247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 359: Động hư không gian không tiến

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 359: Động hư không gian không tiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phá Tôn Động Thiên là một tòa tiểu Bí Cảnh mà Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Lão Tổ Hổ Huyền Thủy năm xưa tại Thánh Yêu Giới mang đến, vì có được tòa Bí Cảnh này, hắn là chịu không ít Yêu Tôn cường giả khác truy sát, bất đắc dĩ phải chạy xuống Hạ Giới Thiên Nhược Đại Lục này.

Tương truyền nó là do một vị cường đại tán tu Yêu Thánh cường giả sáng tạo ra, đem tất cả mọi hiểu biết của mình về Yêu Tôn cảnh giới khắc vào bên trong Phá Tôn Động Thiên, mục đích của hắn là để cho nhi tử của mình có thể nhanh chóng cảm ngộ được Yêu Tôn cảnh giới đại môn, từ đó có thể dùng nhanh nhất thời gian đột phá Yêu Tôn.

Nhưng mà rất là đáng tiếc, ngày hắn sáng tạo ra cái Bí Cảnh này, kẻ thù của hắn cũng tìm đến cửa, vì chống đối đại địch, hắn đã dùng tất cả thủ đoạn, nhưng mà cuối cùng vẫn là bại trận thân vong, tòa này Bí Cảnh cũng là trôi nổi khắp nơi Thánh Yêu Giới, đến khi nó rơi vào tay của Hổ Huyền Thủy.

Đây là những gì mà Diệp Tử Phàm có thể biết được, thông qua một số Phù Văn ẩn sâu bên trong Phá Tôn Động Thiên, cũng là do hắn Nguyên Thần Lực vô cùng cường đại, nếu như là những Hóa Thần hay Yêu Tôn khác, là không có khả năng nhìn được những tin tức kia.

"Ầm ầm! "

"Đại Hắc! Tại sao Động Hư Không Gian của ta chỉ tăng trưởng đến ba trăm sáu mươi vạn dặm liền ngừng lại, không thể nào tiến thêm được một bước? "

Diệp Tử Phàm ngừng lại việc tiếp tục sử dụng Thượng Phẩm Linh Mạch tu luyện, vì hắn biết có tiếp tục tu luyện cũng là vô dụng.

Sau khi vào Phá Tôn Động Thiên, hắn là rất chăm chỉ tu luyện, sau khi đem Hắc Sát Chí Tôn cấp nuốt, cùng với lại đại lượng Thượng Phẩm Linh Mạch tiêu hao, ba tháng trước Động Hư Không Gian của hắn là đã đạt đến ba trăm sáu mươi vạn km chu vi, tiếp đà hưng phấn, hắn muốn dùng hết Thượng Phẩm Linh Mạch cướp được từ Hạ Kiến Quốc để tăng lên tối đa Động Hư Không Gian có thể, chỉ là tiếp theo một tháng, Thượng Phẩm Linh Mạch thật sự là tiêu hao gần hết, chỉ còn lại vài đầu, nhưng mà Động Hư Không Gian của hắn chỉ là trở nên vững chắc hơn một chút mà thôi, ngoài ra nó không hề tiến thêm được một mét, điều này làm cho hắn rất là khó chịu, ai ở vào hoàn cảnh của hắn, tốn hao mấy chục vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nhưng mà không có đạt được cái gì, cũng là khó mà chấp nhận.

"Chủ nhân! Ba trăm sáu mươi vạn km chu vi, đã là Không Gian tối cao mà một Pháp Thần cảnh có thể đạt được, ngài muốn tăng lên Không Gian, trừ khi đột phá Thông Thần cảnh! "Đại Hắc từ bên trong Luyện Thần Đỉnh âm thanh truyền ra đáp.

Ba trăm sáu mươi vạn dặm, đây đã là vượt qua tất cả Phàm Thể Hóa Thần Hư Giới rồi, tại Pháp Thần cảnh Động Hư Không Gian có thể đạt tới độ cao kia, theo hắn từng biết là chưa từng có người nào, kể cả Thần Giới những vị đứng đầu cường giả kia.

Tại Thần Giới cho dù ngươi có là Thần Thể Giả, có được Thần Cấp Công Pháp, tại Pháp Thần cảnh tối đa cũng chỉ có thể đột phá một trăm hai mươi vạn dặm chu vi Động Hư Không Gian mà thôi, ba trăm sáu mươi vạn dặm được xem như là truyền thuyết, như vị chủ nhân này cũng có thể xem là dị loại.

"Ngươi là biết như vậy, tại sao không có nhắc nhở ta?" Diệp Tử Phàm khá là khó chịu.

Khi không lãng phí không ít thời gian cùng tài nguyên, hắn có sắc mặt tốt mới là lạ.

"Chủ nhân! Khi đó, ngài cũng không có hỏi ta!"Đại Hắc cũng là rất ủy khuất nói.

Kể từ lần trước tại Vạn Tinh Thương Hội về sau, vị chủ nhân này thường rất ít khi cùng hắn giao lưu, hắn cũng biết vị chủ nhân này muốn độc lập tự giải quyết vấn đề một mình, cái này cũng không có gì sai, nhưng mà sau khi có chuyện không hài lòng, lại đem mọi trách nhiệm đưa lên người của hắn, hắn cũng thật là oan a, làm Khí Linh cũng là không dễ dàng gì, nhất là khi gặp phải một vị xấu tính chủ nhân.

"Là như vậy sao?"Diệp Tử Phàm tự hỏi.

Trong cái suy nghĩ của hắn, chỉ có bản thân mình cường đại mới là đáng tin nhất, Luyện Thần Đỉnh cùng Đại Hắc chung quy chỉ là ngoại vật, cũng không thể cái gì cũng dựa vào ngoại vật để mà giải quyết, nếu như không may một ngày kia hắn trong tay không còn Luyện Thần Đỉnh nữa, hắn vẫn có thể tự mình giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Nhưng mà dường như suy nghĩ của hắn có chút sai thì phải, muốn đi đến Võ Đạo Đỉnh Phong, cũng không thể chỉ dựa vào một mình hắn khắc khổ mày mò là có thể làm được, lực lượng cùng trí tuệ của một người chung quy cũng là có hạn, bên cạnh cũng phải có những người giúp đỡ chỉ rõ đường sáng mới được, trong trường hợp này của hắn, Đại Hắc hiện tại chính là một tài nguyên trí tuệ lớn nhất, hắn cũng không thể vì tự cao tự đại mà bỏ qua.

Đơn giản chỉ là Pháp Thần cảnh Động Hư Không Gian này một quan, nếu như không có Đại Hắc nhắc nhở, hắn trước đây đã tìm một nơi đột phá Thông Thần lâu rồi, khi đó thực lực của hắn cũng sẽ có vô vàn hạn chế, đâu giống như bây giờ, chỉ riêng Khí Đạo tăng phúc hắn cũng đã có hơn một ngàn ba trăm vạn ức long lực lượng, cho dù có là Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, nếu như không sử dụng thủ đoạn gì khác, riêng Khí Đạo cũng là không bằng hắn.

Hiện tại Khí Đạo của hắn đã vượt qua Nguyên Thần công kích Bí Thuật, nhưng mà đây cũng chỉ là so sánh trên khía cạnh long lực, bàn về đối địch thì Khí Đạo là không thể sánh bằng, Nguyên Thần công kích với vô hình vô sắc, vẫn là đáng sợ và khó lòng phòng bị hơn Khí Đạo gấp mười lần.

"Đại Hắc! Lần này là ta không đúng! "Diệp Tử Phàm cũng rất là thẳng thắn nhận sai.

Thời gian gần đây, hắn không có hỏi Đại Hắc nhiều vấn đề, một là vì lòng tự cao tự đại, thứ hai hắn cũng là giận cái tên Đại Hắc này giấu giếm không nói cho hắn biết Động Hư Không Gian mở rộng sẽ tiêu tốn quá nhiều tài nguyên.

Bây giờ hắn đã hiểu ra, muốn trở thành một cường giả nên bỏ qua những cái cao ngạo cùng với lòng dạ nhỏ mọn kia đi, nếu như mà không, nói không chừng một ngày không xa hắn sẽ giống như bao nhiêu tu luyện giả khác, chôn thân dưới cát vàng, mà còn không có minh bạch mình chết như thế nào.

"Chủ nhân! Ngài đã quá lời! "Đại Hắc là vui mừng quá đỗi nói.

Cuối cùng thì vị chủ nhân này cũng đã nhận ra khuyết điểm của bản thân, từ nay lo lắng của hắn cũng sẽ ít đi rất nhiều, hơn nữa, biết sai nhận sai là một cái đức tính tốt, hắn còn nhớ rõ, năm xưa đi theo lão Chủ Nhân Độc Cô Bá Thần, mặc dù Độc Cô Bá Thần đối với hắn rất là tốt, nhưng mà dường như Độc Cô Bá Thần chưa bao giờ một lần tự nhận mình sai, theo hắn nghĩ, có lẽ vì cái tính cách này mà Độc Cô Bá Thần mới thất bại, mặc dù hắn đã từng nắm trong tay một cổ lực lượng vô cùng khủng bố.

"Đại Hắc! Những ngày ta bế quan, bên ngoài có xảy ra chuyện gì hay không? "Diệp Tử Phàm hỏi.

Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, đám Yêu Thú này hắn thu phục cũng chỉ làm chân chạy, chỉ là dù sao cũng là thế lực đầu tiên của hắn tại Thiên Nhược Đại Lục này, quan tâm một chút cũng là nên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 359: Động hư không gian không tiến

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.