247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 317: Kế hoạch thay đổi

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 317: Kế hoạch thay đổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tên là Hoàng Quốc Khánh, là khóa trước Hỗn Nguyên Động Phủ mở ra ở lại cho đến bây giờ, hắn chặn đường người thanh niên này lại là vì người thanh niên này đang là muốn tiến vào Đăng Thiên Tháp Đại Môn thí luyện.

"Ta là ai ngươi còn chưa đủ tư cách biết, lập tức tránh ra, nếu như không, tử! "Diệp Tử Phàm lạnh lùng nói.

Hắn là vì muốn đi vào cái Đăng Thiên Tháp này thử nghiệm một phen, nếu được liền đem luôn cái kiện Cấm Khí này thu vào trong túi, không nghĩ đến hắn vừa cách Đại Môn không đến một trăm mét thì bị cái tên Già Thiên Tông Thông Thần này cản lại, hắn như thế nào sẽ cho tên kia sắc mặt tốt.

"Ha ha ha... Tiểu tử, ta tại đây Hỗn Nguyên Động Phủ đã ba vạn năm, ta còn là chưa thấy ai kiêu ngạo giống nhau là ngươi vậy, muốn sát ta, ngươi có bản lãnh kia sao?"Hoàng Quốc Khánh giận quá bật cười.

Ba vạn năm nay mỗi lần Hỗn Nguyên Động Phủ khai mở cũng có một vài Pháp Thần, Thông Thần phát hiện dị tượng đi vào nơi đây, những người này đa số là một ít Vực Chủ hoặc là tán tu đến Thiên Khiếu Sơn Mạch tìm kiếm tài nguyên, vô tình đi đến, gặp những người như vậy, thông thường Già Thiên Tông bọn họ là sẽ tiễn những người này lên Tây Thiên, lần này ngược lại tốt, hắn còn chưa ra tay đã bị cái tên này dọa giết, thật sự là hắn không thể nào nhịn được cười.

"Nha! Các ngươi nhìn xem! Lại là một tên Vực Chủ đâu đó, muốn giết Hoàng Trưởng Lão kia kìa!! "

"Ha ha ha... Đây là chuyện cười lớn nhất mà ta nghe được năm nay!"

"Hắn là nghĩ mình làm Vực Chủ Đại Nhân lâu lắm, cho nên mới coi trời bằng vung!! "

"Đúng! Đúng! Không nghĩ đến Thiên Nhược Đại Lục còn có người Quang Minh chính đại muốn sát người của già thiên Tông chúng ta!! "

Nghe Diệp Tử Phàm nói vậy, không chỉ là Hoàng Quốc Khánh, mà là mấy trăm tên Thông Thần của Già Thiên Tông cũng không nhịn được cười, đây là tên dế chũi nào bỗng dưng chui ra, lại dám lớn tiếng muốn sát Già Thiên Tông trưởng lão bọn họ, thật sự là không biết sống chết, không nói tên kia có cái bản lãnh đó hay không, nếu như có, hắn dám sao! Đại Lục này ai mà không biết Già Thiên Tông bọn họ chính là đệ nhất tông môn, trong tông có đến hai mươi vị Hóa Thần cường giả, cho dù là Thần Chủ Bệ Hạ cũng phải cho bọn họ Già Thiên Tông ba phần tình mọn, những người khác dám sao?

"Haiii, tại sao trên đời này lại có nhiều người muốn chết như vậy chứ?"Diệp Tử Phàm thở dài một tiếng, nói thật từ khi biết Đại Lục này còn có Ngụy Thánh trấn thủ, hắn dặn lòng làm việc cũng nên kiềm chế một chút, chính là vì nguyên nhân này mà tại Tứ Tượng Sơn phát hiện một tên Hóa Thần hậu kỳ viên mãn hắn cũng không có ra tay, chỉ là như vậy không có nghĩa là hắn nhân từ, chỉ cần chọc giận hắn, cho dù là Thánh Nhân Chi Tử hắn cũng giám giết, cùng lắm là tìm kiếm một nơi trốn tránh sau khi thực lực cao chút lại đi ra mà thôi.

"Ầm ầm!!! "

"Nếu như nói xong rồi thì chịu chết đi!"Diệp Tử Phàm lạnh lùng xuất ra một chưởng, do cái tên Hoàng Quốc Khánh này còn không hiện Pháp Thể cho nên thủ ấn của hắn chỉ bao phủ mười trượng phạm vi mà thôi.

"Ầm ầm!!! "

"Hừ, chỉ có nhiêu đó thực lực, mà muốn sát ta, tiểu tử, ngươi còn non lắm!"Hoàng Quốc Khánh nhìn mười trượng thủ ấn từ trên trời rơi xuống, cũng xuất ra một chưởng đánh trả, hắn từ trong chưởng ấn kia cũng không cảm thấy có cái gì cường đại, cho nên cũng không cần hiện ra Pháp Thể, một tên vắt mũi chưa sạch tiểu tử mà thôi, không đánh cho hắn phải xuất toàn lực.

"Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm! "

"Cái...Cái gì?...Không.. Ầm! "Đây là những gì sau cùng mà Hoàng Quốc Khánh có thể phát ra được, vì sau cái thanh âm này, thân thể của hắn, Nguyên Thần, Động Thiên không gian đều bị chưởng ấn kia cho chôn vùi.

Hiện tại Diệp Tử Phàm vì muốn vào Đăng Thiên Tháp nhanh chóng nên cũng không có thời gian bắt hắn quăng vào bên trong Luyện Thần Đỉnh hoặc là ngay tại chỗ luyện hóa, Thông Thần nha, còn rất nhiều, cùng lắm là sau khi ra khỏi Đăng Thiên Tháp liền đem tất cả đám Thông Thần này một mẻ hốt gọn, đây cũng là một ý kiến không tồi.

"Chết! Hoàng Trưởng Lão liền như vậy bị hắn sát! "

"Không thể nào, ngay cả Pháp Thể còn không có hiện, hắn như thế nào có thể sát lão Hoàng! "

"Hắn dám giết người của Già Thiên Tông chúng ta, hắn làm sao dám, làm sao hắn dám!!"

Gần bốn trăm tên Thông Thần của Già Thiên Tông hai mặt nhìn nhau, trong mắt đối phương càng là hiện lên vẻ không tưởng tượng cùng không thể nào tin được, trên đời này lại có người không hiện Phàm Thể có thể diệt sát một vị Thông Thần hậu kỳ viên mãn, hơn nữa người kia lại là Già Thiên Tông trưởng lão.

Nhìn thấy Diệp Tử Phàm một chiêu diệt sát đi Hoàng Quốc Khánh, Hàn Kiếm Phi ánh mắt cũng là co rút lại, tập trung tất cả chú ý lực vào nhất cử nhất động của Diệp Tử Phàm, ngay cả một kiện Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp mà phụ thân tặng cho hắn, hắn cũng không ngần ngại đem ra, hơn nữa còn lui lại phía sau vài trượng, cách xa khu vực kia, đề phòng Diệp Tử Phàm.

Hoàng Quốc Khánh hắn tự tin có thể giết được, nhưng mà phải hiện Pháp Thể cùng giao đấu vài chục chiêu hắn mới có thể, còn như nhẹ nhàng như bông giống như Diệp Tử Phàm kia, là hắn tự nhận làm không được.

...

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!......"

"Tiểu tử, ngươi dám giết Già Thiên Tông Trưởng Lão, nhất định phải lấy mạng của ngươi ra thường!! "

"Giết hắn đi, lấy huyết nhục Nguyên Thần của hắn tế Hoàng trưởng lão!! "

"Không sai! Phải đem hắn trừu hồn luyện phách, để cho hắn biết đắc tội với Già Thiên Tông kết cục! "

Sau một lúc thất thần, gần bốn trăm tên Thông Thần cường giả còn lại của Già Thiên Tông nổi giận lôi đình, lập tức hiện ra Pháp Thể, gần bốn trăm tôn cao mấy ngàn mét cự nhân đem Diệp Tử Phàm cho vây vào chính giữa, phong cấm tất cả đường lui lại, thề muốn đem tên hung thủ này vằm thành tương xu thế.

"Nha, xem ra ta lại phải thay đổi kế hoạch một lần nữa rồi! "Diệp Tử Phàm nhìn cái trận thế này, trong lòng không khỏi thở dài một tiếng, hắn bổn ý là nhanh chóng vào bên trong Đăng Thiên Tháp xem xét một phen, sau đó ra ngoài nếu như còn thời gian sẽ đem đám này Thông Thần hốt luôn một mẻ, chỉ là đám kiến hôi này lại một hai muốn chết, hắn cũng chỉ hết cách.

"Xoẹt!!! Ầm ầm! "

"Dừng tay, có chuyện gì xảy ra?"

"Dừng tay, các ngươi muốn làm gì?"

Đang lúc Diệp Tử Phàm muốn ra tay đem tất cả đám tôm tép này một lưới bắt hết, bỗng nhiên không gian xung quanh chấn động một cái, tiếp theo là hai đám người phá không xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 317: Kế hoạch thay đổi

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.