247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 326: Ôn Chính Văn Nghi Hoặc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 326: Ôn Chính Văn Nghi Hoặc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Già Thiên Toái Không Thủ, một loại Bí Pháp bên trong Già Thiên Toái Không Thuật, đây là Già Thiên Tông tuyệt thế trấn tông đạo pháp, phối hợp với Già Thiên Trấn Thiên Quyết Nguyên Lực, có thể phát huy được gấp ba lần thực lực bản thân hiện có, hơn nữa lại không hề có tác dụng phụ, dựa vào hai môn Đạo Quyết này, đã đưa Già Thiên Tông trở thành Thiên Nhược Đại Lục đệ nhất tông môn.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!!ầm ầm!!! "

"Ân!!!Không tốt!!! Phốc!! "

Không nằm ngoài dự đoán của nàng, nàng tuy có thể phát tăng phúc được gấp ba lần chiến lực, thế nhưng cũng không thể làm gì một trăm tôn Viễn Cổ Ma Ngưu hợp kích chi lực, hai đại lực lượng va chạm, Phàm Thể của nàng bị chấn toái, Động Thiên Không Gian không ngừng hỏng mất, nàng biết mình đã thất bại.

...

Một ngày sau....

Đăng Thiên Tháp quảng trường ngoại.

"Xoẹt!!! "

"Ân, lại có người không vượt qua được Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng!!! "

"Sau Quách Cửu Linh lại sẽ là ai!"

"Ta nghĩ sẽ là Hà Hướng Quy hoặc là Hoa Phi Tuyết Hoa Tiểu Thư!!! "

Toàn bộ Đăng Thiên Tháp quảng trường nghị luận sôi trào, không có gì bất ngờ xảy ra thì sẽ là Hoa Phi Tuyết bị Đăng Thiên Tháp truyền tống đi ra, luận thực lực Hoa Phi Tuyết là thấp nhất trong số bốn người, có thể cầm cự đến lúc này đã là kỳ tích, không thấy được thực lực cao siêu Quách Cửu Linh vẫn còn đang nằm ho ra máu đằng kia sao.

"Đại Tiểu Thư! Ngài không sao chứ! "Bóng dáng kia vừa bị Đăng Thiên Tháp truyền tống ra ngoài, Diễm Cô lấy tốc độ cực nhanh bay đến bên cạnh, ôm Hoa Phi Tuyết vào trong lòng, ân cần hỏi han nói.

"Diễm Cô, ta không sao, chỉ là đáng tiếc không thể nào thông qua Đăng Thiên Tháp tầng thứ sáu!"Hoa Phi Tuyết sắc mặt có chút tái nhợt, lắc đầu nói.

Vượt qua được tầng thứ năm, sau khi bị truyền tống ra ngoài nàng chỉ được ban thưởng một kiện Trung Phẩm Đạo Khí trung cấp, mặc dù Trung Phẩm Đạo Khí trung cấp hiện tại đã là Đạo Khí không tồi, nhưng mà với Già Thiên Tông Đại Tiểu Thư thân phận, Trung Phẩm Đạo Khí trung cấp không phải là thứ nàng muốn, nó vẫn còn cách mục tiêu của nàng khá xa a.

"Xoẹt! Xoẹt! "

"Là Ôn Chính Văn cùng với Hà Hướng Quy, hai người bọn họ cũng không trụ lại được Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng! "

"Không sai, chỉ là hai người kia thương thế trên người có vẻ nhẹ hơn Quách Cửu Linh cùng Hoa Phi Tuyết! "

Kế tiếp Hoa Phi Tuyết rời đi không bao lâu, đến lượt hai đại Thiên Kiêu của Thần Viện là Ôn Chính Văn cùng Hà Hướng Quy cũng cùng một lúc xuất tháp, khá hơn một chút là hai người bọn thương thế nhẹ hơn nhiều so với Quách Cửu Linh cùng Hoa Phi Tuyết mà thôi.

"Ầm! "

"Khụ, không nghĩ đến Ôn Chính Văn ta lại không thể vượt qua được tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp! "Vừa mới xuất hiện không lâu, Ôn Chính Văn ho ra một ngụm máu sau đó nói.

Hắn cũng thật sự là không may mắn a, dựa vào một môn Nguyên Thần công kích bí thuật hắn đã đem hơn chín mươi đầu Mãng Hoang Yêu Phong nhất tộc cấp diệt, chỉ còn lại không đến mười con Yêu Phong thì hắn lại thất bại, nếu như cho hắn một ít thời gian có thể phục dụng Hồi Thần Đan, hắn tuyệt đối có thể vượt qua được tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp, chỉ là vạn sự không có nếu như.

"Tuy là không thể thông qua Đăng Thiên Tháp tầng thứ sáu, nhưng mà thành tích của ta cũng là đứng đầu lần này thí luyện rồi! "Ôn Chính Văn tuấn tú trên gương mặt nở một nụ cười.

Vừa rồi xuất hiện bên ngoài Đăng Thiên Tháp, hắn đã dùng thần thức quan sát tất cả mọi vật xung quanh, những người cạnh tranh với hắn đã rời khỏi Đăng Thiên Tháp trước hắn, ngay cả đối thủ nguy hiểm nhất của hắn là Hà Hướng Quy với môn Kiếm Khí bá tuyệt vô song cũng là xuất hiện phía trước hắn, hắn không hề tranh cải lấy được lần này đệ nhất, chỉ là đáng tiếc hắn chỉ được ban thưởng một kiện phụ trợ hình Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, cái viên Hỗn Nguyên Thiên Châu kia hắn vẫn còn không lấy được.

" Cái tòa Đăng Thiên Tháp này quá mức là thần kỳ, sau khi rời khỏi phải liên hệ với những người khác cùng nhau thủ hộ nơi này, không thể để cho quá nhiều thế lực biết được sự tồn tại của tòa Đăng Thiên Tháp! "Ôn Chính Văn trong lòng âm thầm tín toán.

Vượt qua được tầng thứ tư, may mắn là có thể đạt được ban tặng một kiện Trung Phẩm Đạo Khí, nếu như tin tức này rơi vào tai của Thần Chủ Bệ Hạ, người nhất định sẽ đem nó nhét vào trong lòng bàn tay làm tài sản riêng, có lẽ ngay cả Già Thiên Tông lúc trước phát hiện ra cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ này cũng không nghĩ đến bên trong Đăng Thiên Tháp lại thần kỳ đến như vậy, nếu như không, bọn họ cũng sẽ không mở rộng cửa lòng làm cho nhị tông cùng Thần Viện người đi vào.

"Ân! Không đúng, các ngươi nhìn ta như vậy là có ý gì, ta nói không đúng sao?"Sau khi hắn đang kiêu ngạo nói ra thành tích của mình, thay vì chờ đợi tán thưởng của đồng môn hoặc là tam tông xung quanh, lại nhận được những người này ánh mắt rất là quái dị nhìn hắn, ánh mắt kia giống như nhìn thấy một tên ngốc đồng dạng, làm hắn hết sức không thoải mái.

Hắn nói không đúng hay sao? Rõ ràng ba người có khả năng cạnh tranh với hắn đã tại nơi đây rồi, còn có ai có thể cạnh tranh được với hắn nữa kia chứ, các ngươi nhìn ta như vậy là có ý gì?

"Ôn...Ôn Học Trưởng, tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy kia vẫn còn một người còn chưa xuất tháp! "Tăng Thế Kiệt thấy mọi người ánh mắt không tốt, đến bên cạnh hắn chỉ tay lên tầng thứ bảy Đăng Thiên Tháp nói nhỏ.

"Cái gì! Không thể...!"Ôn Chính Văn vừa muốn lên tiếng nói là không thể nào.

Chỉ là khi hắn nhìn theo hướng tay chỉ dẫn của Tăng Thế Kiệt thì lời nói kế tiếp bị hắn nuốt vào, theo sau đó là ánh mắt kinh hãi nhìn lên tầng thứ bảy của Đăng Thiên Tháp.

"Như thế nào có thể như vậy... Hắn là ai... Hắn lại là ai kia chứ! "Ôn Chính Văn lắc đầu liên tục nói.

Hắn vẫn là không thể nào chấp nhận được sự thật này, tại Thần Viện ngoài cái vị cường đại Thiên Nhược Thiếu Chủ Dương Đình Quân ra, hắn tự tin mình không thua bất kỳ một người nào khác, chỉ là Dương Đình Quân hiện tại đang bế quan đột phá Hóa Thần cảnh, hắn không thể nào đến nơi đây, như vậy người bên trong Đăng Thiên Tháp kia lại là thần thánh phương nào.

"Ôn huynh, ta cũng rất muốn biết vị kia tại Đăng Thiên Tháp đệ thất tầng là thần thánh phương nào! "Hà Hướng Quy đi đến bên cạnh của Ôn Chính Văn, rất là ngưng trọng nói.

Hắn thất bại tại tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp, khi phía trước chỉ còn lại hai mươi tôn Linh Thể Yêu Hoàng cảnh giới Yêu Thú, sau khi bị truyền tống ra, hắn liền chú ý đến Đăng Thiên Tháp động tĩnh, khi hắn nhìn trên Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy xuất hiện một quang điểm, nói thật hắn cũng là kinh ngạc vô cùng, tầng thứ sáu là một trăm vị Linh Thể Yêu Hoàng cảnh giới, nếu như theo quy luật này tầng thứ bảy chắc chắn sẽ là Đạo Thể Thông Thần cảnh giới, người có thể đi đến tầng thứ bảy không chừng cũng là Đạo Thể Thông Thần cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 326: Ôn Chính Văn Nghi Hoặc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.