247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 322: Thất Tầng Phong Vân

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 322: Thất Tầng Phong Vân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một khắc....

Thôn Phệ Áo Nghĩa chi lực Hắc Động lại được hắn tế ra, thoáng như là một trăm vũ trụ lỗ đen thu nhỏ, thôn phệ bốn phương tám hướng vạn vật, cho dù cái kia một trăm con Linh Thể Yêu hoàng hậu kỳ viên mãn Hồng Sắc Độc Ma Xà có giãy giụa như thế nào, đều là phí công vô ích.

Tám mươi vạn ba ngàn km...tám mươi vạn năm ngàn km...tám mươi vạn chín ngàn km...

"Ầm ầm!!! "

"Tám mươi bốn vạn ba ngàn km Động Hư Không Gian! Ta lại có thêm một ngàn ức long lực lượng! "Sau khi mở rộng đến tám mươi bốn vạn km Động Hư Không, Diệp Tử Phàm thân thể chấn động một cái, trong mắt có một tia kinh hỉ lóe lên rồi biến mất, chỉ hai ngày thời gian, lại có thêm một ngàn ức long lực lượng, loại tốc độ tăng trưởng này có thể nói là ngồi hỏa tiền mới có thể hình dung.

"Đạo Thể Thông Thần, không biết cửa tiếp theo là Nhân Tộc hay là Yêu Tộc?! "Diệp Tử Phàm đứng lên, nhìn cái Phù Văn Đại Môn xuất hiện trước mắt không khỏi mỉm cười nói.

Ba tầng đầu tiên thủ hộ giả tất cả đều là Pháp Thể Thông Thần Nhân Tộc tu luyện giả, tầng thứ tư đến tầng thứ sáu là do Linh Thể Thông Thần Yêu Tộc thủ hộ, hắn không biết tầng thứ bảy sẽ là chủng tộc gì thủ hộ đây, nhưng mà có thể khẳng định một điều chắc chắn là cái kia thủ hộ nhất định sẽ có Đạo Thể Thông Thần cấp tu vi, nghĩ đến hắn cũng có một vài tia chờ mong.

Dứt lời, mang theo một sự chờ mong, thân ảnh của năm cũng biến mất tại chỗ, đi vào cái Phù Văn Đại Môn kia.

...

Khi Diệp Tử Phàm thân ảnh biến mất tại Đăng Thiên Tháp đệ lục tầng, bên ngoài Đăng Thiên Tháp vốn trước nay huyên náo nay bỗng nhiên lâm vào một mảnh tĩnh lặng.

"Chỉ... Chỉ là... Chưa đến một ngày, đã có... Có người thông qua tầng thứ sáu của Đăng Thiên Tháp.. Cái này.. Cái này làm sao có thể? " Hồi lâu sau, Thần Viện Tăng Thế Kiệt không nhịn được, run rẩy phá tan đi bầu không khí yên lặng.

Hắn là chưa đi qua Đăng Thiên Tháp tầng thứ sáu, thậm chí đến tầng thứ tư đã bị đá ra, nhưng mà không phải là hắn không hiểu Đăng Thiên Tháp cấu trúc từng tầng thực lực phân chia, nữa tháng qua hắn cũng không phải là ở không, qua việc khắp nơi thu thập tin tức cộng với tự thân trải qua, cái tòa Đăng Thiên Tháp này hắn cũng có điều lý giải.

Đăng Thiên Tháp đệ nhất tầng, đây là có một vị Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả thủ hộ, chỉ cần đánh bại được vị thủ hộ giả này là có thể thông lên được tầng thứ hai.

Đăng Thiên Tháp tầng thứ hai, cũng là Phàm Thể Thông Thần cường giả thủ hộ, chỉ là số lượng lên đến mười vị, phải diệt sát tất cả mười vị Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn kia mới có thể truyền tống lên tầng thứ ba.

Tầng thứ ba kia chính là có một trăm vị Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả thủ hộ, hắn là vì thông qua được tầng này, đã phải chạy trốn khắp nơi, tiêu hao vô số Đan Dược mới có thể thông qua, sự khó khăn của nó hắn là biết rõ.

Tầng thứ tư kia chính là Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả thủ hộ, nhưng mà khác ba tầng trước, tầng này không phải là Nhân Tộc Thông Thần cường giả thủ hộ mà là Yêu Thú thủ hộ, một tôn Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn Yêu Thú, hơn nữa vừa xuất hiện là không hề có giới thiệu cái gì mà là ra tay ngay, khi ngươi không ổn định thì đã bị dính đòn, chỉ có thể ngậm ngùi li khai Đăng Thiên Tháp.

Tầng thứ năm chính là có mười tôn Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn Yêu Thú thủ hộ, mấy ngày qua Ôn Chính Văn đám người chính là tạp tại tầng thứ này không tiến, hắn không biết là bây giờ có tiến triển gì hay không.

Còn tầng thứ sáu, không có ai biết bên trong có những gì, mấy khóa trước người đi vào cao nhất cũng chính là Giả Lương của Già Thiên Tông, nhưng hắn cũng chỉ đi đến tầng thứ năm mà thôi, còn không thể thông qua, cho nên không ai biết bên trong có những gì, nhưng mà từ năm tầng phía dưới tất cả mọi người đều có suy luận, tầng thứ sáu kia chắc chắn sẽ có một trăm vị Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới, một trăm vị a, con số kia thật sự rất là khủng bố, chỉ nghĩ đến thôi hắn cũng đã lạnh mình, như thế nào có thể có người thông qua, cái này có đánh chết hắn cũng không tin, chỉ là Đăng Thiên Tháp trên kia tầng thứ bảy quang điểm đã xuất hiện, không cấm hắn không tin tưởng.

"Giả..Nhất định là giả, Đăng Thiên Tháp này có thể là bị hỏng rồi? " Hàn Kiếm Phi nhìn chằm chằm vào Đăng Thiên Tháp tầng thứ bảy cuồng loạn kêu lên.

Như thế nào có thể như vậy, như thế nào có thể như vậy, hắn Hàn Kiếm Phi là thiên chi kiêu tử, luận thực lực hắn tự tin không kém hơn Ôn Chính Văn là bao, hắn tại tầng thứ tư Đăng Thiên Tháp bị đã ra chẳng qua là vì hắn quá xui xẻo, đụng phải một con thuần về tốc độ Yêu Thú mà thôi, tầng thứ bảy, ha ha, đánh chết hắn cũng không tin, hắn không tin trong Thông Thần cảnh giới lại có người có thể vượt qua mình xa đến như vậy, cho dù là Đạo Thể Thông Thần Dương Đình Quân, Dương Thiếu Chủ cũng không thể.

Như vậy cũng chỉ có một cách giải thích, cái tòa Đăng Thiên Tháp này chắc chắn là hỏng rồi..hỏng rồi... Hắn tin tưởng là như vậy.

"Đăng Thiên Tháp này thật sự hỏng rồi sao?"Một tên Vạn Tinh Tông Thông Thần có vẻ không tin tưởng lắm, nghi hoặc nói.

Không nên a, từ tầng thứ nhất đến tầng thứ năm vẫn là bình thường, như thế nào lên tầng thứ sáu thứ bảy lại hỏng, hắn thật co chút không tin.

"Hạ Hầu Yên? Vậy ngươi nói thử xem trên đời này có Linh Thể Thông Thần cảnh không sử dụng Trung Phẩm Đạo Khí có thể chống lại một trăm con Linh Thể Yêu hoàng hậu kỳ viên mãn Yêu Thú sao?"Hàn Kiếm Phi nhìn tên vừa mới nói Vạn Tinh Tông Hạ Hầu Yên gằn giọng hỏi.

"Cái này....?"Hạ Hầu Yên bị hỏi nhất thời không biết làm sao trả lời.

Linh Thể Thông Thần không dùng Trung Phẩm Đạo Khí, trừ những cái kia Yêu Nghiệt Thiên Kiêu như là Đạo Thể Thông Thần Dương Đình Quân ra, hắn còn không biết còn ai có thể không dùng Trung Phẩm Đạo Khí có thể chống lại một trăm vị Linh Thể Yêu hoàng hậu kỳ viên mãn cường giả Yêu Thú.

"Hừ!!!Không trả lời được thì câm miệng đi!!"Hàn Kiếm Phi mắng một câu.

Bên trong Đăng Thiên Tháp chỉ có thể dựa vào tự thân thực lực, không thể sử dụng ngoại lực, nếu như không sẽ bị Đăng Thiên Tháp truyền tống đi ra, điều này là chắc chắn cho nên hắn mới đưa ra kết luận cái tòa Đăng Thiên Tháp này có lẽ hỏng rồi.

"Ân!Không sai, cái này Đăng Thiên Tháp nhất định là hỏng rồi!! "

"Trên đời này ngoài Dương Thiếu Chủ ra, còn có ai có thể chống lại một trăm vị Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cường giả kia chứ! "

"Ha ha, cái tòa Hỗn Nguyên Động Phủ này ta nghe nói chỉ là một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, năm tháng trôi qua bị hỏng cũng là điều bình thường! "

Nhắc đến Dương Đình Quân, Dương Thiếu Chủ tất cả những Thông Thần cảnh tại nơi đây đều là mang theo một vẻ sùng kính chi sắc, Dương Đình Quân, Dương Thiếu Chủ là con trai của Thiên Nhược Thần Chủ Dương Đình Phong, một vạn năm trước hắn đã là Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, đây không phải là bình thường Thông Thần mà là Đạo Thể Thông Thần, đánh khắp Thiên Nhược Đại Lục vô địch thủ, có người còn nói hắn từng cùng một vị Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành giao thủ mà bất bại, không biết thật giả như thế nào, nhưng mà có thể cùng Hóa Thần Chí Tôn so chiêu, đây là rất nhiều Thông Thần có muốn cũng không dám thử, những vị Hóa Thần Chí Tôn kia không phải là những Thông Thần như bọn họ có thể khiêu chiến.

Chính vì Dương Đình Quân có chiến tích như vậy, cho nên hắn cũng đã trở thành Thông Thần cảnh cường giả trong lòng thần tượng, cũng là mục tiêu mà bọn họ hướng đến, có vị Thông Thần nữ tu thậm chí là nói chỉ cần Dương Thiếu Chủ đồng ý, nàng có thể làm thiếp cũng không tiếc, cho nên có thể nói Dương Đình Quân hiện tại lực ảnh hưởng lớn như thế nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 322: Thất Tầng Phong Vân

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.