247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 361: Nhị tôn hồi tộc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 361: Nhị tôn hồi tộc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một giờ sau...

Hổ Huyền Thanh quay lại, hắn không đến bằng tay không, mà trên tay của hắn còn cầm một tên Chân Huyền cảnh hậu kỳ Nhân Tộc.

"Thế nào! Bên trong có tin tức gì!"

Sau khi đưa Lệnh Bài cho tên Nhân Tộc kia dùng thần thức điều tra, Hổ Huyền Thiên không nhịn được hỏi.

Không chỉ là hắn, mấy tên Yêu Tôn còn lại cũng tập trung vào người của hắn, chờ hắn trả lời.

Không trách bọn họ sốt sắng, chính vì cái tòa quái quỷ Hỗn Nguyên Động Phủ này, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc của bọn họ từ thịnh chuyện suy, cho nên đối với nhất cử nhất động của nó, bọn họ đều chú ý sát sao.

"Hồi..Hồi bẩm... Các vị...Bệ Hạ! Vãn bối không biết... Không biết bên trong có cái gì?"Tiêu Tử Vũ lắp bắp nói.

Đối diện với những tôn khủng bố dọa người ánh mắt, hắn có thể nói ra được vài chữ đã là hết sức cố gắng.

Hắn theo như lời của những vị cao nhân này, đưa thần thức của mình vào bên trong Lệnh Bài, nhưng mà nó chỉ như là đá chìm biển rộng, không có một chút vết tích.

"Ngươi là không có gạt chúng ta chứ? "Hổ Huyền Dương híp mắt lại hỏi.

"Phốc!!! Các vị Bệ Hạ... Tiểu nhân nào dám giấu giếm các vị...tiểu nhân thật sự không biết bên trong có gì!"Không thể chống lại uy áp của Hổ Huyền Dương, Tiêu Tử Vũ liền phun ra một ngụm máu, gian nan nói.

Hắn như thế nào lại xui xẻo như vậy, chỉ vì muốn vào Thiên Khiếu Sơn Mạch hái mấy cọng Linh Dược mà thôi, như thế nào có thể nghĩ lại bị bắt đến đây.

Từ khi bị bắt đến đây, bản tính Thiếu Chủ của Tiêu Nguyên Vực bị mài đến không còn một mống, nhất là từ khi hắn chứng kiến không ít vị tiền bối tu vi cao hơn hắn vượt ngục bị đám súc sinh này lấy ra làm đồ ăn, hắn là càng không có ý nghĩ rời khỏi nơi đây, cho dù hàng ngày bị ngược đãi, hắn chỉ hi vọng có thể sống nốt vài trăm năm thọ nguyên của mình tại trong đó cũng là tốt lắm rồi.

Cũng may, ông trời rũ lòng thương xót, sáu tháng trước, không hiểu vì nguyên nhân gì, đám súc sinh này lại đối với Nhân Tộc bị giam giữ bên trong khá là khách khí, không có chuyện hằng ngày phải chịu ngược đãi, cơm cũng có ba bữa.

Những tưởng ngày tháng kia sẽ được tiếp tục, không nghĩ đến hắn lại bị chộp đến nơi đây, chắc có lẽ tính mạng của mình phải bàn giao lại hôm nay.

"Lão Dương! Không cần làm khó hắn!"Hổ Huyền Thiên phất tay nói.

Nhìn bộ dạng của tên tiểu tử kia, không cần Sưu Hồn hắn cũng biết là tên này không có nói dối.

"Lão Phương! Suy tính của ngươi lần này không có chính xác nha!"

Ra lệnh cho người đưa cái tên Tiêu Tử Vũ kia đi, Hổ Huyền Thiên liền trêu chọc Hổ Huyền Phương một câu.

"Tộc Trưởng! Ta là không có đoán sai, chỉ có điều tên tiểu tử kia tu vi có chút thấp, cho nên Tinh Thần Lực không đủ để biết bên trong có gì!" Hổ Huyền Phương lên tiếng nói.

Hắn bây giờ đã nghĩ ra, cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ kia là dành cho Thông Thần cảnh cường giả đi vào thí luyện, cho nên cũng chỉ có Thông Thần cảnh Tinh Thần Lực mới có thể biết được tin tức bên trong.

"Lão Thanh, bên trong Thiên Khiếu Ngục, còn có Thông Thần cảnh Nhân Tộc sao?"Hổ Huyền Thiên thấy cũng có lý, liền lên tiếng hỏi.

Hắn biết tình hình bên trong tòa Ngục Tù kia, Nhân Tộc trước kia bị đưa vào bên trong, chỉ có làm thức ăn cho Bộ Tộc, nhất là tu vi càng cao, những con Hổ kia càng thích, hắn cũng không chắc bên trong có còn Thông Thần cảnh tồn tại nữa hay không.

"Tộc Trưởng! Theo ta được biết, mấy tháng trước, Nhân Tộc Thông Thần bị tòa kia Hỗn Nguyên Động Phủ truyền tống ra, cũng có mấy tên lạc đàn bị chúng ta bắt được, đang còn giam giữ bên trong! "Hổ Huyền Thanh đáp.

"Vậy phải làm phiền Lão Thanh ngươi đi một lần nữa rồi! "Hổ Huyền Thiên rất là cao hứng nói.

...

"Hồi bẩm các vị Bệ Hạ! Bên trong Hỗn Nguyên Lệnh Bài này có nói, một ngàn năm sau, Hỗn Nguyên Động Phủ sẽ lại mở ra một lần, ai có thể đi lên Đăng Thiên Tháp càng cao, phần thưởng sẽ là càng nhiều, ngay cả Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cũng sẽ lấy ra làm phần thưởng! "Đọc xong những gì ghi lại bên trong Hỗn Nguyên Lệnh Bài, Châu Vân không khỏi kích động nói.

Thượng Phẩm Đạo Khí, còn là Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, cho dù là Vạn Tinh Tông của hắn cũng không có một kiên, nếu như cái tin tức này truyền ra bên ngoài, hắn có thể khẳng định Đại Lục sẽ triệt để sôi trào.

Chỉ là rất nhanh, kích động của hắn liền bị dập tắt, người khác có thể vào bên trong lấy đi Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, chỉ trừ hắn ra, kể từ ngày bị Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bắt giam, hắn là không có hi vọng rời đi.

"Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp? Cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ này muốn làm gì? " Hổ Huyền Thiên tức giận mắng.

Mấy vạn năm trước chỉ vì để cho Già Thiên Tông phát hiện ra Hỗn Nguyên Động Phủ, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ đã không được thái bình, bây giờ tin tức này truyền ra, tất cả cường giả sẽ tập trung lại Thiên Khiếu Sơn Mạch, khi đó có còn chỗ cho Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ sinh tồn nữa hay không?

Hơn ai hết hắn càng hiểu Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp lực hấp dẫn, Dương gia chính là vì có trong tay một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Thủy Thần Kiếm, cho nên mới ngồi vững Thần Chủ bảo tọa, nếu Đại Lục xuất hiện thêm một kiện, còn là công kích hình Đạo Khí, có thể nói Dương gia vị trí sẽ bị uy hiếp.

Chỉ là trước khi Dương gia nhận được sự uy hiếp, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ đã bị diệt từ lâu.

"Tộc Trưởng! Ngài bình tĩnh một chút, Thiên có sụp đổ, cũng có người chống, không đến lượt chúng ta! "

Không như Hổ Huyền Thiên giận dữ gầm rú, Hổ Huyền Phương lại rất là bình tĩnh, chỉ tay về một hướng nói.

Hắn còn đang suy nghĩ đến chuyện khác, trước đây, không phải là cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ kia một vạn năm sẽ mở ra một lần sao?

Như thế nào bây giờ lại sớm hơn, liệu có biến cố gì phát sinh mà hắn không nghĩ ra được hay không? Thật là khó hiểu a.

"Ha ha a...Ngươi nói không sai! Ta cũng thật hồ đồ! "Hổ Huyền Thiên cười lớn nói.

Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, ngoài trừ hai người Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu bên ngoài ra, tám người bọn họ tất cả đều đã là nô lệ cho người, sinh tử còn không thể tự quyết, như thế nào có thể lo lắng nhiều đến như vậy.

Hiện tại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc tuy là còn tồn tại, nhưng mà thực tế nó đã bị diệt vong từ khi bọn hắn quy hàng.

Chỉ mong a, chỉ mong hai người kia lần này đi tìm Cực Phẩm Linh Mạch, nên đi xa một chút, có thể đi đến Vạn Long Sơn Mạch luôn là tốt nhất, như vậy Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ cũng còn một tia hi vọng.

Đúng lúc này...

"Tộc Trưởng, các vị Trưởng Lão, phát hiện ra hành tung của hai vị Trưởng Lão Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu, hai người bọn họ là đang trên đường trở về Thiên Khiếu Thành, theo thời gian tính toán, không ra một canh giờ nữa bọn họ là sẽ đến đây! "Phong Ảnh Ưng Vũ Nghi Tuyết đi vào Thiên Khiếu Điện, cung kính bẩm báo.

"Cái gì? Hai người bọn họ sắp trở về! "Hổ Huyền Thiên kinh hãi bật thốt.

Thật là nhắc đến Tào Tháo thì Tào Tháo tới, hai người bọn họ như thế nào có thể quay lại vào lúc này, sao có thể quay lại vào lúc này?

Hai người bọn họ xuất hiện, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc còn có thể có hi vọng gì nữa chứ.

"Tộc Trưởng! Phải làm như thế nào? Xin ngài chỉ thị?" Vũ Nghi Tuyết hồi lâu không nhận được mệnh lệnh mới nên hỏi.

Bộ Tộc đi đến bước đường này, hắn đương nhiên là biết nguyên nhân, ngày đó Hổ Huyền Thiên cùng vị chủ nhân kia xuất hiện, hắn cũng có mặt, cũng là chứng kiến Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc quy hàng cảnh tượng, cho nên hắn có phần hiểu được Hổ Huyền Thiên hiện nay rối rắm.

"Ngươi lập tức đi...đi chuẩn bị đón tiếp hai vị Trưởng Lão hồi tộc! "Hổ Huyền Thiên đầu đầy mồ hôi nói.

Hắn là muốn nói Vũ Nghi Liễu thông báo cho Hổ Huyền Tôn hai người rời đi nơi này càng xa càng tốt, nhân lúc vị chủ nhân kia còn đang bế quan chưa ra, đây là cơ hội duy nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 361: Nhị tôn hồi tộc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.