247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 331: Hỗn Nguyên Thánh Nhân Truyền Thừa

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 331: Hỗn Nguyên Thánh Nhân Truyền Thừa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thí luyện giả, chúc mừng ngài thông qua tầng thứ mười hai của Đăng Thiên Tháp, mời ngài đi lên tầng thứ mười ba, tiếp nhận Hỗn Nguyên Thánh Nhân truyền thừa!" Đang khi Diệp Tử Phàm còn một chút tiếc nuối vì không thể gặp được bảo vật khác cùng hai tộc còn lại, âm thanh máy móc kia lại vang lên, giọng nói lần này so với mười một lần trước trở nên cung kính hơn, cùng với đó là Phù Văn Đại Môn đi thông tầng thứ mười ba cũng đã khai mở, chính là chờ hắn tiến vào.

"Hỗn Nguyên Thánh Nhân truyền thừa sao?"Diệp Tử Phàm nhìn cái Phù Văn Đại Môn kia, sắc mặt vô cùng ngưng trọng nói.

Như Đại Hắc đã từng nói, nơi này chi phí là một kiện Thánh Khí Không Gian, hơn nữa rất có thể là đã có chủ nhân, vị chủ nhân này theo hắn đoán là một vị hàng thật giá thật Thánh Nhân cường giả, không phải giống như bên ngoài truyền nơi đây là một vị Đạo Thể Hóa Thần hay Thánh Thể Hóa Thần để lại Động Phủ, cũng như Hỗn Nguyên Chí Tôn vào nơi đây nhận được truyền thừa.

Theo hắn nghĩ vị Thánh Nhân này có lẽ đã gặp chuyện không may, cho nên đặt kiện Thánh Khí này tại đây để tìm kiếm truyền nhân.

Chỉ có điều hắn cũng không có mừng rỡ chạy nhanh đi vào, mà là rất cẩn thận đánh giá đạo kia Phù Văn Đại Môn cuối cùng này.

Không hiểu tại sao, khi mà Phù Văn Đại Môn kia mở ra, trái tim của hắn khẽ đập vô cùng nhanh, kia không phải là vì vui mừng mà hắn có biểu hiện khác thường, ngược lại nó lại báo hiệu một cổ khí tức vô cùng nguy hiểm sắp ập đến.

Phù Văn Đại Môn kia như là một đầu khủng bố cự thú, chỉ cần hắn bước qua Phù Văn Đại Môn kia y như rằng sẽ bị nó cắn nuốt cho xương cốt cũng không còn, hắn hiện tại Nguyên Thần đã vượt qua tất cả Hóa Thần Chí Tôn cường giả, cho dù là Thần Thể Hóa Thần Chí Tôn cũng là không bằng hắn, cho nên cảm giác nguy cơ của hắn cũng là cực cường, không phải là những Thông Thần, Hóa Thần kia có thể sánh kịp, hắn rất tin vào trực giác của mình, cho nên vẫn ngưng trọng đánh giá cái Phù Văn Đại Môn kia, mà không hề di chuyển một bước.

"Thí luyện giả, ngài đã vượt qua Đăng Thiên Tháp tầng thứ mười hai, xin mời ngài lên tầng thứ mười ba nhận lấy truyền thừa của Hỗn Nguyên Thánh Nhân, thời gian còn lại thí luyện không còn nhiều, nếu như ngài không lên nhận lấy truyền thừa, như vậy phải đợi thêm một vạn năm nữa! "Lần này âm thanh phía sau Phù Văn Đại Môn càng là thêm dồn dập, dường như sợ Diệp Tử Phàm không lên một dạng.

"Thời gian không còn nhiều sao?"Diệp Tử Phàm đăm chiêu nhìn cái Phù Văn Đại Môn kia nói, thế nhưng hắn vẫn là không hề có ý tiến lên.

Âm thanh kia vừa nhắc đến, hắn cũng là chợt nhớ đến, thời gian hắn đi vào Đăng Thiên Tháp này đã là có mười lăm ngày, hôm nay đã là ngày cuối cùng mà Hỗn Nguyên Động Phủ sẽ đóng lại, muốn đi vào nơi đây phải là chờ đến một vạn năm sau.

"Không được, ta phải rời đi tòa Đăng Thiên Tháp này! "Diệp Tử Phàm nhìn Phù Văn Đại Môn kia lần cuối, dứt khoát theo Phù Văn Đại Môn tầng thứ mười một đi xuống.

Hắn vẫn tin vào trực giác của mình, nếu như tầng thứ mười ba đã là không thể nào lên được, hắn cũng sẽ không có dây dưa tại đây làm gì, do dự không quyết đoán không phải là bản tính trước nay của hắn.

...

"Thời gian Hỗn Nguyên Động Phủ mở ra đã hết, tất cả thí luyện giả trong vòng một dặm chu vi Đăng Thiên Tháp sẽ bị truyền tống ra ngoài!"Đi xuống đến Đăng Thiên Tháp tầng thứ sáu, Diệp Tử Phàm thân thể bỗng nhiên cứng đờ lại, khi mà hắn trong lòng đang run sợ vì không thể nào cử động được, thì cái âm thanh máy móc kia lại hiện ra.

Nghe được âm thanh này, trong lòng của hắn chợt bỗng nhiên nhẹ nhàng hơn hẳn, ít nhất hắn là cũng có thể thoát ra được cái Không Gian Thánh Khí này, hắn trong lòng là âm thầm thề một khi thực lực không đủ, tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại cái nơi này thêm một lần nào nữa.

...

"Tiểu thư! Hỗn Nguyên Động Phủ thời gian đóng lại đã đến, chúng ta không cần phải gặp lại cái vị Diệp Thiên Quân kia rồi! "Nghe được âm thanh này, Giả Lương như nghe được tiên âm.

Ba ngày qua là quảng thời gian chờ đợi có thể nói là lâu nhất trong đời của hắn, mặc dù hắn là đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nhưng mà có thể chống lại trong truyền thuyết Thánh Thể Thông Thần hay không hắn cũng không chắc, nếu như không phải đối đầu với một vị Thánh Thể Thông Thần, kia không còn gì tốt hơn.

"Ân, không sai, chúng ta sắp được truyền tống ra nơi này rồi! "Hoa Phi Tuyết gương mặt cũng là giãn ra không ít.

Nàng hiện tại cũng chỉ muốn rời khỏi đây, còn mục đích lần này đến đây là vì Hỗn Nguyên Thiên Châu thì nàng đã quên biến mất tăm, có một tên lợi hại như Diệp Tử Phàm kia, truyền thừa cùng Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp là đừng nghĩ đến.

"Xoẹt! Xoẹt..!!! "

Giống như Diệp Tử Phàm, tất cả Thông Thần cảnh của Thần Viện cùng Tam Tông sau khi nghe được đến âm thanh kia, trong vòng một dặm xung quanh Đăng Thiên Tháp, tất cả đều bị một cổ vô hình lực lượng cho trói buộc lại, chỉ có một vài cá nhân không muốn rời đi Hỗn Nguyên Động Phủ cho nên đã rời đi bán kính một dặm của Đăng Thiên Tháp, bọn họ mong muốn một vạn năm sau khi Đăng Thiên Tháp khai mở ra lần tiếp theo, bọn họ sẽ là những người đi vào trước tiên, đối với lại Thông Thần cảnh giới có đến mấy chục vạn năm sống lâu mà nói, một vạn năm đối với bọn họ là không có bao nhiêu ý nghĩa.

Trong số những người ở lại, Khôi Lỗi Tông cùng Vạn Tinh Tông cũng có vài chục người, riêng Thần Viện cùng với Già Thiên Tông là không ai ở lại, Thần Viện chúng đệ tử phải quay lại Thần Viện làm báo cáo, còn đối với người của Già Thiên Tông, hơn một ngàn tên Thông Thần vì nghe theo mệnh lệnh của Giả Lương, vây xung quanh bảo hộ Hoa Phi Tuyết, trận địa sẵn sàng một khi cùng Diệp Tử Phàm xảy ra xung đột bất kỳ lúc nào, cho nên khi âm thầm từ Đăng Thiên Tháp mở ra, bọn họ là không có cơ hội ở lại.

Thế nhưng cũng thật trớ trêu, những người lần này rời đi Hỗn Nguyên Động Phủ, chính là một việc làm vô cùng chính xác, những người ở lại bên trong, không nghĩ đến lại gặp đại nạn, đây cũng là chuyện sau này, bây giờ bọn họ là không biết.

...

Cách Loạn Thạch Sơn một trăm ức dặm về hướng Tây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 331: Hỗn Nguyên Thánh Nhân Truyền Thừa

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.