247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 369: Bóc Lột Linh Mạch

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 369: Bóc Lột Linh Mạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Bệ Hạ! Trong tộc của chúng tôi ngoài mười lăm vị cường giả kia ra, vẫn còn một vị vừa mới đột phá Yêu Tôn cường giả không có bao lâu, đó là Hỏa Thiên Thành, nếu như ngài muốn, hắn nhất định sẽ tận tâm phục vụ cho Chủ Nhân ngài!"

Đột nhiên, Hỏa Thiên Hùng lên tiếng, lời hắn vừa ra, Hỏa Thiên Tà biết là mọi chuyện muốn tao, hắn hận không thể đem cái tên Hỏa Thiên Hùng này ăn tươi nuốt sống.

Hỏa Thiên Thành không chỉ là con hắn, mà còn là Hỏa Vân Báo Bộ Tộc phục hưng một tia hi vọng, hắn còn muốn một lúc sau sẽ dùng Quang Ảnh Ngọc Phù bảo Hỏa Thiên Thành chạy càng xa càng tốt, nhưng mà bây giờ mọi chuyện đã bị Hỏa Thiên Hùng khui ra, chuyện này ó lẽ là không diễn.

Hỏa Vân Báo Bộ Tộc mọi người nhìn Hỏa Thiên Tà giận dữ cũng là rất hả hê, đây chính là quả báo a, ai bảo hắn đối xử với mọi người quá mức tuyệt tình.

Tinh Huyết là do Hỏa Thiên Xa chỉ thị lấy, cái này chỉ là gạt con nít mà thôi, không ai lại xem những lời Hỏa Thiên Tà nói là thật.

"Nha! Sau khi trở về đem luôn Tinh Huyết của hắn đến đây! "Diệp Tử Phàm tay cầm Cấm Hồn Ngọc Phù, đưa nó vào trong Luyện Thần Đỉnh, lên tiếng nói.

Thật sự là một niềm vui ngoài ý muốn, hắn chỉ muốn khen Hỏa Vân Báo Bộ Tộc cường giả nhiều mà thôi, không nghĩ đến Hỏa Thiên Tà này lại hiểu lầm, đưa đến thêm mười sáu tên nữa, trong lòng của hắn vui mừng phải biết.

Còn những cái tên Yêu Tôn này xích mích với nhau, hắn cũng là không muốn quan tâm, bọn họ đấu đã càng lớn, lợi ích lớn nhất vẫn là thuộc về mình.

"Vâng! Bệ Hạ! "

Dù là không muốn, nhưng Hỏa Thiên Tà vẫn là cắn răng nói.

"Ân! Vì muốn cho các ngươi từ bỏ những suy nghĩ không cần thiết, ta sẽ cho các ngươi nếm trải một trò chơi!" Như nhớ đến cái gì, Diệp Tử Phàm bỗng nhiên cười nham hiểm nói.

"A...A...A....Không....? "

"Như thế nào có thể như vậy... Như thế nào có thể như vậy....? "

"A....Ngừng lại...ta không muốn... Ta không muốn...? "

"Đau quá..Ta muốn chết... Ta là muốn chết....?"

"Bệ Hạ... Tha mạng.... Cầu xin ngài tha mạng....? "

Diệp Tử Phàm vừa dứt lời, mười sáu tên Yêu Tôn của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc cùng Hổ Huyền Tôn hai người, liền nằm xuống đất lăn lộn, muốn bao nhiêu thống khổ sẽ có bấy nhiêu thống khổ.

Cấm Hồn Ngọc Phù vừa đưa vào Luyện Thần Đỉnh, hắn đã để Đại Hắc lấy đi Tinh Huyết bên trong Cấm Hồn Ngọc Phù ra, đem tất cả Tinh Huyết luyện hóa.

Nói thật, sau khi cầm khối Cấm Hồn Ngọc Phù trên tay, hắn cũng không biết sử dụng như thế nào, sau khi được Đại Hắc giải thích, hắn liền cảm thấy cái Cấm Hồn Ngọc Phù này khống chế người thủ đoạn quá mức cấp thấp, vẫn là Luyện Thần Đỉnh tốt hơn, cho nên mới có cái tình cảnh trước mắt.

Hắn là muốn cho những người này biết, hiện tại khống chế bọn hắn không còn là Cấm Hồn Ngọc Phù nữa, mà là Diệp Tử Phàm hắn, hắn muốn cho đám người này cùng với Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc biết, phải tuyệt đối tận trung với Diệp Tử Phàm hắn, nếu như không, hậu quả sẽ hết sức thảm khốc.

Nhìn vào thân thể đang run lên từng cơn của đám người Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, cùng với lại thân hình đầy huyết không muốn sống của đám người Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, hắn biết mình đã thành công, từ nay về sau, sẽ không còn ai có cái ý định phản bội lại hắn ý nghĩ tại trong đầu.

"Đứng lên đi! Từ nay gọi ta là chủ nhân, không cần tôn xưng Bệ Hạ nữa! "Diệp Tử Phàm thấy bọn họ chịu khổ cũng đã đủ rồi, liền để Đại Hắc dừng tay.

Bệ Hạ, Bệ Hạ, cái danh hiệu này trong Nhân Tộc tu luyện giới chỉ có những vị Hóa Thần cảnh giới trở lên cường giả mới được mọi người tôn xưng.

Còn hắn chỉ là một tên nho nhỏ Pháp Thần cảnh cường giả, cho dù chiến lực có nghịch thiên đến đâu đi chăng nữa cũng chỉ là Pháp Thần cảnh, gọi là Bệ Hạ hắn cảm thấy thật khó chịu.

"Vâng! Chủ nhân! "

Hỏa Vân Báo Bộ Tộc Yêu Tôn như được đại xá, cung kính lên tiếng nói, bây giờ không riêng gì bọn họ, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc nhìn về phía Diệp Tử Phàm cũng tràn đầy khiếp sợ ánh mắt, như là thấy ôn thần, rất là muốn tránh càng xa càng tốt, nhưng mà bọn họ lại không dám.

Nhất là Hỏa Vân Báo Bộ Tộc đám người, trong lòng là tràn ngập một cổ nói không nên lời hối hận, nếu như bọn họ biết giao ra Tinh Huyết sẽ làm cho mình muốn chết không được, muốn sống không xong, bọn họ thà là tự bạo, cũng sẽ không chọn con đường thần phục, chỉ tiếc thế gian có nhiều Đan Dược, nhưng mà lại không có thuốc hối hận.

"Rầm!!!"

"Nơi đây là danh sách một số Linh Dược mà ta cần, sau khi lấy được, các ngươi đưa nó vào Phá Tôn Động Thiên là được rồi! "

Phất tay lên đưa tất cả Yêu Vương hậu kỳ viên mãn vào Luyện Thần Đỉnh, Diệp Tử Phàm liền lấy ra một danh sách thật dài các loại Linh Dược đưa cho Hỏa Thiên Tà đám người.

Những Linh Dược này tất cả đều là Lục Giai Linh Dược, luyện chế ra Hóa Thần Đan, Yêu Tôn Đan, Pháp Thể Đan các loại, phàm là Lục Giai Linh Dược, hắn đều muốn có.

Hắn thấy Hỏa Thiên Tà đám người Bộ Tộc có rất nhiều Yêu Tôn, theo đó Lục Giai Linh Dược sẽ là không thiếu, đưa cho bọn họ tìm kiếm là tốt nhất.

"Vâng! Chủ nhân! " Tiếp nhận Ngọc Giản, tất cả đều cung kính đáp lời.

Cũng như Thiên Khiếu Sơn Mạch, Linh Dược đối với Hỏa Vân Sơn Mạch cũng là không thiếu, hơn nữa bọn họ không có cái tòa quỷ quái Hỗn Nguyên Động Phủ, Lục Giai Linh Dược là nhiều hơn Thiên Khiếu Sơn Mạch gấp trăm gấp ngàn lần, cho nên nhiệm vụ này của Diệp Tử Phàm giao cho cũng là không khó.

"Ân! Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc các ngươi cũng không thể làm biếng, đi theo bọn họ lấy Linh Dược đi!"

Diệp Tử Phàm thấy đám người Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc như đứng xem chuyện vui, như không có chuyện gì liên quan đến mình, cũng là ra lệnh nói.

Yêu Tôn, nguồn lực tài nguyên vô cùng dồi dào, cũng không thể lãng phí được, với lại Lục Giai Linh Dược thường sinh trưởng tại những nơi hiểm địa, có Yêu Tôn cường giả đi tìm, vẫn là có hiệu quả hơn đám Yêu Hoàng kia rất nhiều.

"Vâng! Chủ nhân! " Không có cách nào, bọn họ cũng chỉ nhận lời.

Yêu Tôn cường giả, cao cao tại thượng, bây giờ phải rơi xuống cảnh đi hái Linh Dược, nghĩ đến cũng là một chuyện cười lớn, nhưng mà bọn họ lại không thể không đi, cái gương của đám Hỏa Vân Báo Bộ Tộc khi nãy chính là một ví dụ, nếu như bọn họ dám trái lời, hậu quả rất là nghiêm trọng.

"Hỏa Thiên Tà! Nghe nói Hỏa Vân Sơn Mạch các ngươi không thiếu Linh Mạch.. "Gõ đám người Hổ Huyền Thiên một cái, Diệp Tử Phàm liền chuyển mục tiêu sang Hỏa Vân Báo Bộ Tộc.

"Chủ nhân! Đây là sáu trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, mời ngài nhận lấy! " Hỏa Thiên Tà nào không hiểu vị chủ nhân này đánh cái bàn tính gì, ngoan ngoãn dâng lên Cực Phẩm Linh Mạch nhẫn trữ vật.

Số Linh Mạch này là bọn họ dự định sau khi thu phục Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc sẽ dùng vào Phá Tôn Động Thiên a, chỉ đáng tiếc người tính không bằng trời tính, cuối cùng vẫn là công dã tràng, tiền mất tật mang.

"Ngươi thật là có lòng! "Nhận lấy nhẫn trữ vật, Diệp Tử Phàm hào lòng gật đầu.

Có đám Linh Mạch này, cộng thêm hắn trong tay còn bốn trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, cũng đủ cho Khí Đạo của hắn dùng một đoạn thời gian.

"Chủ nhân! Có một chuyện! Không biết có nên nói với ngài hay không! "Nhìn Diệp Tử Phàm lại muốn đi vào cái Phá Tôn Động Thiên kia, Hổ Huyền Phương không biết như thế nào lại lên tiếng.

"Có chuyện gì? Ngươi nói đi!"

Hổ Huyền Phương, cái tên này Diệp Tử Phàm là biết, nghe nói hắn chính là quân sư của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, trí tuệ rất cao, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc đến nay không có suy sụp, cũng có một phần công lao của hắn.

"Chủ nhân! Ngài xem!" Nói xong, Hổ Huyền Phương liền liếc mắt Hổ Huyền Thiên một cái, sau đó kèm theo trên tay một khối Lệnh Bài, hai tay dâng lên cho Diệp Tử Phàm.

"Hỗn Nguyên Động Phủ! Một ngàn năm sau mở cửa! Ta không cho ngươi có thể đợi được đê s thời điểm kia!"Diệp Tử Phàm cầm cái Hỗn Nguyên Lệnh Bài trên tay, chỉ dùng thần thức quét qua một cái, hắn là đã biết chuyện gì xảy ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 369: Bóc Lột Linh Mạch

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.