247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 321: Đệ Lục Tầng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 321: Đệ Lục Tầng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là bất quá, đối thủ của bọn họ lại là Diệp Tử Phàm, hắn nhìn cái kia vô cùng vô tận Nguyên Lực Hàn Vũ kia xem như không thấy, chỉ khẽ phất tay lên, mười đạo Hắc Động cao đến vạn mét phân ra mười phương, hướng mười cái tên Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn này đánh đến.

Hắc Động mỗi một nơi đi qua, Hàn Khí Nguyên Lực khủng bố kia tất cả đều bị nhiếp vào Thôn Phệ Hắc Động bên trong, trong nháy mắt đem luôn mười tên Phàm Thể Thông Thần này cuốn đi vào, chuyển hóa thành từng đạo nhàn nhạt hồng sắc năng lượng, đem tăng trưởng Không Gian cùng Nguyên Thần của hắn.

Còn thể phách lại không có gì thay đổi, đơn giản là Bá Thể cùng Pháp Thể của hắn đã đạt đến cảnh giới cực cao, nếu như không đột phá tiếp theo đại cảnh giới, là không thể có thực chất tính tăng trưởng.

Rút kinh nghiệm từ cái lần đầu tiên để tuột mất năm trượng hồng vụ linh vân, lần này hắn là không có dùng cường đại lực lượng đem bọn hắn đánh nổ, mà thay vào một phương pháp ôn hòa hơn, kia là Thôn Phệ Áo Nghĩa chi lực, như vậy sẽ không làm cho một tia hồng vụ bay mất, vì hắn để ý được, hồng vụ linh vân này chỉ hiện hữu thời gian cực ngắn, dường như chỉ trong chớp mắt, nếu như không nhanh chóng hấp thu, nó là sẽ tan biến mất.

Một khắc sau..

"Quả nhiên có thể tăng lên được một trăm km Động Hư Không Gian! "Diệp Tử Phàm mở mắt ra, khóe miệng nở nụ cười nói.

Hắn dự đoán không sai, một tên Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn tại Đăng Thiên Tháp này khi chuyển hóa thành hồng vụ linh vân sẽ có được mười km Động Hư Không Gian, lần trước hắn chậm chân, cho nên chỉ kiếm được một nửa mà thôi.

"Thí luyện giả, chúc mừng ngươi vượt qua được tầng thứ hai của Đăng Thiên Tháp, tầng thứ ba thông đạo đã mở ra, mời ngươi đi lên!"Vẫn như lệ thường, sau khi Diệp Tử Phàm đem mười tên Phàm Thể Thông Thần kia cho diệt sát, âm thanh máy móc kia cùng với một cái Phù Văn Đại Môn lại xuất hiện trước mắt của hắn.

"Một ngàn km Động Hư Không Gian, Diệp Tử Phàm ta tiến đến đây!!!"Không một tia do dự, Diệp Tử Phàm nhanh chóng phi thân vào bên trong cái Phù Văn Đại Môn kia.

Tầng thứ nhất là một tên Phàm Thể Thông Thần, tầng thứ hai là mười tên Phàm Thể Thông Thần, tầng thứ ba là một trăm tên Phàm Thể Thông Thần, cái này từ trong ký ức của Triệu Ca là không có sai sót, hắn vẫn tin là như vậy, hắn còn biết được vì có thể thông qua được một trăm tên Phàm Thể Thông Thần công kích, Triệu Ca đã là trốn đông trốn tây, hao phí cực nhiều Ngũ Giai Đan Dược Hồi Nguyên Đan, cho nên mới may mắn thông qua được đâu.

...

Một ngày sau...

"Ân, lại có người đi vào Đăng Thiên Tháp tầng thứ năm! "Đăng Thiên Tháp bên ngoài quảng trường phạm vi, mấy trăm tên Thông Thần tập trung quan sát Đăng Thiên Tháp, bỗng nhiên một tên Thông Thần thất thanh la lên đưa đến đám người xung quanh chú ý.

Mọi người theo tay của hắn quan sát, quả nhiên đệ ngũ tầng Đăng Thiên Tháp lại có thêm một quang điểm nữa, Đăng Thiên Tháp muốn biết có bao nhiêu người tại các tầng cũng là vô cùng đơn giản, chỉ cần bên trong mỗi tầng có bao nhiêu quang điểm, như vậy bên trong đó sẽ có bấy nhiêu người.

"Không sai! Là thứ năm vị lên đến được Đăng Thiên Tháp đệ ngũ tầng, ngoài Ôn Chính Văn, Hà Hướng Quy, Quách Cửu Linh, Hoa Phi Tuyết, vị thứ năm leo lên đệ ngũ tầng lại là ai?"Một tên Thần Viện Thông Thần hậu kỳ đại thành nghi hoặc nói.

Ôn Chính Văn, Hà Hướng Quy, Quách Cửu Linh đều là Thần Viện Thiên Kiêu, bao gồm cả Hoa Phi Tuyết bên trong đều là Linh Thể Thông Thần hậu kỳ cường giả, bọn họ đi đến đệ ngũ tầng là không có gì phải bàn cãi, nhất là Ôn Chính Văn, hắn một thân tu vi đã đi đến Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, hơn nữa lại là con của Thần Viện Viện Trưởng Ôn Chính Minh, nội tình thủ đoạn có thể nói là tầng tầng lớp lớp, đừng nói là tầng thứ năm, cho dù là tầng thứ sáu Ôn Chính Văn cũng có hi vọng thông qua, chỉ là cái vị thứ năm xuất hiện tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ năm là ai thì mọi người cũng còn nghi vấn, vì đi theo lần này thí luyện những tôn Linh Thể Thông Thần tất cả mọi người đều biết, trừ những người không may bị loại ra, còn lại bên trong Đăng Thiên Tháp Linh Thể Thông Thần cũng chỉ có bốn người kia, bọn họ thật nghĩ không ra là có ai có thể có thực lực đi lên tầng thứ năm của Đăng Thiên Tháp.

"Không lẽ là vị Diệp Tử Phàm, Diệp Thiên Quân kia?"Tại khu vực dành cho Già Thiên Tông, Diễm Cô nhìn lên tầng thứ năm, nhất là quang điểm thứ năm vừa mới phát sáng, kinh nghi bất định nói.

Vị Diệp Tử Phàm kia tuy là nàng cũng chưa chứng kiến hắn ra tay lần nào, nhưng mà chỉ một chiêu liền đem Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn Hoàng Quốc Khánh cho diệt sát, cái thực lực kia là vô cùng đáng sợ, trong số Thông Thần còn lại bên trong Đăng Thiên Tháp cũng chỉ có hắn là có khả năng kia mà thôi.

"Diễm Cô, ta cũng có ý nghĩ giống như ngươi!" Giả Lương bên cạnh cũng gật đầu nói.

Diệp Tử Phàm kia là đệ tử của một vị Linh Thể Hóa Thần cường giả, Linh Thể Hóa Thần cường giả thu nhận Đệ Tử sẽ là không kém đi nơi nào, với lại hắn cũng cảm thấy tên Diệp Tử Phàm này cực kỳ không đơn giản.

...

Nữa ngày sau....

Đăng Thiên Tháp Lục Tầng.

"Ầm ầm!! "

Không gian chuyển đổi, Diệp Tử Phàm phát hiện mình đến một khu rừng mang hoang bên trong, vẫn là còn không đợi hắn dùng thần thức quan sát tứ phương, xung quanh sâm lâm không gian từng trận vỡ ra, từng đầu kinh khủng cự thú Hồng Sắc Yêu Xà, mỗi một tôn trên thân đều phát ra hồng sắc vân vụ, khác với những hồng vụ linh vân trước đây, cái này hồng sắc vân vụ lại vô cùng nồng đậm, chỉ là cái này bên trong màu sắc tuyệt mỹ kia lại chứa vô vận độc khí, những độc khí kia cho dù là Đạo Thể Thông Thần nhiễm vào cũng chỉ có nước đi đời nhà ma.

Màu hồng sắc khói độc bao trùm bốn phương tám hướng không gian, rừng cây, Sơn Mạch... Toàn diện bị khói độc ăn mòn một mảnh không còn.

"Không nghĩ lại là một trăm con Hồng Sắc Độc Ma Xà!"Nhìn xung quanh hắn xuất hiện không nhiều không ít vừa tròn một trăm đầu Hồng Sắc cự xà, Diệp Tử Phàm thầm nói.

Hồng Sắc Độc Ma Xà, Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cấp cường giả, mỗi một con thân trường gần tám ngàn mét, một kích đánh ra có sáu ngàn ức long lực lượng, chưa tính thêu đốt huyết mạch, nhưng mà lợi hại nhất cũng không phải là lực lượng trong cơ thể bọn chúng, mà là Độc Khí bọn nó phát ra, chỉ cần nhiễm phải nó, cho dù có là Thần Thể Thông Thần cũng chỉ có con đường chết.

"Một trăm con Linh Thể Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn cảnh giới, có thể giúp cho ta tăng lên được thêm một vạn km Động Hư Không Gian!!! "Nhìn một trăm con Yêu Hoàng Ma Xà này, Diệp Tử Phàm không có sợ hãi gì, ngược lại là mừng rỡ ra mặt, khẽ liếm môi một cái nói.

Hắn một đường từ Đăng Thiên Tháp tầng thứ tư lên đây, có thể nói ngoại trừ phải dừng lại một hai ngày thời gian để luyện hóa một đám Linh Thể Yêu Hoàng cảnh giới Yêu Thú ra, cái khác không làm cho hắn dùng nhiều sức lực cho lắm, chỉ là nhàn thì có nhàn thật, nhưng mà thu hoạch cũng là không được bao nhiêu, tổng hợp từ thứ nhất tầng đến thứ năm tầng hắn chỉ mở rộng được không đến ba ngàn km Động Hư Không Gian, nguyên nhân là những cái kia Nhân loại cùng Yêu Thú không phải phẩm chất quá thấp thì cũng là số lượng qua ít, hiện tại mớ gặp được một đám làm cho hắn hài lòng Yêu Thú, đương nhiên là hắn phải vui vẻ rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 321: Đệ Lục Tầng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.