247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 358: Hỏa thiên tà tính xa

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 358: Hỏa thiên tà tính xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hỗn Nguyên Động Phủ? Thái Thượng Trưởng Lão! Ngài có biết lai lịch của cái tòa Động Phủ này hay không? "Nghe Hổ Huyền Tôn nói xong, Hỏa Thiên Tà liền quay qua hỏi Hỏa Thiên Xa.

Hỗn Nguyên Động Phủ, tòa này Động Phủ hắn cũng là có nghe nói qua, tục truyền là ba trăm vạn năm trước Hỗn Nguyên Chí Tôn từ bên trong lấy được truyền thừa, cho nên mới có tu vi kinh thế một thời.

Chỉ là bắn rất là nghi hoặc, một tòa Động Phủ mà thôi, như thế nào có thể lấy đi được một đại hình Sơn Mạch Cực Phẩm Linh Mạch tài nguyên, cái thủ đoạn kia cho dù là Ngụy Thánh cường giả cũng chưa chắc làm được a.

"Hỗn Nguyên Động Phủ! Ta cũng là giống như ngươi, đối với Tòa Động Phủ này cũng không có quá nhiều tin tức! " Hỏa Thiên Xa lắc đầu nói.

Về cái Hỗn Nguyên Động Phủ này, nói thật hắn cũng chỉ là mới nghe người ta đồn thời gian gần đây mà thôi, nếu như không có Hỗn Nguyên Chí Tôn ngang trời xuất thế, hắn cũng không biết tại Thiên Khiếu Sơn Mạch có một tòa Động Phủ như vậy.

"Hai vị, cái tòa Động Phủ này xuất hiện từ một ngàn vạn năm về trước, khi đó, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta đã phong tỏa tin tức, cho nên người ngoài là không thể biết được! Chỉ là thời gian trước Bộ Tộc không còn đủ người, cho nên đã để lọt cái vị Hỗn Nguyên Chí Tôn kia đi vào Hỗn Nguyên Động Phủ, chính là vì nguyên nhân này, cho nên Thiên Nhược Đại Lục sau này mới biết được tại Thiên Khiếu Sơn Mạch có một tòa Hỗn Nguyên Động Phủ!"Hổ Huyền Tôn nói.

Bộ Tộc bọn họ không đủ người, đương nhiên là vì trong tộc cường giả đã chết gần hết, tài nguyên lại hao hụt, cho nên không thể đào tạo được ra nhiều vị Yêu Tôn cường giả thay thế, đi đến cuối cùng là phải lâm vào hoàn cảnh như ngày hôm nay.

"Một ngàn vạn năm về trước?"Hỏa Thiên Xa nhíu mày nhớ lại.

Trong ấn tượng của hắn, một ngàn vạn năm về trước, Thiên Khiếu Sơn Mạch thật sự có xuất hiện một dị tượng, tại trong đêm tối, chỉ trong vòng vài giây đồng hồ cả tòa Thiên Khiếu Sơn Mạch bỗng nhiên xuất hiện một đạo kim sắc quang mang, bao phủ cả tòa Thiên Khiếu Sơn Mạch, dị tượng này đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, rất nhiều người đều cho là Thiên Khiếu Sơn Mạch xuất hiện một kiện Bảo Vật, liền là kéo nhau đến đó điều tra, chỉ là đa số đều không có trở về nữa.

Nguyên nhân là bọn họ đều bị Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Yêu Tôn cho tàn sát một cái sạch sẽ, hắn lúc đó cũng muốn đi vào Thiên Khiếu Sơn Mạch điều tra, nhưng mà nghe được tin tức kia nên đã từ bỏ ý định.

Tại thời điểm đó, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc vẫn còn rất là cường thịnh, Đạo Thể Yêu Tôn cường giả cành là có mấy tôn, hắn thật sự là không phải là đối thủ, vì một cái hư vô mờ mịt Bảo vật, đi cùng Mặt Trời đang trưa Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chống lại là không khôn ngoan.

Bây giờ hắn đã có phần hiểu được, dị tượng năm xưa rất có tòa do cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ kia gây ra, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc còn tưởng là mình gặp ông trời chiếu cố ban xuống Bảo vật, cho nên mới làm hết sức phong tỏa tin tức, chỉ là đáng tiếc, cái tòa Động Phủ kia xuất hiện không những không mang lại may mắn cho bọn họ, ngược lại, chính nó lại đưa Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc đi đến bước đường diệt tộc.

...

"Thái Thượng Trưởng Lão? Lần này công đánh Thiên Khiếu Thành, chúng ta sẽ phái ra bao nhiêu Yêu Tôn cường giả?"Chờ cho hai tên Hổ Huyền Tôn rời đi, khi chỉ còn lại hai người bọn họ, Hỏa Thiên Tà liền xin ý kiến của Hỏa Thiên Xa.

Kế hoạch thâu tóm Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc hai người bọn họ đã vạch ra sẵn, chỉ cần hai tên kia không có nửa đường phản cốt, chắc chắn sẽ thành công.

Nhưng mà trên đời này kế hoạch có hoàn mỹ đến đâu cũng chỉ là kế hoạch, khi thực hiện không thể chắc chắn là không có sai số, chỉ cần một chi tiết nhỏ lệch hướng, cả kế hoạch sẽ lâm vào phá sản, cho nên bọn họ vẫn phải tính đến phương án thứ hai, mới an toàn hơn.

Cẩn thận, cẩn thận có thể đi được vạn năm thuyền, đây là tác phong làm việc xưa nay của hắn.

"Ngoài ta ra điều động thêm mười lăm vị Yêu Tôn cường giả nữa đi!"Hỏa Thiên Xa trầm ngâm một chút nói.

Vốn theo kế hoạch vạch sẵn, có hai tên Hổ Huyền Tôn làm nội ứng, cùng với hắn nữa là có thể thu thập Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc được rồi.

Nhưng mà Hỏa Thiên Tà nói cũng không có sai, trên đời này không có cái gì là tuyệt đối cả, cẩn thận một chút vẫn hơn.

"Vâng! Thái Thượng Trưởng Lão, chỉ có điều ta cũng muốn tham gia hành động lần này! "Hỏa Thiên Tà nói.

"Không được! Ngươi là Hỏa Vân Báo Bộ Tộc Tộc Trưởng, trong tộc cần ngươi trấn thủ, ngươi không thế nào rời đi được! " Hỏa Thiên Xa lắc đầu kiên quyết nói.

Với hắn mà nói, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc một mình hắn đi cũng đủ thu thập, đem theo mười lăm tên Yêu Tôn chỉ là đề phòng vạn nhất, Hỏa Thiên Tà là không thể rời đi được, Bộ Tộc cần có một cường giả đủ mạnh trấn thủ, nếu như hai người bọn họ cùng đi, một khi có cường giả đến công Hỏa Vân Thành, như vậy Bộ Tộc bọn họ liền nguy rồi, phải biết, Hỏa Vân Thành chính là bọn họ căn cơ, tuyệt đối không dung có thất, cho nên Hỏa Thiên Tà tuyệt đối không thể nào đi.

"Thái Thượng Trưởng Lão! Nếu như công chiếm Bộ Tộc bình thường, ta đương nhiên là sẽ không động thân, nhưng mà ngài đừng quên nơi đó là Thiên Khiếu Thành, còn có một tòa Phá Tôn Động Thiên, nếu như tòa kia Phá Tôn Động Thiên công dụng là thật, như vậy sau này nơi đó rất có thể là đại bản doanh mới của chúng ta, làm Tộc Trưởng, ta sao có thể không đi tìm hiểu căn cứ mới của mình chứ?"Hỏa Thiên Tà vô cùng chân thật đáng tin nói.

"Nhưng mà...! "Hỏa Thiên Xa vẫn là không yên tâm nói.

"Thái Thượng Trưởng Lão! Hỏa Vân Báo Bộ Tộc chúng ta cũng không phải là thế lực khác có thể dễ dàng công phá được, cho dù đó có là Thần Thành Dương gia, Lôi Hỏa Phần Thiên Trận của chúng ta cũng không phải là ăn chay!"Hỏa Thiên Tà vì muốn cho Hỏa Thiên Xa yên tâm, ngay cả Trấn Tộc Đại Trận cũng là mang ra.

"Thôi được rồi, lần này ngươi cùng ta đi đến Thiên Khiếu Thành! "Hỏa Thiên Xa chịu thua nói.

Hỏa Thiên Tà đã đưa ra Lôi Hỏa Phần Thiên Trận, hắn cũng không có gì để nói, Lục Giai Phù Trận Cao Cấp, chỉ cần có đầy đủ Cực Phẩm Linh Mạch cung cấp, Hóa Thần cường giả là không có khả năng công phá, trừ khi là Dương Đình Phong cầm Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Thủy Thần Kiếm ra tay, nhưng mà chuyện này rất khó xảy ra, Dương Đình Phong hiện tại vẫn còn tại Thần Thành, muốn đến đây nhanh nhất cũng phải mất mấy tháng, khi đó bọn họ đã dẹp xong Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc từ lâu.

Với lại Dương Đình Phong muốn phá hủy Hộ Tộc Phù Trận của bọn họ, cho dù cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, không có mấy năm là không thể nào làm được.

"Đa tạ Thái Thượng Trưởng Lão! "Hỏa Thiên Tà vui mừng nói.

Với một người hiếu chiến như hắn, để hắn ở lại một mình tại Hỏa Vân Thành, cả người của hắn thật là ngứa ngáy khó chịu.

"Còn nữa! Mang theo thêm mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch nữa, dù sao sau khi chiếm lĩnh xong Thiên Khiếu Thành, chúng ta còn nhiều việc dùng đến nó!"Hỏa Thiên Xa nhắc nhở một câu.

"Thái Thượng Trưởng Lão! Ngài yên tâm đi, chuyện này ta sẽ sắp xếp! "Hỏa Thiên Tà gật đầu đáp.

Thật ra, Hỏa Thiên Xa không nhắc nhở, hắn cũng sẽ làm như vậy, hắn còn tính xa hơn, lần này quay lại Hỏa Vân Thành, không những dẫn theo Yêu Tôn cường giả cùng Cực Phẩm Linh Mạch, mà ngay cả Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới trong tộc hắn cũng sẽ đưa theo vài chục tôn, hắn cũng muốn nghiệm chứng cái Phá Tôn Động Thiên kia thần kỳ a.

...

Thiên Khiếu Thành, Phá Tôn Động Thiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 358: Hỏa thiên tà tính xa

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.