247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 324: Đạo Thể Ma Tộc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 324: Đạo Thể Ma Tộc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật sự là quá sơ xuất, vừa rồi vì mãi mê với lại đống Bảo Ngọc kia, thế nhưng lại không chú ý đến hoàn cảnh xung quanh, phải biết hắn còn đang trong thí luyện a, cũng may là tại nơi đây phát huy ra thực lực cũng chỉ là Thông Thần cảnh mà thôi, nếu như là Hóa Thần cường giả, lúc nãy hắn là đã lâm vào nguy hiểm bên trong, hắn thầm tự trách mình bất cẩn, đồng thời cũng là dặn lòng sai số như thế này tuyệt đối không thể nào để xảy ra lần nữa, sau này những cái kia đối thủ của hắn càng ngày sẽ càng thêm cường đại, nếu như chuyện hôm nay lập lại một lần nữa hắn sẽ cầm chắc cái chết trong tay.

"Ân, đây là Tộc Đàn gì?"Diệp Tử Phàm nhất tay một nhiếp, một cự đại Nguyên Lực thủ trảo xuất hiện, đem một đầu lớn đến gần một vạn sáu ngàn mét khổng lồ thân ảnh quái dị bắt lại trước mắt hắn.

Hắn ngạc nhiên cũng là không có sai, vì tôn cự nhân này tuy có hình thể không khác gì Nhân Tộc, nhưng mà đôi mắt lại xanh biếc, trên trán lại xuất hiện một đạo ấn ký không khác gì hình ngọn lửa cho lắm, và đặc biệt tôn cự nhân này trên đầu lại mọc ra hai cái sừng.

"Tên này dường như ta đã gặp qua ở đâu đó rồi! "Diệp Tử Phàm lâm vào trầm tư, hỏa ấn cùng hai sừng trên đầu, hắn dường như đã gặp qua tại đâu đó rồi, chỉ là nhất thời còn chưa thể nào nghĩ ra mà thôi.

"Chủ nhân! Cái tên mà ngài bắt được trong tay chính là một vị Ma Tộc, hơn nữa còn là Đạo Thể Ma Hoàng cảnh giới Ma Tộc! "Đại Hắc Thấy Diệp Tử Phàm lâm vào trầm ngâm, lên tiếng đáp.

"Đây chính là Ma Tộc đây sao?"Diệp Tử Phàm như giật mình, dùng thần thức quan sát kỹ cái tên mà Đại Hắc nói là Ma Tộc này.

Ma Tộc nha, tuy hắn chưa gặp qua Ma Tộc Tộc Nhân, nhưng qua những gì mà Hạ Kiến Quốc thuật lại, hắn biết được Ma Tộc là một đại cường tộc của Thiên Táng Tiểu Thiên Thế Giới này, trong ba chủng tộc chính, thống trị Thánh Vực, Ma, Yêu, Nhân thì Ma Tộc được xếp hàng đệ nhất, hắn bên trong Luyện Thần Đỉnh còn mấy chục vạn Ma Tộc Ma Tâm còn chưa có thôn phệ đâu.

"Ân! Ta đã nhớ ra là đã gặp qua nó ở đâu!"Diệp Tử Phàm vỗ cái đầu mình một cái nói.

Hắn không phải trước đó khi thôn phệ Bao Giang Trường linh hồn lực lượng cũng đã thấy qua Ma Tộc tộc nhân sao?

Khi đó Bao Giang Trường là đi vào cái gọi là Cổ Ma Đại Lục gì kia để mà thủ hộ Không Gian Trùng Động, tên kia là nhân cơ hội đi vào sâu bên trong Cổ Ma Đại Lục chiếm lấy từng đầu Cực Phẩm Linh Mạch đưa vào túi riêng, khoảng thời gian kia, hắn đụng phải Ma Tộc số lượng cũng là không ít, nhưng dựa vào Hóa Thần trung kỳ viên mãn tu vi, tên kia đã đưa những cái kia Ma Tộc chỉ có Ma Hoàng cảnh giới cho diệt sát, cũng là may mắn cho cái tên Bao Giang Trường kia khi hắn còn chưa gặp phải một tên Ma Tôn cường giả chính cống, nếu như là không, có thể bình an trở về cũng xem như là một thành công.

Còn một lần nữa hắn gặp qua Ma Tộc chính là khi vừa trọng sinh tại Thiên Hoang Đại Lục, khi đi vào Luyện Thần Đỉnh không gian, hắn đã gặp được Ma Tộc này, chỉ là khi đó Luyện Thần Đỉnh có quá nhiều hình dạng kỳ quái yêu ma, cho nên hắn cũng quên mất.

Một khắc sau..

"Ầm ầm!!! "

"Ma Tộc quả nhiên là có thể làm cho Nguyên Thần tiến triển cực nhanh!"Sau khi Diệp Tử Phàm thôn phệ hồng vụ linh vân từ cái tên này Đạo Thể Ma Hoàng cường giả, hắn thầm hít vào một hơi sảng khoái.

Mặc dù thôn phệ con Ma Hoàng hình chiếu này cũng chỉ làm cho Động Hư Không Gian của hắn tăng thêm một ngàn km, nhưng mà Nguyên Thần của hắn lại tăng lên một cm, kia là bằng một phần năm hắn đem Nguyên Thần của một tôn Hóa Thần Chí Tôn cường giả cho thôn phệ rồi, hiện tại Nguyên Thần của hắn đã đạt đến một mét hai, hắn hiện tại nếu dùng Nguyên Thần công kích có thể đạt đến năm trăm vạn ức long lực lượng, khi Nguyên Thần của hắn đạt đến một mét, mỗi tăng lên mười cm Nguyên Thần hắn là có được thêm một trăm vạn ức long lực lượng.

"Ực! Một trăm mười con Đạo Thể Ma Hoàng cảnh giới Ma Tộc, như vậy sẽ cho ta tăng lên đến hai mét Nguyên Thần là chắc chắn! "Diệp Tử Phàm nhìn lên cao, nuốt một ngụm nước miếng nói.

Cứ theo quy luật của Đăng Thiên Tháp, tầng thứ bảy là một tôn Đạo Thể Ma Hoàng hậu kỳ viên mãn, như vậy tầng thứ tám sẽ là mười tên, tầng thứ chín chính là một trăm tên.

Suốt một trăm mười tên Đạo Thể Ma Hoàng a, thôn phệ hết không chỉ giúp hắn tăng thêm hơn một vạn km Động Hư Không Gian không nói, còn làm cho Nguyên Thần của hắn sẽ đạt đến hai mét độ cao, hai mét Nguyên Thần a, như thế nào hắn không kích động cho được.

...

Đăng Thiên Tháp đệ Ngũ Tầng, một mảnh hoang vu sa mạc bên trong.

"Ầm ầm!!! "

"Lần này vượt qua tầng thứ sáu chiếm lấy Hỗn Nguyên Thiên Châu, trừ Hà Hướng Quy ta ra, không còn ai khác!!! "Lãnh Thiên Kiếm Khách Hà Hướng Quy lấy tay hóa kiếm, trãm sát một đầu cuối cùng Sa Mạc Huyết Lang, nhìn cái kia mở rộng ra trước mắt Phù Văn Đại Môn, hào tình vạn trượng nói.

Chuyến này đến Hỗn Nguyên Động Phủ thí luyện Thần Viện một trăm danh Thông Thần bên trong, tuy nói là đồng khí liên chi, cùng kháng tam tông, nhưng mà ai cũng hiểu chỉ là khuôn phép bề ngoài, tam tông kia trừ Hoa Phi Tuyết có chút lực cạnh tranh ra, những người khác chỉ là hạng giá áo túi cơm, đối thủ cạnh tranh thực sự của hắn cũng chỉ là Ôn Chính Văn, Quách Cửu Linh hai người, không, còn tăng thêm một Hoa Phi Tuyết, nhưng cái này thì thế nào, vượt qua tầng thứ sáu chiếm lấy Hỗn Nguyên Chí Tôn truyền thừa chỉ có thể là hắn.

Hà Hướng Quy chỉ ngừng lại trong chốc lát, cả người trùng thiên mà lên, tuy là hắn có tự tin, nhưng mà tuyệt đối sẽ không tự phụ, hắn biết những người kia thực lực sẽ không kém hơn hắn, chưa đến giây phút cuối cùng, hắn không thể không cẩn thận cho được.

...

"Ầm! "

Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng lần thứ hai chấn động, một đạo quang điểm lấy tốc độ cực kỳ nhanh từ tầng thứ năm di chuyển đến tầng thứ sáu, rước đến bên ngoài không ít người ghé mắt.

Trong khoảnh khắc, một đám Thông Thần bên ngoài trong lòng là kinh hãi vô cùng, không nghĩ đến từ khi một đạo quang ảnh thần bí lấy cực kỳ nhanh thời gian từ thứ năm tầng một hơi di chuyển đến đệ thất tầng kia, bây giờ lại có một người từ tầng thứ năm leo lên tầng thứ sáu.

"Quang.. Quang điểm tại tầng.... thứ sáu lại sáng lên, đây rốt cuộc....là như thế nào, không phải nói Đăng Thiên Tháp bị hỏng rồi...hay sao?"Một tên Vạn Tinh Tông Thông Thần thấy tình cảnh kia, lên tiếng cà lăm nói.

Tầng thứ năm chỉ có bốn quang điểm, kia rất có thể là Ôn Chính Văn, Hà Hướng Quy, Quách Cửu Linh cùng Hoa Phi Tuyết đám người, bốn người này lại ở mãi tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ năm không tiến, hơn nửa trước đó có một quang điểm một hơi leo lên đến đệ thất tầng, hiện tại vẫn còn tại kia, cho nên rất nhiều người đều bảo tòa Đăng Thiên Tháp này đã bị hỏng, hiện tại lại có một quang điểm từ tầng thứ năm bay lên tầng thứ sáu, điều này có nghĩa là Đăng Thiên Tháp vẫn là không có hỏng, như vậy tên kia tại tầng thứ bảy....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 324: Đạo Thể Ma Tộc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.