247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 313: Đi Đến Đăng Thiên Tháp

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 313: Đi Đến Đăng Thiên Tháp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cộng thêm với lực lượng hiện có của Triệu Ca khi thi triển Pháp Quyết, nó hoàn toàn có thể đạt đến hơn chín vạn ức long lực lượng, lực lượng này cho dù là Thần Thể Thông Thần không cầm Đạo Khí

hoặc sử dụng Bí Thuật cũng khó đạt đến.

Sưu Hồn hắn là biết được, chỉ cần không phải sử dụng Lục Giai lực lượng như Hóa Thần cùng Lục Giai Ngọc Phù các loại, Ngũ Giai cường giả cùng với Ngũ Giai Ngọc Phù là không bị hạn chế, cái nơi này chính là Hỗn Nguyên Động Phủ, còn tại sao không gian nơi đây rõ ràng là một cái Thánh Khí Thế Giới thì lại không ai biết cả, bọn họ chỉ cho đây là một bí cảnh mà Hỗn Nguyên Chí Tôn luyện hóa được mà thôi, vì bên trong Tông Môn bọn họ loại như thế này Bí Cảnh cũng là không thiếu.

"Hóa Thần cường giả có thể luyện hóa được một tòa Thế giới sao?"Diệp Tử Phàm rất là khinh thường nói.

Một thế giới là như thế nào rộng lớn cùng vĩ ngạn lực lượng, cho dù cái kia Ngụy Thánh cũng chưa chắc có thể đem một cái Thế Giới luyện hóa vào bên trong Không Gian của mình, Hóa Thần cảnh muốn đem một cái Thế Giới đi vào thân thể, không phải cũng không quá viễn vông, luyện hóa vài trăm vạn dặm tử tinh còn không sai biệt lắm.

"Chủ nhân, cái tên Triệu Ca này suy nghĩ cũng không có sai, Vũ trụ này có thể nói là phân ra hai loại Bí Cảnh, một loại chính là tự nhiên Bí Cảnh, thứ hai chính là nhân tạo Bí Cảnh, tự nhiên Bí Cảnh, loại này Bí Cảnh là Thiên Địa Dựng Dục, bên ngoài có một tầng tự nhiên cấm chế, loại này Bí Cảnh cũng là thường thấy nhất, tùy theo cấp bậc, chỉ cần một tên cường giả phát hiện ra tự nhiên Bí Cảnh, nhờ một vị cường đại Phù Văn Đại Sư, bày ra một cái Phù Trận bên ngoài, tòa Bí Cảnh này đương nhiên là sẽ thuộc về hắn, cái mà tên Triệu Ca kia nói đến Bí Cảnh trong tông, chính là loại này, một loại còn lại chính là nhân tạo Bí Cảnh, loại này Bí Cảnh ngài cũng đã trải qua, chính là giống như Thiên Hoang Đại Lục do Thánh Nhân sáng tạo, loại Thế Giới này nếu như là Hóa Thần cường giả tìm được Đại Lục hạch tâm, vẫn có thể đưa nó luyện hóa, trở thành một cái Chân Linh Thế Giới, chỉ là không nói Thế Giới Hạch Tâm rất khó tìm, cho dù có tìm được, xung quanh nó cũng có một vài đạo Pháp Tắc bảo vệ, Hóa Thần cường giả là rất khó tiến vào, cho nên nói muốn đưa Thánh Nhân Thế Giới luyện hóa thành Chân Linh Thế Giới là không có khả năng, ít nhất tại Thánh Vực, ta cũng chưa nghe ai tại Hóa Thần cảnh giới có thể đem một tòa Thánh Nhân Thế Giới luyện hóa."Đại Hắc lên tiếng giải thích.

"Nha, nói cuối cùng vẫn là không thể nào tách rời khỏi Thánh Nhân cường giả! "Diệp Tử Phàm biểu môi nói.

Cho dù là tự nhiên Thế Giới, sáng tạo Thế Giới, đều là không thể nào tránh được sự liên quan đến Thánh Nhân, như cái Thiên Nhược Đại Lục này chẳng hạn, nó tuy là không có cấm chế gì, là một phương tự nhiên Thế Giới, nhưng nghĩa rộng ra nó cũng là Thiên Địa Dựng Dục, chỉ cần Thánh Nhân nguyện ý vẫn có thể đem nó luyện hóa thành một cái cỡ lớn Bí Cảnh, cho đệ tử thí luyện.

Thánh Nhân Thế Giới, muốn đưa nó luyện hóa cũng chỉ có Thánh Nhân mà thôi, Hóa Thần nếu như đến gần Pháp Tắc Phù Văn kia, không ngại mình sống quá lâu hay sao?

Nói đi nói lại vẫn là Thánh Nhân chúa tể thế giới.

"Chủ nhân! Ngài nói như vậy cũng không sai!"Đại Hắc xấu hổ nói.

Dưới Thánh Nhân toàn là con kiến, câu nói này tại thực lực vi tôn thế giới vẫn là muôn đời bất biến.

"Con nha đầu kia rõ ràng biết nữa tháng sau cái tòa Bí Cảnh này sẽ đóng cửa, vậy mà không chịu nói cho ta biết, thật là hạng người bạch nhãn lang, uổng công ta đã cứu cô ta một mạng! "Bỏ qua cái Thánh Nhân kia đi, lục lại ký ức của tên Triệu Ca này, hắn lại căm tức nói.

Hỗn Nguyên Động Phủ thời gian mở ra chỉ có một tháng thời gian, hiện tại đã qua nửa tháng, như vậy cũng chỉ còn lại nửa tháng mà thôi, nửa tháng sau nếu như hắn còn không rời khỏi nơi đây thì phải đợi thêm một vạn năm nữa mới có thể rời đi, vạn năm trước Già Thiên Tông vì lưu luyến cái nơi này Linh Khí nồng đậm, là nơi cực tốt để tu hành, cho nên không ít Trưởng Lão đệ tử không hồi lại Tông Môn mà ở lại bên trong Hỗn Nguyên Động Phủ này.

Ở lại đây một vạn năm, thật là một ý nghĩ điên rồ, nếu như cho hắn thời gian một vạn năm, không chừng hắn đã chứng đạo thành Thần... Nếu như bị nhốt tại đây một vạn năm...

"Chúng ta rất nhanh sẽ gặp lại nhau mà thôi, khi đó ta sẽ cho ngươi biết dám gạt Diệp Tử Phàm ta sẽ có hậu quả gì!"Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng, hướng Thế Giới trung tâm phá không bay đi.

Đăng Thiên Tháp, nằm tại Đại Lục trung tâm, chính là mục đích lần này của hắn đi đến, từ trong ký ức của tên Triệu Ca này hắn biết được muốn rời khỏi cái Thánh Khí Không Gian này, là phải đi đến Thế Giới trung tâm, nơi có đặc một tòa cao mười ba tầng cao Đăng Thiên Tháp.

Chỉ cần đúng thời gian một tháng, tu luyện giả đứng bên trong khu vực Đăng Thiên Tháp một dặm chu vi sẽ tự động truyền tống rời khỏi cái Thánh Khí Không Gian này.

Không những như vậy, cái Đăng Thiên Tháp này cũng rất là thần kỳ, một vạn năm nó sẽ mở ra một lần, chỉ dành cho Thông Thần cường giả đi vào trong đó thí luyện, chỉ cần ngươi vượt qua được một tầng sẽ có những phần thưởng khác nhau, như cái tên Triệu Ca này chẳng hạn, hắn là đi lên được tầng thứ ba của Đăng Thiên Tháp, cho nên đã được ban thưởng một kiện Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, thế nhưng cái này lại là vận khí chiếm đa số, cũng có những người của Già Thiên Tông hai khóa trước qua được tầng thứ tư, thứ năm, cũng chẳng nhận được thứ gì.

Đăng Thiên Tháp này một người vạn năm chỉ được đi vào một lần, nếu như ngươi thất bại bị đá ra, ngươi là không có cơ hội đi vào lần thứ hai, trừ khi một vạn năm sau Đăng Thiên Tháp mở ra thêm một lần nữa.

Lấy Triệu Ca chính là một ví dụ, hắn vượt qua được Đăng Thiên Tháp tầng thứ ba, nhưng mà tại tầng thứ tư thất bại cho nên mới phải rời khỏi, sau khi rời khỏi hắn không muốn tại Đăng Thiên Tháp một dặm khu vực chu vi chờ đợi nửa tháng thời gian lại rời đi, mà là muốn ra bên ngoài vớt một bút trước khi rời khỏi, hắn là muốn bắt một số Yêu Hoàng cảnh giới Yêu Thú luyện hóa làm Khôi Lỗi, tăng lên chiến lực của hắn, chỉ là vận khí của Triệu Ca này kém một chút, sau khi bắt được hơn mười con Yêu Hoàng cảnh Yêu Thú sau, hắn lại đụng phải Diệp Tử Phàm, kết quả là Yêu Thú không lấy được, cái mạng của mình cũng bồi thêm vào, thật sự là xui xẻo đến tận nhà...

Diệp Tử Phàm phá vỡ không gian di chuyển vô cùng nhanh chóng, hắn hiện tại chính là sử dụng thực lực đến Thần Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn, kể từ khi thăm dò được cái Thánh Khí Không Gian này điểm mấu chốt sau, sự kiên kỵ của hắn cũng giảm đi không ít, chỉ cần không phải Hóa Thần cảnh cường giả, hẳn là không phải sợ bị Thánh Khí Không Gian Pháp Tắc chế tài.

Tại trong bóng đêm, không gian không ngừng chấn động, Sơn Mạch núi rừng không ngừng lùi về phía sau, một lần hắn phá vỡ không gian, y như rằng có thể vượt qua khoảng cách gần ba ức dặm đường, không cần được bao lâu hắn sẽ thoát ra khỏi cái vô danh Sơn Mạch này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 313: Đi Đến Đăng Thiên Tháp

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.