247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 362: Kế hoạch bị lộ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 362: Kế hoạch bị lộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là mọi chuyện không được như ý nghĩ của hắn, khi hắn muốn ra lệnh thì Nô Ấn trong Yêu Đan của hắn lại phát động, làm cho hắn đau đớn không muốn sống, hắn cũng chỉ có thể sửa lại lời nói.

Thật sự không nghĩ đến, vị kia chủ nhân còn đang bế quan, mà vẫn có thể điều khiển được Nô Ấn, hắn thật sự là sợ rồi, sau này là không dám có một ý nghĩ lệch lạc nào khác.

Rất may cho hắn là đau khổ kia kéo dài cũng không lâu, hắn biết vị chủ nhân kia chỉ là đang cảnh cáo hắn mà thôi.

"Vâng! Tộc Trưởng!"Vũ Nghi Tuyết nhận mệnh rời đi.

"Các vị! Chúng ta chuẩn bị chiến đấu đi!"

Chờ cho Vũ Nghi Tuyết rời đi, Hổ Huyền Thiên thở dài chán chường nói với bảy tên Yêu Tôn còn lại, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ thật sự là đến đây chấm dứt rồi.

"Tộc Trưởng, một khi hai người họ đi đến Thiên Khiếu Điện, ngài cũng lập tức lấy ra Tù Lung Phù Trận, nếu không, để bọn họ chạy thoát, sau khi chủ nhân xuất quan, chúng ta rất khó mà bàn giao!"Hổ Huyền Dương làm càng tuyệt hơn, ngay cả Lục Giai Tù Lung Phù Trận của Hổ Huyền Thiên hắn cũng mang ra, chỉ kém một chút không có khởi động Hộ Tộc Đại Trận Hổ Hình Trận mà thôi.

Không có cách nào, vừa rồi hắn cũng đã động lòng trắc ẩn như Hổ Huyền Thiên, kết quả khá là thê thảm, chỉ chút nữa là hắn đã nhào xuống dưới Thiên Khiếu Điện lăn lộn, đến bây giờ ký ức vẫn còn khắc sâu.

"Lão Dương nói không sai! Một khi hai người bọn họ đến, lập tức tiên hạ thủ vi cường, đem bọn họ khống chế lại, sau đó mới tính sau!"Hổ Huyền Thanh cũng rùng mình một cái nói.

Không phải là hắn không có nghĩa khí, mà cái Nô Ấn kia thật sự quá đáng sợ.

"Các ngươi có thấy lần này hai người bọn họ quay về có phải hơi sớm một chút hay không? "Thông minh nhất Hổ Huyền Phương đề ra nghi vấn.

Tính toán đâu ra đấy, hai người kia chỉ mới rời khỏi trong tộc chưa đầy hai năm thời gian, khoảng thời gian ngắn như vậy, bọn họ có thể tìm được bao nhiêu đầu Cực Phẩm Linh Mạch chứ?

"Không sai! Ta nhớ lần trước ta cùng Lão Cầm đi, cũng mấy thời gian hai mươi năm!"Hổ Huyền Thanh cũng là đặc ra nghi vấn.

Phải biết lần trước hai người bọn họ cả đi lẫn về cũng phải mất hơn hai mươi năm thời gian, kia là bọn họ may mắn tìm được một tòa đại sơn ẩn chứa khá nhiều Cực Phẩm Linh Mạch nên mới có thể về sớm như vậy, những lần trước thời gian còn dài hơn.

Không lẽ hai người kia vận khí to lớn, may mắn gặp được một nơi ẩn chứa toàn là những đầu Cực Phẩm Linh Mạch, hoặc là gặp phải cường địch nên hồi hương, thật là khó hiểu a.

"Bọn họ cũng sắp đến rồi, là may mắn gặp được nhiều Cực Phẩm Linh Mạch, hay là gặp phải cường địch, một lát nữa chúng ta sẽ biết ngay thôi!"Hổ Huyền Thiên áp chế tất cả mọi nghị luận lại nói.

Cho dù là tình huống nào, kết quả cuối cùng của hai người bọn họ đã được chú định, có nói thêm nửa cũng không đi đến đâu.

...

"Gặp qua Tộc Trưởng! "Đi vào Thiên Khiếu Điện, Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu hai người khẽ ôm quyền thi lễ với Hổ Huyền Thiên.

Hổ Huyền Thiên cho dù không phải là Tộc Trưởng của bọn họ, cũng là Linh Thể Yêu Tôn cường giả, lễ này vẫn là nên làm.

Mặc dù có chút ít nghi hoặc, tại sao Hổ Huyền Thiên không ngồi tại chủ vị vị trí, nhưng mà cái này chỉ là chuyện nhỏ, chút nữa hỏi cũng không sao.

"Hai vị vị vất vả, không biết chuyện này...? "Hổ Huyền Thiên trước là khen ngợi công lao của hai người bọn họ, sau đó hỏi.

Đây chỉ là công đoạn thủ tục mà thôi, hầu như lần nào hai người bọn họ đi về, hắn cũng là hỏi như vậy, mặc dù chỉ là xã giao, nhưng mà ngồi tại vị trí của hắn vẫn phải làm hết thủ tục.

"Tộc Trưởng! Lần này thật sự không phụ kỳ vọng, hai người chúng ta đi đến Hỏa Vân Sơn Mạch không bao lâu, đã đụng phải một tòa đại sơn có chứa mấy chục đầu Cực Phẩm Linh Mạch, mời ngài xem qua!"Nói xong, hai người bọn họ cầm trên tay mỗi người một chiếc nhẫn trữ vật, tiến nhanh đến giao cho Hổ Huyền Thiên.

Nhìn thấy hai người bọn họ tiến lại gần, Hổ Huyền Thanh cùng Hổ Huyền Cầm giao lưu với nhau một cái ánh mắt.

Dị biến nổi lên.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Phốc!!! Phốc!!! "

Hổ Huyền Cầm hai người quyết đoán ra tay, lực lượng di sơn đảo hải đánh lên người của Hổ Huyền Tôn hai người, còn không lường trước được tình huống này, trong lúc bất ngờ, hai người bọn họ bị đánh bay ra xa, Hổ Huyền Thiên cũng không chậm chân, nhanh chóng bay đến phong tỏa Yêu Nguyên Lực bên trong Yêu Thể của hai người bọn họ.

"Khụ!! Khụ!!Tộc Trưởng, các vị, chúng ta tự nhận diễn xuất không có một tia sơ hở, tại sao các ngươi lại có thể biết được là chúng tôi đã phản bội Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc? "Hổ Huyền Tôn ho ra một ngụm máu tươi, nhìn lại tám người Yêu Tôn trong tộc kinh ngạc hỏi.

Kịch bản không giống như thế này, theo đúng kế hoạch, hai người bọn họ đi đến gần Hổ Huyền Thiên đưa hai chiếc nhẫn xong, nhân lúc Hổ Huyền Thiên dùng thần thức kiểm tra bên trong nhẫn trữ vật, hai người bọn họ sẽ ra tay đánh lén, như vậy Hổ Huyền Thiên sẽ là bị trọng thương, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc sẽ không tốn nhiều sức để thu thập những người còn lại, đây cũng là kế hoạch thiên y vô phùng mà Hỏa Thiên Xa đã vạch ra.

Nếu như theo đúng kế hoạch, một khi Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc không còn Hổ Huyền Thiên trấn bãi, sẽ rất là nhanh chóng sụp đổ, chỉ là rất tiếc, bọn họ lại thất bại, mà còn không biết mình bại ở nơi nào.

"Cái gì? Hai người các ngươi đã phản lại Bộ Tộc? "Hổ Huyền Dương chính là người nóng nảy nhất, nghe như thế lập tức lên tiếng quát.

Bảy người còn lại cũng là hai mặt nhìn nhau, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không phải là chúng ta hợp mưu muốn bắt hai người các ngươi dâng cho chủ nhân sao?

Đáng lẽ ra hai người phải hận chúng ta phải biết, nhưng mà tình hình bây giờ lại là như thế nào? Hai tên kia không những không giận, ngược lại còn là một bộ mặt áy náy, lên tiếng nói mình đã phản bội Bộ Tộc, chuyện này là như thế nào? Không lẽ vừa rồi Hổ Huyền Thanh hai người ra tay quá nặng, chạm phải Yêu Đan, làm cho hai người bọn họ bị điên?

"Hừ! Các ngươi cần gì phải đóng kịch, chúng ta biết mình đã quy hàng Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, phản bội Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, bây giờ rơi vào tay các ngươi, muốn chém muốn giết tùy ý các ngươi! "Hổ Huyền Thu rất là khinh thường Hổ Huyền Dương mấy người diễn kịch, nói trắng ra.

Hắn âm thanh cũng khá là lớn, có thể biết là thương thế không trọng bao nhiêu, cũng là phải thôi, hai người Hổ Huyền Cầm cũng chỉ muốn bắt sống Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu hai người, ra tay cũng là rất có chừng mực, hiện tại ngoài trừ Yêu Nguyên Lực bị phong tỏa ra, những bộ phận khác bọn họ vẫn là hoạt động bình thường.

"Nói như vậy! Vừa rồi ta cảm giác được hai ngươi muốn ra tay với ta, là sự thật, không phải là ảo giác? "Hổ Huyền Thiên như là hiểu ra cái gì, lên tiếng hỏi.

Vì muốn chế ngự hai người này, Yêu Nguyên Lực trong cơ thể của hắn vẫn luôn trong tình trạng vận chuyển không ngừng, cũng chính là như thế, cho nên vừa rồi hắn thật cảm nhận được hai người kia bên trong Yêu Thể lực lượng cũng là không ngừng đè nén, dường như muốn bung ra một dạng.

Giờ thì hắn đã hiểu, hai người này cũng giống như hắn, đều là muốn chế ngự đối phương.

"Không đúng! Các ngươi không hề biết chúng ta đã phản bội, như thế nào lại ra tay với chúng ta?" Hổ Huyền Tôn cũng là không hề ngốc.

Nhìn thấy thần sắc khác thường cùng với lời nói đầy kinh ngạc của Hổ Huyền Dương, hắn đã đoán ra tám chín phần, vừa rồi chỉ vì quá mức kinh ngạc cho nên hắn mới không kịp suy nghĩ gì đã cho là mình bại lộ, liền khai ra tất cả. Cái này gọi là chưa khảo đã khai a.

"Tộc Trưởng! Các vị, chúng tôi hai người vì Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc vào sinh ra tử, tại sao các ngươi lại đối xử với chúng tôi như vậy? "Hổ Huyền Tôn rít gào nói.

Tạm bỏ qua đi hai người bọn họ đầu phục vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, hai người bọn họ cũng là vì Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc vào sinh ra tử mấy trăm vạn năm, không nghĩ đến cuối cùng lại phải nhận kết quả như thế này, nếu như không biết rõ nguyên nhân bên trong, hắn có chết cũng không nhắm mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 362: Kế hoạch bị lộ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.