô cùng bạc nhược, không giống như hắn ngưng thật như vậy.

"Đại Hắc! Ngoài thôn phệ tu luyện giả và yêu thú ra, không còn cách khác để mà tăng lên Nguyên Thần hay sao? "Ý Thức trở lại thân thể, Diệp Tử Phàm nhìn thân hình to lớn của Đại Hắc hỏi.

"Chủ nhân! Cũng không phải chỉ có một phương pháp như vậy, nếu như có Thiên tài địa bảo thiên về tẩm bổ cho Nguyên Thần, hoặc là có Linh thảo, Linh dược ta có thể Luyện thành Linh đan vẫn có thể tăng lên Nguyên Thần lực lượng của ngài!" Đại Hắc hồi đáp.

"Như người nói, vậy Hồn Linh quả ta luyện hóa chính là Linh dược, Linh thảo cần dùng để luyện chế Linh đan rồi? "Diệp Tử Phàm nói.

Hắn chính là thôn phệ viên Hồn Linh quả mới khiến cho Thần Thức tăng lên nhiều lần.

"Không sai! Hồn Linh quả chính là một loại cấp hai Linh dược, nếu như nó thêm một vài phụ thuộc Linh dược nữa, ta có thể Luyện chế Địa Hồn Linh Đan, có thể làm cho Nguyên Thần của chủ nhân tăng trưởng lên nhiều lần.! "

"Xem ra phải nhanh chóng xuất phát đến Long Uyên sơn mạch rồi! "Diệp Tử Phàm tự nói.

Hắn biết, hiện nay Linh thảo, linh dược trên Đại Lục này nhiều nhất cũng là khu vực thuộc Yêu Thú quản hạt.

Nhân tộc tuy cũng có một ít, nhưng mà lại nắm giữ tại các thế lực lớn trong tay.

Tựa như Dược Thần Cốc, Dược Thần sơn mạch chính là nhân loại nhiều nhất Linh Dược, Linh Thảo nơi phát ra.

Nhưng mà với thực lực hiện nay của hắn không có cách nào chống lại Tú Tinh thế lực, vì vậy, hắn cũng chỉ có tiến về phía Long Uyên sơn mạch hoạt động.

Hơn nữa, nơi đây cũng là nơi mà hắn thi triển quyền cước, một ngày nào đó đủ thực lực, hắn lại ghé thăm Dược Thần Cốc vẫn là không muộn.

"Chủ nhân! Lần này ngài có thể gặp một chút phiền phức! " Đại Hắc đánh gãy Diệp Tử Phàm suy tư nói.

"Nha! Đại Hắc, là chuyện gì, không lẽ Chân Huyền cường giả muốn tìm ta hay sao?"Diệp Tử Phàm hỏi lại.

Với thực lực hiện nay của hắn, cũng chỉ có Chân Huyền cảnh trở lên mới có thể uy hiếp được hắn.

Nhưng mà khả năng sao, không phải nói Chân Huyền không thể tự mình động thủ tại thành thị, mà Mạc La ba vị Chân Huyền theo hắn biết nhiều năm bế quan chưa hề xuất hiện.

Đại Hắc nói phiền phức không biết từ nơi nào đến.

"Chủ nhân! Ngài xem!"Chỉ thấy Đại Hắc tay ấn một loạt thủ Quyết phức tạp, trước mắt hắn xuất hiện một cảnh tượng.

"Đại Hắc, cái này là? "Diệp Tử Phàm giật mình, chỉ thấy trên khung hình, Diệp Hạo Thiên đang vội vàng đi đến một nơi sâu trong hậu viện, dừng lại nơi một thạch động, trên thạch động có đề hai chữ Cấm Địa.

Diệp Hạo Thiên đương nhiên là hắn biết, tuy là mười mấy năm không có gặp, nhưng bức hình của hắn thì một năm thay một lần, dán tại Nội, Ngoại lưỡng viện của Diệp gia.

Hắn không nhận ra cũng khó.

Hắn không biết Đại Hắc cho hắn xem đoạn hình ảnh này để làm gì.

"Chủ nhân! Đây là Quang Ảnh thuật, khi ngài đột phá Nhị Trọng ta đã khôi phục một chút thực lực nên thi triển ra, trong vòng mười km sự vật cảnh tượng ta điều có thể tái hiện " Đại Hắc nói tiếp:"Ba hôm trước ta tình cờ dùng Thần Thức tra xét, phát hiện một việc rất là thú vị, có liên quan đến chủ nhân ngài, nên mới sử dụng Quang Ảnh thuật này! "

"Là chuyện gì? Không lẽ Diệp Hạo Thiên đã phát hiện ra điều gì? "

"Chủ nhân! Mời ngài xem tiếp sẽ hiểu mà thôi! "

Diệp Tử Phàm cũng không có hỏi nữa, chăm chú nhìn vào khung cảnh.

"Diệp gia, Diệp Hạo Thiên cầu kiến lão tổ tông!" Chỉ thấy trong hình ảnh, Diệp Hạo Thiên vô cùng cung kính hướng Thạch Động khom lưng thi lễ.

Thần thái kia, nếu như người khác gặp phải tuyệt đối sẽ không nhận ra đây chính là quát tháo phong vân,nhị tinh thế lực Diệp gia gia chủ Diệp Hạo Thiên.

"Là Tiểu Thiên a, người vào đi!"Từ trong Thạch Động có một âm thanh phát ra, âm thanh kia tuy là bình thường, nhưng mà Diệp Hạo Thiên lại không chịu được thân hình chấn động một cái.

"Vâng! Lão tổ!" Cửa Thạch Động mở ra, Diệp Hạo Thiên lập tức đi vào.

"Lão tổ! Ngài? "Vừa vào Thạch Thất, Diệp Hạo Thiên thất thanh kêu lên, trong âm thanh chen lẫn sự vui sướng và kích động mà ai cũng có thể nghe ra.

Hắn thấy gì, đó không còn là một Diệp gia lão tổ Diệp Chính Quang thân hình lọm khọm, đầu tóc bạc trắng như là ba năm trước nữa.

Thay vào đó là một vị trung niên nhân còn trẻ hơn cả hắn xuất hiện.

Với dáng vẻ sắp xuống mồ trước kia, và thần thái tuổi trẻ bây giờ là hoàn toàn hai thái cực.

"Không sai!Tiểu Thiên, ta hiện tại đã đột phá đến Siêu Phàm cảnh hậu kỳ, có thể sống được thêm hai trăm năm! "Nhìn vẻ mặt của hắn, Diệp Chính Quang cũng không hề dấu diếm, thẳng thắn thừa nhận.

"Chúc mừng lão tổ thành công tấn thăng hậu kỳ, từ nay võ đạo một đường thông thuận! "Diệp Hạo Thiên quỳ xuống bái lạy.

Trong lòng lại cao hứng vô cùng, mấy năm gần đây, hắn trên người như có một tòa núi lớn đè nặng, làm hắn thở không nổi.

Diệp gia bề ngoài tuy là nhị tinh thế lực, nhưng người tại Mạc La này ai cũng biết đó là nhờ công của Diệp Chính Quang.

Nếu một ngày, Diệp Chính Quang cởi hạt tây du, Diệp gia lập tức liền bị đánh xuống nhất tinh thế lực, cũng chỉ có nguy cơ bị diệt tộc khả năng.

Hắn chính là sống một ngày bằng một năm, cảm giác đó chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Nhưng mà bây giờ mọi chuyện đã khác, Diệp gia lão tổ tấn thăng hậu kỳ, thọ Nguyên kéo dài thêm hai trăm năm.

Các thế lực mong muốn Diệp gia suy tàn có lẽ phải thất vọng, những gia tộc phản bội bọn họ cũng nên gặp báo ứng. Diệp Hạo Thiên trong lòng hung ác thầm nghĩ.

"Lần này, cũng may là ta đạt được một viên Trung Phẩm Linh Thạch, nếu không mọi sự khó liệu a!" Diệp Chính Quang cảm khái nói.

Vì viên Linh Thạch này, hắn đã phải bỏ ra toàn bộ gia sản, còn phải thừa nhận một nhân tình mới có thể được đến.

"Lão tổ tông, chỉ cần có thể đột phá Siêu Phàm hậu kỳ, cho dù hi sinh một chút cũng là không có gì "Diệp Hạo Thiên đứng lên, cung kính nói.

Hắn biết, Trung Phẩm Linh Thạch vô cùng trân quý, một viên Trung Phẩm Linh Thạch có thể hoán đổi một trăm viên Hạ Phẩm Linh Thạch.

Thế nhưng trên Đại Lục lại rất ít người quy đổi, vì trung Phẩm Linh Thạch là tài nguyên mà Chân Huyền cảnh cường giả sử dụng.

Lần này, có lẽ lão tổ tông phải xuất huyết nhiều, nhưng mà như vậy thì có sao, chỉ cần có thể đột phá, hi sinh như thế nào đi chăng nữa đều đáng giá.

"Người nói không sai! Là ta có phần chưa thông suốt! " Nghe Diệp Hạo Thiên nói vậy, Diệp Chính Quang cũng là tỉnh ngộ.

Không sai! Nếu như mà hắn không đột phá được Siêu Phàm hậu kỳ, chỉ một hai mươi năm nữa hắn sẽ chết.

Đến lúc đó, tài sản có nhiều cũng là không có mang theo được a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 38: Nhị Trọng Thay Đổi

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.