247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 338: Thánh vương chi uy

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 338: Thánh vương chi uy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thánh Vương Bảng cường giả, kia chính là xếp hàng một trăm vị Thánh Vương cường giả cường đại nhất của Thánh Vực, có thể được xếp vào Thánh Vương Bảng, không ai mà không phải là hạng người kinh tài tuyệt diễm.

Đừng nhìn hắn chỉ đứng hàng thứ tám mươi hai vị trí rất thấp mà nhầm, Thánh Vực Tam Tộc Nhân, Yêu, Ma cùng với rất nhiều chủng tộc khác, nếu như không tính những cái kia vẫn chưa hiện thế Thánh Vương của một số cường đại thế lực, Thánh Vực hiện tại Thánh Vương còn tung hoành ngang dọc mọi người biết đến cũng có hơn mười vạn vị.

Mười vạn Thánh Vương cường giả, lại chỉ lấy một trăm tên xếp vào Thánh Vương Bảng, kia mỗi một vị thượng bảng không ai mà không kinh tài tuyệt diễm, chiến lực nghịch thiên.

Nghe nói Thánh Vương Bảng mười vị trí đầu có thể địch lại Thánh Hoàng cấp cường giả, truyền thuyết kia không biết có thật hay không, nhưng qua đó cũng có thể chứng minh mười vị trí đầu Thánh Vương Bảng cường giả khủng bố.

"Hồi chủ nhân! Ngài đã ngủ say ba trăm vạn năm!" Nguyên gương mặt khô cứng, cúi đầu cung kính hướng Hỗn Nguyên Thánh Vương đáp.

"Ba trăm vạn năm sao? Không nghĩ đến lần này ta lại ngủ say lâu đến như vậy! "Hỗn Nguyên Thánh Vương không khỏi cảm thán nói.

Nói là ngủ say, chỉ là nói cho đẹp, thật ra hắn là biết mình đang vận dụng tất cả thủ đoạn để khôi phục lại một ít thương thế, lần kia độ kiếp hắn là bị thương quá nặng.

"Ba trăm vạn năm qua, người đến Hỗn Nguyên Động Phủ Đăng Thiên Tháp thí luyện như thế nào? "Hỗn Nguyên Thánh Vương lại hỏi.

"Hồi chủ nhân! Ba trăm vạn năm qua, cũng chỉ có ba lần những cái kia thí luyện giả tiến vào Đăng Thiên Tháp thí luyện, còn là ba lần gần đây nhất! "Nguyên đúng theo sự thật bẩm báo.

"Chỉ có ba lần hay sao? Không nghĩ đến cái tên Thạch Chí Tường kia lại là hạng người vô ân bạc nghĩa!"Hỗn Nguyên Thánh Vương sắc mặt không phải là rất đẹp nói.

Nhắc đến cái tên Thạch Chí Tường kia, hắn trong lòng thật không vui, một ngàn vạn năm trước, khi hắn đi đến cái Thiên Nhược Đại Lục Thiên Khiếu Sơn Mạch này, vì là Thánh Hồn bị thương tổn quá nặng nề cho nên hắn đã lâm vào hôn mê.

Trước khi hôn mê, hắn là vẫn ra lệnh cho Nguyên một vạn năm một lần mở ra Hỗn Nguyên Động Phủ, để cho những cái kia Thông Thần cảnh giới đi vào nơi đây thí luyện, ý tưởng ban đầu là khá tốt, nhưng mà hắn lại không nghĩ đến nơi đây lại có một cổ vô cùng cường đại Lục Tinh Thế lực Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc trấn thủ, Bộ Tộc này Yêu Tôn cường giả là không ít, dựa vào thế lực cường đại của mình, bọn nó phong tỏa Thiên Khiếu Sơn Mạch cực kỳ chặc chẻ, giống như một thùng sắt một dạng, nước chảy không lọt.

Thật may mắn lắm hơn ba trăm vạn năm trước Thạch Chí Tường vận khí như thế nào có thể đi đến được nơi đây, còn đúng lúc thời gian Hỗn Nguyên Động Phủ mở cửa, cho nên hắn đã đi vào Đăng Thiên Tháp thí luyện.

Chỉ là lấy Đạo Thể Thông Thần hậu kỳ tiểu thành cảnh giới Thạch Chí Tường khi ấy, chỉ có thể lên đến được Đăng Thiên Tháp tầng thứ tám, ngay cả tầng thứ chín hắn cũng không thể chạm đến.

Cũng vì thấy thời gian rất lâu không có người đi đến nơi đây, cho nên hắn mới đặc biệt khai ân, cùng Thạch Chí Tường làm một cuộc giao dịch, hắn ban cho Thạch Chí Tường một số ít truyền thừa cùng với một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Hỗn Nguyên Thiên Châu, bản sao của Hỗn Nguyên Thánh Châu.

Hỗn Nguyên Thiên Châu chính là một bản sao cấp thấp của Hạ Phẩm Thánh Khí Hỗn Nguyên Thánh Châu, có thể nói hắn đối với Thạch Chí Tường vẫn là tương đối coi trọng.

Điều kiện hắn đưa ra cũng là không khó cho lắm, hắn chỉ muốn Thạch Chí Tường làm cho hắn hai việc, thứ nhất chính là sau khi rời khỏi đây, lập tức đem thông tin về Hỗn Nguyên Động Phủ một vạn năm một lần mở ra lan truyền khắp nơi trên Thiên Nhược Đại Lục, hoan nghênh Đại Lục tất cả Thông Thần cảnh giới cường giả đi đến nơi đây thí luyện, chỉ cần vượt qua được mỗi tầng Đăng Thiên Tháp, tất nhiên sẽ có phần thưởng xứng đáng, tuy nhiên đây phải xem vào vận khí.

Thứ hai chính là sau khi Thạch Chí Tường đột phá đến Hóa Thần cảnh giới, nhất định phải đem cái Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc kia cho diệt tộc, đối với Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc phong tỏa Thiên Khiếu Sơn Mạch nhiều năm làm cho không có người phát hiện ra Hỗn Nguyên Động Phủ, Hỗn Nguyên Thánh Vương hắn vẫn là ghi hận trong lòng.

Thời gian đã trôi qua hơn ba trăm vạn năm, đến bây giờ cũng chỉ có ba lượt thí luyện giả xuất hiện thí luyện, hắn trong lòng đương nhiên là biết tên Thạch Chí Tường kia không giữ đúng lời hứa, cũng may là hắn có để lại một tay.

Một khi tên Thạch Chí Tường kia không thực hiện lời hứa, hắn Độ Kiếp Thành Thánh là sẽ bị cực đại tâm ma phản phệ, Hỗn Nguyên Thiên Châu cũng sẽ trở lại Hỗn Nguyên Động Phủ, tên kia chỉ có một con đường chết, tiện nghi của Thánh Vương cường giả cũng không phải là dễ dàng chiếm như vậy được.

"Nguyên! Trong số những cái kia Thông Thần đi vào Thí Luyện, có ai có biểu hiện xuất chúng hay là không? "Hỗn Nguyên Thánh Vương lại hỏi.

Hắn vừa rồi dùng một ít thần thức quét ra bên ngoài, bên trong Hỗn Nguyên Động Phủ vài ba chỉ Thông Thần, đa số đều là Phàm Thể Thông Thần, Linh Thể Thông Thần cũng có nhưng mà rất ít, những cái kia Thông Thần còn kém xa cái tên Thạch Chí Tường kia, như thế nào có thể lọt vào pháp nhãn của hắn, lần này hắn cũng chỉ hỏi cho có, cũng là không ôm bao lớn hi vọng.

"Hồi chủ nhân! Trong số những cái kia Thông Thần đến đây thí luyện, không có ai là người quá xuất sắc, chỉ là lần cuối này.. "Nguyên ngập ngừng nói.

Hắn là biết người mà Hỗn Nguyên Thánh Vương nói xuất sắc kia là ý gì, đây là chỉ người có thể thông qua được mười hai tầng Đăng Thiên Tháp đến tầng thứ mười ba này.

Chỉ là cái tên Thí Luyện Giả cuối cùng kia tuy có thể diệt sát một trăm tên Thánh Thể Thông Thần tại tầng thứ mười hai, nhưng mà tên kia còn không có lên đệ thập tam tầng, cho nên hắn cũng không biết phải trả lời vị chủ nhân này như thế nào.

"Chỉ là cái gì? Không cần phải ấp úng trước mặt ta!"Hỗn Nguyên Thánh Vương hừ lạnh nói.

"Chủ nhân! Sự thật là lần này Thí Luyện có một tên đã thông qua được thập nhị tầng Đăng Thiên Tháp, nhưng mà hắn lại...!"

"Ầm ầm!!! "

"Ngươi nói cái gì? Có người thông qua được mười hai tầng Đăng Thiên Tháp? Tại sao ngươi lại không đánh thức ta?"Không chờ Nguyên nói xong, Hỗn Nguyên Thánh Vương nổi giận đùng đùng quát.

Hỗn Nguyên Thánh Vương giận dữ, lúc này đây hắn cũng không còn có thể hoàn mỹ khống chế tự thân thực lực tại thân, một chút khí tức từ Thánh Hồn của hắn bộc phát ra bên ngoài, không gian xung quanh kịch liệt run rẩy, Thất Giai Thánh Tài bay tán loạn khắp nơi, những cái kia Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp không được cứng rắn như là Thất Giai Thánh Tài, từng kiện từng kiện bị Pháp Tắc Chi Lực chấn toái, trong vòng chưa đến một giây thời gian, mấy trăm kiện Thượng Phẩm Đạo Khí hoàn toàn tan biến thành tro bụi.

Cấm Khí Đăng Thiên Tháp là đứng mũi chịu sào, toàn bộ thân tháp vang lên những tiếng giòn tan, khắp nơi Đăng Thiên Tháp đều là vết rạn nứt, tùy thời nó có thể băng diệt khả năng.

Hỗn Nguyên Pháp Tắc nhẹ nhàng vô tình xuyên qua Đăng Thiên Tháp, hủy diệt vạn vật xung quanh, đáng thương cho tất cả Yêu Thú cùng còn lại Thông Thần cảnh còn tại Hỗn Nguyên Thánh Châu, bọn họ chưa kịp biết chuyện gì xảy ra đã bị Pháp Tắc Chi Lực cho mạt sát không còn.

Thánh Vương, Thánh Vương... Tuy chỉ là một vị đã chết đi Thánh Vương, lực lượng còn lại cũng là cực kỳ kinh khủng, không phải thường nhân có thể tưởng tượng ra được.

"Nói đi?Tên kia Thí Luyện Giả đã thông qua thập nhị tầng Đăng Thiên Tháp, tại sao ngươi không đánh thức ta?"Biết mình vừa rồi có chút thất thố, Hỗn Nguyên Thánh Vương thu lại tự thân khí tức, lành lạnh hỏi lại cái tên Nguyên trước mắt của mình.

Thánh Thể Thông Thần, hơn nữa còn là vô cùng cường đại Thánh Thể Thông Thần cường giả, chỉ có như vậy mới có hi vọng thông qua Thập Nhị Tầng Đăng Thiên Tháp với một trăm vị Thánh Thể Thông Thần thủ hộ giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 338: Thánh vương chi uy

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.