247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 353: Hỏa Vân Hỏa Thiên Xa

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 353: Hỏa Vân Hỏa Thiên Xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Lần này thì ngươi đã đoán sai rồi! Vương Nhất Sơn không có chết, theo tin mới nhất ta nhận được, hắn đã hồi Già Thiên Tông dưỡng thương! "Một âm thanh vô cùng già nua, phiêu miễu vang lên, đánh tan đi cái lập luận chắc chắn của Hỏa Thiên Tà.

Chỉ thấy không biết từ bao giờ, cách Hỏa Thiên Tà hai người đứng vị trí không đến mười mét, một thân hồng y khô gầy ốm yếu lão giả đang cầm một cây Cổ Thương thay gậy chống.

Lão già kia gầy ốm đến nổi chỉ còn mỗi da bọc xương, trên thân lại không có một tia khí tức, như một lão ẩu bình thường sắp xuống mồ không khác là bao, lão đứng trên cao phong, rất có thể một làn gió lướt qua, cũng có thể cuốn lão ta xuống đáy vực một dạng.

"Thái Thượng Trưởng Lão! Ngài đã xuất quan?"Nhìn thấy thân ảnh này, Hỏa Thiên Tà vui mừng quá đỗi, lập tức tiến lại, cung kính hành lễ.

Tại một số Lục Tinh Thế lực, chỉ cần đột phá Hóa Thần hoặc Yêu Tôn, đều sẽ được tôn làm Thái Thượng Trưởng Lão, nhưng mà Hỏa Thiên Tà hắn là Linh Thể Yêu Tôn cường giả, gặp những tên Yêu Tôn khác cũng chỉ gọi một tiếng Trưởng Lão cho có lệ.

Chỉ là người trước mắt này không giống, Hỏa Thiên Xa Đạo Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả, đã sống hơn một ngàn vạn năm, là vũ khí hạt nhân bí mật nhất của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc.

Người ngoài chỉ biết là Hỏa Vân Báo Bộ Tộc bọn họ có mười mấy vị Yêu Tôn cường giả, hắn là người có tu vi tối cao, Linh Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn, nhưng mà tất cả đều đã nhầm, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc người có tu vi cao nhất không phải là hắn, mà là vị lão tổ tông trước mắt này, ngàn vạn năm trước vì muốn cùng Thiên Nhược Đại Lục Thần Chủ khi ấy phân cao thấp, hắn bất hạnh bị thua, từ đó quy ẩn sơn lâm, không màng thế sự, chỉ là bây giờ hắn đã tái xuất, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc bọn hắn liền có hi vọng.

"Ta bế quan, chỉ là muốn luyện hóa Tổ Viêm Thương, hiện tại luyện hóa hoàn tất, cũng là nên xuất quan!"Hỏa Thiên Xa dùng tay vuốt nhẹ lên cây Cổ Thương, cảm khái nói.

Tổ Viêm Thương, Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cấp bậc, là hắn mấy trăm vạn năm trước từ một tòa cổ lão Động Phủ Ma Tộc được đến, nếu như lúc xưa, trong tay của hắn có Tổ Viêm Thương này, hắn là sẽ không bại cho Dương Đình Nghệ.

"Chúc mừng Thái Thượng Trưởng Lão! "Hỏa Thiên Tà không giấu được vui vẻ nói.

Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp a, hắn cũng trông mà phát thèm, trong tay của hắn chỉ có một thanh Thượng Phẩm Đạo Khí Cấp Thấp mà thôi.

"Phải rồi! Thái Thượng Trưởng Lão, ngài là nói Vương Nhất Sơn không có bị Hổ Huyền Thiên giết, chuyện này là như thế nào?"Quay trở lại chuyện chính, Hỏa Thiên Tà có chút không hiểu hỏi Hỏa Thiên Xa.

Vương Nhất Sơn chỉ là Phàm Thể Hóa Thần cường giả, nói thật cho dù có mười tên Vương Nhất Sơn cũng không phải là đối thủ của Hổ Huyền Thiên, hơn nữa Hổ Huyền Thiên lại dùng Lục Giai Tù Lung Phù Trận phong cấm không gian, cho dù là hắn bị nhốt vào cái Tù Lung Phù Trận kia, cũng là thất thủ vô sách, hắn không nghĩ ra Vương Nhất Sơn có thể dùng thủ đoạn gì có thể rời khỏi.

"Theo như lời kể của Vương Nhất Sơn khi hồi tông, thì tự nhiên từ trên trời có một người rơi xuống, phá tan đi Lục Giai Tù Lung Phù Trận một lỗ hổng, cho nên hắn mới có cơ hội rời đi!"Hỏa Thiên Xa trầm ngâm nói.

"Khụ! Vương Nhất Sơn không phải là bị đánh đến điên dại đó chứ! Lục Giai Tù Lung Phù Trận có thể bị người phá được hay sao?"Hỏa Thiên Tà ho khan một tiếng nói.

Cái Trận Bàn kia của Hổ Huyền Thiên hắn cũng có nghe đến, lực lượng phòng ngự của nó đã đạt đến hai ngàn vạn ức long lực lượng, trừ khi cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp như là Tổ Viêm Thương này, nếu như không đừng có nghĩ đến chuyện rời đi.

Chỉ là Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, có thể dễ dàng như vậy tìm được hay sao? Theo hắn biết Đại Lục này cũng chỉ có Dương gia một kiện, không, hiện tại là Thái Thượng Trưởng Lão bọn họ, còn lại hắn chưa nghe đâu xuất hiện thêm một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp.

"Cái này ta cũng không rõ, nếu như Đại Lục thật sự xuất hiện thêm một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, e rằng tình cảnh sẽ rất hỗn loạn! "Hỏa Thiên Xa lắc đầu nói.

Hắn khó khăn lắm mới có được một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp để cùng Dương gia tranh hùng, bây giờ lại hư hư thật thật xuất hiện thêm một kiện nửa, nếu như người kia ủng hộ Dương gia, hắn là rất khó làm.

"Ngô Dạ! Ngươi là muốn lợi dụng Hỏa Vân Báo Bộ Tộc chúng ta vì các ngươi báo thù?"Dẹp qua chuyện Vương Nhất Sơn một bên, Hỏa Thiên Tà quay lại nhìn cái tên đứng như trời trồng Ngô Dạ hỏi.

"Phải.. A..Không phải..Không phải...! "Ngô Dạ theo quán tính trả lời.

Nhưng mà sau khi phát hiện mình lời nói có phần không ổn, hắn là đã sửa lại, chỉ tiếc vẫn chậm một chút.

Cũng không thể trách hắn được, trước mắt xuất hiện những chuyện cũng quá kinh khủng một chút, Vương Nhất Sơn chạy thoát, Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, còn Hỏa Vân Báo Bộ Tộc lão tổ tông, làm cho tâm trí của hắn rối như tơ vò, sự tập trung cũng đã không còn.

"Hừ! Chuyện này có cái gì mà đáng che giấu chứ! Nói đi, ngươi lấy cái tin tức gì có thể đã động chúng ta xuất binh?"Hỏa Thiên Tà không cảm tình hỏi.

Cái tên Ngô Dạ này, hắn đã phán tội chết, không nói hắn đã có gan xem Hỏa Vân Báo Bộ Tộc là một thanh đao, giúp bọn họ trả thù, mà vì cái tên Ngô Dạ này đã biết được quá nhiều chuyện không nên biết, hắn chỉ có một con đường chết để đi.

"Hồi bẩm hai vị Bệ Hạ, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc có một bí mật kinh thiên, chỉ cần chiếm được bí mật này, Hỏa Vân Báo Bộ Tộc muốn thống nhất Thiên Nhược Đại Lục cũng không khó!"Ngô Dạ ánh mắt lóe lên vệt kiên quyết nói.

"Nói đi! Ngươi có điều kiện gì? "Hỏa Thiên Tà dùng giọng nguy hiểm nói.

Cái tên Ngô Dạ này, có chuyện gì lại không nói một lần, lại cứ muốn kéo dài xuống dưới, tinh minh như hắn đương nhiên là biết cái tên này muốn khai điều kiện.

Chỉ có điều cũng không nên quá đáng, nếu như không, hắn không ngại đem tất cả những người còn lại của Độc Hạc Ngô Công Bộ Tộc sát một cái sạch sẽ, sau đó Sưu Hồn, cũng là không mất bao nhiêu thời gian.

"Rầm!!!"

"Bệ Hạ.. Tiểu nhân biết, mình rất khó thoát khỏi cái chết, nhưng mà xin Bệ Hạ khai ân, trước khi tiểu nhân chết, cho phép tiếu nhân được tận mắt chứng kiến Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc diệt tộc, có như vậy, tiểu nhân có chết cũng không có gì tiếc nuối! "Ngô Dạ lập tức quỳ mạnh xuống đất, dập đầu rất là vang dội thỉnh cầu.

Hắn hận Hổ Huyền Thiên, càng là hận Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, chưa tận mắt nhìn bọn họ diệt tộc, hắn là chết không nhắm mắt a.

"Vút! Rắc!!! "

"Cái....Cái gì... Không...! "Ngô Dạ bỗng nhiên tuyệt vọng gầm rú.

Chỉ trong giây lát, hắn đang quỳ dưới đất thân thể liền không nghe sai khiến lao về phía trước, tiếp sau một cánh tay gầy đét đặt lên trên đầu của hắn, Yêu Thể của hắn lập tức vỡ ra từng khối nhỏ, chỉ còn lại một đạo Nguyên Thần.

Hắn sống thời gian là không ngắn, đương nhiên là biết cái tên Thái Thượng Trưởng Lão này đang làm gì, đây là muốn bắt hắn Sưu Hồn a.

Hắn thật hận a, hắn chỉ muốn một trước khi chết được nhìn thấy kẻ thù diệt tộc, như vậy là có gì sai hay sao, có cần phải đuổi tận giết tuyệt như vậy hay không?

"Rắc! "

"Thái Thượng Trưởng Lão! Yêu cầu của hắn cũng không có sai, ngài như thế nào lại muốn hiện tại giết hắn?"Hỏa Thiên Tà nhìn Nguyên Thần của Ngô Dạ tan biến vào hư vô, có chút khó hiểu hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 353: Hỏa Vân Hỏa Thiên Xa

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.