247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 363: Đỉnh luyện thần ma

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 363: Đỉnh luyện thần ma online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe Hổ Huyền Tôn phẫn uất hỏi lại, tất cả tám người đều tránh né cái ánh mắt của hắn, cũng phải thôi, ra tay với Tộc Nhân của mình, lại là người có công rất lớn với bộ tộc, cho dù là bất đắc dĩ đi chăng nữa, cũng là khó tha thứ.

"Haiii! Lão Tôn, Lão Thu, nói thật cho hai người các ngươi biết vậy, chúng tôi cũng là giống như ngươi, đã thần phục với người khác, hiện tại chúng tôi chỉ là một con chó của người ta mà thôi, hai ngươi hiểu chưa?"Hổ Huyền Thiên vẫn là không mất khí độ của một vị Tộc Trưởng, đối diện với hai người nói thẳng.

"Ha ha ha...ha ha ha..Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta thật sự vong rồi, vong rồi! "Hổ Huyền Tôn hai người biết được sự thật, cười như điên nói.

Hai người bọn họ sợ chết đầu nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, trong lòng còn một tia hi vọng cùng áy náy đâu, nhưng mà bây giờ mọi chuyện đã chấm hết, tất cả đều quy hàng, từ nay về sau Thiên Nhược Đại Lục sẽ không còn Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc.

"Nguy rồi! Tộc Trưởng, lập tức khai mở Trấn Tộc Đại Trận Hổ Hình Trận!"Nhắm mắt nãy giờ Hổ Huyền Phương bỗng nhiên mở mắt ra, thất kinh la lớn.

Hai người này có ý định đánh lén Hổ Huyền Thiên, như vậy rất có thể phía sau bọn họ là Hỏa Vân Báo Bộ Tộc giật dây, tiếp theo sẽ là một loạt âm mưu nhằm vào Thiên Khiếu Thành, nếu như không chuẩn bị phương pháp ứng phó, bọn họ sẽ gặp phải tai ương.

"Ầm ầm!!!Ầm ầm!!!Ầm ầm!!! "

Chỉ là lời nói của Hổ Huyền Phương cũng còn là chậm một chút, lời hắn vừa dứt, thiên không Thiên Khiếu Thành rung chuyển dữ dội, như là tiếp nhận mấy chục cấp động đất, những kiến trúc của Thiên Khiếu Thành trong một dây đã hoàn toàn sụp đổ.

Cũng phải mà thôi, ngay cả Lục Giai Tù Lung Phù Trận mà Hổ Huyền Thiên tế ra để mà phòng ngừa hai người Hổ Huyền Thu cùng Hổ Huyền Tôn hai người chạy trốn còn bị phá tan nát, huống gì là những cái khác.

"Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc nghe đây, tất cả các ngươi lập tức quy hàng, nếu như không, chếttttt!"Thiên không bên trên, Hỏa Thiên Xa cầm lấy Tổ Viêm Thương, thần thái uy vũ, chỉ vào đám người bên dưới Hổ Huyền Thiên quát lớn, nhất là chữ chết cuối cùng, hắn vận dụng vô tận Yêu Nguyên Lực vào trong âm thanh, khủng bố âm bạo càng quét bốn phương tám hướng, tất cả Yêu Hoàng, Yêu Vương cảnh bên trong Thiên Khiếu Thành chịu không nổi liền lâm vào hôn mê, Yêu Soái trở xuống thì càng là thê thảm hơn, dường như tám mươi phần trăm cấp thấp Yêu Thú này không chịu đựng được, thất khiếu chảy máu, lăn ra chết, có đám còn khoa trương hơn, tất cả Yêu Thể Yêu Đan đều nổ tung, tạo ra từng quả cầu huyết vô cùng sống động, trong không khí tràn ngập một màu huyết sắc.

Đạo Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả một kích chi uy, khủng bố như vậy.

"Hỏa Thiên Xa? Ngươi còn không có chết?"

Không quan tâm đến bảo bối của mình bị Tù Lung Phù Trận Bàn bị phá hủy, Hổ Huyền Thiên nhìn lên thương khung, nơi có mười bảy tên Yêu Tôn cường giả đang đứng, nhìn chằm chằm vào tên dẫn đầu Hỏa Thiên Xa nói.

Hỏa Thiên Xa, là thế hệ trước đây Hỏa Vân Báo Bộ Tộc Tộc Trưởng, thời hắn tung hoành thiên hạ, Hổ Huyền Thiên hắn còn chưa có sinh ra, từng khiêu chiến với cố Thần Chủ Dương Đình Nghệ ba ngày ba đêm, đối với cường giả như vậy, hắn vẫn là tôn sùng đầy đủ, chẳng phải thế hắn trong Động Phủ vẫn còn lưu giữ bức hình của Hỏa Thiên Xa, nhìn vào đó để mà phấn đấu, cho nên Hỏa Thiên Xa vừa xuất hiện, là hắn đã nhận ra ngay.

Chỉ là không nghĩ đến vị này cường giả sau khi so tài với Dương Đình Nghệ xong, không những không chết, ngàn vạn năm sau càng thêm khủng bố, càng là không may khi mà Hỏa Thiên Xa lại muốn đối phó với lại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc của mình.

"Thiên Xa Trưởng Lão! Ngài đã nói không ra tay tàn sát Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta, ngài làm như vậy là có ý gỉ?"Hổ Huyền Tôn không chờ Hỏa Thiên Xa lên tiếng trả lời, lớn tiếng chất vấn.

Không có dùng thần thức, chỉ bằng mắt thường hắn vẫn có thể nhìn thấy khắp nơi xung quanh đều là mùi máu tươi, có thể dùng từ thây chất thành núi, máu chảy thành sông đến để hình dung, Thiên Khiếu Thành bây giờ không khác gì là tu la địa ngục cả, điều này khác hoàn toàn với những gì mà Hỏa Thiên Xa đã từng hứa với hai người bọn họ.

"Hai vị! Bản tọa có hứa là sẽ hòa bình xác nhập Thiên Khiếu Thành, nhưng mà với một điều kiện tiên quyết là hai người ra tay thành công a, hiện tại hai vị đã thất bại, ta đương nhiên là không cần phải thực hiện lời hứa!"Hỏa Thiên Xa bình tĩnh từ tốn nói.

"Không sai! Tôn Trưởng Lão, chúng ta đích thực là muốn dùng hòa bình phương pháp giải quyết, nhưng mà ngài nhìn xem, Hổ Huyền Thiên đám người sẽ buông bỏ chống cự, ngoan ngoãn đầu nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc chúng ta hay sao?"Hỏa Thiên Tà cũng là lên tiếng nói.

"Ha ha! Là do hai người các ngươi vô dụng! Tại sao có thể trách Thái Thượng Trưởng Lão chúng ta chứ!"

"Một chút thường thức cũng không hiểu, như thế nào có thể tu thành Yêu Tôn cường giả, ta cũng thật là nghi ngờ quá!"

"Nếu như hai ngươi có thể khuyên Hổ Huyền Thiên đám người quy hàng, chúng ta lập tức xin lỗi, thế nào?"

Đi theo sau Hỏa Thiên Xa hai người mười lăm vị Yêu Tôn cường giả, tất cả đều lên tiếng giễu cợt Hổ Huyền Tôn, mình đã vô dụng, lại còn có thể trách người khác, nói thật hai người này cũng thật là cực phẩm.

Nếu như không phải vì muốn thu phục đám Yêu Tôn còn lại của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, chỉ cần Thái Thượng Trưởng Lão của bọn họ ra thêm tiếp một chiêu, cả tòa Thiên Khiếu Thành này, bao gồm mười tên Yêu Tôn các ngươi trong đó đã hóa thành tro bụi, nào có còn đứng tại nơi đây chỉ trích Thái Thượng Trưởng Lão của chúng ta.

Đã không biết ơn còn chớ, lại mặt dầy chỉ trích chúng ta, thôi thì nên cầu xin Thái Thượng Trưởng Lão ra tay diệt sát hết đám người bên dưới đi, dù sao chỉ cần có Thái Thượng Trưởng Lão tại, dẫn dắt bọn họ công chiếm thiên hạ cũng không khó.

Nhất là sau khi bọn họ chứng kiến một thương vừa rồi của Thái Thượng Trưởng Lão phá tan đi Lục Giai Tù Lung Phù Trận trung cấp, niềm tin đó càng trở nên mảnh liệt.

"Ngươi...Các ngươi...! "Hổ Huyền Tôn bị tức không phải là nhẹ, cho dù hai người bọn họ không có hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mà Hỏa Thiên Xa cũng không thể đem tất cả Yêu Thú cấp thấp cho diệt sát a, làm như vậy không khác gì đoạn tuyệt con đường tương lai của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ.

"Thiên Xa Tôn Giả! Bản tọa vẫn luôn kính trọng ngài là một vị tiền bối, nhưng mà hôm nay ngài dẫn người đến công phá Thiên Khiếu Thành, thật làm cho ta vô cùng thất vọng, không biết ngài có thể giải thích chuyện này là như thế nào được không? "Ra giấu cho Hổ Huyền Tôn không cần tiếp tục lên tiếng nữa.

Hổ Huyền Thiên liền tiến lên một bước, ôm quyền nói chuyện với Hỏa Thiên Xa.

"Huyền Thiên Tộc Trưởng! Người ngay không có nói tiếng lóng, ta cứ thẳng cho ngươi biết đi, ta là muốn Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thần phục, gia nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc chúng ta, chinh chiến thiên hạ, lật đổ Dương gia! Nếu như không... "Hỏa Thiên Xa khẽ động Tổ Viêm Thương một cái, sau đó nói.

Hắn là nói rất rõ, hắn cần Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thần phục, không thần phục cũng phải thần phục, nếu như không, chỉ có một con đường chết.

Hắn là vì nhận ra trong lời nói của Hổ Huyền Thiên đối với hắn rất là kính trọng duyên cớ, cho nên mới nói nhiều như vậy, gặp người khác hắn đã ra tay từ lâu.

"Không có con đường nào khác hay sao?" Hổ Huyền Thiên hỏi.

Hắn thật sự không có lòng tin có thể chiến thắng được Hỏa Thiên Xa, Hỏa Thiên Xa là Đạo Thể Yêu Tôn cường giả, trong khi hắn chỉ là Linh Thể Yêu Tôn, tính ra mười người như hắn cũng không phải là Hỏa Thiên Xa đối thủ, hai người là trên sinh mệnh cấp bậc khác biệt, cũng không phải là hắn có thể thêu đốt Tinh Huyết đến có thể bù đắp, với lại hắn vì chống lại Diệp Tử Phàm trước kia, cũng không còn bao nhiêu Tinh Huyết nữa để mà thêu đốt.

"Không có!"Hỏa Thiên Xa lạnh lùng trả lời.

Hôm nay đến đây, ý của hắn đã quyết, nhất định phải thu phục Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, nếu như không, chỉ có thể đem tất cả diệt sát.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Rống.. "

"Nếu như đã vậy, ta cũng là muốn thử xem, ngài có bao nhiêu thực lực, có thể diệt đi Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn ta!"Hổ Huyền Thiên thét lớn một tiếng, hiện ra Yêu Thể của mình.

Tám vạn mét Yêu Hổ, ngửa mặt lên trời gầm rú, kinh thiên động địa, cơ hồ cả tòa Thiên Khiếu Sơn Mạch này đều có thể nghe được thanh âm của hắn.

Thiên Khiếu Chấn Thiên Âm! Một loại thần thông bất thế của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, cộng với lại Linh Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả tu vi thi triển, có thể nói là vô cùng khủng bố.

Chẳng phải thế, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc ngoài trừ Hỏa Thiên Xa cùng Hỏa Thiên Tà ra, những người khác đều bị chấn cho thất điên bát đảo, vội vàng hiện ra Yêu Thể của mình chống lại, hơn nữa còn chạy ra thật xa khỏi Thiên Khiếu Thành phạm vi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 363: Đỉnh luyện thần ma

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.