247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 339: Thánh Nhân Nghi Hoặc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 339: Thánh Nhân Nghi Hoặc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn lập ra mười ba tầng Đăng Thiên Tháp, bổn ý ban đầu cũng là không có bao nhiêu hi vọng những cái này Hạ Giới Tinh Vực thổ dân có thể thông qua được mười hai tầng, một trăm tên Thánh Thể Thông Thần, lại còn là Thánh Thể Thông Thần của Tam Thánh Tộc thời đại Thượng Cổ.

Hắn tự nhận mình khi còn tại Thông Thần cảnh giới cũng không có khả năng có chiến lực kia, chỉ có mười vị trí đầu Thánh Vương Bảng cường giả khi còn tại Thông Thần cảnh giới mới có hi vọng.

Tên Thí Luyện Giả kia đã thông qua được tầng thứ mười hai Đăng Thiên Tháp, có nghĩa là chiến lực của hắn cũng đã sánh ngang với thập đại Thánh Vương thời còn trẻ.

Như vậy một tên nghịch thiên Thiên Kiêu, nếu như có thể đem chi đoạt xá, hắn không những có thể nhanh chóng khôi phục tự thân thực lực, hơn nữa chiến lực càng cường đại hơn trước kia, đột phá Thánh Hoàng cũng không phải là không thể, báo một mũi tên chi thù cũng không phải là không có khả năng.

Chỉ tiếc một cơ hội quá tốt ngay trước mắt hắn lại vô tình bay đi, trong lòng hắn phẫn nộ có thể nghĩ, như không phải còn một tia lý trí, hắn đã lập tức ra tay diệt đi cái tên Khí Linh này.

"Chủ...Chủ nhân! Tại khi ngài bế quan, ngài đã từng có nói, chỉ khi nào có người đi đến Đăng Thiên Tháp tầng thứ mười ba, ta mới có thể đánh thức ngài, tên kia Thí Luyện Giả tuy là thông qua đệ thập nhị tầng, nhưng mà hắn không có đi lên tầng thứ mười ba, cho nên ta là không dám đánh thức ngài!"Nguyên thần sắc tái nhợt trả lời.

Hắn vừa rồi thật sự là đi một vòng quanh quỷ môn quan, nếu như vị chủ nhân này không muốn giết hắn, hắn là không thể nào trở về.

Hắn thật sự là hối hận a, nếu như biết cái tên Thí Luyện Giả kia đối với vị Chủ Nhân này quan trọng như vậy, hắn như thế nào cũng phải giữ cái tên kia ở lại.

Nghe cái tên Nguyên này nói như vậy, Hỗn Nguyên Thánh Vương cũng là lâm vào trầm mặc, cái tên Nguyên này nói thật không có sai, hắn trước khi lâm vào hôn mê thật sự đã có căn dặn như vậy.

Chỉ là có hai điều hắn lại không nghĩ đến, thứ nhất chính là cái tên Thí Luyện Giả kia sau khi thông qua Thập Nhị Tầng lại có thể từ chối tiếp nhận truyền thừa của hắn, truyền thừa của một vị Thánh Nhân cường giả, tại Thánh Vực cũng là vô cùng hiếm có a.

Điều thứ hai hắn không nghĩ đến là cái tên Nguyên này, hắn làm việc một cách quá ư là máy móc, nếu như là tên Khí Linh trước đây của Hỗn Nguyên Thánh Châu, nhất định sẽ hiểu ý của hắn mà lưu giữ cái tên Thí Luyện Giả kia lại, chỉ tiếc là tên Khí Linh trước đây đã vì giúp hắn chống lại Thánh Kiếp cho nên đã bị diệt, tên Khí Linh Nguyên trước mắt này là do hắn trước đây diệt sát một đầu Thánh Cấp Yêu Ngưu, rút ra hồn phách của nó luyện hóa mà thành, không nghĩ đến cái tên Khí Linh này lại ngu không khác gì một con trâu.

"Lập tức dùng Quang Ảnh Thuật, ta muốn nhìn lại cái tên Thí Luyện Giả kia? "Hỗn Nguyên Thánh Vương sau một lúc suy ngẫm, ra lệnh cho Nguyên nói.

Bây giờ có diệt đi tên Khí Linh này thì hắn cũng không biết đi đâu tìm kiếm một tên Khí Linh khác, cho dù tự thân Hỗn Nguyên Thánh Châu diễn hóa ra Khí Linh mới cũng phải mất hàng ức năm thời gian, thời gian hiện tại đối với hắn là vô cùng quý giá, như thế nào có thể lãng phí lâu đến như vậy, cho nên tạm thời cứ phải dùng cái tên Khí Linh này một đoạn thời gian, khi hắn tìm kiếm được một cụ thân thể thích hợp đoạt xá, trở lại Thánh Vực sẽ thay thế nó.

"Vâng! Chủ nhân! "Nghe được câu nói này, Nguyên như là được đại xá, hắn biết cái mệnh nhỏ bé của mình coi như tạm thời được giữ lại.

Cũng không tốn bao nhiêu thời gian, trước mặt Hỗn Nguyên Thánh Vương xuất hiện một đại quang ảnh, bên trong ghi lại từ khi Diệp Tử Phàm đi vào Đăng Thiên Tháp cho đến khi hắn diệt sát một trăm đầu Thánh Thể Thông Thần Tinh Thánh Tộc một tia cũng không bỏ sót, nếu như Diệp Tử Phàm có mặt tại đây rất có thể sẽ kinh sợ một hồi lâu, vì mọi cử động của hắn cho dù là nhỏ nhất cũng không hề bỏ sót trước quang ảnh này.

"Pháp Thần cảnh.... Pháp Thần cảnh không sai, chỉ là Pháp Thần cảnh như thế nào có sử dụng được Áo Nghĩa Chi Lực viên mãn cảnh giới? "Quang ảnh biến mất, Hỗn Nguyên Thánh Vương không thể nào tin được bật thốt.

Hắn là Thánh Nhân cường giả, cho dù chỉ còn lại một đạo Thánh Hồn cũng là Thánh Nhân cường giả, Diệp Tử Phàm cảnh giới tu vi cùng sử dụng thủ đoạn trước mặt của hắn không hề có một tia che giấu có thể nói.

Chính là vì quá thông hiểu, cho nên hắn lại càng kinh sợ, Diệp Tử Phàm còn trẻ, tại Pháp Thần cảnh có thể lĩnh ngộ Áo Nghĩa Chi Lực đến cảnh giới viên mãn, ngộ tính kia cho dù là hắn cũng không có được, nhưng mà tên Diệp Tử Phàm kia như thế nào có thể thi triển được đi ra hắn vẫn là không biết được.

Thông thường mà nói, Pháp Thần cảnh chỉ có Động Hư Không Gian, là không thể thi triển ra được Áo Nghĩa Chi Lực viên mãn cảnh giới, cho dù là Động Thiên Không Gian của Thông Thần cũng không được, trừ phi diễn hóa thành Hư Giới, mới có thể thi triển ra, nếu như không, Không Gian bên trong cơ thể sẽ bị sụp đổ, thân tử đạo tiêu, cái vấn đề này dường như ai cũng hiểu.

"Trừ khi...Trừ khi hắn đi theo con đường khai mở Động Hư Không Gian đến mức cực hạn của Độc Cô Đại Thần!"Hỗn Nguyên Thánh Vương trong lòng như khai sáng.

"Không sai! Cũng chỉ có biện pháp đó mới có thể chèo chống được tu luyện giả sử dụng Áo Nghĩa Chi Lực viên mãn trong khi chỉ có Pháp Thần cảnh! "Hỗn Nguyên Thánh Vương chắc chắn nói.

Ngàn ức năm tháng trước, khi Độc Cô Bá Thần truyền xuống phương pháp mở rộng Động Hư Không Gian, Động Thiên Không Gian cùng Hư Giới sau, tất cả mọi người đều chăm chú vào việc khai mở Không Gian bên trong Pháp Thể càng lớn càng tốt, phương pháp này vô cùng tốt, nó giúp Tu Luyện Giả tăng cường thêm thực lực, tuy nhiên nó tiêu hao tài nguyên cũng là hết sức khủng bố, chỉ có những cái kia cường đại Cửu Tinh Thế Lực mới có cái tài lực kia chèo chống Đệ Tử tu luyện, những cái kia cấp thấp thế lực thì là rất ít, tán tu lại càng là không có khả năng.

Hắn trước đây cũng muốn đi theo con đường này, nhưng mà khi đó hắn chỉ là một tên Tán Tu không môn không phái, ăn bữa hôm lo bữa mai, làm gì có dư thừa tài nguyên đi khai mở Không Gian, khi hắn đột phá đến Thánh Vương cảnh giới, Thế Giới cũng đã định hình, rất là khó thay đổi.

"Xem ra tên Thí Luyện Giả này thân phận cũng không có đơn giản! "Xâu chuỗi những gì mình suy đoán sau, Hạ Phẩm Thánh Vương thở dài một tiếng nói.

Khai mở Động Hư Không Gian có thể sử dụng được Áo Nghĩa Chi Lực, tài nguyên đập đi vào không phải là số nhỏ không nói, bản thân tư chất cũng là vô cùng nghịch thiên, người như vậy chỉ xuất hiện tại những thế lực lớn trên Thánh Vực, suy nghĩ kỹ lại nếu như cái tên Thí Luyện Giả này đi đến tầng thứ mười ba, hắn cũng không biết mình có thể đoạt xá được hay không, phải biết những tên Thiên Kiêu này vốn là trụ cột của những thế lực lớn kia, nơi tay không biết có bao nhiêu át chủ bài phòng thân, một khi hắn ra tay, khi đó thì ai đoạt xá ai còn không biết được đâu.

"Nguyên! Ngươi dùng tất cả Ngọc Tài chế tạo ra những cái Hỗn Nguyên Lệnh, sau đó phóng hạ khắp nơi trên tòa Đại Lục này cùng với những tòa Đại Lục xung quanh, thu hút những cái kia Thông Thần cảnh đến đây Thí Luyện, ta muốn càng nhiều người biết đến Hỗn Nguyên Động Phủ càng tốt! "Hỗn Nguyên Thánh Vương ra lệnh nói.

Nếu như tình cảnh này tiếp diễn, hắn không biết phải chờ đợi đến năm nào tháng nào mới có thể tìm được một người thích hợp đoạt xá, Thánh Vương tuy nói thọ nguyên vô biên, nhưng mà hắn biết là không phải, nhất là khi đã mất đi Thánh Thể Thánh Vương, thọ nguyên chỉ ngang bằng với một tên Ngụy Thánh mà thôi, hắn nếu như không muốn chết, phải đẩy nhanh tốc độ mới được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 339: Thánh Nhân Nghi Hoặc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.