247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 315: Cấm Khí Chi Uy

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 315: Cấm Khí Chi Uy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiện tại Đăng Thiên Tháp bên ngoài có không ít tu luyện giả đang chỉ tay lên Đăng Thiên Tháp bàn tán xôn xao, tất cả có khoảng vài trăm người, chỉ là những người này đều là Thông Thần cảnh cường giả, già có trẻ có, hắn còn nhìn thấy vài người là Linh Thể Thông Thần cường giả, chỉ là những người này số lượng rất ít, chỉ là năm sáu tên mà thôi.

"Đây chính là người của tam tông cùng với Thần Viện rồi! "Nhìn thấy trang phục ký hiệu trên người bọn họ, Diệp Tử Phàm không khó nhận ra kia chính là người của tam đại tông môn Thông Thần cảnh đến nơi này thí luyện, trong số đó Già Thiên Tông hiện tại chiếm đa số, trong vài trăm tên Thông Thần này Già Thiên Tông đã chiếm hơn bốn trăm vị.

Sở dĩ Già Thiên Tông chiếm được số lượng nhiều như vậy, là nhờ vào hai kỳ trước bọn họ vào đây thí luyện, một số người muốn đi ra bên ngoài sẽ tự động đến xung quanh quảng trường một dặm để được truyền tống ra ngoài, một số thấy nơi đây hoàn cảnh tu luyện cùng bảo vật cũng không kém cho nên không muốn rời đi, thành ra tại Hỗn Nguyên Động Phủ này, người của Già Thiên Tông là chiếm đa số, đây là những gì mà hắn tại bên trong ký ức của Triệu Ca biết được đến thông tin.

"Xem ra số lượng Thông Thần còn lại bên trong Đăng Thiên Tháp cũng là không ít a!"Nhìn lên mười ba tầng cao Đăng Thiên Tháp, Diệp Tử Phàm không cấm nói nhỏ.

Hắn là nhìn những chấm nhỏ ánh sáng quang điểm hiện ra trên Đăng Thiên Tháp các tầng là có thể nhận biết, bên trên kia còn đến khoảng tám trăm điểm sáng, tương ứng với tám trăm tên Thông Thần cảnh còn tại bên trong thí luyện, chỉ là đại đa số đều dừng tại một hai tầng, từ thứ ba trở đi số lượng là ít dần, lên đến số bốn chỉ có hơn mười hai vị, còn cao nhất tầng thứ năm chỉ có ba tên, cái này tiến triển có thể nói trong vòng nửa tháng đến là không ai có hi vọng leo lên mười ba tầng Đăng Thiên Tháp.

"Chủ nhân! Đăng Thiên Tháp này là một kiện Cấm Khí!"Quan sát tòa Tháp này một lúc sau, Đại Hắc liền lên tiếng nói.

"Cấm Khí, đây là loại binh khí gì?"Diệp Tử Phàm hơi ngạc nhiên hỏi.

Linh Khí, Đạo Khí, Thánh Khí thì hắn đã hiểu rõ, nhưng mà hắn vẫn là chưa nghe qua Cấm Khí bao giờ.

"Chủ nhân, Cấm Khí chính là do Luyện Khí Sư luyện chế Thánh Khí không thành công, trở thành phế phẩm, cho nên mới được gọi là Cấm Khí! "Đại Hắc trả lời.

"Nha, hóa ra chỉ là một kiện phế liệu! "Diệp Thiên Quân nhìn cái Đăng Thiên Tháp này có chút khinh thường nói.

Một kiện vức bỏ đi binh khí mà thôi, nói không chừng còn kém hơn cả một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, loại này hắn cũng sẽ không có hứng thú gì, nếu như một kiện Thánh Khí thì hắn còn ham muốn.

"Chủ nhân! Ngài có điều không biết, Cấm Khí tuy chỉ là một kiện Thánh Khí tàn phẩm, nhưng mà dù sao tài liệu luyện chế ra nó cũng là Thánh Tài a, tuy nó không có được uy lực như là Thánh Khí, nhưng mà một kích của nó cũng có mười tòa Thế Giới lực lượng!"Không có tỏ ra xem thường như Diệp Tử Phàm, ngược lại, Đại Hắc lại vô cùng ngưng trọng nói.

Cấm Khí, tại Thánh Vực cũng được xem như một kiện vô cùng lợi hại binh khí rồi, cơ hồ nếu như không gặp phải một kiện chân chính Thánh Khí hoặc là Thánh Nhân ra tay, không ai có thể hủy đi một kiện Cấm Khí, tại Thánh Vực rất nhiều Ngụy Thánh cường giả muốn có một kiện Cấm Khí mà phòng thân mà không được, nói ra hiện tại Luyện Thần Đỉnh hắn cũng chỉ khôi phục đến Cấm Khí cấp bậc mà thôi.

"Mười tòa Thế Giới lực lượng? "Diệp Thiên Quân nhìn cái tòa chỉ có mấy trăm mét cao Đăng Thiên Tháp này không khỏi trừng mắt kinh ngạc.

Ta thiên, Ngụy Thánh cường giả lực lượng tối đa cũng chưa đến một tòa Thế Giới lực lượng, thế nhưng cái tiểu tháp này lại có đến mười tòa Thế Giới lực lượng, cái này còn làm cho người ta sống nữa hay không?

"Chủ nhân, Cấm Khí cũng là tùy theo cao thấp, mà uy lực của nó cũng theo đó tăng lên, nhưng mà có điều nó cũng là nằm trong vòng từ một đến mười tòa Thế Giới lực lượng! "Đại Hắc liền chính sắc nói.

Dựa theo tài liệu cùng cấp bậc của Luyện Khí Sư, thông thường nếu như luyện chế một kiện Hạ Phẩm Thánh Khí thất bại thì kiện kia Cấm Khí cũng chỉ có một đến ba tòa Thế Giới lực lượng mà thôi, Trung Phẩm Thánh Khí là bốn đến sáu tòa Thế Giới lực lượng, còn Thượng Phẩm Thánh Khí cao nhất có thể đạt đến mười tòa Thế Giới lực lượng.

Mười tòa Thế Giới lực lượng Cấm Khí, theo hắn biết được cũng chỉ có tại Thần Giới những vị kia Thần Cấp Luyện Khí Sư mới có thể luyện ra đến, vì tại Thánh Vực là không một ai có thể luyện chế ra được Thượng Phẩm Thánh Khí, cho dù những cái kia Cửu Giai Khí Thánh Sư cũng làm không được, chỉ là những cái này hắn cũng chỉ để trong lòng, không nói cho Diệp Tử Phàm biết, vì hiện tại không cần thiết.

"Một tòa Thế Giới lực lượng, cái này cũng đã là lợi hại lắm rồi! "Diệp Tử Phàm nhìn cái này Đăng Thiên Tháp không còn là khinh thường như trước, thay vào đó là một cái kính nể thần sắc.

Đây là vượt qua đại đa số Ngụy Thánh lực lượng, không thể không làm cho hắn không cẩn thận đối đãi.

"Chủ nhân, thông thường những kiện Cấm Khí này thường đặt tại các đại Thánh Cung cung, dành cho các đệ tử thí luyện, chỉ cần vượt qua một quan thường sẽ có những phần thưởng phong phú, ngài nếu như muốn cũng có thể vào bên trong thử nghiệm! "Đại Hắc lên tiếng dụ hoặc nói.

"Phần thưởng nha!"Diệp Tử Phàm hai mắt tỏa sáng.

Hắn bỗng nhiên nhớ đến cái tên Triệu Ca dùng Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Thiên Hỏa Kiếm chính là vì vượt qua được tầng thứ ba Đăng Thiên Tháp mới được ban thưởng, với thực lực của hắn, nếu như...

Diệp Tử Phàm trong lòng trở nên nóng bỏng, liền hướng cái kia kiện Cấm Khí Đăng Thiên Tháp này Đại Môn đi đến, hắn trong đầu còn có một ý nghĩ nếu như hắn có thể đi đến Đăng Thiên Tháp tầng cuối cùng, không chừng có thể đem cái tòa Đăng Thiên Tháp này thu phục, đưa vào túi riêng, kể từ đó hắn không chỉ có một kiện Cấm Khí phòng thân, quan trọng nhất là một khi hắn đột phá đến Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Lục Trọng không đủ tài nguyên vẫn có thể đem kiện Cấm Khí này cấp nuốt, kiện Cấm Khí này toàn thân là Thánh Tài nha, là cấp bảy bảo vật, cũng không phải là những cái kia Lục Giai Linh Tài có thể so sánh được.

Đại Hắc nhìn vị chủ nhân này hí hửng mà cười thầm, có lẽ do lòng tham che mờ đôi mắt, cho nên vị chủ nhân này không nhớ cái chi tiết, tên Triệu Ca kia đạt được Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cũng chỉ là do vận khí chiếm đa số.

...

"Nhìn! Các ngươi nhìn xem, Đăng Thiên Tháp thứ tư tầng lại phát sáng!"Phía trước quan sát Đăng Thiên Tháp, một tên Thông Thần cường giả thất thanh bật thốt.

"Không sai, lại có một người vượt qua Đăng Thiên Tháp tầng thứ ba! "Nhìn quang điểm phát sáng thứ mười ba bên trong tầng thứ tư của Đăng Thiên Tháp, một tên Thông Thần gật đầu nói.

"Ta đoán chính là Hoa Phi Tuyết, Hoa Đại Tiểu Thư của chúng ta! "Một tên Già Thiên Tông Thông Thần cảnh cường giả kiêu ngạo lên tiếng nói.

"Đánh rắm, nhất định là Tôn Tử Thành của Khôi Lỗi Tông chúng ta!"Một tên Thông Thần hậu kỳ cường giả của Khôi Lỗi Tông gân cổ cãi lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 315: Cấm Khí Chi Uy

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.