247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 319: Nhập Tháp Thí Luyện

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 319: Nhập Tháp Thí Luyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Tử Phàm đi vào Đăng Thiên Tháp Đại Môn, rất nhanh một đạo thất thải quang mang truyền tống, một cổ huyền ảo lực lượng trong nháy mắt bao trùm quanh thân của hắn, hắn chỉ cảm giác quanh thân bị một cổ lực lượng kinh khủng cho trói buộc, không thể cử động được mảy may, hắn trong lòng cực kỳ kinh hãi, vận chuyển toàn bộ Nguyên Lực, Nguyên Thần cũng như Thể Đạo hòng muốn tránh đi cổ giam cầm kinh khủng kia, chỉ là hắn phát hiện mọi nỗ lực của mình dường như không có tác dụng gì, mặc dù hiện nay tổng hợp thực lực của hắn không hề kém hơn ngàn vạn ức long lực lượng, Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cũng chỉ có cái lực lượng kia.

Sau vùng vẫy một hồi, hắn thấy không làm được gì, cũng chỉ mặc cho lực lượng kinh khủng kia đem bản thân kéo vào cái kia quang môn bên trong.

"Tê...Cái này.... Cái này... Đây chính là thực lực chân chính của một tòa Thế Giới lực lượng đây sao? So với nó, ta thật sự là quá kém..kém quá xa!!!"Cảm thụ trên người cái kia kinh khủng lực trói buộc, Diệp Tử Phàm trong lòng thật sự rất là ảm đạm, truyền tống Phù Văn kia không có gây bất lợi cho hắn, cái này từ bên trong Triệu Ca ký ức hắn cũng đã biết rất rõ, nếu như không cũng sẽ không ngu gì mà đâm đầu vào chỗ chết.

Chỉ là trong lòng của hắn vẫn còn một tia hiếu thắng, muốn dùng bản thân chi lực, cạy động Thánh Nhân lực lượng xem là nó cường như thế nào, kết quả rất rõ ràng, lấy hắn hiện tại thực lực, đừng nói là Thánh Nhân cường giả, cho dù là một kiện phế phẩm Thánh Khí, bản thân nó không có một phần vạn Thánh Nhân thực lực, hắn cũng là thức thủ vô sách, lúc này hắn, lại thêm một lần nửa cảm nhận được Thánh Lực cường đại.

Tại lần trước cái tên Yêu Thánh kia ra tay quá nhanh, hắn ngay cả cảm thụ một gia Thánh Nhân sức mạnh cũng là không có cơ hội, hắn muốn cảm thụ lại một lần xem bản thân cùng Thánh Nhân ở giữa chênh lệch, hiện tại hắn thêm một đạo cảnh cáo, tại những chân cường giả trong mắt, hắn cũng liền là tùy ý bị chà đạp như một con sâu kiến mà thôi.

"Rồi sẽ có một ngày, ta sẽ siêu việt các ngươi, đạp xuống tất cả các ngươi xuống đất, đứng tại vũ trụ này đỉnh!"Rất nhanh, cái kia chán chường tâm lý liền bị nồng đậm chiến ý cho thay thế.

Nhớ lại năm năm trước đây, khi hắn vừa mới sơ thiệp tu luyện giới tại Diệp Phủ, hắn chỉ là một tên Võ Mạch nhất trọng con kiến hôi, đừng nói là những cái kia Ngụy Thánh, Thánh Nhân cho dù một tên Võ Mạch hậu kỳ tiểu Võ Giả cũng có thể đem hắn chết đi sống lại, có thể là đến hôm nay, hắn tuy còn chưa địch lại Ngụy Thánh, Thánh Nhân, nhưng mà Hóa Thần cường giả hiện tại lại không đặt tại trong lòng hắn.

Phải biết, những tên kia Ngụy Thánh, Thánh Nhân có thể đi đến được cái cảnh giới kia cũng là phải trải qua mấy trăm vạn, thậm chí cả hàng ngàn vạn năm tháng, hắn muốn đạt đến cảnh giới kia cùng lắm cũng chỉ vài chục năm mà thôi, thời gian chính là lợi thế lớn nhất của hắn.

Thời không dịch chuyển. Một khắc sau..

"Nha, bên trong không gian thật sự là không nhỏ a!"Đi qua Đăng Thiên Tháp Đại Môn, nhìn thấy quang cảnh hiện tại, Diệp Tử Phàm không khỏi kinh ngạc bật thốt.

Nhìn bên ngoài tòa này Đăng Thiên Tháp cao không quá ba trăm mét, nhưng không nghĩ đến bên trong lại nội hàm không gian, lấy thần thức của hắn hiện tại thế nhưng lại không thể quan trắc được toàn bộ không gian của tầng thứ nhất này, phải biết bây giờ hắn đang là sử dụng thần thức của Thần Thể Thông Thần cường giả, có thể quan sát được đến ba ức dặm phạm vi.

Theo hắn cảm nhận tại nơi đây cho dù một lúc chứa mấy trăm ức người cùng một lúc cũng là không có một tia chen chúc, lúc này tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ nhất hẳn là có hơn ba trăm người tại nơi đây thí luyện, nhưng mà hắn lại không hề phát hiện ra bất kỳ một tên Thông Thần nào của Nhất Viện Tam Tông.

Cái này từ trong ký ức của Triệu Ca hắn đã biết được, mỗi một Thông Thần cảnh khi bị truyền tống vào bên trong Đăng Thiên Tháp liền sẽ bị phân cách đến những không gian khác nhau, một khi đi vào nơi này là không ai có thể gặp mặt được đối phương, muốn gặp lại nhau chỉ khi ngươi thí luyện thất bại bị truyền tống ra bên ngoài thì mới có thể.

"Ân!Thiên Địa Linh Khí nơi đây như thế nào lại nồng đậm đến như vậy? "Khẽ quan sát một lát, hắn liền kinh ngạc bật thốt lên.

Một cổ tinh thuần đến cực điểm Thiên Địa Linh Lực từ bốn phương tám hướng truyền đến, hắn thử cảm nhận một phen, phát hiện những cái này Thiên Địa Linh Lực không kém gì những cái đầu Thượng Phẩm Linh Mạch tại bên ngoài Đại Lục kia, hơn nữa lại ngưng kết không tan, không khác gì là tại một dòng Thượng Phẩm Linh Mạch hải dương, quan trọng nhất một điều là những Linh Khí này không hiểu là qua kiện Cấm Khí này chuyển hóa như thế nào, nhưng mà nó lại cực kỳ dễ hấp thụ, không giống như là bên ngoài hắn phải tốn nhiều thời gian đi luyện hóa từng đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, chỉ cần tại bên trong này tu luyện một vài tháng, hắn tự tin là có thể đem Động Hư Không Gian tăng lên đến cả trăm vạn dặm, thật sự là trong này Thiên Địa Linh Khí quá mức dễ hấp thu một chút.

Đến bây giờ hắn đã nghĩ ra tại sao nhiều như vậy Thông Thần lại ở bên trong Đăng Thiên Tháp tầng thứ nhất này lâu đến như vậy mà không chịu đi lên tầng thứ cao hơn, có một tuyệt hảo tu luyện địa phương như vậy ai lại nỡ lòng nào đi ra ngoài.

Những cái kia Thông Thần tự lượng sức của mình, bọn họ cảm thấy không thế nào vượt qua được Đăng Thiên Tháp thủ hộ giả tầng tiếp theo, cho nên rất là quang côn ở lại bên trong Đăng Thiên Tháp tu luyện, dù sao chỉ cần đánh thắng thủ hộ giả tại nơi này là được rồi.

"Kiện Cấm Khí này quả thật không có đơn giản! "Diệp Tử Phàm một mình nói nhỏ.

Không nói đến cái lực lượng trói buộc mà hắn không thể làm gì được kia, chỉ nói một ngón tràn ngập Thiên Địa Linh Khí thượng hạng tại nơi đây thôi cũng đã làm cho hắn say mê, hắn thật sự rất muốn tại nơi này tu luyện, chỉ đáng tiếc là không thể nào, Đăng Thiên Tháp mỗi lần mở ra cũng chỉ có một tháng thời, qua cái kia thời gian một tháng, bất kỳ ngươi ở tầng nào của Đăng Thiên Tháp đều sẽ bị truyền tống đi ra ngoài, chính xác hơn bây giờ hắn cũng chỉ còn lại có mười mấy ngày thời gian, không thể nào lãng phí thời gian tại nơi đây được.

Đúng lúc này..

"Ầm ầm! "

"Thí luyện giả, ta chính là thủ hộ tại Đăng Thiên Tháp tầng thứ nhất này, chỉ cần đánh thắng ta, ngươi có thể tiến lên tầng tiếp theo!"Đang khi Diệp Tử Phàm còn đang trầm trồ thán phục cái kiện Cấm Khí này uy năng, bỗng nhiên trước mặt của hắn xuất hiện một tôn cao đến gần bốn ngàn mét cự nhân, hay nói đúng hơn là một vị Nhân Tộc tu luyện giả đã hiện ra Pháp Thể của mình thì đúng hơn, tên thủ hộ giả này nhìn qua không hề có một tia nhân tính hóa, lời nói thật giống như là lập trình máy móc giống nhau.

"Phàm Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả! "Nhìn thấy tôn cự nhân này xuất hiện, Diệp Tử Phàm gật đầu nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 319: Nhập Tháp Thí Luyện

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.