247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 327: Thiên Địa Linh Nhũ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 327: Thiên Địa Linh Nhũ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi cũng không biết hắn là ai sao?"Ôn Chính Văn quay lại hỏi Hà Hướng Quy.

"Ngươi cứ nói đi?"Hà Hướng Quy hỏi lại.

Thật ra hắn cho dù bị truyền tống ra ngoài tòa Đăng Thiên Tháp này so với Ôn Chính Văn cũng không kém bao lâu thời gian, thời gian kia hắn chỉ có thể phục dụng chữa thương Đan Dược khôi phục lại thương thế, làm gì có thời gian đi để ý đến Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy trên kia, hắn là do có quá nhiều người chăm chú nhìn lên cao Đăng Thiên Tháp mà không có mấy người chú ý đến hắn, cho nên hắn mới biết được tầng thứ bảy của Đăng Thiên Tháp có người leo lên mà thôi.

"Đạo Thể Thông Thần, không nghĩ đến Thiên Nhược Đại Lục ngoài trừ Dương Thiếu Chủ ra vẫn còn có người mang Đạo Thể Thể Chất!". Dừng lại một chút, ánh mắt nhất chuyển đến quang điểm bất động trên tầng thứ bảy Đăng Thiên Tháp, hắn nói tiếp:"Người này lại là ai kia chứ?"

Hắn thật nghĩ mãi mà không hiểu, có thể trong thời gian ngắn lên được Đăng Thiên Tháp đệ thất tầng cũng chỉ có trong truyền thuyết Đạo Thể Thể Chất cường giả, nếu như người này xuất hiện tại Thiên Nhược Đại Lục thì hắn đã có thể biết đến, Đạo Thể Thông Thần không thể nào là một người vô danh được.

...

"Đại Tiểu Thư, ta có một chuyện cần phải báo cáo lại với ngài!"Chờ cho Hoa Phi Tuyết khôi phục lại ba phần sinh khí, Giả Lương đi đến cúi đầu bẩm báo.

"Giả Trưởng Lão, ngài không cần phải khách khí như vậy, gọi ta là Phi Tuyết là được rồi! "Hoa Phi Tuyết mỉm cười nói.

Giả Lương tuy chỉ là Thông Thần cảnh, nhưng mà hắn là Linh Thể Thông Thần cường giả, tu vi không thua gì nàng, một ngày kia nếu như có cơ duyên chứng đạo Hóa Thần, kia chính là vị thứ hai Linh Thể Hóa Thần của Già Thiên Tông, nhân vật như vậy, nàng đương nhiên phải cho đối phương đầy đủ tôn trọng.

"Đại Tiểu Thư, lễ không thể phế!"Giả Lương vẫn là lắc đầu nói.

Hắn cùng Hoa Phi Tuyết đều cùng một cảnh giới cùng Thể Chất, tuy nhiên Hoa Phi Tuyết lại là Già Thiên Tông Đại Tiểu Thư, là con gái của Già Thiên Tông Tông Chủ, một ngày hắn còn không thể đột phá Hóa Thần, vẫn là phải đối với Hoa Phi Tuyết kính trọng thì hay hơn, như vậy sau này sẽ không bị người khác lên án.

"Ngài là nói cái tên Diệp Tử Phàm kia không những đến đây, đi vào Đăng Thiên Tháp, mà còn cùng Già Thiên Tông chúng ta có thù oán?"Hoa Phi Tuyết sau khi nghe Giả Lương thuật lại những gì xảy ra thời gian qua, liên quan đến Diệp Tử Phàm, nàng liên tiếp hỏi.

Diệp Tử Phàm có thể tìm đến được đây, nàng cũng không ngạc nhiên lắm, nhưng mà hắn lại cùng Già Thiên Tông của mình có thù, hai bên chỉ chút nữa ra tay đánh nhau sinh tử, cái này là nàng không có nghĩ đến.

"Tiểu thư, vị Diệp Tử Phàm kia không những cùng chúng ta có oán, mà ta đoán không sai người đi lên đệ thất tầng Đăng Thiên Tháp kia chính là hắn!"Giả Lương nhìn lên tòa kia Đăng Thiên Tháp, ngưng trọng nói.

"Ngài có bao nhiêu nắm chắc? "Hoa Phi Tuyết cũng là hơi căng thẳng nói.

Tầng thứ sáu Đăng Thiên Tháp khủng bố nàng đã lĩnh giáo qua, có thể nói không có Đạo Thể Thông Thần là không có khả năng thông qua, nếu như người tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy kia là Diệp Tử Phàm, như vậy thật sự rất đánh để lo, cái tên Diệp Tử Phàm kia ra tay diệt sát người của Già Thiên Tông nàng, có phải là trả thù nàng không nói rõ cho hắn biết tình cảnh cụ thể bên trong Hỗn Nguyên Động Phủ này hay không?.

Nếu như tên Diệp Tử Phàm này là một tên mang thù, như vậy hoàn cảnh của mình hiện tại khá là nguy hiểm, đối mặt với một tên có khả năng là Đạo Thể Thông Thần cường giả, nói thật nàng không có nắm chắc cho lắm.

"Ta có tám mươi phần trăm nắm chắc! "Giả Lương chắc đưa ra đáp án.

Hơn một ngàn vị Thông Thần cảnh giới tại Hỗn Nguyên Chí Tôn Động Phủ này, ngoài cái tên thần bí Diệp Tử Phàm kia ra, những người khác hư thực hắn là xem rất rõ ràng, thực lực cao nhất Ôn Chính Văn cũng không cao hơn hắn bao nhiêu, cho nên không thể nào là đám người Thần Viện kia được, dư lại cũng chỉ có vị đệ tử Linh Thể Hóa Thần cường giả Diệp Tử Phàm này mà thôi.

...

"Bà nội nó, không phải chứ, Đăng Thiên Tháp tầng thứ tám lại sáng lên!!!"Một âm thanh phá tan không gian cực lớn vang lên, hấp dẫn tất cả mọi người đồng nhìn lại.

"Không phải đâu, tầng thứ tám rất có thể là mười vị Đạo Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả tọa trấn a!"

"Tên này không phải người, hắn thật sự không phải người. "

"Người này là ai, là ai lại có bản lĩnh to lớn đến như vậy!!! "

Đăng Thiên Tháp quảng trường bên ngoài bây giờ, tràn ngập các loại nghị luận thanh âm, tất cả đều đang suy đoán xem người vượt qua tầng thứ bảy leo lên tầng thứ tám sẽ là ai, là vị thần thánh nơi nào, chỉ là ngoài trừ Già Thiên Tông mấy người ra, tất cả đều không có đầu mối gì đáng nói.

...

Ba ngày sau...

Đăng Thiên Tháp đệ cửu tầng...

So với tầng thứ bảy cùng tầng thứ tám, tầng thứ chín này cũng không có gì khác biệt, có chăng bên trong không gian Ma Khí nồng đậm hơn trước kia nhiều lần mà thôi.

"Ầm!!! "

"Tầng thứ chín Đăng Thiên Tháp, rất nhiều khả năng sẽ có Linh Nhũ xuất hiện! " Diệp Tử Phàm lăng không xuất hiện, nhìn xung quanh tràn đầy Ám Thạch trong lòng thầm nói.

Ám Thạch có ba loại đặt tính, tại tầng thứ bảy hắn đã có mấy trăm vạn viên Thủy Linh Bảo Ngọc, tầng thứ tám hắn vừa đi qua là có Mộc Linh Ngọc Tủy, tuy là tầng thứ tám nhiều hơn tầng thứ bảy về Ám Thạch, nhưng mà số Ám Thạch có chứa Ngọc Tủy chỉ chiếm không đến một trăm vạn viên, số lượng như thế cũng là ít đến đáng thương, theo như quy luật tầng thứ chín của Đăng Thiên Tháp này khả năng xuất hiện loại Ám Thạch thứ ba, cũng là loại Ám Thạch cuối cùng có chứa Thiên Địa Linh Nhũ, một mỏ lớn như vậy Ám Thạch, hi vọng là sẽ có cực nhiều Thiên Địa Linh Nhũ a.

"Đại Hắc! Nhiệm vụ của ngươi kìa, nhanh chóng ra tay, ta không có nhiều thời gian ở lại đây vui đùa! "Diệp Tử Phàm dùng Tinh Thần Lực ra lệnh cho Đại Hắc.

Kia tầng thứ tám vừa rồi thu hoạch không được như mong đợi, hắn hi vọng tầng thứ chín này những Ám Thạch sẽ cho hắn thật lớn kinh hỉ, với lại hắn hiện tại cũng không có nhiều thời gian, những cái kia hồng vụ linh vân từ một trăm tên Đạo Thể Ma Hoàng cảnh giới Ma Tộc đang chờ hắn luyện hóa, còn phải leo lên bốn tầng Đăng Thiên Tháp còn lại, khoảng thời gian mười ngày còn lại là không đủ dùng a.

"Chủ nhân! Lần này những viên Ám Thạch kia tuy là có Thiên Địa Linh Nhũ bên trong, nhưng mà số lượng chỉ có năm mươi vạn viên! "Đại Hắc rụt rè đáp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 327: Thiên Địa Linh Nhũ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.