247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 356: Thanh Long Bộ Tộc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 356: Thanh Long Bộ Tộc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chuyện này các ngươi không cần phải biết! "Nghe hai tên này nhắc đến Dương Đình Nghệ, gương mặt già nua của Hỏa Thiên Xa bỗng nhiên đỏ bừng, ánh mắt còn hiện ra một tia giận dữ.

"Dương Đình Nghệ! Dương Đình Nghệ, ngươi tuy đã chết rồi, nhưng mà hậu nhân của ngươi vẫn còn sống, ta thề sẽ đem Dương gia các ngươi chém tận giết tuyệt, trừ đi cái nhục ngày hôm nay! "Hỏa Thiên Xa trong lòng căm phẫn nghĩ.

Trận chiến năm xưa diễn ra ta Thiên Nhược Hải Vực, hắn khi đó trong tay không có Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, cho nên bị bại vô cùng thê thảm, khi hắn đã nhận thua, thế nhưng Dương Đình Nghệ vẫn không có chịu dừng tay, nếu như không phải có Thế Thân Khôi Ngẫu thay hắn chịu một kích, hắn là đã chết rồi.

Vì vậy hắn rất là không ưa ai nhắc đến chuyện đau khổ này của hắn.

"Xa Tôn! Chúng ta biết tu vi của ngài thông thiên, hai người chúng ta không phải là đối thủ của ngài, nhưng mà muốn ngài muốn chúng tôi đi diệt Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, là không thể nào!"Hổ Huyền Thu hai ngươi nhất trí đáp.

Tu vi của ngài cao siêu, chúng ta là không phải đối thủ, nhưng mà muốn ép buộc chúng ta làm trái bản tâm, là chuyện không thể, cùng lắm thì tự bạo Yêu Đan, kiếp sau vẫn làm một trang hảo hán.

"Hai ngươi các ngươi cũng có chút tình nghĩa, chỉ là ta cũng không phải muốn đuổi tận giết tuyệt Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, chỉ cần hai người các ngươi chịu nghe lời của ta là được rồi! "Hỏa Thiên Xa có chút hài lòng với hai tên này nói.

Thật ra hắn cũng không có muốn giết đi Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, mà là thu vào dưới trướng cho mình dùng, mười vị Yêu Tôn cường giả, trong đó còn có một vị Linh Thể Yêu Tôn, cổ lực lượng này không ai có thể xem nhẹ.

"Ý của ngài là..!"Hổ Huyền Tôn như ngộ ra được điều gì, không chắc lắm liền hỏi.

"Ý của ta đã rất rõ ràng, ta muốn tất cả tám người còn lại của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc đều giống như hai ngươi vậy, đầu nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc! "Hỏa Thiên Xa trực tiếp nói thẳng ra.

"Muốn chúng tôi bán đứng... "

"Ân! Hai người các ngươi cũng đừng vội từ chối, nếu như hai người các ngươi nghe lời mà nói, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc vẫn sẽ được sinh tồn, còn được hưởng chức Thái Thượng Trưởng Lão của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, nếu hai ngươi không giúp đỡ, ta sẽ trực tiếp ra tay, đến khi đó Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc còn lại Tộc Nhân, ta sẽ sát một cái sạch sẽ, các ngươi cứ việc lựa chọn, ta cũng không có ép! "Hỏa Thiên Xa ngăn cản hai người bọn họ lên tiếng, sau đó đưa cho bọn họ hai cái lựa chọn.

"Không có một phương pháp khác hay sao?"Hổ Huyền Tôn cố một vớt một tia hi vọng.

Hỏa Thiên Xa đưa ra hai con đường, thứ nhất bọn họ ra tay bán đứng Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, thành viên trong tộc vẫn còn sống, chỉ có điều cả đời điều giống như bọn họ, sinh tử không thể do mình.

Con đường thứ hai bọn họ không phải ra tay, nhưng mà Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc sẽ đi vào con đường diệt vong, với tu vi Đạo Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả của Hỏa Thiên Xa, cùng với Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc không hề có thực lực nào có thể chống lại, diệt vong đã là điều chắc chắn.

"Không có!"Hỏa Thiên Xa chắc chắn nói.

Vì đại kế của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc không thể nào không bị thu phục.

"Chúng ta giúp đỡ các ngươi! "Hổ Huyền Tôn nhắm mắt suy nghĩ một lúc sau trả lời.

Sinh tồn cùng tử vong, cho dù là ai cũng sẽ lựa chọn sinh tồn, cho dù phải mất đi một chút ít tự do, nói không chừng tương lai một ngày nào đó, trong số bọn họ có người tu thành Ngụy Thánh cường giả, như vậy bọn họ sẽ thoát ly khỏi khổ ải.

"Hai vị nói sai rồi, mà là giúp đỡ Bộ Tộc chúng ta mới đúng, hai vị không phải là Thái Thượng Trưởng Lão của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc hay sao?"Hỏa Thiên Tà cười lớn, sửa lại lời nói của hai người bọn họ.

"Đúng! Đúng! Là giúp đỡ Bộ Tộc chúng ta! "Hai người bọn họ cũng cười, nhưng mà sao còn khó xem hơn cả khóc.

"Như vậy mới đúng! Có Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc gia nhập, lật đổ Dương gia, thống nhất Thiên Nhược Đại Lục lại tiến thêm được một bước! "Hỏa Thiên Xa cũng là vui mừng nói.

Có hai người Hổ Huyền Tôn gia nhập, hắn như đã nhìn thấy Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bị bọn họ sát nhập xong rồi, tiếp theo sẽ là tính toán bước tiếp theo nên đi như thế nào mà thôi.

Thực ra với hắn mà nói, Hổ Huyền Thiên đám người chỉ là râu ria, bọn họ có lên một lượt cũng không phải là đối thủ của hắn, chỉ là cái Đại Trận Hộ Tộc của bọn họ có một chút khó đối phó, hắn cũng không chắc trong thời gian ngắn có thể phá đi được nó, bây giờ có hai người này làm nội ứng, sự việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

"Lật đổ Dương gia, thống nhất Thiên Nhược... Thiên Xa Trưởng Lão, ngài không phải đang nói đùa chứ? "Nhìn vẻ mặt đắc ý như là đã nắm chắc được thắng lợi trong tay, Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu hai mặt nhìn nhau, có chút không hiểu hỏi.

Chống lại Dương gia, cái kia ý nghĩ kia khi còn toàn thịnh Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ cũng không dám nghĩ, vậy mà cái tên Hỏa Thiên Xa này lại cao ngạo nói muốn lật đổ Dương gia, thống nhất Thiên Nhược Đại Lục, nếu như không phải tu vi không bằng, hắn sẽ lập tức chỉ vào mặt lão bất tử này, mắng lão là đồ điên, Dương gia có thể dễ dàng lật đổ như vậy hay sao, nói ra không sợ gió thổi gãy lưỡi.

"Không sai! Dọn dẹp Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chỉ là việc nhỏ, mục tiêu cuối cùng của ta chính là Thần Thành, là cả Thiên Nhược Đại Lục này! "Hỏa Thiên Xa cũng không có ý che giấu tham vọng của mình.

Hiện tại hai người bọn họ cũng xem như là người của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, có nói cho bọn họ biết cũng không có sao.

"Thiên Xa Trưởng Lão! Ngài đã quên chuyện của Thanh Long Bộ Tộc một ức năm về trước rồi hay sao?"Hổ Huyền Tôn cố gắng tìm từ nhắc khéo Hỏa Thiên Xa.

Thanh Long Bộ Tộc, chiếm cứ đầu Sơn Mạch lớn nhất của Thiên Nhược Đại Lục là Vạn Long Sơn Mạch, một ức năm trước là Yêu Thú Bộ Tộc cường thịnh nhất Thiên Nhược Đại Lục, trong tộc có hơn hai trăm vị Yêu Tôn cấp cường giả, ngay cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ cũng cúi đầu chịu thua, tôn Thanh Long Bộ Tộc là thủ lĩnh của Yêu Thú Tộc Quần tại Thiên Nhược Đại Lục này.

Thế nhưng, Thanh Long Bộ Tộc lại không có thỏa mãn với cái danh hiệu đứng đầu Yêu Thú Bộ Tộc Thiên Nhược, cũng giống như Hỏa Thiên Xa hiện tại, bọn họ cũng là có ý định lật đổ Dương gia, thống nhất Thiên Nhược.

Chỉ là mộng ước cũng thật là tốt, nhưng mà sự thật lại vô cùng tàn khốc, Thanh Long Bộ Tộc dẫn đầu chúng Yêu công chiếm Thần Thành, sau một vài trận chiến đầu báo cáo thắng lợi, Thanh Long Bộ Tộc đã dẫn quân tiến sát Thần Thành, chỉ là đây cũng là lần cuối cùng mà Thanh Long Bộ Tộc có thể thể hiện uy phong.

Thần Chủ Dương gia khi ấy chỉ dùng một chiêu kiếm, một chiêu kiếm duy nhất đã diệt sát hơn năm mươi vị Yêu Tôn cường giả, trong đó có Tộc Trưởng Thanh Long Bộ Tộc lúc ấy.

Sau khi Thanh Long Tộc Trưởng tử trận, Thanh Long Bộ Tộc quân đoàn như rắn mất đầu, chạy tán loạn, bị Thần Thành quân đoàn đuổi về đến tận Thanh Long Thành, cũng may bọn họ về được Thanh Long Thành, có được Lục Giai Phù Trận Cao Cấp thủ hộ, cho nên mới bảo toàn được một cái mệnh nhỏ.

Tuy là bọn họ trốn vào bên trong Thanh Long Thành, có Phù Trận bảo hộ, nhưng mà vị Thần Chủ kia cũng không bỏ qua cho bọn họ, hắn phái mấy vị Lục Tinh Phù Văn đại sư, bố trí bên ngoài Thanh Long Thành thêm một tòa Lục Giai Phù Trận nữa, giam cầm lại tất cả Thanh Long Bộ Tộc cường giả tại bên trong, hàng năm phái cường giả đến nơi đó thủ hộ!

"Thanh Long Bộ Tộc chuyện, ta đương nhiên là biết, chỉ là Hỏa Thiên Xa ta sẽ không bao giờ đi vào vết xe đổ của Thanh Long Bộ Tộc! "Hỏa Thiên Xa vô cùng kiên định nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 356: Thanh Long Bộ Tộc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.