247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 340: Thiên khiếu thành sầu lo

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 340: Thiên khiếu thành sầu lo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vâng! Chủ nhân, ta sẽ đi làm ngay!"Nguyên cung kính hồi đáp.

Chế tác một chút lệnh bài ra vào Hỗn Nguyên Động Phủ mà thôi, cái này không làm khó được hắn.

"Còn nữa, rút gọn thời gian mở ra Hỗn Nguyên Động Phủ từ một vạn năm một lần xuống còn một ngàn năm một lần!"Hỗn Nguyên Thánh Vương tiếp tục nói.

Không hiểu sao, sau khi xem qua Thí Luyện Giả kia hình ảnh, hắn trong lòng lại có một tia bất an không báo trước

Tên Thí Luyện Giả kia chỉ có Pháp Thần cảnh, theo lý mà nói không thể nào cùng hắn chống lại mới đúng, nhưng cảm giác bất an vẫn cứ hiện hữu, cho dù là rất vô lý nhưng mà hắn cũng nhanh chóng chuẩn bị.

"Chủ nhân! Nếu như làm như vậy, Linh Mạch của cả cái Đại Lục này sẽ bị Thánh Châu cắn nuốt! "Nguyên kinh hãi lên tiếng.

Hỗn Nguyên Thánh Châu một vạn năm một lần mở cửa, đã là lấy đi tất cả Cực Phẩm Linh Mạch của Thiên Khiếu Sơn Mạch, dường như một đầu Cực Phẩm Linh Mạch tại Thiên Khiếu Sơn Mạch này vừa sinh ra đã bị Hỗn Nguyên Thánh Châu cấp nuốt chuyển hóa thành năng lượng.

Nếu như theo lời vị Chủ Nhân này nói phải rút ngắn thời gian xuống một ngàn năm một lần, như vậy Cực Phẩm Linh Mạch tại Thiên Khiếu Sơn Mạch này sẽ không thể nào đáp ứng nhu cầu, nhất định phải hướng những đầu cực lớn Sơn Mạch khác cắn nuốt, thậm chí là toàn bộ cả tòa Đại Lục này, đến khi đó Hóa Thần cường giả tại đây sẽ lâm vào hoàn cảnh không có tài nguyên tu luyện, dẫn đến dần dần suy thoái, dần dần sẽ đi vào con đường diệt vong, như Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc này một dạng.

Sự ra bất thường, rất có thể sẽ kinh động đến những cường giả thủ hộ tại đây, bọn họ sẽ xúc tiến điều tra, Hỗn Nguyên Động Phủ khi đó sẽ không có một tia che giấu, nếu như Thánh Cung quản hạt Tinh Vực này phái cường giả xuống trấn áp, như vậy chủ tớ bọn họ liền nguy hiểm, cho dù viên Thánh Châu này cũng không cứu được bọn họ.

"Cái này ngươi yên tâm, nơi đây thuộc Triều Tịch Thánh Cung quản hạt, Triều Tịch Thánh Vương cùng ta có một chút giao tình, chỉ là một tòa Đại Lục Linh Khí mà thôi, hắn sẽ không cùng ta tính toán chi li! "Hỗn Nguyên Thánh Vương không quan tâm nói.

Hắn cùng Triều Tịch Thánh Vương tại Thánh Vực trước đây cùng đi vào một tòa di tích thám hiểm, hắn cò từng giúp Triều Tịch Thánh Vương một chút vội, với giao tình kia, hắn mới chọn Triều Tịch Thánh Vương quản hạt Tinh Vực dừng chân, nếu như không, hắn cũng không cùng Hỗn Nguyên Thánh Châu đến nơi này.

"Nếu như là vậy, ta lập tức đi chuẩn bị! " Nguyên là cung kính cáo lui.

Nếu như không còn gặp phải nguy hiểm, hắn đương nhiên cũng là tận lực làm việc, hi vọng vớ sự chăm chỉ của hắn, vị chủ nhân này có thể quên đi lỗi lầm trước đây mà hắn phạm phải, làm một tên Khí Linh cũng không có vui vẻ gì.

...

Một tuần sau..

Thiên Khiếu Sơn Mạch trung tâm, Thiên Khiếu Thành.

Thiên Khiếu Thành là tinh hoa của Thiên Khiếu Sơn Mạch, đơn giản bởi vì nó chính là hang ổ của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, Lục Tinh Đại Thế Lực, bá chủ hàng vạn ức dặm chu vi Thiên Khiếu Sơn Mạch, tất cả những Ngũ Tinh Thế Lực Yêu Thú hàng năm đều phải đến Thiên Khiếu Thành triều cống Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, cầu mong che chở.

Thời kỳ cực thịnh của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc cách đây hơn một ngàn vạn năm về trước, khi đó Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc trong tộc có đến hơn năm mươi vị Yêu Tôn cường giả, Đạo Thể Yêu Tôn càng là không thiếu.

Lục Đại Sơn Mạch lớn nhất trên Thiên Nhược Đại Lục này hàng năm cũng phải cử người đến đây tiến cống, chỉ tiếc thế sự đổi thay quá nhanh, chỉ chưa đến một ngàn vạn năm thời gian, Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc Yêu Tôn cường giả vì thọ nguyên hao hết dần chết đi, bên trong tộc không có Yêu Tôn cường giả mới xuất hiện, thế nên từ chỗ bá chủ Yêu Thú Thế Lực tại Thiên Nhược, hiện nay đã rơi xuống thần đàn.

Thiên Khiếu Thành rộng lớn là không cần phải nói, nó dường như lớn gấp mười lần cái Bát Hoang Thành của Nhân Tộc kia, nơi đây tuy nói là Yêu Thú Thành Trì, nhưng mà so với Nhân Tộc Thành Trì lại không có gì khác biệt lắm, trừ những cái kia Yêu Binh cấp bậc Yêu Thú còn chưa thể hóa hình ra, tất cả Nhị Cấp Yêu Tướng trở lên Yêu Thú đều lấy Nhân Tộc hình dáng hiện thân, nếu như chỉ nhìn qua là không thế nào phân biệt ra được đây chính là một tòa Yêu Thú Thành Trì mà không phải là Nhân Tộc Thành Trì.

Thiên Khiếu Thành vị trí trung tâm nhất, Thiên Khiếu Điện.

Bảy tôn vô cùng cường đại Yêu Tôn cường giả đang ngồi tại vị trí bên trên, bọn họ là nhắm liu điu mắt, như là buồn ngủ giống như, bên dưới là mấy vạn đầu Yêu Hoàng cảnh giới đang chăm chú cung kính cúi gầm bộ mặt xuống đất, như nhìn bên dưới hoa văn rất đẹp một dạng.

Bảy tôn Yêu Tôn cường giả kia, không thể nghi ngờ chính là Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bảy vị Yêu Tôn cường giả, còn lại mấy vạn đầu Yêu Hoàng, là thành phần trung kiên của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ.

Tất cả mọi người hiện tại bên trong Thiên Khiếu Điện không một ai lên tiếng, không khí tĩnh lặng như chết, có đôi khi một hai vị Yêu Tôn cường giả mở đôi mắt ra, nhìn về phương xa như trông đợi điều gì.

"Cộp! Cộp! Cộp! "

Đúng lúc này, bên ngoài từng trận bước chân đánh thức những người đang tại nơi đây, tất cả đều hướng ra ngoài cửa, trông chờ vào tên Yêu Hoàng mới tiến đến.

"Báo! Hồi bẩm bảy vị Yêu Tôn Bệ Hạ, tin tức mới nhất mà Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc chúng tôi nhận được, vẫn không có phát hiện ra được Huyền Thiên Bệ Hạ đang ở đâu!"Vũ Nghi Tuyết lấy cực nhanh tốc độ đi vào, hướng về bảy tên đang ngồi tại bên trên kia cung kính hồi báo.

"Đã qua thêm bảy ngày rồi, như thế nào còn không có phát hiện ra được Tộc Trưởng hành tung, Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc các ngươi làm ăn như thế nào không biết! "Ngồi tại vị trí trên cùng, một tôn hắc diện lão giả có tu vi Phàm Thể Yêu Tôn cảnh hậu kỳ tiểu thành cường giả, không vui nhìn xuống Vũ Nghi Tuyết hỏi.

"Hồi bẩm Huyền Ân Bệ Hạ, thật sự là rất oan cho Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc của tiểu nhân, kể từ khi Vũ Ngọc San vì nhiệm vụ hi sinh, mọi thông tin về Huyền Thiên Bệ Hạ cũng đã bị chặc đứt, Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc chúng ta cho dù là rất cố gắng, nhưng mà vẫn không làm nên chuyện! "Vũ Nghi Tuyết hai hàng nước mắt chảy dài nói.

Thật không phải dễ dàng a, Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc bọn họ hàng ức năm qua vẫn luôn luôn là ánh mắt của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, trước giờ vẫn là tận tâm tận sức, không có một tia chểnh mảng, lần này vì hoàn thành nhiệm vụ, ngay cả một vị Yêu Hoàng hậu kỳ cảnh giới trong tộc cũng đã không rõ nguyên nhân bị giết, như vậy những vị Bệ Hạ này còn chê trách chúng ta, thật là không có thiên lý mà.

"Lão Cầm! Không cần phải giận chó đánh mèo, Phong Ảnh Ưng Bộ Tộc cũng đã làm hết sức, không thể trách móc bọn họ được! "Ngồi bên cạnh Hổ Huyền Cầm, Hổ Huyền Thanh nhẹ nhàng lên tiếng nói.

Hắn cũng là rất quan tâm đến hành tung của Hổ Huyền Thiên, gần một tháng trước kể từ khi Hổ Huyền Thiên cùng với Già Thiên Tông trưởng lão Vương Nhất Sơn đại chiến tại Ngô Công Sơn sau, bọn họ là không nhận được những tin tức gì hữu ích có thể nói.

Chỉ biết Tộc Trưởng ngay cả Lục Giai Tù Lung Phù Trận Bàn cũng đã lấy ra, phong tỏa một phương không gian, người bên ngoài là không thế nào biết được tình hình chiến đấu bên trong.

Thú thật mà nói, lấy Tộc Trưởng bọn họ tu vi cùng thủ đoạn, trấn áp một tên chỉ có Phàm Thể Hóa Thần Nhân Tộc là không mấy khó khăn, tế ra Trận Bàn cũng chỉ là phòng ngừa cái tên Vương Nhất Sơn kia chạy trốn mà thôi, bọn họ là không tin Tộc Trưởng của mình là đánh không lại cái tên Vương Nhất Sơn kia.

Chỉ có điều hiện tại bọn họ lại không có nghĩ như vậy, mấy ngày trước Phong Ảnh Ưng phái ra giám sát Ngô Công Sơn một tên Yêu Hoàng cảnh giới bị giết, không bao lâu sau Phong Ảnh Ưng phái người đến nơi đó kiểm tra, chỉ thấy nơi đó chỉ còn lại một bãi đất trống, vạn vật xung quanh bị san thành bình địa, nào còn thấy được Phù Trận đâu nữa chứ.

Đây chính là điều làm bọn họ lo sợ nhất, nếu như Tộc Trưởng của bọn họ dành thắng lợi, chắc chắn sẽ dùng Phong Ảnh Ưng truyền tin về lại trong tộc, thế nhưng đến bây giờ vẫn không hề có tin tức, nói thật trong lòng của hắn cũng không có đế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 340: Thiên khiếu thành sầu lo

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.