247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 329: Thánh thể thông thần

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 329: Thánh thể thông thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tam Đại Thánh Tộc? Bọn họ rất là lợi hại hay sao?"Diệp Tử Phàm đánh giá cái tên Thánh Thể Thông Thần trước mắt của mình một chút, sau đó lên tiếng hỏi.

Tên Tinh Thánh Tộc này là đến từ thời Thượng Cổ nha, nhìn vào thực lực thì quả là không hề tầm thường chút nào, riêng cái ngón tay nghề vừa rồi nếu như Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành cường giả không cẩn thận cũng phải trúng chiêu, tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ mười này, ngoài hắn có nghịch thiên thực lực ra, những tên Thông Thần cảnh khác vào nơi đây chỉ có một con đường chết, cái tên Tinh Thánh Tộc này hiện tại mới chỉ là Thông Thần cảnh, nếu như hắn là Hóa Thần cảnh, chỉ sợ cùng giai cảnh giới Nhân Tộc, Yêu Tộc, Ma Tộc đều bị hắn ngược sát hết.

"Chủ nhân! Đâu chỉ là lợi hại, thời đại Thượng Cổ Tam Thánh Tộc chính là chúa tể của cả cái Thiên Tháng Thánh Vực này, Nhân, Yêu, Ma Tam Tộc khi ấy cũng chỉ là làm nô lệ cho Tam Thánh Tộc, ngài nói bọn họ có lợi hại hay không? "Đại Hắc trầm giọng nói.

"Bọn họ lợi hại như vậy? Như thế nào bây giờ Thánh Vực lại là do Nhân,Yêu, Ma Tam Tộc chia cắt? "Diệp Tử Phàm nhíu mày, rất là không hiểu hỏi.

Cái thời đại Thượng Cổ là cái thời đại gì, hiện tại ở Hạ Giới Tinh Vực này hắn là không có nhiều tin tức, nhưng mà có thể nó cách đây vô cùng xa xôi, cho dù cái thời của Độc Cô Bá Thần theo như hắn biết cũng không phải là thời Thượng Cổ như Đại Hắc nói.

Một vị Thánh Nhân, cho dù thấp nhất Thánh Vương cảnh giới cường giả, từ trong ký ức của Bao Giang Trường hắn cũng biết, thọ nguyên của Thánh Vương cường giả vào khoảng một ngàn hai trăm ức năm, còn Thánh Hoàng với lại Thánh Đế thọ nguyên như thế nào hắn còn không có biết, nhưng mà thấp nhất cũng là gấp mười gấp trăm lần Thánh Vương cường giả.

Như vậy có thể suy đoán Thượng Cổ thời đại cách đây thấp nhất là hàng vạn ức tỷ năm tháng về trước, cái thời đại kia Độc Cô Bá Thần còn chưa có xuất sinh đâu, thậm chí Tam Tộc Nhân, Yêu, Ma có khi còn chưa có Thánh Đế cấp cường giả.

"Chủ nhân! Chuyện này ta cũng là từ Thánh Vực một tòa Cửu Tinh Đế Cấp thế lực biết được, truyền rằng Thượng Cổ Tam Thánh Tộc năm xưa chính là chủ nhân thật sự của Thánh Vực, bọn họ vừa sinh ra đời đã có Pháp Thần cảnh giới tu vi, đến khi trưởng thành đã có Thánh Nhân cấp thực lực, hơn nữa mỗi một tên Thánh Tộc sinh ra đều là mang Thánh Thể Thể Chất, Thần Thể không ra, bọn họ chính là vô địch! "Đại Hắc nói tiếp, "Khác với lại Nhân, Yêu, Ma Tam Tộc phải dùng đến Bí Pháp mới có thể tăng lên cực đại chiến lực, Tam Thánh Tộc không hiểu như thế nào mà được ông trời ưu ái, bọn họ chỉ cần vận chuyển trong tộc Thánh Đạo công pháp, lực lượng của bọn họ lúc nào cũng có thể tăng phúc gấp sáu lần bản thân vốn có lực lượng, đây chính là điều khủng bố nhất! "

"Tam Thánh Tộc cường đại như thế, bọn họ như thế nào bị Nhân, Yêu, Ma Tam Tộc thay thế thống lĩnh Thánh Vực, cái này ngươi còn chưa nói cho ta biết?! "Diệp Tử Phàm hỏi.

Tên Đại Hắc này nói một tràng dài, nhưng mà trọng tâm câu chuyện lại không có nhắc đến, cái cách nói này rất giống với cái tên Hạ Kiến Quốc kia, làm hắn khá là buồn bực.

"Chủ nhân! Tam Thánh Tộc tuy là thực lực vô cùng cường đại, nhưng mà bọn họ cũng có yếu điểm của mình, kia chính là cực kỳ khó có hậu đại, chính là vì nguyên nhân này, cộng với việc Nhân, Yêu, Ma Tam Tộc không chấp nhận làm nô lệ, cho nên khi mà Tam Thánh Tộc cường giả sắp lụi tàn, Tam Tộc liền liên kết lại ra tay đối phó với Tam Thánh Tộc, cục diện Thiên Táng Tiểu Thế Giới hiện tại chính là do Tam Tộc sau khi diệt đi Tam Thánh Tộc dựng lên!"Đại Hắc nói.

Thật ra hiện tại Thiên Táng Thánh Vực vẫn còn một ít Tam Thánh Tộc tàn dư, chỉ là một khi bọn họ xuất hiện, sẽ bị Nhân, Yêu, Ma Tam Tộc vây sát cho chí tử, tại Tam Giới Thánh Vực có một điều lệnh, chỉ cần gặp phải người của Tam Thánh Tộc, bất kỳ là Nhân, Yêu, Ma đang làm việc gì đều gác lại một bên, tập trung diệt sát người của Tam Thánh Tộc rồi hẳn nói.

Nhân, Yêu, ma Tam Tộc là hiểu rất rõ sự lợi hại của Tam Thánh Tộc, không ai lại muốn bị Tam Thánh Tộc nô lệ thêm một lần nữa, thành ra hiện tại Tam Thánh Tộc tại Thiên Táng Thánh Vực như là chuột chạy qua đường, người người kêu sát, số lượng hết sức là thưa thớt, chỉ tập trung vào một vài Cấm Địa Bí Cảnh mà Tam Tộc không thể nào phát hiện, kéo dài hơi tàn.

"Ngươi vừa nói là Tam Thánh Tộc, đây chỉ là Tinh Thánh Tộc, vậy vẫn còn có hai đại Thánh Tộc nữa, bọn họ hình dáng như thế nào?"Phất tay tế ra một đạo Hắc Động đem cái tên Thánh Thể Tinh Thánh Tộc nhiếp vào bên trong, Diệp Tử Phàm liền hỏi Đại Hắc.

"Chủ nhân! Nhị Tộc còn lại là Nguyệt Thánh Tộc và Nhật Thánh Tộc, hai tộc này hình dáng là không khác Tinh Thánh Tộc, chỉ là trên trán của bọn họ có ấn ký hình mặt trăng cùng thái dương! "Đại Hắc nói.

"Hai tầng bên trên hi vọng gặp được hai tộc còn lại! "Sau khi đưa tên Thánh Thể Tinh Thánh Tộc này hồng vụ linh vân cho cắn nuốt không còn, Diệp Tử Phàm rất là chờ mong nhìn lên Phù Văn Đại Môn nói.

Một tên Thánh Thể Tinh Thánh Tộc này tuy không làm cho Nguyên Thần của hắn tăng trưởng tiếp, nhưng mà Động Hư Không Gian lại là như bão táp tăng lên.

Một vạn km a, hồng vụ linh vân của một tên Thánh Thể Thông Thần Tinh Thánh Tộc đã làm cho hắn tăng trưởng thêm được một vạn km, kia là gần bằng một phần mười của một tên Phàm Thể Hóa Thần cảnh cường giả rồi, hai tầng trên kia theo quy luật thì sẽ còn lại một trăm mười tên Thánh Thể Thông Thần cảnh giới, như vậy Động Hư Không Gian của hắn chắc chắn sẽ tăng thêm một trăm mười vạn km chu vi, cộng với lại gần một trăm vạn km bây giờ, hắn chắc chắn sẽ có hai trăm vạn km Động Hư Không Gian, tức là hắn sẽ có hai mươi ba vạn ức long lực lượng, nếu như vận dụng Bá Thần Quyết tăng phúc, hắn là sẽ có chín trăm hai mươi vạn ức long lực lượng, lực lượng này chỉ còn thua kém Nguyên Thần công kích mà thôi, thật sự là rất đáng chờ mong a.

...

Một tuần sau...

Đăng Thiên Tháp ngoại vi.

"Tên... Tên kia thật sự đã nhập Đăng Thiên Tháp tầng thứ mười hai hai ngày rồi! "Hà Hướng Quy nhìn chằm chằm quang điểm tầng thứ mười hai Đăng Thiên Tháp, cà lăm nói.

Khi Diệp Tử Phàm vượt qua tầng thứ mười, đi lên tầng thứ mười một, cũng như tất cả mọi người xung quanh, hắn là câm nín không một tiếng động, chăm chú quan sát, ban đầu hắn còn cho là mình hoa mắt kia, nhưng mà khi quan sát tất cả mọi người đều cùng chung kinh ngạc như hắn, hắn mới tin đây là sự thật.

"Khụ...Tên kia rất có thể là trong truyền thuyết Thánh Thể Thông Thần cường giả! "Quách Cửu Linh sau một mấy ngày điều dưỡng, hắn tuy không thể hoạt động bình thường do sử dụng Nghịch Huyết Cấm Pháp, nhưng mà nói chuyện vẫn là có thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 329: Thánh thể thông thần

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.