247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 343: Hiện thân

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 343: Hiện thân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đúng vậy! Với khả năng của hai vị, nếu như gặp phải cường địch, rời đi là không có chuyện khó khăn gì!"

"Không sai! Hai vị tốc độ là tối cao tại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, không ai có thể ngăn cản được hai vị!"

Ngoài Hổ Huyền Cầm cùng Hổ Huyền Phương ra, khi thấy Hổ Huyền Thiên Cường cùng Hổ Huyền Minh đứng ra, ba người còn lại người một câu ta một câu khen ngợi cùng cổ vũ.

Không có cách nào, chỉ cần không phải là bọn họ đi là được, trong này bảy người ai cũng biết nhiệm vụ lần này cực kỳ khó khăn, rất có thể sẽ đem cái mạng nhỏ của mình đưa đi vào, nếu như không phải vào tình cảnh bất đắc dĩ, không ai lại đi tìm đường chết bao giờ.

"Vậy hai vị trên đường đi phải vô cùng cẩn thận, tại đây có hai viên Phá Giới Phù, hai vị cầm lấy hộ thân đi!"Hổ Huyền Cầm trong lòng như gương sáng, cũng không có trách những người kia sợ chết, vì hắn cũng có tâm lý sợ hãi như những người này.

Dù vậy hắn vẫn lấy từ nhẫn trữ vật ra hai viên Lục Giai Phá Giới Phù giao cho Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh, hai người bọn họ mặc dù tu vi thấp chút, nhưng mà nói thế nào cũng là Yêu Tôn cường giả, tại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc cường giả điêu linh như hiện nay, nếu như không phải mất đi hai tôn Yêu Tôn cường giả, đó là tốt nhất.

"Lão Cầm! Đa tạ!"Nhận lấy hai viên Ngọc Phù, Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh ôm quyền khẽ nói.

Yêu Tôn cường giả là có thể phá vỡ hư không rời đi, nhưng mà điều kiện kiên quyết là không gian nơi đó không bị người khác phong cấm, nếu như gặp được hoàn cảnh như vậy, bọn họ cũng chỉ có thể thức thủ chịu trói.

Chỉ là có viên này Phá Giới Phù, hi vọng rời đi của bọn họ là cao hơn một chút, nếu như cảm giác không ổn, có thể bóp nát Phá Giới Phù rời đi trước khi không gian bị phong cấm, như vậy bọn họ sẽ có được một đường sinh cơ.

"Cùng là Đồng Tộc cả, không cần khách khí!"Hổ Huyền Cầm khẽ lắc đầu;"Hai vị thượng lộ bình an!"

Nói thật, hắn trong lòng không có một tia áy náy là giả, chỉ có điều tại Thiên Khiếu Thành hiện tại, không ai thích hợp công việc này nhất ngoài hai người bọn họ.

"Cáo từ! "Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh cũng không có dài dòng, cũng là đáp lại bọn họ chuẩn bị rời đi.

...

Đúng lúc này..

"Ầm! Rắc! Rắc! "

"Hai ngươi không cần phải đi nữa! "

Trong khoảnh khắc Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh muốn đi ra khỏi Thiên Khiếu Điện phá không rời đi, đột biến bỗng nhiên xảy ra.

Không gian xung quanh Thiên Khiếu Điện thoáng chốc vỡ ra như là giấy vụn, kèm theo đó là hai bóng người từ bên trong bước ra, một người trong đó cất tiếng nói.

"Kẻ nào? Dám đến Thiên Khiếu Thành chúng ta giương oai? "

"Thật là chán sống, không biết nơi đây chính là Đại Lục đệ nhất thế lực Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta đại bản doanh hay sao?"

"Giám phá vỡ không gian tại Thiên Khiếu Điện, bất kể ngươi là ai, đều phải chết!"

Không gian xung quanh Thiên Khiếu Điện bị chấn toái, tất cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Yêu Hoàng cường giả trở lên đều không thể nào giấu được sự căm phẫn, lên tiếng quát.

Ngay cả rời đi khá xa Thiên Khiếu Điện, chuẩn bị phá không rời đi Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh cũng đều dừng lại, ánh mắt tóe lửa nhìn hai thân ảnh sắp xuất hiện tại Thiên Khiếu Điện này là ai.

Thiên Khiếu Điện, đây là nơi nào, đó chính là nơi mà vị tổ tiên đầu tiên của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ mấy chục ức năm trước đến Thiên Nhược Đại Lục xây dựng lên, đối với tòa Điện Đường này tất cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thành viên đều luôn tỏ lòng thành kính cùng tôn trọng.

Không một ai dám tại Thiên Khiếu Điện khu vực phá vỡ hư không rời đi, cho dù là phi hành cũng là không được, nếu như không sẽ phạm vào tội bất kính và sẽ bị nghiêm trị.

Mấy chục ức năm qua điều luật này là không ai dám vi phạm, cho dù có là Tộc Trưởng đi chăng nữa, Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh rất là biết điều này, cho nên cho dù có vội vàng đến đâu, bọn họ cũng chỉ là đi bộ rời khỏi Thiên Khiếu Điện một khoảng cách mới dám phá vỡ hư không rời đi, bọn họ cũng là rất muốn biết cái tên nào lại ăn gan hùm mật báo dám đi khiêu khích cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ.

"Tộc.... Tộc Trưởng!!! Tại sao lại là ngài?"Hổ Huyền Cầm không tin vào mắt mình lắp bắp hỏi.

Chờ cho hai thân ảnh kia thật sự bước ra từ hư không, tất cả mọi âm thanh chỉ trích đều im lặng, hiện trường chỉ còn lại những người trố hai mắt thật lớn nhìn chằm chằm hai thân ảnh kia, không một ai lên tiếng, hiện trường yên tĩnh kim rơi có thể nghe.

Hổ Huyền Thiên là người nào, đây chính là Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc đệ nhất cường giả, nói không quá cho dù chín vị Yêu Tôn còn lại liên thủ lại cũng không phải là đối thủ của Hổ Huyền Thiên.

Hổ Huyền Thiên trong lòng của bọn họ không khác gì một vị Thần bất khả chiến bại, ấy vậy mà hắn lại dám đi phá hoại quy tắc hàng ức năm qua không ai dám đánh vỡ, đó là phá vỡ hư không tại Thiên Khiếu Điện này.

Điều này có nghĩa là hắn muốn chống đối lại tất cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thành viên, trong tộc quy có ghi rất là rõ ràng, một khi có ai dám tại Thiên Khiếu Điện phá vỡ hư không, hoặc là phá hoại kiến trúc của Thiên Khiếu Điện, người đó sẽ trở thành địch nhân của cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, tất cả Tộc Nhân phải cùng nhau diệt sát, cho dù là Tộc Trưởng cũng không thể ngoại lệ.

Vấn đề là người phá hư quy củ chính là Hổ Huyền Thiên a, Hổ Huyền Thiên không chỉ là Tộc Trưởng của bọn họ, mà còn là đệ nhất cường giả của Thiên Khiếu Sơn Mạch này.

Không ai có thể đánh lại hắn, nói muốn trấn áp Hổ Huyền Thiên chỉ là chuyện cười, Hổ Huyền Thiên trấn áp bọn họ là không sai biệt lắm.

Thật sự là tiến thoái lưỡng nan, không ra tay với Hổ Huyền Thiên thì lại làm trái Tổ Quy, ra tay với Hổ Huyền Thiên thì lại là tự sát không khác, tất cả Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc thành viên hiện tại người nhìn ta ta nhìn người, không ai ra được chủ ý gì hay, thế là tất cả mọi ánh mắt đều tập trung cả vào người của Hổ Huyền Cầm, chờ hắn lấy ra chủ ý đến, ai bảo tại Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc ngoài Hổ Huyền Thiên ra, hắn là người có tu vu cao nhất đâu.

"Tộc Trưởng? Có thể nói cho chúng ta biết, đây là có chuyện gì hay không? "Đè nén nội tâm khiếp sợ trong lòng, Hổ Huyền Cầm lấy lại bình tĩnh, hỏi lại Hổ Huyền Thiên một lần nữa.

Đúng vậy, hắn là đang vô cùng khiếp sợ, những người khác chỉ tập trung tất cả vào Hổ Huyền Thiên, tất cả đều cho rằng chính là Hổ Huyền Thiên đã phá vỡ hư không tại Thiên Khiếu Điện này.

Nhưng mà quan sát tỉ mỉ, hắn lại phát hiện một điều vô cùng không bình thường, kia chính là vị thứ hai xuất hiện bên cạnh Hổ Huyền Thiên.

Tên kia chỉ là một thân hắc y bình thường như bao Nhân Tộc khác, nhưng mà hắn đã dùng thần thức quan sát lại không thể nhìn ra được tu vi sâu cạn của đối phương, cái này làm cho hắn trở nên bất an mảnh liệt, phải biết hắn là Yêu Tôn hậu kỳ đại thành cường giả, cho dù chỉ là Phàm Thể Yêu Tôn, nhưng mà cho dù là Đạo Thể Hóa Thần Chí Tôn của Đại Lục là Dương Đình Phong hắn cũng có thể nhìn được tu vi cảnh giới, chỉ là đối với tên Nhân Tộc này thì lại không, không lẽ thực lực của cái tên Nhân Tộc trước mắt này còn cao hơn cả Dương Đình Phong...

Một điều nữa làm cho hắn kinh hồn bất định chính là kể từ khi hai người xuất hiện, Hổ Huyền Thiên vẫn luôn đi phía sau của tên Nhân Tộc kia nữa bước chân, hơn nữa cái đầu cũng khẽ cúi thấp xuống, tư thái kia muốn bao nhiêu hèn mọn sẽ có bấy nhiêu hèn mọn, như là một nô tài đối với chủ nhân không khác, đây là chuyện gì? Uy phong của một Linh Thể Yêu Tôn cường giả biến đi đâu mất rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 343: Hiện thân

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.