247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 355: Nhị tôn quy hàng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 355: Nhị tôn quy hàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một canh giờ qua đi..

Phong Hỏa Sơn, Phong Hỏa Thành.

"Hai vị! Suy nghĩ như thế nào, hãy cho ta một câu trả lời chắc chắn! "Hỏa Thiên Tà lại hiện thân, nhìn xuống Hổ Huyền Tôn hai người, lạnh lùng nói.

"Thiên Tà Tộc Trưởng! Cùng là Yêu Tộc với nhau, ngài không thể nào võng khai một mặt sao? Chúng ta có thể cam đoan, từ nay về sau, tuyệt không bước vào Hỏa Vân Sơn Mạch nửa bước! "Hổ Huyền Tôn dùng giọng cầu xin nói.

Hỏa Thiên Tà thật sự quay trở về, như vậy đúng theo những gì mà hắn dự tính, con Báo này thật sự muốn đưa bọn nó vào chỗ chết, ngày lành của bọn họ cũng là đến cùng.

"Ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Nếu như hai ngươi đã tận trung với lại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc như vậy, ta đây cũng đành giúp hai ngươi toại nguyện! "Hỏa Thiên Tà cười gằn nói.

Nói xong, hắn ấn động pháp quyết, Tiểu Lôi Hỏa Phần Thiên Phù Trận lập tức khởi động, từng đầu thô to như đại thụ Lôi Điện, kèm theo vô cùng khủng bố ngọn lửa, từ bên trên đỉnh đầu của bọn họ dáng xuống, khủng bố lực lượng kia so với lại khi mà bọn họ độ Hóa Thần kiếp còn cường đại hơn.

"Ầm ầm! Ầm ầm!!! "

"A...A...Ngừng lại, ngừng lại! Hỏa Thiên Tà... Chúng ta đầu hàng... Đầu hàng!! "Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu nhanh chóng hô lên.

Qua một lần Lôi Hỏa vừa rồi, bọn họ là biết Hỏa Thiên Tà muốn làm thật, ba trăm vạn ức long lực lượng một kích, còn hơn xa bọn họ từng độ Lôi Kiếp, cũng may hiện nay bọn họ hiện tại đã là Yêu Tôn trung kỳ viên mãn cảnh giới, nếu như hồi còn Yêu Hoàng hoặc Yêu Tôn sơ kỳ, bọn họ đã chết thẳng cẳng.

Hai người bọn họ cũng thầm oán trách cái tên Hỏa Thiên Tà này, thật ra từ khi Hỏa Thiên Tà rời đi, bọn họ đã có ý hàng, nói thật với cái tình cảnh của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc hiện tại, không quá mấy trăm vạn năm, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc vẫn sẽ đi vào con đường diệt vong mà thôi.

Chỉ là còn trở ngại mặt mũi một chút, cho nên muốn kéo dài một chút thời gian, cái tên Hỏa Thiên Tà này thật không biết cách làm người, ngươi không thể nào nhẹ nhàng khuyên can vài câu được hay sao, có cần phải tổn hại chúng ta mặt mũi như vậy không?

"Tốt, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, hai vị xin lấy ra mỗi người một giọt Tinh Huyết, như vậy chúng ta có thể làm người một nhà được rồi! "Hỏa Thiên Tà hài lòng với thái độ chịu hàng của hai tên này.

Quyết định của bọn họ là không nằm ngoài dự đoán, hắn chỉ là có chút không vui vì hai tên này quá tiện, đã sợ chết còn trang cái gì anh hùng hảo hán, đã làm điếm còn muốn lập đền thờ trinh tiết, những người như thế, hắn cực không ưa, cho nên phải đánh cho bọn họ hiểu ra.

"Đây là Tinh Huyết của chúng ta, ngươi nhận lấy đi!"Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu nhìn nhau một lát, sau đó thở dài một hơi chán nản, lấy trong người ra một giọt Tinh Huyết đưa cho Hỏa Thiên Tà.

Đây cũng là điều đương nhiên, bọn họ sẽ không vô tri mà cho rằng chỉ bằng một lời nói quy hàng của mình mà Hỏa Thiên Tà sẽ thu hồi cái Phù Trận này, giao ra một giọt Tinh Huyết là điều không tránh khỏi.

Nói lại nếu như Hỏa Thiên Tà là Nhân Tộc, hai người bọn họ sẽ là không bao giờ quy hàng, bọn họ cũng là có điểm mấu chốt của mình, nhưng mà cùng là Yêu Tộc với nhau, quy thuận cũng không có gì đáng xấu hổ lắm.

Hai người trong lòng vẫn đang cố tìm lý do biện minh cho sự nhát gan của mình.

"Ầm ầm! "

"Hai vị! Hoan nghênh hai vị gia nhập vào Hỏa Vân Báo Bộ Tộc! "Hỏa Thiên Tà sau khi nhận được hai giọt Tinh Huyết, liền thu hồi lại Tiểu Lôi Hỏa Phần Thiên Trận, dùng tay trái ra dấu mời bọn họ tiến ra.

Chỉ là chuyện không đơn giản như vậy, tay phải của hắn vẫn để sau lưng, cầm chắc một khối Ngọc Phù.

Ngọc Phù là Lục Giai Cấm Hồn Ngọc Phù, một khi nhận được Tinh Huyết đưa vào đó, sẽ bị nó luyện hóa, chỉ cần chủ nhân động một ý niệm, người có Tinh Huyết bên trong sẽ bị Hồn Phi Phách Tán.

Nó cũng là tương tự như Luyện Thần Đỉnh của Diệp Tử Phàm, nhưng mà là bản nhược hóa, nó chỉ khống chế sinh tử, cũng không thể nào hành hạ đối phương như Luyện Thần Đỉnh, còn một điểm nữa là một khi Tinh Huyết Chủ Nhân đột phá cảnh giới Ngụy Thánh, Cấm Hồn Ngọc Phù sẽ không còn có tác dụng gì.

"Tộc Trưởng? Không biết ngài cần hai người chúng tôi làm chuyện gì, nói thật nếu như mà bảo chúng tôi đi đối phó với Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, vậy thì xin lỗi, chúng tôi thà chết cũng không có làm đâu!"Rời đi nơi đã giam cầm bọn họ suốt ba năm qua Phong Hỏa Thành, hai người liền hóa thành hình người, mặt dù trên dưới toàn thân cháy đen, nhưng là không bị tổn thương căn cơ, đi lại là không có vấn đề gì, lên tiếng nói chính là Hổ Huyền Tôn.

Việc phản bội Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, đã làm cho bọn họ không dám ngẩng mặt lên nhìn người, nếu như còn ép buộc bọn họ đi đối phó với Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, bọn họ chỉ có đường tự bạo.

"Ầm!!! "

"Hừ! Không đối phó với lại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, e rằng không do các ngươi làm chủ! "Hỏa Thiên Xa như bình thường vẫn là vô thanh vô tức xuất hiện.

Hắn đứng lâm lập giữa hư không, trên thân thể vô tình tiết ra một tia khí tức, cũng làm cho không gian rung động dữ dội, như là e sợ hắn một dạng.

"Đạo Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả, Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp..! "Hổ Huyền Tôn cùng Hổ Huyền Thu đồng loạt nuốt một ngụm nước miếng, gian nan nói.

Hỏa Thiên Xa vừa xuất hiện, chỉ khẽ tiết ra một tia khí tức, hai người bọn họ cũng đã xem được tu vi cảnh giới của hắn, Yêu Tôn trung kỳ viên mãn cảnh giới của bọn họ cũng không phải chưng cho đẹp.

Cây Thương kia, Phù Văn liên tục luân chuyển, khí tức vô cùng khủng bố, bọn họ có thể tưởng tượng được, chỉ cần Hỏa Thiên Xa đâm ra một Thương, Thiên Địa nhất định sẽ bị một Thương kia chấn toái.

Thượng Phẩm Đạo Khí, còn rất có thể là Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, từ khi nào Đại Lục xuất hiện một cường giả siêu cấp như vậy?

Bọn họ có thể khẳng định, nếu như vị cường giả này đi đến Thiên Khiếu Thành, không một ai có thể là đối thủ của hắn, cho dù là Hổ Huyền Thiên Tộc Trưởng cũng là như vậy.

"Giới thiệu với hai vị, đây là Thái Thượng Trưởng Lão của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc chúng ta, Hỏa Thiên Xa! "Hài lòng với sự khiếp sợ của hai người bọn họ, Hỏa Thiên Tà lên tiếng giới thiệu.

Đây cũng là nằm trong kế hoạch của bọn họ cả, Hỏa Thiên Xa xuất hiện mục đích chính là chấn nhiếp đi sự kiêu căng của hai người này, làm cho bọn họ hiểu, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc hiện tại, có đủ lực lượng tiêu diệt bất kỳ một cái Lục Tinh Thế lực nào.

"Hỏa Thiên Xa? Không phải nói ngàn vạn năm trước đã bị cố Thần Chủ Dương Đình Nghệ sát rồi hay sao?"Hổ Huyền Tôn kinh nghi bất định nói.

Hỏa Thiên Xa, ngàn vạn năm trước cũng là nhân vật truyền kỳ, khi Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ còn cường thịnh cũng đã xuất hiện, còn cùng một vị Đạo Thể Yêu Tôn trong tộc giao thủ qua, Hỏa Thiên Xa còn dành được chiến thắng, chỉ là nghe nói người này dã tâm bành trướng, muốn khiêu chiến với Thần Chủ lúc đó là Dương Đình Nghệ, kết quả bị Dương Thần Chủ trãm dưới kiếm, như thế nào hắn còn chưa chết?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 355: Nhị tôn quy hàng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.