247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 342: Nhiệm vụ khó khăn

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 342: Nhiệm vụ khó khăn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là Đại Trận Trấn Tộc của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ, được tổ tiên truyền lại cách đây mấy chục ức năm tháng, chỉ một khi vận dụng nó, đồng nghĩa với việc Bộ Tộc đang phải đối mặt với nguy cơ diệt tộc.

Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ đã đi đến bước đường diệt tộc hay sao? Cái này làm sao có thể chứ, cho dù hiện tại trong tộc không có đệ nhất cường giả Hổ Huyền Thiên, vẫn còn đó bảy người bọn họ trấn bãi, ai dám đến Thiên Khiếu Thành bọn họ giương oai.

"Lão Phương nha?Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta thật sự phải đi đến nước đường này hay sao?"Không có nóng nảy như là Hổ Huyền Dương, Hổ Huyền Cầm rất là bình tĩnh hỏi lại.

Quen biết nhau mấy chục vạn năm, Hổ Huyền Phương tính cách cùng thông tuệ hắn là hiểu rõ một hai.

Khi mà Hổ Huyền Phương đề ra nghi vấn cùng với đưa ra giải pháp, hắn cũng đã đoán ra được một vài phần.

Không chỉ là hắn, tại đây năm tên Yêu Tôn cường giả còn lại đều không phải là người ngu, cũng đã loáng thoáng cảm giác được một tia mùi vị không ổn, bằng chứng là nóng nảy nhất Hổ Huyền Dương sau khi chất vấn liên tục Hổ Huyền Phương, cũng là hành quân lặng lẽ, ngồi lại chiếc ghế dành cho mình, giống như những lời vừa rồi là không phải do hắn nói một dạng, hoặc chỉ là phát tiết một chút tính tình.

Lần thứ nhất Hổ Huyền Phương đưa ra vấn đề, Vũ Ngọc San là như thế nào bị người ta giết, với thuật ẩn thân lợi hại của hắn, ngoài trừ những Ngụy Thánh cường đại kia ra là không ai có thể phát hiện và diệt sát được hắn, có chăng cũng chỉ một khả năng có thể xảy ra, đó chính là hắn bị người am hiểu hắn nhất cùng với tin tưởng là không ra tay với mình diệt sát.

Tại Ngô Công Sơn khi ấy, người có khả năng nhất cũng chỉ có Tộc Trưởng của bọn họ là Hổ Huyền Thiên mới hội tụ đủ mọi yếu tố kia, đây cũng là vấn đề mà bọn họ chỉ dám nghĩ mà không dám nói, vì ai cũng biết điều ấy có nghĩa như thế nào.

Còn vế sau Hổ Huyền Phương nói là phái đi hai vị Yêu Tôn cường giả đi điều tra tin tức, cái kia chỉ sợ là một khi gặp phải Tộc Trưởng của bọn họ hai bên trở mặt thành thù, bên bọn hắn hai người may ra sẽ có một người chạy trốn về báo tin mà thôi.

Còn mở ra Trấn Tộc Phù Trận cũng là đề phòng vạn nhất Hổ Huyền Thiên thật sự phản bội, cõng rắn cắn gà nhà, đưa cường giả đến Thiên Khiếu Thành nội ứng ngoại hợp công phá đi Thiên Khiếu Thành mà hàng chục ức năm qua tiền bối bọn họ cố công xây dựng mà thôi.

Nói tóm lại cho dù là trường hợp nào đi chăng nữa, Tộc Trưởng Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Hổ Huyền Thiên của bọn họ cũng là bị xét đến nghi can hàng đầu, cho dù điều này có chút vớ vẩn.

"Lão Cầm! Các vị, không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn!"Hổ Huyền Phương mở mắt ra, lời ít ý nhiều nói một câu.

Thật sự ra hắn còn một câu không có nói ra, nếu như Hổ Huyền Thiên thật sự quy thuận một Thế Lực hoặc một vị cường giả, kia Thế Lực hoặc cường giả kia thật sự là vô cùng đáng sợ, bọn họ nên tranh thủ thời gian rời đi Thiên Khiếu Thành này là hơn!

Chỉ là lời nói này hắn cũng chỉ đặt tại trong lòng, có nói ra cũng sẽ không có ai hưởng ứng, không nói phải từ bỏ đi cơ nghiệp tổ tiên, nếu như rời khỏi Thiên Khiếu Sơn Mạch, bọn họ cũng là không biết phải đi nơi nào, Thiên Nhược Đại Lục này là không diễn, trừ khi là lang bạt Tinh Không, nhưng mà sống trong nhung lụa đã quen, ai lại muốn lang bạt kỳ hồ kia chứ.

Hiện tại hắn đang là nhắm mắt suy nghĩ tự hỏi, nếu như thật sự đúng như những gì hắn đang dự đoán là chính xác, Hổ Huyền Thiên đã đầu nhập vào một Thế lực nào đó, như vậy Thế Lực kia hoặc là cường giả kia lại là ai?

Già Thiên Tông là không có khả năng rồi, đánh chết hắn cũng là không tin Già Thiên Tông có khả năng thu phục được Hổ Huyền Thiên, không nói thực lực của Hổ Huyền Thiên còn bày ra tại đó, cho dù là dốc toàn bộ Già Thiên Tông cường giả đến Hổ Huyền Thiên cũng là có cách để chạy thoát, chỉ nói đến việc Hổ Huyền Thiên xưa nay vốn cực kỳ hận Vương Nhất Sơn, hắn cho dù là tự bạo cũng là không thể gia nhập Già Thiên Tông.

Còn Thần Thành vị kia Dương Đình Phong cũng là có khả năng trấn áp Hổ Huyền Thiên, nhưng mà muốn Hổ Huyền Thiên thần phục là chuyện không thể nào, hắn hận Dương gia còn hơn cả Già Thiên Tông Vương Nhất Sơn, như thế nào có thể gia nhập Thần Thành Dương gia cho được.

Cả hai thế lực hàng đầu Thiên Nhược Đại Lục đều là không có khả năng thu phục Hổ Huyền Thiên, như vậy ai mới là người làm cho Hổ Huyền Thiên thần phục, thậm chí còn không tiếc diệt sát đi người trung thành với lại Bộ Tộc của mình, cái này đến bây giờ hắn nghĩ mãi vẫn là nghĩ không ra, được xem như trí giả Thiên Khiếu Thành hắn đến bây giờ vẫn bó tay toàn bộ.

"Lão Phương! Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc chúng ta không còn được cường thịnh như trước, nếu như phải mở ra Hổ Hình Trận, ngươi cũng là biết hậu quả của nó chứ? "Lần này, đến lượt Hổ Huyền Thanh lên tiếng chất vấn.

"Hâyii! Cái này ta đương nhiên là biết chứ! "Hổ Huyền Phương thở dài ngán ngẩm nói.

Để có thể làm cho Lục Giai Phù Trận hoạt động, mỗi một ngày nhất định phải ngốn mất một đầu Cực Phẩm Linh Mạch.

Cực Phẩm Linh Mạch, nếu như mả là hơn ngàn vạn năm trước kia, bọn họ Thiên Khiếu Sơn Mạch làm sao có thể thiếu được những cái ấy, chỉ là thời gian gần đây Thiên Khiếu Sơn Mạch là không còn xuất hiện một đầu Cực Phẩm Linh Mạch nào nữa, chính là vì cái nguyên nhân này mà trong tộc Yêu Tôn cường giả càng ngày càng ít đi, nếu như cứ tiếp tục tình trạng như hiện nay, không quá một ngàn vạn năm, chờ cho những tên Yêu Tôn như bọn họ hao hết thọ nguyên mà chết, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ chắc chắn sẽ từ vị trí Bá Chủ Thiên Khiếu Sơn Mạch, Lục Tinh Đại Thế Lực rơi xuống hàng Ngũ Tinh Thế Lực, khi ấy nói không chắc Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc đã bị người ta cấp diệt tộc cũng không chừng.

Truy cứu nguyên nhân cũng chỉ vì cái Hỗn Nguyên Động Phủ kia mà nên, nhắc đến cái Động Phủ kia, hắn lại hận sôi máu, kể từ khi cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ kia xuất hiện tại Thiên Khiếu Sơn Mạch, Thiên Khiếu Sơn Mạch Cực Phẩm Linh Mạch không hiểu như thế nào mà cứ dần biến mất, thậm chí một trăm vạn năm lại đây là không tìm được bất kỳ một đầu Cực Phẩm Linh Mạch nào tại Thiên Khiếu Sơn Mạch này.

Mặc dù bọn hắn đã đoán được có đến chín mươi phần trăm Cực Phẩm Linh Mạch biến mất chính là do cái Hỗn Nguyên Động Phủ kia gây ra, bọn họ đã thử rất là nhiều cách để phá hủy đi cái Hỗn Nguyên Động Phủ kia, nhưng mà tất cả đều là vô dụng, màn Phù Văn bên ngoài Động Phủ kia còn vững chắc hơn cả Hổ Hình Trận bọn họ, bọn họ là không thể nào làm được gì cái tòa Động Phủ kia.

"Nếu như là như vậy, trước tiên phái hai người đi đến Ngô Công Sơn trước đi, sau đó chúng ta sẽ làm tính toán tiếp theo! "Hổ Huyền Cầm nhìn quanh một lượt sáu vị Yêu Tôn cường giả còn lại một lúc sau nói.

Hổ Huyền Thiên hiện tại không có ở đây, thậm chí có rất nhiều khả năng là đã đi theo địch, lấy tu vi của hắn là tối cao, đương nhiên lời nói của hắn là lớn nhất.

"Các vị, đến Ngô Công Sơn chuyện này, giao cho hai người chúng ta là được rồi! "

Không lâu sau, Hổ Huyền Cường cùng Hổ Huyền Minh cả hai người đều đứng lên, khẽ chào hỏi những người còn lại rồi lên tiếng nói.

Trong bảy vị Yêu Tôn cường giả còn lại của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, hai người bọn họ tu vi là kém cỏi nhất, đột phá Yêu Tôn đã hơn ba trăm vạn năm, thế nhưng vẫn cứ dừng lại tại Yêu Tôn sơ kỳ tiểu thành cảnh giới không tiến, tại bên trong tộc có rất nhiều người âm thầm gọi bọn họ là thùng cơm.

Đôi khi nghe những lời này hai người bọn họ cũng là cực kỳ không dễ chịu, chỉ là bọn họ nói những cái kia tất cả đều là sự thật, ai kêu tư chất của bọn họ kém đâu.

Nhiệm vụ lần này khá là nguy hiểm, làm không tốt chỉ có một trong hai người bọn họ có thể quay trở về, nhưng mà bọn họ lại không thể nào cự tuyệt, ai kêu thực lực của bọn họ kém đâu, tại tu luyện giả thế giới này, không có thực lực là không có quyền lên tiếng.

"Lão Cường! Lão Minh, hai người các ngươi đi thật sự là không thể nào tốt hơn! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 342: Nhiệm vụ khó khăn

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.