247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 370: Thánh vương bảo tàng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 370: Thánh vương bảo tàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vị Hỗn Nguyên Động Phủ chủ nhân này, có lẽ vì một nguyên nhân gì đó mà bỏ qua cho hắn, hiện tại lại gấp không thể chờ nổi muốn tìm người vào chết thay, theo hắn nghĩ cũng không có đơn giản như vậy.

Một ngàn năm...một ngàn năm...cái kia thời gian đối với hắn cũng là quá đủ rồi, ít nhất hắn cũng biết được, trong một ngàn năm đến cái kiện Thánh Khí này sẽ không rời đi.

Chỉ cần trong một ngàn năm, hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đến đệ lục trọng, kiện Thánh Khí kia rất có thể là vật trong túi của hắn.

...

Phá Tôn Động Thiên, Luyện Thần Đỉnh không gian.

"Bệ Hạ! Thiên Xa biết sai rồi, cầu xin ngài cho ta thêm một cơ hội nữa, chỉ một cơ hội mà thôi, ta tuyệt đối sẽ trung thành với ngài mà!"

Trong Luyện Thần Đỉnh, vừa thấy Diệp Tử Phàm xuất hiện, Hỏa Thiên Xa không có đoái hoài đến thương thế của mình hay mặt mũi, lập tức ôm chặt lấy chân của Diệp Tử Phàm khóc lóc tố cầu.

Sống càng lâu càng là sợ chết, hắn thật không muốn chết, hắn là Đạo Thể Yêu Tôn, hắn còn muốn đột phá Ngụy Thánh, Thánh Vương, trường sinh bất tử, hắn thật không muốn cứ như vậy chết đi.

"Hừ! Tha cho ngươi? Có thể sao?"Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng hỏi.

Cái tên này, mặc dù là dạy cho hắn một bài học về thiên ngoại hữu thiên, nhưng mà cũng trực tiếp làm cho hắn bị thương không nhẹ, hiện tại cầu xin hắn bỏ qua, sao có thể.

"Có thể! Có thể! Có thể! Bệ Hạ, ngài xem, bên trong chính là tích lũy cả một đời của ta, tất cả đều giao lại cho ngài, cầu xin ngài tha cho ta một mạng! "

Như vớ được cọng rơm cứu mạng, Hỏa Thiên Xa gật đầu liên tục, chạy nhanh cởi trên tay chiếc nhẫn trữ vật, vô cùng thành kính dâng lên cho Diệp Tử Phàm.

Chiếc nhẫn kia chính là tích lũy cả một đời của hắn, tích lũy cả một đời của một vị Đạo Thể Yêu Tôn Chí Cường Giả, thiết nghĩ vị Bệ Hạ này sẽ hài lòng mà bỏ qua cho hắn.

Diệp Tử Phàm chịu nói chuyện với hắn, như vậy thì hắn còn có hi vọng, sợ nhất chính là vị Ngụy Thánh này không nói câu nào, một chưởng đem hắn diệt sát, như vậy mới thật sự thảm.

"Dựa vào những cái này, mà muốn giữ lại tính mạng...! "Diệp Tử Phàm ánh mắt đảo qua nhẫn trữ vật một cái, chậm rì rì nói.

Hắc Thổ Tinh Kim, Huyết Long Tinh Kim, Bạch Hổ Tinh Kim, Giới Lung Tinh Quả, Mộc Linh Bảo Ngọc.... Vv. Rất nhiều loại bảo vật, có đến mấy ngàn loại, điểm chung của bọn nó đều là Lục Giai Linh Tài, không có một món Ngũ Giai Linh Tài.

Đạo Thể Yêu Tôn Chí Cường Giả có khác, chỉ nhìn qua nhẫn trữ vật, hắn cũng biết Hỏa Thiên Xa là như thế nào giàu có, có thực lực quả nhiên là tốt, nếu như những tài sản của Hóa Thần hay Yêu Tôn bình thường, chưa chắc sẽ có được gia tài như vậy.

Thật ra, với những món bảo vật này, đã là đủ cho hắn khôi phục thương thế, thậm chí là có tiến triển khá nhiều.

Nhưng như vậy thì thế nào, đã vào bên trong Luyện Thần Đỉnh, tất cả những thứ này đều là của hắn, muốn lấy đồ vật của hắn, xin hắn tha mạng, đây là điều không thể.

"Bệ Hạ... Bệ Hạ... Ta còn có một bí mật, có thể giúp ích được cho ngài!" Hỏa Thiên Xa nhanh chóng đáp.

Hắn đã có chút quên mất, vị trước mắt mình đây là Ngụy Thánh cường giả, đối với cường giả như vậy, làm sao có thể đặt một ít bảo vật của một tên Yêu Tôn vào trong mắt chứ.

"Bệ Hạ.. Ta biết một tòa Bí Cảnh, là một vị Thánh Vương đã chết để lại Bí Cảnh, nó ngay tại Cổ Ma Đại Lục! "Hỏa Thiên Xa không dám chần chừ, lập tức nói ra thật nhanh.

Hắn biết bây giờ nếu như còn lãi nhãi nhiều lời ra điều kiện, thì hắn sẽ bị chết nhanh hơn mà thôi, nếu như mà hắn thành thật công đạo, vị Bệ Hạ này nói không chừng sẽ tha cho hắn một mạng.

"Nha! Vậy thì ngươi nói một chút, nếu như thông tin hữu ích, không chừng ta sẽ bỏ qua cho ngươi một lần!"Vừa muốn ra tay, Diệp Tử Phàm nghe đến Thánh Vương cường giả, cũng là ngừng tay lại trong giây lát.

Thánh Vương cường giả, hắn đã đi qua một vị Thánh Vương Thánh Khí, mặc dù gặp khá nhiều nguy hiểm, nhưng mà thu hoạch cũng là rất phong phú, nếu như còn có một tòa Thánh Vương Bí Cảnh nửa, hắn không ngại đi vào một lần.

"Vâng! Bệ Hạ, chuyện là như vậy, ba trăm vạn năm trước, ta vì tìm cách tăng lên thực lực, đã che giấu thân phận đi đến Thần Thành, thông qua Thần Thành Không Gian Trùng Động, ta đã đi đến Cổ Ma Đại Lục thám hiểm, cơ duyên đưa đẩy, ta đã vào một tòa Thánh Vương Bí Cảnh, nhờ đi vào nơi đó ta đã lấy được Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Tổ Viêm Thương! "Hỏa Thiên Xa thành thật nói.

Nói đến che giấu thân phận, hắn cũng có một chút đắc ý, phải biết không phải Yêu Tôn nào cũng có thể vượt qua tầng tầng kiểm soát để đi vào Cổ Ma Đại Lục, cũng chính là nhờ lần đó, hắn đã lấy được Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Tổ Viêm Thương.

Chỉ là thủ đoạn kia hắn chỉ có thể xài một lần, vì Hóa Hình Ngọc Phù trong tay hắn đã không thể nào sử dụng được nữa.

"Thật sự là Thánh Vương để lại Bí Cảnh sao?"Diệp Tử Phàm có chút không tin hỏi lại.

Những thứ như Hỏa Thiên Xa nói, nhiều cái Bí Cảnh Thánh Thể Hóa Thần hay Thánh Thể Yêu Tôn cũng có thể để lại, nếu như là Thánh Nhân, như thế nào có thể đơn giản đạt được Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp như vậy.

"Bệ Hạ, mời ngài xem cái này! " Hỏa Thiên Xa lập tức lấy từ trong Hư Giới ra một cái Ngọc Giản, đưa cho Diệp Tử Phàm.

Những thứ khác hắn có thể đặt tại nhẫn trữ vật, nhưng mà thứ quan trọng này hắn phải để nơi Hư Giới, nếu như không phải vạn bất đắc dĩ, hắn là sẽ không đem nó đưa ra.

Hắn cũng biết, nếu như không đưa ra thông tin giá trị hữu ích, rất khó có thể thuyết phục vị Ngụy Thánh cường giả này bỏ qua cho hắn một mạng.

"Ngươi cũng thật là to gan, ngay cả Thánh Cung đệ tử cũng giám sát! " Diệp Tử Phàm sau khi xem xong tin tức ghi lại bên trong Ngọc Giản, rất là khâm phục sự can đảm của cái tên Hỏa Thiên Xa này.

Bên trong ghi lại rất rõ ràng, trăm ức năm về trước, Bạch Hỏa Thánh Vương cùng đại địch của mình Hắc Trảo Yêu Thánh hai người tại Thánh Vực đánh nhau, trận chiến này diễn ra không biết bao nhiêu năm tháng, kết quả cả hai người đều đồng quy vu tận, Bạch Hỏa Thánh Vương vì không muốn truyền thừa của mình bị đoạn tuyệt, trước khi chết đã để lại một tòa Bí Cảnh cùng cấm chế, chỉ cho phép Hóa Thần hoặc Yêu Tôn cường giả đi vào nhận truyền thừa, sau đó hắn ghi lại nơi mình tọa hóa bên trong một cái Ngọc Giản, mấy chục ức năm sau Triều Tịch Thánh Cung một vị Ngụy Thánh cường giả phát hiện được Ngọc Giản, chỉ là khi đó dương thọ của hắn cũng đã đi đến phần cuối, vì vậy trước khi chết hắn truyền lại Ngọc Giản này cho một Hóa Thần đệ tử mà hắn yêu thương nhất, muốn tên đệ tử này bí mật xuống Hạ Giới Cổ Ma Đại Lục lấy truyền thừa của Bạch Hỏa Thánh Vương, chỉ là tên đệ tử này thật không may, hắn vừa vào Cổ Ma Đại Lục thì lại gặp Hỏa Thiên Xa.

Hỏa Thiên Xa thấy tên kia trên người có không ít bảo vật liền nỗi lòng tham, ra tay với cái tên đệ tử của Triều Tịch Thánh Cung kia, vị kia tuy được xem là Triều Tịch Thánh Cung đệ tử, nhưng mà hắn cũng chỉ có tu vi Linh Thể Hóa Thần đại thành mà thôi, sao có thể là đối thủ của cái tên nham hiểm xảo trá Hỏa Thiên Xa, không được một canh giờ thì cái tên Thánh Cung đệ tử kia đã bị Hỏa Thiên Xa cấp diệt, mọi thứ của tên đệ tử kia, cũng trở thành vật của Hỏa Thiên Xa, bao gồm cái viên Ngọc Giản có địa chỉ của vị Bạch Hỏa Thánh Vương kia, dựa vào Ngọc Giản chỉ dẫn, hắn là thuận lợi đi vào Bạch Hỏa Bí Cảnh, trải qua một loạt quan ải, hắn là lấy được một thanh Thượng Phẩm Đạo Khí Tổ Viêm Thương, còn lại vô số bảo vật quý hiếm bên trong hắn không thể lấy được.

"Bệ Hạ! Tu luyện giả chúng ta cùng Thiên Tranh, cùng Địa Tranh, cùng Nhân Tranh, nếu như ta không tranh, đã chết từ lâu rồi, cũng không thể có được như ngày hôm nay! "Hỏa Thiên Xa kính cẩn trả lời nói.

Chỉ cần có thể giúp hắn đột phá cảnh giới, cho dù sát tất cả chúng sinh hắn cũng không tiếc, đây cũng là tác phong của đại đa số những người bước chân vào con đường tu luyện, hắn cũng chỉ là một viên trong số đó mà thôi.

Tu luyện nếu như cơ duyên đến mà còn nhân nhượng từ bi, không ra tay tranh đoạt, hắn có thể khẳng định những người đó xương cốt đã nguội lạnh từ lâu, có còn nữa cũng chỉ là ngụy quân tử bên ngoài.

"Giao ra một giọt Tinh Huyết đi!"Trầm mặc một hồi, Diệp Tử Phàm cuối cùng cũng làm ra quyết định.

Hắn hiện tại Hỗn Độn Bá Thần Quyết đã đi vào đệ ngũ trọng Đại Thành sơ kỳ, muốn tăng trưởng lên nữa không phải chỉ một viên Đạo Thể Yêu Tôn Yêu Đan có thể làm được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 370: Thánh vương bảo tàng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.