247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 330: Thượng Đăng Thiên Tháp Thập Nhị Tầng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 330: Thượng Đăng Thiên Tháp Thập Nhị Tầng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tầng thứ sáu khủng bố hắn đã lĩnh hội qua, không có Đạo Thể Thông Thần cảnh là đừng nghĩ thông qua, hắn có thể chắc chắn bên trên bảy tám chín tầng thủ hộ giả sẽ khủng bố hơn tầng thứ sáu gấp mười gấp trăm lần, ba tầng kia cho dù là Đạo Thể Thông Thần cũng không dám vỗ ngực cam đoan mình có thể thông qua, khi mà hắn thấy Diệp Tử Phàm liên tục quá quan trãm tướng từ tầng thứ bảy xông qua tầng thứ tám, chín thì hắn đã kinh ngạc muốn rớt cả tròng mắt ra ngoài, còn khi mà Diệp Tử Phàm lên đến tầng thứ mười hai thì hắn đã chết lặng.

Thánh Thể Thông Thần, hơn nữa còn vô cùng cường đại Thánh Thể Thông Thần cường giả, mới có thể giải thích được mọi chuyện đang xảy ra tại Đăng Thiên Tháp, hắn không thể hiểu nổi như thế nào cái Thể Chất trong truyền thuyết chỉ tại Thượng Giới kia lại xuất hiện tại đây, nhưng mà có một điều mà hắn có thể khẳng định, tên đang tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ mười hai kia là một cường giả vô cùng khủng bố, thậm chí có thể địch lại Hóa Thần Chí Tôn cường giả.

...

"Tiểu thư, xem ra vị Diệp Thiên Quân kia thân phận thật sự không đơn giản, nói không chừng hắn không phải là người tại Hạ Giới Tinh Vực, mà là đến từ trên kia!"Giả Lương đưa tay chỉ hướng trên trời nói.

Điều mà Quách Cửu Linh nghĩ ra được, hắn đương nhiên cũng sẽ nghĩ ra đến, tuy hắn chưa đi vào Đăng Thiên Tháp thứ sáu tầng trở lên, nhưng mà cứ theo cái quy luật này, sáu tầng phía trên cao kia có đến chín mươi phần trăm là có Đạo Thể Thông Thần cùng Thánh Thể Thông Thần cường giả thủ hộ, hơn nữa số lượng tuyệt đối không ít hơn những tầng phía dưới.

Thánh Thể Thông Thần cường giả, truyền thuyết Thánh Thể Thông Thần cường giả vô cùng cường đại, có thể địch lại Hóa Thần Chí Tôn, cũng chỉ có Thánh Thể Thông Thần cường giả mới có thể đối phó được với Thánh Thể Thông Thần.

Tên Diệp Tử Phàm trên kia chắc chắn là Thánh Thể Thông Thần cường giả, chỉ có điều người mang Thánh Thể Giả chỉ có xuất hiện tại Thánh Vực mà thôi, tại Hạ Giới Tinh Vực này cực kỳ hiếm khi nhìn thấy bọn họ, ngày thường có thể gặp bọn họ không khác gì gặp Thánh Nhân cường giả, độ khó của nó là như nhau, không nghĩ đến lần này bọn hắn lại chứng kiến được một vị Thánh Thể Giả trong truyền thuyết bằng mắt thật.

"Giả Trưởng Lão, xem ra chúng ta phải hai tay chuẩn bị! "Hoa Phi Tuyết cũng là ngưng trọng nói.

Thánh Thể Thông Thần, truyền thuyết có thể địch lại Hóa Thần, cái này không biết là thật giả thế nào, nàng còn chưa thể nào kiểm chứng, nhưng mà Đạo Thể Thông Thần Dương Đình Quân đã lợi hại như thế, Thánh Thể Thông Thần chắc chắn phải lợi hại hơn Dương Đình Quân gấp mười gấp trăm lần,nói không chừng truyền thuyết kia có thể là sự thật.

Thật là không may, nàng cùng tông môn của mình với lại vị Thánh Thể Thông Thần này lại có oán, tuy chỉ là tiểu oán, nhưng mà không biết tính tình của tên Diệp Tử Phàm này như thế nào, một khi hắn không bỏ qua, nàng cùng với Già Thiên Tông chúng Trưởng Lão tại đây cũng chỉ có thể liều mạng.

"Vâng! Tiểu thư, ta sẽ đi chuẩn bị! "Giả Lương cung kính đáp.

Kia chuẩn bị chính là tập trung tất cả Già Thiên Tông Thông Thần cảnh cường giả lại, cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí, hợp lại làm một cái cỡ lớn Chiến Trận, như vậy cho dù là Hóa Thần cảnh, bọn họ cũng có sức liều mạng, trước đây Diệp Tử Phàm chỉ lên tầng thứ tám, chín, bọn họ trong lòng có đề phòng nhưng mà còn không có khẩn trương cho lắm, nhưng mà bây giờ đã xác định Diệp Tử Phàm kia chính là Thánh Thể Thông Thần cường giả, bọn họ phải dốc toàn bộ thực lực ra để ứng phó, nếu như hai bên trở mặt.

"Tiểu thư! Ngài cũng đừng nên lo lắng quá, thời gian Hỗn Nguyên Động Phủ đóng cửa sắp tới, nói không chừng vị Diệp Thiên Quân kia sẽ không cùng chúng ta gặp mặt! "Chờ cho Giả Lương đi sắp xếp Già Thiên Tông Thông Thần cảnh đội ngũ, Diễm Cô đến bên cạnh Hoa Phi Tuyết khẽ nói.

"Không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn!"Hoa Phi Tuyết ánh mắt sắc lạnh trả lời.

Nàng hiểu được ý của Diễm Cô nói, Đăng Thiên Tháp mở ra đã có hai mươi bảy ngày rồi, chỉ còn ba ngày thời gian nữa, nếu như mọi người còn tại bên trong phạm vi Đăng Thiên Tháp một dặm chu vi sẽ được truyền tống ra bên ngoài Hỗn Nguyên Động Phủ.

Điều đặc biệt chính là Đăng Thiên Tháp truyền tống mỗi một vị Thông Thần cảnh ra bên ngoài vị trí hoàn toàn khác nhau, như nàng cùng Diễm Cô chẳng hạn, nếu như bị Đăng Thiên Tháp truyền tống, hai người vị trí rất có thể là xa nhau hàng trăm ức dặm, trong thời gian ngắn là khó tìm đến được với nhau, nếu như Diệp Tử Phàm ở lại trong Đăng Thiên Tháp ba ngày nữa đến khi bị Hỗn Nguyên Động Phủ không gian truyền tống ra đi, hắn cùng người của Già Thiên Tông là sẽ rất khó có thể gặp mặt, đến khi đó an toàn của tất cả mọi người đều được đảm bảo.

Chỉ là trong vòng ba ngày này, tên Diệp Tử Phàm kia nếu như không thể vượt qua được Đăng Thiên Tháp đệ thập nhị tầng, hắn sẽ bị Đăng Thiên Tháp đưa đến nơi đây, như vậy hai bên chạm mặt sẽ là rất khó tránh khỏi, đề phòng trường hợp hai bên xảy ra xung đột, nàng vẫn là sớm chuẩn bị trước cho kịch bản kia là hơn, cẩn thận có thể đi được vạn năm thuyền, không phải như vậy sao?

...

Ba ngày sau...

Đăng Thiên Tháp đệ thập nhị tầng..

"Ầm ầm!!! "

"Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán của ta, Động Hư Không Gian thật sự đã tăng trưởng hai trăm vạn km chu vi!"Đang tại Thôn Phệ Hồng Vụ Linh Vân bên trong, Diệp Tử Phàm thân thể chấn động một cái, hắn bỗng nhiên mở mắt ra, nhìn tại Khí Hải của mình, gật đầu nói.

"Chỉ là đáng tiếc không gặp được hai tộc còn lại!"Diệp Tử Phàm đứng lên, đánh giá một chút không gian Tinh Thần xung quanh, khẽ thở dài nói.

Mấy ngày qua, hắn từ tầng thứ mười một đi lên đến tầng thứ mười hai, thủ hộ giả mà hắn gặp phải chỉ là Tinh Thánh Tộc nhân mà thôi, suốt một trăm mười vị Tinh Thánh Tộc Thánh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, tuyệt nhiên không có một vị Nguyệt Thánh Tộc hay là Nhật Thánh Tộc, cái này làm cho hắn có một chút thất vọng nho nhỏ.

Điều đáng tiếc nửa là hắn vận khí dường như đã dùng hết, tam tầng cuối cùng ngoài trừ Tinh Thần cùng Tinh Thần ra, không có bất cứ một bảo vật nào khác, cả những viên Tinh Thần bị hắn đánh vỡ bên trong cũng chẳng có thứ gì, làm cho hắn ngoài trừ hấp thụ ngụy Linh Vân tăng trưởng thực lực lên, cũng không thu hoạch được đến những thứ khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 330: Thượng Đăng Thiên Tháp Thập Nhị Tầng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.