247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 334: Tai bay vạ gió

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 334: Tai bay vạ gió online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Xoẹt!!! "

Để lại một câu hung ác sau, Vương Nhất Sơn thân ảnh cũng đã mờ dần, tan biến tại Ngô Công Sơn, Lục Giai trung cấp Phá Giới Phù không phải là thổi, nếu như không có Thánh Thể Hóa Thần hoặc là Ngụy Thánh cường giả ra tay, không ai có thể ngăn cản được Phá Giới Phù truyền tống.

"Ầm ầm!!! "

"Cũng tại ngươi! Nếu như không phải là ngươi, Vương Nhất Sơn cũng sẽ không có cơ hội rời đi!"Hổ Huyền Thiên nhìn thấy Vương Nhất Sơn rời đi, vô cùng điên tiết, một chưởng vừa rồi dành cho Vương Nhất Sơn lập tức chuyển di mục tiêu sang cái tên Trình Giảo Kim vừa mới xuất hiện này.

Hắn hiện tại là giận quá mất đi cả lý trí cho nên cũng không quan sát thật kỹ, nếu như không hắn sẽ là nhìn thấy được mục tiêu mà mình công kích thân thể có đến hơn mười vạn mét cao, so với gằn tám vạn mét Yêu Thể của hắn còn cao lớn hơn nhiều, kia cũng chỉ có Đạo Thể Thông Thần cảnh giới cường giả mới có được Pháp Thể cao đến như vậy.

Còn một chi tiết nữa đó là Lục Giai Tù Lung Phù Trận mà hắn sử dụng kia chính là Trung Cấp cấp bậc, lực lượng phòng ngự của nó lên đến hai ngàn vạn ức long lực lượng, ngay cả hắn dùng toàn lực cũng không thể nào rung chuyển được nó, như thế nào có thể bị người khác cho phá, nếu như suy xét kỹ, hắn là sẽ không ra tay, chỉ tiếc là trên đời này không có nếu như.

"Ầm ầm!!! "

"Muốn chết!!! "Diệp Tử Phàm vừa mới tỉnh người lại, đang muốn quan sát vạn vật xung quanh, không nghĩ đến chờ đón hắn lại là một cổ hủy thiên diệt địa lực lượng đánh đến, hắn nào có thời gian đi tìm hiểu là có chuyện gì đang xảy ra, lập tức một cự đại già thiên đại thủ đánh ra, nghênh đón cái kia kinh khủng cự chưởng.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Linh Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả, như thế nào lại có lực lượng cường đại như vậy? "Diệp Tử Phàm bị đánh lui mười dặm có thừa, kinh nghi bất định nói.

Hai đại lực lượng va chạm, hắn trong lúc vội vàng cũng đã vận dụng toàn bộ Khí Đạo bên trong cơ thể, không những vậy còn cộng thêm Bá Thần Quyết tăng phúc, như vậy một kích vừa rồi của hắn có đến hơn chín trăm vạn ức long lực lượng, lực lượng này đã là thuộc về Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ tiểu thành cảnh giới, đối phó với một tên chỉ có Linh Thể Yêu Tôn cường giả vẫn là thừa sức, không nghĩ đến mọi chuyện lại đại ra ngoài dự đoán của hắn, tên kia Linh Thể Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cường giả không những không bị đánh cho tan xác, ngược lại hắn lại bị đánh bay ra mười dặm có hơn, đây là điều mà hắn không thể nào tin nổi.

"Con mèo kia, ta với ngươi có thù oán gì, tại sao vừa gặp mặt lại ra tay với ta?"Chỉ là kinh ngạc trong chốc lát, Diệp Tử Phàm liền nỗi giận đùng đùng chất vấn.

Hắn từ lúc bị Đăng Thiên Tháp lực lượng cho trói buộc, vì đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra, hắn đã vận dụng toàn bộ thủ đoạn mà mình vốn có để bảo vệ toàn thân, Bá Thể, Pháp Thể, Nguyên Lực, Nguyên Thần Lực lượng tất cả đều vận chuyển lên mức cao nhất có thể, lực lượng hiện tại bộc phát của hắn đã lên đến hơn hai ngàn vạn ức long lực lượng, không nghĩ đến khi vừa mở mắt ra đã nhìn thấy mình xuất hiện tại nơi này, còn chưa kịp nói gì đã bị con Hổ kia bổ cho một chưởng, không phải hắn thực lực cường hãn cộng với Bá Thể vô song, hiện tại hắn đã đi đời nhà ma.

Nếu như là ngày thường hắn không cần hỏi nguyên nhân trực tiếp ra tay sát con Hổ này, thế nhưng vừa rồi một kích kia, đã làm cho hắn thận trọng đối đãi, cũng là tôn trọng thực lực của đối phương.

"Hừ! Nếu như không phải tại ngươi, cái tên Vương Nhất Sơn kia làm sao có thể rời khỏi, nếu như không phải tại ngươi, Không Nhi thù hôm nay đã được báo!" Hổ Huyền Thiên điên tiết nói.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Thiên Khiếu Kiếp Vân Thủ! Đi!!!"

Dứt lời, hắn cũng không muốn cùng tên Nhân Tộc này dài dòng, một chưởng đánh ra, hướng Diệp Tử Phàm sát tới, phàm là Nhân Tộc, không có ai là một người tốt.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Không biết sống chết! "Diệp Tử Phàm hừ lạnh, đánh ra một chưởng nói.

Sau một hồi quan sát, hắn cũng đã trực quan biết được mình đang tại bên trong một tòa Phù Trận, hơn nữa dường như trong lúc hắn vô tình xuất hiện đã cứu đi một tên kẻ thù của con Hổ này, cho nên con Hổ này dồn hết sức lực đối phó với kẻ thù kia sang người của mình, đây cũng là tai bay vạ gió.

Chỉ có điều như vậy thì thế nào, có thể trách được hắn hay sao, đây chỉ là vô tình mà thôi, nếu như con Hổ này khăng khăng không chịu bỏ qua, hắn cũng là không phải người ăn chay, Lục Giai hậu kỳ viên mãn Yêu Đan hiện tại hắn cũng là đang rất thèm khát.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Phốc!!! "

"Nha! Hóa ra ngươi cũng chỉ là Hổ giấy! "Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng nói.

Một kích vừa rồi là hắn đã vận dụng Khí Đạo Bá Thần Quyết tăng phúc, cộng thêm Áo Nghĩa Chi Lực, tổng cộng có thể phát huy ra được một ngàn hai trăm vạn ức long lực lượng.

Thiết nghĩ nếu như con Hổ này cũng có được lực lượng như lúc trước, kia là một ngàn tám trăm vạn ức long lực lượng, hắn là chuẩn bị tinh thần bị đánh bay ra một lần nữa.

Chỉ là sự thật lại nằm ngoài dự đoán của hắn, con Hổ này một kích khi nãy chỉ có chín trăm vạn ức long lực lượng, cho nên người bị đánh bay ra ngoài hàng trăm dặm là con Hổ kia, mà không phải là hắn.

"Ầm ầm!!! "

Diệp Tử Phàm đắc thế không buông tha người, lấy tốc độ gấp mấy lần tốc độ âm thanh tiến lên vung quyền đánh vào người của Hổ Huyền Thiên, vừa rồi hắn đã thử ra hư thực của con Hổ này, tuy con Hổ này có thể phát huy ra được gần hai ngàn vạn ức long lực lượng sức chiến đấu, nhưng mà chắc chắn là nó phải vận dụng Bí Pháp nào đó, nếu như không sử dụng Bí Pháp kia, hắn tối đa cũng chỉ phát huy được vài trăm vạn ức long lực lượng.

Hiện tại con Hổ này đang thất thế, hắn như thế nào có thể bỏ qua một cơ hội đánh chó rơi xuống nước.

Nếu như để con Hổ này có thời gian, một khi hắn có thể sử dụng Bí Pháp kia, hắn sẽ rơi vào hoàn cảnh xấu, mặc dù sẽ không bị thương đến tính mạng, nhưng mà bị đè nặng đánh là điều không tránh khỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 334: Tai bay vạ gió

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.