247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 333: Vương nhất sơn bi kịch

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 333: Vương nhất sơn bi kịch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn cũng là rất hiểu lấy mình, cho nên nửa tháng trước khi bị đuổi đến nơi đây hắn là định sử dụng Lục Giai Phá Giới Phù chạy trốn, chỉ là không hiểu như thế nào mà cái tên Hổ Huyền Thiên này trong tay lại có Nhân Tộc Bảo Bối Lục Giai Tù Lung Phù Trận, Hổ Huyền Thiên đem nó ra sử dụng, cả vùng Không Gian này đã là bị Phong Cấm, hắn Phá Giới Phù là không thể sử dụng được, thành thử ra hắn hiện tại là lên trời không được mà xuống đất cũng không xong.

"Bắt tay giảng hòa, ngươi nghĩ quá nhiều! "Hổ Huyền Thiên hừ lạnh nói.

Không Nhi của hắn là Đạo Thể Thể Chất, là Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc ngàn vạn năm mới xuất hiện một lần, như đột phá Hóa Thần, Thiên Khiếu Bộ Tộc bọn họ sẽ có thể chấn chỉnh lại ngày xưa uy phong.

Hắn cùng Thiên Khiếu Bộ Tộc đặt hết hi vọng tương lai vào nó, nhưng mà giấc mơ của hắn chưa kịp thực hiện thì đã bị dập tắt, tất cả đều tại cái tên Vương Nhất Sơn trước mắt này, nếu như không giết hắn, làm sao có thể nguôi ngoai được sự giận dữ trong lòng.

"Hổ Huyền Thiên! Ta thừa nhận nếu như đánh tiếp ta là không phải đối thủ của ngươi, nhưng mà ngươi muốn giết ta cũng phải trả một cái giá cực đắt, ngươi bỏ ra nổi sao?"Vương Nhất Sơn vừa kinh vừa giận nói.

Đánh đến hôm nay, hắn cũng xem như dầu hết đèn tắt, nhưng mà tên Hổ Huyền Thiên này cũng không khá hơn một chút nào, hắn có thể sử dụng Già Thiên Tông Bí Thuật cùng Công Pháp tăng phúc gấp ba lần sức chiến đấu, trong nửa tháng nay hắn là có thể sử dụng được chín trăm vạn ức long lực lượng, Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ tiểu thành không sử dụng thủ đoạn khác cũng chỉ có thể phát huy được cái con số kia.

Vì để chống lại hắn, Hổ Huyền Thiên cũng phải thêu đốt Tinh Huyết để có thể tăng gần gấp đôi thực lực của mình, nhưng mà làm như vậy chỉ là giết địch một ngàn tự tổn tám trăm, kia là hoàn toàn lưỡng bại câu thương kết cục, nhìn gương mặt cùng mái tóc trắng xám của Hổ Huyền Thiên là có thể biết được, hắn thật không hi vọng cùng một tên điên chiến đấu.

"Bỏ được! Ta đương nhiên là bỏ được, chỉ là tổn thất vài trăm vạn năm thọ nguyên mà thôi, đối với Yêu Tộc Yêu Tôn chúng ta không xem vào đâu!"Hổ Huyền Thiên hừ lạnh nói.

Thêu đốt tinh huyết tuy là sẽ hao tổn sinh mệnh bản nguyên, nhưng mà Yêu Tộc bọn họ thọ nguyên là hơn xa Nhân Tộc, như hắn là Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, thọ nguyên có đến hơn một ngàn vạn năm, mất mấy trăm vạn năm thọ nguyên không tính là thứ gì to tát.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!! Ầm ầm!!! "

"Già Thiên Toái Không Chỉ!!!"

"Vậy thì chiến đi, ta cho dù có chết cũng phải làm cho ngươi trả một cái giá thật đắt!! " Biết mình lần này là chạy trời không khỏi nắng, sau khi nói xong, hắn xuất ra một chỉ, hướng về Hổ Huyền Thiên sát đến.

Nhờ có Phục Nguyên Đan, hắn chỉ kia uy lực so với trước đây không hề bị giảm sút, vẫn mang theo lực lượng kinh khủng của một vị Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ tiểu thành một kích, hơn chín trăm vạn ức long lực lượng phát ra, không gian xung quanh vỡ vụn liên hồi, cả Lục Giai Tù Lung Phù Trận cũng là thoáng run rẩy một cái.

"Rống...!!Rống...!!!Ầm ầm!!! "

"Thiên Khiếu Chấn Thiên Âm! Cho ta sát!!!"

Hổ Huyền Thiên không hề lưu thủ, thần thông của Thiên Khiếu Bộ Tộc Thiên Khiếu Chấn Thiên Thuật thi triển ra vô cùng nhuần nhuyễn, âm thanh chấn động thiên địa, phá tan thời không, đem vạn vật xung quanh tất cả đều chấn toái.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!! Ầm ầm!! "

"Nguy rồi!!! A..Phốc!! "

Âm kình va chạm vào nhau, không gian xung quanh trở nên hỗn loạn, Vương Nhất Sơn bỗng nhiên kêu lên một tiếng, phun ra một ngụm máu bay ra sau.

"Hổ Huyền Thiên, vì muốn giết ta, ngay cả cái mạng ngươi cũng không cần sao?"Lau trên khóe miệng vết máu, Vương Nhất Sơn rất là sợ hãi nói.

Thiên Khiếu Chấn Thiên Âm, môn thần thông này nửa tháng nay đôi khi hắn vẫn thấy Hổ Huyền Thiên sử dụng, nhưng mà uy lực của nó chỉ nằm tại một ngàn vạn ức long lực lượng mà thôi, đối với hắn chín trăm vạn ức long lực lượng cùng với Trung Phẩm Đạo Khí Hộ Giáp phòng ngự

tại thân, hắn vẫn là có thể chống đỡ được, chỉ là lần này hắn cảm nhận được uy lực của nó đã tăng lên đến một ngàn tám trăm vạn ức long lực lượng, hắn sao còn không biết là Hổ Huyền Thiên đã thêu đốt Tinh Huyết gấp đôi những lần trước, nếu như trên người hắn không có một kiện Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù trung cấp, hắn đã bị mất mạng, dù là vậy, Đạo Khí Hộ Thân của hắn cũng đã bị phá nát, hắn không còn thủ đoạn bảo mệnh nào khác nữa.

"Ầm ầm!!! "

"Ngươi vẫn là đi chết đi!!"Hổ Huyền Thiên không có đáp lời của Vương Nhất Sơn, hắn gương mặt tràn đầy dữ tợn, tiếp tục xuất ra một chưởng, hướng Vương Nhất Sơn vị trí đánh đến, một chưởng này uy lực không hề kém hơn Thiên Khiếu Chấn Thiên Âm thần thông, thề một kích tất sát Vương Nhất Sơn.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Ân! Tên kia là ai, như thế nào có thể phá tan được Lục Giai Tù Lung Phù Trận trung cấp?"Hổ Huyền Thiên kinh nghi bất định nói.

Đang khi hắn muốn một kích tiêu diệt đi cái tên Vương Nhất Sơn kia, bỗng nhiên Lục Giai Tù Lung Phù Trận bỗng nhiên chấn động kịch liệt, tiếp theo sau là không gian Lục Giai Tù Lung Phù Trận bị phá vỡ một đại Hắc Động, từ trong đó liền xuất hiện một khổng lồ thân ảnh, chính là thân ảnh khổng lồ này làm cho hắn phân tâm, một kích muốn tiêu diệt Vương Nhất Sơn cũng là dừng lại giữa chừng.

"Cơ hội tốt! Lục Giai Phá Giới Phù, cho ta đi!"Đang khi chuẩn bị chờ chết Vương Nhất Sơn nhìn thấy từ trên trời rơi xuống một thân ảnh phá tan Lục Giai Tù Lung Phù Trận, hắn kinh hỉ như muốn khóc, cũng không có quan tâm thân ảnh mới xuất hiện "cứu mạng " của mình là ai, nhân lúc Lục Giai Tù Lung Phù Trận khai mở ra một cái môn khẩu, lập tức dùng Phá Giới Ngọc Phù rời đi nơi này, vì hắn biết một khi Lục Giai Tù Lung Phù Trận khép lại, hắn là không có hi vọng gì có thể rời đi được nơi đây, còn người vừa xuất hiện là ai thì hắn không có quan tâm, ngay cả cái mệnh của mình hắn còn lo không xong, làm gì có thời gian đi lo cho người khác.

"Không xong! Vương Nhất Sơn kia....!!"Hổ Huyền Thiên thấy Vương Nhất Sơn cầm trong tay một khối Ngọc Phù, hắn như thế nào không hiểu được Vương Nhất Sơn muốn chạy trốn ý nghĩ, chỉ là hắn nói được phân nửa, Ngọc Phù đã khởi động, hắn biết mình không thể ngăn cản được Vương Nhất Sơn rời đi nửa rồi.

"Hổ Huyền Thiên! Chuyện ngày hôm nay Vương Nhất Sơn ta sẽ ghi nhớ, ngày ta quay lại Thiên Khiếu Sơn Mạch là ngày mà ngươi cùng Thiên Khiếu Bộ Tộc hủy diệt ngày!"Vương Nhất Sơn nghiến răng nghiến lợi nói.

Lần này hắn bại vô cùng thê thảm, tất cả thủ đoạn bảo mệnh của hắn đều đã trôi theo dòng nước từ trận chiến này, kia chính là tích lũy cả hai trăm vạn năm nay của hắn a, cứ như vậy không cánh mà bay.

Nếu như không phải mệnh của hắn còn chưa tới số, từ trên trời rơi xuống một tên cứu tinh, hắn đã mệnh tang hoàng tuyền rồi, đối với Hổ Huyền Thiên, hắn là hận thấu xương, lần này về lại tông môn hắn nhất định phải mượn của tông môn một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, quay lại đây báo lại mối thù hôm nay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 333: Vương nhất sơn bi kịch

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.