247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 360: Đột phá ngũ trọng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 360: Đột phá ngũ trọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chủ nhân! Bọn họ cũng là rất nghe lời, kêu gọi rất nhiều thế lực tìm kiếm Yêu Hoàng Đan Linh Dược, đến bây giờ thôi đã tập hợp được hơn một vạn phần, chỉ là về phần Yêu Vương cảnh... "Đại Hắc giải thích rất rõ tình hình của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc gần đây, nhưng mà sau cùng hắn lại hơi ngập ngừng.

"Bọn họ không có đưa Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới đến hay sao?"Diệp Tử Phàm trên mặt xuất hiện một tia nộ khí, ánh mắt cũng dần nguy hiểm.

Yêu Hoàng Đan, Yêu Vương cảnh hậu kỳ viên mãn Yêu Thú, hai cái này thiếu một cái cũng là không được, nếu như đám người Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chỉ một việc nhỏ này cũng làm không xong, để bọn họ lại có ích lợi gì.

"Chủ nhân! Cũng không phải là như vậy, bọn họ thật sự là đưa đến rất nhiều Yêu Vương cảnh, chỉ là.."Đại Hắc dở khóc dở cười nói ra những cái mưu tính cao siêu của đám người Hổ Huyền Cầm.

Đám người kia đều là có Nô Ấn, chỉ cần nguyện ý, thông qua Nô Ấn không có việc gì có thể qua mặt được hắn.

Cái đám người Hổ Huyền Cầm kia vì sợ con em của mình gặp bất trắc, dùng một ít Yêu Vương cảnh sắp xuống mồ của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc ra thế thân, hắn là biết rất rõ ràng, chỉ là đám người này cũng thông minh, ra lệnh cho rất nhiều Ngũ Tinh Thế lực đem Yêu Vương cảnh trong tộc của mình đến, vì vậy số lượng là khá lớn, đúng theo yêu cầu của Diệp Tử Phàm.

"Chủ nhân! Có cần trừng phạt bọn họ một chút hay không? "Đại Hắc xin ý kiến nói.

Đám người này, chung quy làm việc là không có thành thật, nên cho bọn họ nếm một chút đau khổ để cho bọn chúng nhớ ra.

"Không cần! Bọn họ dù sao cũng đã tập hợp được số lượng Yêu Vương mà ta yêu cầu, cho dù phương pháp có một chút lỗi, nhưng mà cũng không có sai!"Diệp Tử Phàm xua tay nói.

Hắn đã dùng thần thức quét ra ngoài kia, hơn mười vạn Yêu Vương hậu kỳ viên mãn Yêu Thú, số lượng này hắn đã hài lòng, còn Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chỉ đưa ra mấy chục tên Yêu Vương sắp chết kia, hắn cũng không có quan tâm, sau này hắn còn cần dùng đến Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, cũng không thể vì chuyện nhỏ này mà trách phạt bọn họ.

"Vâng! Chủ nhân! "Đại Hắc nói.

Chỉ cần kết quả, không màng quá trình, đây là điều mà vị chủ nhân này muốn nói đến.

"Xem ra đã đến lúc đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ ngũ trọng!"Thu hồi thần thức, Diệp Tử Phàm âm thầm nói.

Bây giờ mọi chuyện đều đã diễn ra theo đúng theo ý nghĩ của hắn tiến hành, Yêu Hoàng Đan cùng Yêu Vương cảnh đều đã có đủ, chỉ chờ hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ ngũ trọng, liền sẽ đưa bọn chúng đi độ kiếp để lấy Lôi Kiếp cùng Yêu Hoàng Linh Vân, có hai thứ này, trong khoảng thời gian ngắn, thực lực của hắn sẽ tăng trưởng một cách chóng mặt.

Theo lý, hắn hiện tại cũng có thể đem mười vạn Yêu Vương kia đi độ kiếp, chỉ là với Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp thân thể phòng ngự lực, hắn là không có nắm chắc có thể chống lại Lôi Kiếp.

Phải biết nếu như một vài tôn Yêu Vương cảnh lôi kiếp cũng không sao, hắn có thể chống lại được, nhưng mà vấn đề tại đây số lượng lên đến mười vạn, mười vạn Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới cùng một lúc độ Yêu Hoàng Kiếp.

Kiếp chồng Kiếp, kia sẽ là vô cùng khủng bố, với Trung Phẩm Đạo Khí thân thể phòng ngự của hắn, hắn thật sự không có lòng tin có thể vượt qua.

Chỉ khi đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ ngũ trọng, thân thể phòng ngự của hắn sẽ đạt đến Thượng Phẩm Đạo Khí cấp bậc, như vậy hắn mới vô ưu..

...

Hai tháng sau....

Thiên Khiếu Thành, Thiên Khiếu Điện.

Tám vị Yêu Tôn của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc hiện tại đều có mặt đông đủ, trước đây thượng tầng có mười chiếc ghế cao nhất, bây giờ lại thêm một chiếc, tám vị Yêu Tôn dạt ra hai bên ngồi theo vị trí của mình, còn chủ vị trước đây vốn dành cho Hổ Huyền Thiên giờ này lại trống trơn, không có ai ngồi, ngay cả Hổ Huyền Thiên hiện tại cũng chỉ ngồi vị trí thứ hai, cái chủ vị kia tại đây ai trong lòng cũng thừa hiểu nó được dành cho người nào.

Hôm nay là Hổ Huyền Thiên tập trung mọi người lại với nhau lại, không khí có vẻ khá trầm lắng, mọi người đều đang chuyền tay cho nhau một chiếc lệnh bài, hết sức chăm chú quan sát.

"Các ngươi có suy nghĩ gì?"

Lệnh Bài kia đi một vòng, sau đó trở lại tay của Hổ Huyền Thiên, cầm Lệnh Bài trong tay, hắn khẽ lên tiếng hỏi.

Lệnh Bài tên là Hỗn Nguyên Lệnh, ba ngày trước một con Yêu Hoàng cảnh Phong Ảnh Ưng trong lúc vô tình phát hiện ra được, sau đó đưa đến cho hắn, hắn nghiên cứu hồi lâu, hắn phát hiện ra được, ngoài chất Ngọc làm ra loại lệnh Bài này có chút cứng rắn, cùng Phù Văn tối nghĩa khó hiểu ra, là không có thông tin gì khác, không thể làm gì được khối Lệnh Bài này, hắn đành tập trung mọi người lại đây nghiên cứu.

"Tộc Trưởng! Theo ta thấy có đến chín mươi phần trăm là do cái Hỗn Nguyên Động Phủ kia dở trò quỷ!"Hổ Huyền Dương lên tiếng nói.

"Lão Dương! Ngươi nói chuyện cũng như không, trên đó ghi rõ là Hỗn Nguyên Lệnh Bài, không phải từ Hỗn Nguyên Động Phủ, thì có thể từ đâu chứ? "Hổ Huyền Thư khinh thường cười một tiếng nói.

"Nha! Lão Thư, ngươi thông minh như vậy, chắc chắn biết cái Lệnh Bài này có bí mật gì? Xin chỉ giáo cho?"Hổ Huyền Dương cũng là không hề kém cạnh đáp trả.

Một tên suốt ngày say sưa mà thôi, lại còn không biết mình là ai, dám lên tiếng mai mỉa hắn, thật là chán sống.

"Ngươi...! "

"Đủ rồi! Lão Phương! Ý kiến của ngươi thế nào?" Hổ Huyền Thiên liền lên tiếng ngăn cản hai tên kia tiếp tục khẩu chiến, lên tiếng hỏi Hổ Huyền Phương.

"Hừ!!"

"Hừ!!"

Hai người Hổ Huyền Dương đều hừ lạnh một tiếng, cũng không tiếp tục gây chiến nữa, mà ngồi lại vị trí của mình.

Hổ Huyền Thiên dù sao cũng là Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Tộc Trưởng, tu vi cao thâm khó đoán, mặc dù bọn họ hiện tại không ưa Hổ Huyền Thiên, nhưng mà thực lực của hắn còn tại kia, bọn họ cũng không dám làm càn.

"Tộc Trưởng! Theo ta thấy nên tìm một tên...một vị Nhân Tộc cường giả, dùng Tinh Thần Lực để xem có thể biết được tin tức gì hay không! "Hổ Huyền Phương lên tiếng nói.

Hắn là muốn nói một tên Nhân Tộc, nhưng mà sau đó cảm thấy lời nói của mình có chút không ổn, trong mắt bọn họ Nhân Tộc trước nay vẫn hèn mọn, nhưng mà đừng quên bây giờ bọn họ cũng đã là nô lệ cho Nhân Tộc, nếu như những lời này rơi vào tai của vị Chủ Nhân kia, có vẻ không được tốt lắm, cho nên hắn đã sửa lời lại.

Còn như thế nào cần đến Nhân Tộc cường giả dùng Tinh Thần Lực mới có thể xem xét, ở đây hắn không nói tất cả mọi người cũng đã hiểu.

Cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ này chỉ có Nhân Tộc mới có thể đi vào được, Yêu Thú như bọn họ đến gần cũng là không thể, cho nên cũng chỉ có Nhân Tộc mới có thể đọc được tin tức ẩn chứa bên trong Lệnh Bài kia.

"Vậy thì đưa một vị Nhân Tộc đến đây xem, Lão Thanh, chuyện này giao cho ngươi đi!"Hổ Huyền Thiên lên tiếng nói.

"Được! Ta sẽ đi chuẩn bị! "Hổ Huyền Thanh nói xong, cũng là rời đi Thiên Khiếu Điện.

Hắn là quản lý tất cả ngục giam của Thiên Khiếu Thành, hàng năm có không ít Yêu Thú phạm tội hoặc Nhân Tộc lạc đường bị bắt giam vào bên trong, hắn chỉ việc vào trong đó tóm lấy một tên ra là được rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 360: Đột phá ngũ trọng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.