247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 323: Kinh Hiện Ám Thạch

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 323: Kinh Hiện Ám Thạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiện tại nghe nói Dương Thiếu Chủ đang bế quan muốn trùng kích Hóa Thần cảnh giới, chỉ cần Dương Thiếu Chủ thành công, Thiên Nhược Đại Lục lại có thêm một vị thứ hai Đạo Thể Hóa Thần sau Thần Chủ Dương Đình Phong.

...

"Ngươi thấy thế nào? "Diễm Cô lại không cho là suy luận của đám người kia là đúng, nàng càng tin vào có người đã thông qua được tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp hơn.

"Ta cũng có suy nghĩ giống như ngươi! "Giả Lương nhìn chằm chằm không rời mắt vào cái kia Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy nói.

"Theo ý của ngươi người hiện tại ở Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy là ai?"Diễm Cô lại tiếp tục hỏi.

"Trong lòng ngươi đã có đáp án, hỏi ta làm cái gì!"Giả Lương cười nhẹ nói.

"Ân, không nghĩ đến vị Diệp Thiên Quân kia lại là thâm tàng bất lộ, đệ tử của Linh Thể Hóa Thần cường giả, thật sự không phải là hạng người bình thường! "Diễm Cô cảm thán nói.

"Nguy rồi? "Bỗng nhiên, như nhớ đến cái gì, Giả Lương bật thốt lên.

Hắn hiện tại đột nhiên nhớ đến, tại Lôi Đình Sơn Mạch kia có một vị thần bí cường giả chỉ cần dùng một chưởng đã diệt đi năm vị Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ Lôi Đình Hắc Ưng, nếu như cái vị thần bí cường giả kia là Diệp Tử Phàm này, vậy Già Thiên Tông bọn họ thật sự là nguy hiểm.

"Giả Trưởng Lão, ngươi có chuyện gì...?"Diễm Cô nhìn thần sắc hốt hoảng của Giả Lương, không hiểu sao trong lòng cũng là căng thẳng, Giả Lương đây chính là hiện tại đệ nhất cường giả của Già Thiên Tông bọn họ tại đây, nếu như hắn ra cái gì, thật sự là một tổn thất to lớn cho Già Thiên Tông a.

"Diễm Cô, chuyện là như vậy...!! "Giả Lương thở dài một tiếng, đem chuyện mười người bọn họ gặp phải thảm trạng của Lôi Đình Hắc Ưng một chữ không bỏ sót nói cho Diễm Cô, "Chính là như vậy, ta là nghi ngờ vị thần bí cường giả kia chính là vị Diệp Tử Phàm này! "

"Không dùng Đạo Khí, một kích diệt đi năm vị Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ cường giả? "Diễm Cô nghe xong, cũng là hít một hơi khí lạnh.

Năm vị Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ cảnh giới, nếu như là nàng có cầm Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp trong tay cũng không có niềm tin một kích có thể diệt sát, huống hồ gì là tay không tất sắc, vị kia thần bí cường giả nếu là Diệp Tử Phàm thì người này cũng quá khủng bố một chút.

"Đạo Thể Thông Thần cường giả, hắn ít nhất là Đạo Thể Thông Thần cường giả!"Nhìn quang điểm kia vẫn còn tại tầng thứ bảy Đăng Thiên Tháp, Giả Lương gằn giọng nói.

Chỉ có như thế mới có thể giải thích thông, tại sao vị Diệp Tử Phàm kia có thể vượt qua được Đăng Thiên Tháp sáu tầng kia với thời gian nhanh như vậy.

"Giả Trưởng Lão, cho dù hắn là Đạo Thể Thông Thần cường giả, hắn là cùng chúng ta không có quan hệ, hơn nữa giữa Già Thiên Tông chúng ta cùng hắn còn có một ít duyên phận, phải biết ta cùng Đại Tiểu Thư chính là do sư tôn của hắn cứu a!"Diễm Cô thấy bộ dạng như phòng đại địch của Giả Lương, không cho là đúng nói.

"Diễm Cô! Ngươi quên Già Thiên Tông chúng ta có một vị Thiên Quân chết tại trong tay của hắn hay sao?"Giả Lương là không có lạc quan như Diễm Cô, phải biết Già Thiên Tông bọn họ chính là có một tôn Thông Thần cảnh chết tại trong tay của Diệp Tử Phàm a, hai bên trên lý thuyết là địch không phải là hữu.

Những vị thiên kiêu như Diệp Tử Phàm tính cách thường rất là kiêu ngạo, một khi hắn cùng Già Thiên Tông trở mặt, tại nơi đây bọn họ lại không có Hóa Thần cường giả tọa trấn, khó có người nào có thể là Diệp Tử Phàm đối thủ a.

"Ân, Giả Trưởng Lão, như vậy chúng ta phải cẩn thận nhiều hơn!"Diễm Cô cũng gật đầu nói.

Chỉ là trong lòng của nàng cũng có một tia không cho là đúng, tên Diệp Tử Phàm kia nếu như cùng Già Thiên Tông bọn họ trở mặt thì như thế nào, tại Hỗn Nguyên Động Phủ nơi đây bọn họ có gần cả ngàn vị Thông Thần, trong khi Diệp Tử Phàm chỉ có một mình mà thôi, hắn là Đạo Thể Thông Thần thì thế nào, có thể chống lại cả ngàn Thông Thần cảnh cường giả hay sao, đáp án đương nhiên là phủ định.

...

Đăng Thiên Tháp đệ thất tầng.

"Ầm! "

Hư Không một trận uốn lượn, từ trên không trung rơi xuống một hắc y thân ảnh.

"Nha, như thế nào nơi đây lại tăm tối đến như vậy! "Diệp Tử Phàm từ tầng thứ sáu bị truyền tống lên đây, chỉ là nhìn không gian xung quanh, hắn không khỏi một trận nhíu mày.

Đây là một cái mênh mông mảnh hắc ám không gian, tại nơi này ánh sáng tuy là cũng có, nhưng mà lại hết sức nhạt nhòa, nơi này ánh sáng còn kém hơn cả ánh trăng ngày bình thường, khắp mọi nơi đều là loạn thạch ngổn ngang, trong không khác gì một khu thạch sơn vào ban đêm.

"Không đúng, những viên đá này là Ám Thạch! "Chỉ là sau một lúc dùng thần thức quan sát, Diệp Tử Phàm cả kinh bật thốt lên.

Những viên đá này đại đa số đều là có được mười mét độ cao, hơn nữa quan trọng nhất là thần thức của hắn không thể nào quan sát được bên trong tản đá, nó như có một tầng khăn che bí ẩn ngăn cản tất cả mọi thần thức thăm dò, cái này làm cho hắn hết sức là kinh ngạc, phải biết hắn một lần không thể dùng thần thức quan sát bên trong một món đồ cũng chính là lần kia Vạn Tinh Thương Hội đấu giá Ám Thạch mà thôi.

Chiều cao kia cùng với mọi đặt điểm đều tương tự, cho nên hắn có thể khẳng định những viên đã này chính là Ám Thạch.

"Chủ nhân, ngài nói không sai, những viên đá kia đích thật là Ám Thạch, hơn nữa còn là một loại Bảo Ngọc Ám Thạch, chính xác nó là Thủy Linh Bảo Ngọc, chuyên dùng cho Luyện Khí Sư luyện chế Thủy thuộc tính Đạo Khí, tuy nhiên nó chỉ có phẩm chất Ngũ Phẩm mà thôi!" Vẫn im lặng bấy lâu nay, bất ngờ Đại Hắc lên tiếng, giải thích Diệp Tử Phàm nghi hoặc.

"Ngũ Giai Bảo Ngọc sao? Kia chính là tài nguyên Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Ngũ Trọng cần a!"Diệp Tử Phàm ánh mắt tỏa sáng.

Lần này đến đây Đăng Thiên Tháp là đúng rồi, không chỉ có hồng vụ linh vân làm cho Động Hư Không Gian cùng Nguyên Thần tinh tiến, mà ngay cả tu luyện tài nguyên trong tương lai cũng đã có sẵn, thật là vận may to lớn a.

"Đại Hắc, ngươi xem tại đây Ám Thạch bên trong viên nào có chứa Bảo Ngọc? "Đưa mắt nhìn bốn phía, Diệp Tử Phàm hai mắt nóng bỏng, nếu như một hai viên thì không tính làm gì, nhưng mà nơi đây có đến hàng ngàn vạn viên, Bảo Ngọc bên trong tuyệt đối là không ít, cái này chính là cấp năm Thiên Địa Linh Tài a, có chúng nó sau khi đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Ngũ Trọng hắn tạm thời sẽ không lo lắng tài nguyên mà phát sầu.

"Chủ nhân, ta đã xem kỹ, tại nơi đây giống như là một mỏ Thủy Linh Bảo Ngọc khoáng thạch, tổng cộng có ba trăm vạn viên Ám Thạch có chứa Bảo Ngọc, ta sẽ dùng quang ảnh để cho ngài nhìn thấy! "Đại Hắc lên tiếng trả lời, nói xong, hắn ấn động pháp quyết, vài ức trong vòng Ám Thạch có chứa Thủy Linh Bảo Ngọc, đều là hiện ra không một tia bỏ sót trước mắt của Diệp Tử Phàm.

"Ầm ầm!!! "

Đột biến xảy ra, đang khi Diệp Tử Phàm muốn thu quát tất cả những cái kia Ám Thạch có chứa Bảo Ngọc nạp vào bên trong Luyện Thần Đỉnh, bỗng nhiên một đạo lăng lệ đến cực điểm Ám Sắc Đao Mang phá không mà đến, trong nháy mắt liền đem toàn bộ sau lưng vị trí của Diệp Tử Phàm cho bao phủ.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!!! "

"Muốn chết! "Diệp Tử Phàm giận nhiều hơn kinh sợ, tiện tay một chưởng đánh ra, lực lượng khủng bố liền đem đạo lăng lệ đến khủng bố Đao Mang kia chấn cho thành phấn vụn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 323: Kinh Hiện Ám Thạch

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.