247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 349: Hỏa Vân Sơn Mạch

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 349: Hỏa Vân Sơn Mạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cho nên nói, các ngươi thường ngày nên xem thư tịch nhiều hơn một chút, đừng có suốt ngày cứ cắm đầu vào tu luyện!"Hổ Huyền Phương khẽ trách bọn họ một câu, sau đó nói tiếp ;"Những cái này là do Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Tộc Trưởng đầu tiên của chúng ta ghi lại, có lẽ các ngươi không có biết, mấy chục ức năm về trước, Tổ Tiên chúng ta cũng không phải là người tại Thiên Nhược Đại Lục này, mà là đến từ Thượng Giới Thánh Vực, sau khi bị kẻ thù truy sát mới lưu lạc đến nối đây, những gì mà ta biết tất cả đều là nhờ vào Tổ Tiên ghi lại!" Hổ Huyền Phương cảm khái nói.

"Thì ra là như vậy! "Hổ Huyền Dương xấu hổ nói.

Thật ra, chuyện này đã cách đây quá xa, như thế nào hắn có thể nhớ đến được chứ, cũng chỉ có cái tên mọt sách như Hổ Huyền Phương ngươi mới có thể nhớ được rõ ràng chi tiết mà thôi.

"Lão Phương! Ta có một chuyện không rõ lắm! Vị Chủ nhân kia không phải là hạng người thiện nam tín nữ! Như vậy hắn luyện chế Yêu Hoàng, rồi lại giúp đỡ Yêu Vương cảnh đột phá, mục đích cuối cùng của hắn là gì?" Hổ Huyền Cầm có chút không rõ ràng lắm nên hỏi.

Bắt bọn họ thu thập Linh Dược luyện chế Yêu Hoàng Đan, lại tập trung tất cả Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới lại, không ngoài mục đích là muốn giúp đỡ bọn họ đột phá Yêu Hoàng cảnh giới.

Thế nhưng vị Chủ Nhân kia rõ ràng là không có lòng tốt, vậy mục đích cuối cùng của hắn là như thế nào, nói thật hắn là nhìn không thấu.

"Ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai? Ta cũng không phải là Thần, chuyện gì cũng có thể biết, ta cũng không phải là con giun trong bụng của chủ nhân, ngài có ý định gì ta làm sao biết được! "Hổ Huyền Phương giận dữ nói một câu, sau đó hắn phất tay áo bỏ đi.

Thật là hết cách với đám người này, bọn họ xem hắn là Vạn Sự Thông hay sao? Trên trời dưới đất chuyện gì cũng có thể biết chắc.

Thú thật bây giờ hắn cũng đang vô cùng nhức đầu, hắn đã đoán được dường như toàn bộ, chỉ là khâu cuối cùng vị chủ nhân này muốn làm gì thì hắn vẫn là thất thủ vô sách, thật sự là đoán không ra.

Hắn phải trở về Động Phủ của mình, tỉnh tâm xâu chuỗi lại những gì đã xảy ra, còn phải phán đoán xem vị chủ nhân này rốt cuộc muốn làm gì, từ đó mới có thể đưa ra được phương án tối ưu.

"Lão Cầm! Như vậy chúng ta có còn đưa đệ tử trong tộc đi đến nơi đây tập trung hay không? "Nhìn Hổ Huyền Phương giận dữ bỏ đi, Hổ Huyền Dương chỉ có thể hỏi Hổ Huyền Cầm, chờ hắn ra chủ ý.

"Đưa, đương nhiên là phải đưa, ngươi muốn chống lại mệnh lệnh của chủ nhân hay sao?"Hổ Huyền Cầm rất là chắc chắn nói.

"Lão Cầm? Ngươi không có vấn đề gì đó chứ? Không phải nói vị chủ nhân kia là không có ý tốt sao, ngươi còn đem tộc nhân của chúng ta vào chỗ chết, ngươi có âm mưu gì?"Hổ Huyền Dương nổi giận hầm hầm chất vấn.

Không chỉ là hắn, năm người còn lại nhìn về phía hắn cũng là ánh mắt không tốt, như là nhìn thấy bộ dạng chó săn của Hổ Huyền Thiên lúc vừa xuất hiện không khác là bao.

Bọn họ bên dưới đều có con em đã dừng lại Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới, nếu như theo mệnh lệnh của vị chủ nhân kia, có đến năm mươi phần trăm con em của bọn họ phải đi nạp mạng, tình cảnh như vậy, thử hỏi bọn họ làm sao có thể chấp nhận cho được.

"Các ngươi bình tĩnh một chút, ta là nói thực hiện theo mệnh lệnh của chủ nhân, nhưng mà cũng không có nói sẽ đưa con em của chúng ta vào chỗ chết! "Hổ Huyền Cầm như nắm chắc mọi chuyện như thế này trong lòng bàn tay nói.

"Lão Cầm nha! Ngươi có ý kiến gì hay, có thể nói ra cho mọi người nghe, đừng có úp úp mở mở như vậy nữa! "Hổ Huyền Thanh có chút bực mình nói.

Cái gì là theo lệnh chủ nhân, nhưng mà không đưa con em của bọn họ vào chỗ chết, bọn hắn thật sự không hiểu gì cả, bọn họ cũng không phải là Hổ Huyền Phương, càng nghĩ thì càng đau đầu, có chuyện gì ngươi không thể nói rõ ràng một chút hay sao?

"Các vị! Ý của ta là vẫn sẽ mang những cái kia Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới ra giao cho chủ nhân, nhưng mà chúng ta chỉ giao những người đã hao hết tiềm năng Yêu Thú, còn những tinh anh đệ tử chúng ta lại giữ lại, đây không phải là thuận tiện đôi bề hay sao?" Hổ Huyền Cầm rất là đắc ý nói, hắn đi rất gần gũi với Hổ Huyền Phương, cho nên một ít mưu kế hắn cũng học được khá thông.

"Ha ha ha...Cao minh, Lão Cầm nha, không nghĩ người lại nghĩ ra được chủ ý hay đến như vậy! "

"Không sai, cứ làm như vậy, vị chủ nhân kia nói là tập trung Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới lại, cũng không có hạn định số lượng cùng tuổi tác a!"

"Ta sẽ đi tìm những cái kia già nua sắp chết Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới đến, càng nhiều càng tốt, ta nghĩ số lượng nhiều một chút, chủ nhân sẽ càng thêm vui mừng! "

"Còn ta sẽ phát ra mệnh lệnh cho tất cả Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới bên dưới Ngũ Tinh thế lực đến đây, dù sao người chết cũng không phải là người của chúng ta, chết nhiều một chút cũng không có vấn đề gì! "

"Đúng!Đúng!Đúng! Cứ làm như vậy! "

Cái này gọi là gì, trên có chính sách, dưới có đối sách đây sao, nếu như Diệp Tử Phàm biết được, cũng là khâm phục trí tuệ của bọn họ.

Những vị Yêu Tôn cường giả này, người một câu, ta một câu, liền định đoạt số phận của không biết bao nhiêu người, đây chính là cường giả đặc quyền, cường giả định đoạt tất cả, nhược giả là không có quyền lên tiếng.

...

Hỏa Vân Sơn Mạch, một trong bảy đại Sơn Mạch của Thiên Nhược Đại Lục.

Diện tích của nó vô cùng bao la bát ngát, so với lại Thiên Khiếu Sơn Mạch cũng không kém là bao.

Nằm về hướng Tây của Thiên Nhược Đại Lục, cách Thiên Khiếu Sơn Mạch hơn một trăm tòa Địa Vực, Hóa Thần Chí Tôn hoặc là Yêu Tôn cường giả muốn từ Thiên Khiếu Sơn Mạch phá không đi đến Hỏa Vân Sơn Mạch cũng phải mất gần ba tháng thời gian.

Thiên Nhược Đại Lục tu luyện giả nhắc đến Hỏa Vân Sơn Mạch, thì nhất định sẽ nhớ đến Hỏa Vân Báo Bộ Tộc.

Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, Lục Tinh Bá Chủ cấp thế lực, trong tộc có mười lăm vị Yêu Tôn cường giả, thực lực chi cường đại cho dù là đệ nhất tông môn Già Thiên Tông cũng là không dám khiêu chiến.

Hỏa Vân Báo Bộ Tộc quản lý Hỏa Vân Sơn Mạch từ thời xa xưa, còn cổ lão hơn cả Thần Thành Dương gia, còn so với Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thì Hỏa Vân Báo Bộ Tộc có thể bỏ bọn họ mấy con phố.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 349: Hỏa Vân Sơn Mạch

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.