247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 364: Hỏa thiên xa bị đánh

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 364: Hỏa thiên xa bị đánh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Lôi Hỏa Sát Cửu U!"

"Hổ Huyền Thiên! Hôm nay ta cho ngươi bại một cách tâm phục khẩu phục!"

Hỏa Thiên Xa cũng là hiện ra Yêu Thể, mười sáu vạn mét Yêu Thể lâm lập hư không, rõ ràng là gấp đôi Yêu Thể của Hổ Huyền Thiên, hắn một chưởng đánh ra, Hỏa Diễm Phần Thiên Diệt Địa bao phủ khắp thương khung, đem tiểu bất điểm Hổ Huyền Thiên bao trùm trong đó.

Đối với mười sáu vạn mét Yêu Thể hắn, xem tám vạn mét Yêu Thể của Hổ Huyền Thiên xem là tiểu bất điểm cũng không sai.

Đây cũng là một kích tối cường của hắn, dùng chiêu này khá là hao tổn Yêu Nguyên Lực bên trong Yêu Thể.

Vì để cho Hổ Huyền Thiên tâm phục khẩu phục, hắn cũng không có sử dụng Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Tổ Viêm Thương, với Đạo Thể Yêu Tôn cường giả như hắn, đối phó với một tên Linh Thể Yêu Tôn không mang binh khí mà phải dùng đến Tổ Viêm Thương, kia là một sĩ nhục.

...

"Lão Cầm, ngươi đưa cho ta một khối Phá Giới Phù, ta là không muốn ở lại nơi này đâu!"Hổ Huyền Thư đi đến bên cạnh Hổ Huyền Cầm, lên tiếng nói.

Nhìn cái trận thế kia, hắn biết là bên mình không có một chút hi vọng gì, hắn cũng đã thông qua Nô Ấn truyền lại tin tức cho vị chủ nhân kia, nhưng mà đến bây giờ còn không có hồi âm, có lẽ vị chủ nhân kia đã sợ hãi Hỏa Thiên Xa thực lực, cho nên đã làm rùa rụt đầu rồi cũng nên.

Thay vì ở lại đây chờ chết, hắn là nhanh chóng rời đi nơi này là hơn, may ra còn giữ được một cái mạng nhỏ.

"Ngươi cũng đừng có phí sức, Không Gian xung quanh đã bị Hỏa Vân Báo Bộ Tộc dùng thủ đoạn phong tỏa, không có khả năng rời đi đâu!"Hổ Huyền Cầm giội một gáo nước lạnh vào đầu của Hổ Huyền Thư.

Có thể rời khỏi đây, hắn đã rời đi từ lâu, làm gì còn chờ đến bây giờ, chỉ là khi hắn bóp nát Phá Giới Ngọc Phù, đơn giản là nó tan biến vào hư không, chứ không có công năng truyền tống như mọi khi, cho nên hắn cũng đã dập tắt cái ý định rời khỏi.

"Ực! Không thể nào? Không lẽ chúng ta cứ đứng đây chờ chết hay sao?"Hổ Huyền Thư nuốt một ngụm nước miếng, gian nan nói.

"Nha! Cũng không hẳn, chỉ cần ngươi đầu nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc là được rồi, bọn họ đang cần nhân thủ, là sẽ không giết ngươi! "Không biết từ khi nào, Hổ Huyền Dương cũng đâm vào một câu.

"Hừ!"Hổ Huyền Thư tức tối hừ lạnh một tiếng.

Nếu như không có cái đạo Nô Ấn quái dị kia, hắn là đã quyết định gia nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc rồi, còn đứng tại đây mượn Phá Giới Ngọc Phù làm cái gì.

Hắn đã thử mọi biện pháp, cũng không thể trừ đi cái Nô Ấn kia, hắn dám khẳng định nếu như mình có hành động gì phản phúc, hắn là chết rất khó coi.

...

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Phốc!!! Rầm!!!"

Hỏa quang tận diệt, thiên phạt hàng lâm, Hổ Huyền Thiên không có một chút lực chống cự nào, bị đánh rơi xuống phàm trần.

"Tộc Trưởng! Ngài không có sao chứ? " Tất cả chín tên Yêu Tôn đều chạy đến vây quanh Hổ Huyền Thiên rơi xuống vị trí không xa, nâng đỡ hắn dậy hỏi thăm nói.

Dù đã đoán trước được kết quả, nhưng mà sự thật trước mắt bọn họ cũng là không thể nào tin nổi, một chiêu, chỉ một chiêu, Tộc Trưởng của bọn họ, Linh Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cảnh giới đã bị bại, còn bại vô cùng thê thảm, Đạo Thể Yêu Tôn cường giả thật sự cường đến như vậy hay sao?

"Khụ! Ta không sao!"Hổ Huyền Thiên xua tay nói.

Hai ngàn vạn ức long lực lượng, một kích của Hỏa Thiên Xa không co dùng Thượng Phẩm Đạo Khí, không nghĩ đến lại đạt đến lực lượng khủng bố như vậy, cơ hồ đã sánh ngang với một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí trung cấp công kích, nếu như tại giây phút sinh tử, hắn không tế ra thủ đoạn áp đáy hòm là Thiết Long Thuẫn, hắn đã bị chết từ lâu rồi.

"Không có chết, xem như ngươi mạng lớn, hiện tại thì trả lời cho ta biết, các ngươi là lựa chọn thần phục, hay là tử vong!"Hỏa Thiên Xa bỏ đi Yêu Thể, hiện ra nhân hình, ra tối hậu thư cho đám người Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc này.

Chiếc Hộ Thuẫn kia có thể chống lại một kích toàn lực của hắn, xem ra cũng là Thượng Phẩm Đạo Khí phòng ngự cấp bậc, xem ra Bá Chủ Bộ Tộc nội tình cũng là không thể nào xem thường, còn nữa sau khi đám người này thần phục, cái Hộ Thuẫn kia nên thu cho mình dùng.

Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Tổ Viêm Thương, cùng với lại Thượng Phẩm Đạo Khí Phòng Ngự Hộ Thuẫn, cả hai kết hợp lại, trên đời này Ngụy Thánh cường giả không ra, hắn chính là thiên hạ vô địch, người Dương gia hắn cũng không để trong mắt, chuyến này đi thật sự là đúng rồi.

"Thiên Xa Tôn Giả! Thật sự là xin lỗi! Ngươi đã giết quá nhiều tộc nhân của chúng ta, chúng ta không thể nào gia nhập Hỏa Vân Báo Bộ Tộc các ngươi được! "Mấy người bọn họ nhìn nhau một cái, sau đó Hổ Huyền Thiên là quyết đoán nói.

Hỏa Thiên Xa đã diệt đi vô số Tộc Nhân của bọn họ, bọn họ là không thể nào quy thuận Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, đành là tu luyện vốn vô tình, nhưng mà phải đối mặt với hàng trăm ức oan hồn tộc nhân quấy phá, đạo tâm của bọn họ là không thể an ổn, nói không chừng một ngày tu luyện sẽ bị tẩu hỏa nhập ma cũng nên.

Trên kia đa phần cũng là cái cớ, quan trọng nhất là trong đầu của bọn họ còn một quả bom nổ chậm, nếu như bọn họ làm chuyện gì thiếu suy nghĩ, sẽ là càng chết thê thảm hơn mà thôi.

"Nếu như là vậy, như thế các ngươi chết đi cũng tốt! "Hỏa Thiên Xa khóe miệng co giật một cái nói.

Hắn đến bây giờ mới nghe nói Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc có tình có nghĩa như vậy, nói ra những lời kia theo hắn bọn hắn cũng không tin được, hắn biết bên trong còn có ẩn tình, nhưng mà cũng không sao, hắn cũng không muốn đi tìm hiểu gốc rễ, nếu như bọn họ đã không chịu thần phục, vậy thì hãy để cái lý do kia xuống dưới trình diện với diêm vương là hơn.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Hỏa Thiên Xa lần nữa xuất thủ, lần này vì muốn diệt đi Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Yêu Tôn, hắn cũng là xuất thủ khá nặng, vận dụng đến một ngàn hai trăm vạn ức long lực lượng một kích, một đại hình Hỏa Cầu đem toàn bộ mười tên Yêu Tôn cường giả của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bao phủ.

Yêu Tôn cường giả không có, hắn sẽ bồi dưỡng lại, chuyến đi này của hắn mục đích chính là Phá Tôn Động Thiên, những tên Yêu Tôn này chỉ là phụ gia, nếu bọn họ không chịu thần phục, hắn cũng không cần.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm!!! Ầm ầm! Ầm ầm!!! "

"Dám đến địa bàn của ta dương oai, lá gan của ngươi thật là không nhỏ a!"

Khi đám người của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chuẩn bị nhắm mắt chờ chết, không nghĩ đến thương khung lại xuất hiện một khủng bố già thiên Nguyên Lực đại thủ.

Đại thủ kia xuất hiện, đánh tan cái Hỏa cầu khủng bố kia, thế đi không giãn tiếp tục đánh đến Hỏa Thiên Xa Yêu Thể vị trí.

"Ầm ầm! Rầm!!! "

"Là ai! Đi ra cho ta?"

Không cẩn thận ăn phải một cái thiệt thòi ngầm, bị Nguyên Lực đại thủ đánh bay nhiều vòng, sau đó rơi xuống mặt đất như chó chết, cũng may lực lượng còn thừa chỉ vài chục vạn ức long lực lượng, nếu như không, lần này hắn liền thảm.

Sau khi đứng lên, hắn là cẩn thận lấy Tổ Viêm Thương cầm chắc trong bàn tay, sau đó dùng thần thức tra xét bốn phương tám hướng hết sức đề phòng.

Kẻ thần bí vừa rồi còn chưa hiện thân, đã phá tan đi một kích vô cùng khủng bố của hắn, còn dư lực đem hắn đánh bay, hắn biết người này tu vi không hề kém gì hắn, ngược lại còn hơn, không thể làm cho hắn không cẩn thận đối đãi.

"Thái Thượng Trưởng Lão! Ta đã quan sát thật kỹ rồi, cũng không có phát hiện ra ai!" Hỏa Thiên Tà đám người cũng là bay đến bên người của Hỏa Thiên Xa, cẩn thận nói.

Một bên nói chuyện, tay hắn cũng là không ngừng đánh ra một loạt huyền ảo thủ ấn, mục đích chính là thu hồi lại cái Lục Giai Tù Lung Phù Trận Cao Cấp mà khi đến đây hắn đã bày ra.

Tù Lung Phù Trận, cũng không phải chỉ riêng một mình Hổ Huyền Thiên mới có, trong tay của hắn cũng có một bộ, còn cao cấp hơn của Hổ Huyền Thiên rất nhiều.

Chuyện vừa rồi quá mức là thần kỳ, Thái Thượng Trưởng Lão của bọn họ đang chuẩn bị ra tay diệt đi đám người Hổ Huyền Thiên thì lại bị một vị bí ẩn cường đại cường giả cho đánh tan, hơn nữa Thái Thượng Trưởng Lão còn bị đánh bay, đây là chuyện không thể tưởng tượng được a.

Đại Lục hiện nay, cho dù là đương nhiệm Thần Chủ Dương Đình Phong, không sử dụng Thượng Phẩm Đạo Khí Thủy Thần Kiếm, cũng không có khả năng đánh lại Thái Thượng Trưởng Lão của bọn họ, chứ đừng nói là đánh bay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 364: Hỏa thiên xa bị đánh

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.