247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 325: Thiên kiêu dừng bước

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 325: Thiên kiêu dừng bước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghĩ đến đây, tất cả mọi người sau lưng không khỏi sưu sưu mồ hôi lạnh, nếu như Đăng Thiên Tháp là không có vấn đề, như vậy tên kia tại tầng thứ bảy cũng là không có vấn đề, một tên Thông Thần có thể dùng không đến một ngày thời gian diệt đi một trăm tên Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới, kia nói như vậy hắn cũng có thể dễ dàng đem mấy trăm người của mình đang có mặt tại nơi đây cho tàn sát sạch sẽ hay sao, phải biết trong số đám người tại nơi đây, tuy đa số đều là Thông Thần cảnh, nhưng mà đại đa số chỉ là Phàm Thể Thông Thần, Linh Thể Thông Thần không vượt quá mười người, như thế nào có thể chống lại vị cường giả khủng bố kia.

"Ầm!! "

"Ta thiên....lại có một đạo quang điểm xuất hiện tại đệ lục tầng!!! "Một tiếng thét kinh hãi lại vang lên, lần này nó đến từ một tên Thông Thần của Khôi Lỗi Tông.

"Ầm!! "

"Ực! Vị thứ ba đi vào tầng thứ sáu Đăng Thiên Tháp, đây là chuyện như thế nào? "

"Ngươi nhìn lầm rồi, hai đạo cùng một lúc, tổng cộng là bốn người mới đúng!! "

"Nha, vừa mới không phải có ai nói Đăng Thiên Tháp bị hỏng rồi hay sao?"Âm thanh âm dương quái khí này chính là Khôi Lỗi Tông Từ Đạo Hạnh lên tiếng.

Trong nháy mắt, tất cả ánh mắt mọi người đều tập trung vào Hàn Kiếm Phi, chính là hắn mới vừa rồi nói Đăng Thiên Tháp đã bị hỏng.

"Từ Đạo Hạnh, bản tọa tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!"Hàn Kiếm Phi bị tất cả ánh mắt của Thông Thần cảnh nơi đây tập trung, gương mặt thật sự là rất nóng rát, trong lòng của hắn thật hận a, cũng chỉ tại cái tên Từ Đạo Hạnh kia bới lông tìm vết, ngươi không nói không ai bảo là ngươi bị câm đâu.

...

Thời gian thấm thoát trôi qua, ba ngày sau.

Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng.

Mênh mông hoang đảo bên trong, một tên gần tám ngàn mét vĩ ngạn nam tử cất bước di chuyển, hắn cả người tràn đầy máu tươi, những đạo máu tươi từ bên trong Pháp Thể của hắn chảy ra có thể hình thành từng khe suối nhỏ, chỉ là ánh mắt của hắn hiện tại tràn đầy huyết hải, cái kia huyết đồng như hai vầng thái dương nếu như người khác nhìn vào như là lạc vào tu la huyết hải.

"Ầm ầm!!! "

Hắn một quyền đánh ra, thoáng như thiên địa cuồng nộ một kích, lực lượng chi khủng bố, bất ngờ đạt đến sáu vạn ức long lực lượng! Những nơi Nguyên Lực đại quyền đi qua, hư không giống như một trang giấy đồng dạng vỡ vụn ra, năm tôn Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới Độc Nhãn Ma Hầu không kịp thời làm ra phản ứng, đã bị oanh thành cạn bả, không hề có một tia máu tươi từ đám Yêu Hầu này lan tỏa trong không gian, cũng đủ biết bọn nó không phải là thực thể, thế nhưng từ trên miệng của vị cự nhân này khẽ mỉm cười liền biết vừa rồi hắn đã thành công.

"Hắc.. Hắc! Nghịch Huyết Cấm Pháp, không nghĩ đến Quách Cửu Linh ta có ngày lại sử dụng bí pháp này! "Quách Cửu Linh cất tiếng cười to, chấn động bốn phương tám hướng không gian run rẩy liên hồi, tùy thời có thể vỡ vụn khả năng, nhưng mà nếu có người tại đây chứng kiến sẽ là nghe ra bên trong âm thanh không giấu được vẻ thê lương.

Nghịch Huyết Cấm Pháp, Thần Viện tam đại bất truyền bí pháp một trong, chỉ cần tu luyện giả sử dụng loại Cấm Pháp này, trong vòng một canh giờ thực lực có thể tăng lên gấp mười lần bản thân lực lượng, chỉ là di chứng của nó cũng là hết sức kinh khủng, chẳng những phải lấy mười vạn năm thọ nguyên làm đại giới, mà trong vòng ba năm cũng không thể nào sử dụng bất kỳ một tia Nguyên Lực bên trong cơ thể, cho nên loại Nghịch Huyết Cấm Pháp này mới bị liệt vào hàng tam đại Cấm Pháp của Thần Viện, không đến thời khắc nguy hiểm đến tính mạng là không thể nào sử dụng, và cũng chỉ giới hạn Thông Thần cảnh trở lên cường giả mới có thể sử dụng được mà thôi, Pháp Thần là không thể nào sử dụng ra được, nguyên nhân là Pháp Thần cũng không có đủ thọ nguyên mà đi thêu đốt.

"Ầm ầm!!! "

"Bốn mươi tên Độc Nhãn Ma Hầu, xem ra Quách Cửu Linh ta là không thể thông qua được tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp này rồi!"Ra tay diệt sát đi thêm hai đầu Độc Nhãn Ma Hầu nữa, Quách Cửu Linh mỉm cười chua chát nói.

Hắn đã thi triển Nghịch Huyết Cấm Pháp này đã gần một canh giờ rồi, hay nói đúng hơn là chỉ còn một khắc thời gian nữa là Cấm Pháp này sẽ hết hiệu lực, trong vòng một khắc thời gian có thể diệt đi sáu mươi tôn Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ Độc Nhãn Ma Hầu, hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

"Ầm ầm!!! Phốc!! "

"Ôn Chính Văn, Hà Hướng Quy hi vọng là hai ngươi có thể vượt qua được tầng thứ sáu này để có thể lấy được Hỗn Nguyên Thiên Châu!!!"Trong giây phút không tập trung, hắn bị một tôn Độc Nhãn Ma Hầu đánh lén tại sau lưng, hắn biết thời gian của mình đã đến, trước khi rời khỏi hắn chỉ kêu lên một câu, nhưng mà chắc chắn Ôn Chính Văn cùng Hà Hướng Quy là không thể nào nghe thấy.

...

Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng.

Một nơi vô cùng bao la, nhìn không có phần cuối thế giới, mang đến cho người ta cảm giác mang hoang khí tức.

Nơi này có đến hàng vạn dặm cư sơn, từng để cho Hoa Phi Tuyết nàng ngưỡng mộ Già Thiên Sơn tại nơi đây cũng là nhỏ bé như những tòa sơn phong bình thường, không hề chớp mắt, nơi đây có hàng trăm tòa nối liền liên miên dài vô tận đại Sơn Mạch, kéo dài không biết bao nhiêu ức dặm, Linh Khí dồi dào cũng là Già Thiên Tông kém xa.

Nguyên thủy sơn lâm bên trong, cổ thụ che trời, có nhiều cổ lão thụ mộc, độ cao đồng dạng đạt đến ngàn dặm, cho dù là tại Thiên Nhược Đại Lục nàng cũng chưa từng nhìn thấy, đi tại nơi đây, nàng như lạc vào Thái Cổ Thời Đại cảm giác.

Đúng lúc này...

"Ầm! Ầm! Ầm! "

Đại địa rung động, cổ thụ đổ ngã, giống như xuất hiện một cơn khủng bố địa chấn, khủng bố khí tức lan tràn khắp nơi.

Từng tôn từng tôn khổng lồ Viễn Cổ Ma Ngưu xuất hiện tại nàng Hoa Phi Tuyết trước mắt, không nhiều không ít, vừa tròn một trăm con, mỗi một con Viễn Cổ Ma Ngưu thân ảnh, tất cả Yêu Thể đều là đạt đến gần tám ngàn mét độ cao, toàn thân của bọn họ đều là một màu hắc sắc, trong màn đêm tối là rất khó có thể nhận ra được đến, chỉ là hai cặp mắt như hai vầng trăng tròn sắc lạnh kia là đã bán đứng đi vị trí của bọn nó, từ Yêu Thể của bọn họ phát ra khí tức cường hoành, nghiền sát tất cả, một trăm tôn đồng loạt phát ra khí tức, liền có thể làm cho không gian phá toái, không gian run rẩy.

"Ầm ầm!!! "

"Lần này thật sự là gặp phiền phức! "Hoa Phi Tuyết hiện ra Pháp Thể, hơn bảy ngàn mét Pháp Thể lâm lập hư không, nhìn về một trăm con Viễn Cổ Ma Ngưu ngưng trọng nói.

Viễn Cổ Ma Ngưu nhất tộc chỉ xuất hiện tại thời đại Viễn Cổ, cách đây không biết bao nhiêu ức vạn năm tháng, đến nay trên Thiên Nhược Đại Lục dường như đã tuyệt chủng, nàng nghe nói đến tại Thánh Vực may ra mới nhìn thấy được bọn nó thân ảnh, không nghĩ đến tại tầng thứ sáu này nàng lại gặp được bọn chúng.

Viễn Cổ Ma Ngưu nhất tộc theo nàng biết không chỉ là lực lượng cường hoành vô địch, mà thân thể phòng ngự của bọn nó cũng là vô cùng khủng bố, dường như đã đạt đến Hạ Phẩm Đạo Khí cấp thấp mức độ, lực lượng phòng ngự thế kia nàng như thế nào có thể đánh.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Già Thiên Toái Không Thủ!!! "

Mặc dù biết khó lòng có thể chống lại một trăm tôn Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới Viễn Cổ Ma Ngưu, nhưng mà nếu như để cho nàng từ bỏ nàng là sẽ không cam tâm, cho nên nàng liền dẫn đầu xuất thủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 325: Thiên kiêu dừng bước

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.