247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 312: Triệu Ca Kinh Hoàng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 312: Triệu Ca Kinh Hoàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ân! Bản tọa thật là may mắn, đang muốn không biết đi hướng nào thì ngươi lại vác xác đến, nói ra ta cũng phải cảm tạ ngươi một lần!"Diệp Tử Phàm nhìn gần bốn ngàn mét Pháp Thể khổng lồ của tên Triệu Ca này, trong lòng vô cùng mừng rỡ nói.

Tên họ Triệu này không tìm đến hắn gây sự, hắn cũng là không bỏ qua cho tên này, hắn là có ý định sau khi đem con Yêu Thú này cấp thu sẽ đi tìm một tên Nhân Tộc của tam tông thần viện "hỏi thăm" một chút tin tức, cũng như tình hình tại cái Thế Giới này, ý định là khá tốt, nhưng hi vọng cũng là không cao lắm.

Thế Giới này khá là lớn, trong khi tiến vào đây cũng chỉ mấy ngàn tên mà thôi, muốn tìm được một tên trong số vài ngàn tên tại cái thế giới này, theo hắn nghĩ so với tìm Không Gian Đại Môn cũng không kém bao nhiêu.

Nói ra cũng thật là rất may mắn, khi hắn còn chưa chuyển thân đi tìm thì đã có người tự động đưa đến tận cửa, thử hỏi trong lòng của hắn như thế nào mà không vui vẻ cho được.

"Ngươi! Ngươi có ý gì? "Triệu Ca nghe tên Diệp Tử Phàm này nói như vậy, không hiểu sao trong lòng lại hơi bất an, lập tức lấy trong trữ vật giới ra một thanh trường kiếm.

Kiếm tên Thiên Hỏa, là Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp mà hắn có được, một kích đánh ra có thể đạt đến ba vạn ức long lực lượng, không phải là Hóa Thần Chí Tôn không thế nào phá, đây là phần thưởng mà hắn dốc hết toàn bộ thực lực để vượt qua mấy tầng Đăng Thiên Tháp.

Đây cũng là do vận khí của hắn chiếm đến đa số, như những người nhập Đăng Thiên Tháp Thí Luyện như hắn, có hết tám mươi phần trăm là ra về tay trắng, thậm chí có người thông qua đệ ngũ tầng, nhưng mà vẫn không có thứ gì trong tay, nói thật khi cầm được thanh Trung Phẩm Đạo Khí này, hắn còn cho là mộ phần tổ tiên bốc khói xanh đâu.

Chỉ là không nghĩ đến hắn vừa lấy được nó chưa bao lâu, còn chưa cùng ai khai bao, thì lại đụng phải cái tên tiểu tử trước mắt này.

Cầm chắc mười vạn mét cự kiếm trong tay, ánh mắt của hắn tập trung vào Diệp Tử Phàm từng chi tiết nhỏ không hề rời mắt.

"Ầm ầm!!! "

"Ý gì! Một lát nữa ngươi sẽ biết thôi!"Diệp Tử Phàm xuất thủ, một cái già thiên đại thủ ấn từ trên không trung xuất hiện, đem trọn mấy ngàn mét Pháp Thể cùng với mười vạn mét Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp của Triệu Ca bao phủ bên trong.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!! Ầm ầm!! "

"Thiên Hỏa Đệ Nhất Kiếm! Kiếm Phần Thương Khung!!!"

Nhìn thấy cự đại chưởng ấn rơi xuống, Triệu Ca trong lòng liền là bất an mảnh liệt, không dám chậm trễ, hắn vận chuyển toàn bộ Nguyên Lực của mình, trãm ra cường đại nhất một chiêu kiếm.

Kiếm mang vừa ra, bốn phương không gian như là phần thiên chữ hải, Hỏa Nguyên Lực đem trọn cái không gian thêu đốt sôi trào, muốn đem trọn cái đại chưởng ấn kia thêu đốt thành không.

"Ầm ầm!!!ầm ầm!!! ầm ầm!!! "

"Phốc!!! Phốc!!! "

Kiếm mang va chạm vào già thiên đại thủ, kinh thiên tiếng động phá nát thiên khung, đại thủ ấn kia dường như chậm lại một chút, chỉ là rất nhanh

già thiên cự chưởng liền phá tan màn kiếm quang, thế tiến không giảm đánh vào Triệu Ca cùng với hắn Trung Phẩm Đạo Khí Thiên Hỏa Kiếm!

"Như thế nào có thể.... Như thế nào có thể, ngươi như thế nào có thể sử dụng được thực lực cường đại như vậy? "Triệu Ca không thể tin nỗi nhìn Diệp Tử Phàm lắc đầu nói.

Hắn một chiêu kia dựa vào Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cùng Đạo Quyết cường đại dường như đã đạt đến chín vạn ức long lực lượng, cho dù có Thánh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn không có Đạo Khí trong tay cũng bị hắn tàn sát một cái sạch sẽ, như thế nào có thể không phá được một chưởng của cái tên tiểu tử kia.

Không lẽ hắn là Hóa Thần Chí Tôn, không thể nào, Hóa Thần Chí Tôn không thể nào vượt qua được Không Gian Đại Môn bên ngoài kia, hắn có thể chắc chắn như vậy, vì trước khi vào đây, hắn nghe nói Già Thiên Tông một vị Phàm Thể Hóa Thần Chí Tôn muốn liều lĩnh đi vào Hỗn Nguyên Động Phủ, chỉ là chút nữa đã bị Phù Trận ngoài kia diệt sát, tuy là có thể may mắn còn sống nhưng mà vị kia là bị thương rất nặng, đến giờ vẫn còn tại Già Thiên Tông bế quan dưỡng thương, đến bây giờ còn không có xuất quan đâu.

"Ầm ầm! "

"Cái này ngươi không cần biết! "Diệp Tử Phàm nhìn tên họ Triệu kia đã bị hắn đánh cho hồi nguyên hình, lạnh lùng nói.

Nói xong, hắn hóa chưởng vi trảo, hướng cái tên họ Triệu kia bắt đến, hiện tại Triệu Ca Pháp Thể biến mất, chỉ còn lại gần hai mét thân thể, dĩ nhiên là không thể nào kháng cự lại lực lượng của hắn.

Khi hắn thấy Triệu Ca xuất ra Trung Phẩm Đạo Khí mà không bị Pháp Tắc trừng phạt, hắn là đã có trong lòng định số, Thánh Khí Không Gian này giống như lời Đại Hắc nói, không chỉ có thể cho phép Linh Thể Thông Thần tồn tại, mà dường như Đạo Thể, Thánh Thể thậm chí là Thần Thể Thông Thần cũng là có thể sử dụng được toàn bộ thực lực của mình, chỉ cần ngươi không phải là Hóa Thần cường giả là được, cái này làm cho hắn yên tâm hơn rất nhiều, hắn hiện tại cảnh giới chỉ là Pháp Thần cảnh, cho dù chiến lực có cường đại đến đâu cũng chỉ là Pháp Thần cảnh, sẽ không bị Thánh Khí Không Gian diệt sát.

"Không.. Ngươi muốn làm gì? Ta là Khôi Lỗi Tông Trưởng Lão, ngươi dám đụng đến ta, Khôi Lỗi Tông sẽ không bỏ qua cho ngươi!"Bị Nguyên Lực chi thủ của Diệp Tử Phàm giam cầm lại nắm trong tay, Triệu Ca biết là không có cái sự gì tốt chờ đợi chính mình, kinh hoảng rống lên.

Không còn cách nào, hắn chỉ phải đem tòa núi lớn Khôi Lỗi Tông mang ra, hi vọng cái tên tiểu tử trước mắt này kiêng dè Khôi Lỗi Tông mà tha cho mình một hai.

"Ầm ầm!!! "

"Ồn ào! "Diệp Tử Phàm thấy hắn la hét quá phiền, lập tức liền đánh tan đi thân thể của hắn, chỉ để lại một đạo sáu mươi cm Nguyên Thần.

Khôi Lỗi Tông, chuyện cười, hắn ngay cả Vạn Tinh Tông Hóa Thần cũng dám giết, lại đi sợ cái Khôi Lỗi Tông kia.

Đánh tan đi thân thể của tên họ Triệu này, cho dù như vậy liền lãng phí một tên Thông Thần hậu kỳ viên mãn bản thân sinh mệnh bản nguyên, nhưng mà cũng không cần thiết lắm, hắn hiện tại ngay cả Hóa Thần cường giả cũng còn một tôn, không cần thiết vì một tên Thông Thần mà tiếc nuối.

"Ngươi... Ngươi... Muốn làm gì? "Chỉ còn lại sáu mươi cm Nguyên Thần Triệu Ca run lên, tràn đầy khủng hoảng nhìn về Diệp Tử Phàm.

"Ngươi vẫn còn nói chưa hiểu hay sao? Đương nhiên là Sưu Hồn rồi! "Diệp Tử Phàm cười lạnh một tiếng.

Mặt dù dùng Thôn Phệ Hắc Động cũng có thể xem được một vị tu luyện giả ký ức, nhưng mà nó chỉ là đức quảng không được đầy đủ, vần là Sưu Hồn đầy đủ hơn một chút.

"Cái gì... Không.. Đại Nhân tha mạng, đại nhân tha mạng, chỉ cần đại nhân tha cho ta, ngài muốn hỏi cái gì ta cũng sẽ nói!"Mặc dù đã đoán được Diệp Tử Phàm để lại Nguyên Thần của hắn để mà Sưu Hồn, nhưng mà nghe chính miệng hắn nói ra, vẫn là làm cho hắn kinh hồn táng đãm.

Một khi bị Sưu Hồn, không những sẽ chịu cực hình sống không bằng chết, mà quan trọng hơn Nguyên Thần của mình sẽ bị thương tổn cực kỳ trầm trọng, chỉ sợ sẽ bị hồn phi phách tán khả năng, ngay cả một cơ hội luân hồi cũng không có, đây là điều mà hắn không hề mong muốn, bây giờ chỉ còn cách cầu xin cái tên tiểu tử trước mắt này tha cho mình một con ngựa, trong lòng của hắn âm thầm thề chỉ cần Diệp Tử Phàm không Sưu Hồn hắn, bất kỳ cái gì hắn cũng sẽ khai báo, cho dù đó có là phản bội tông môn cũng không tiếc.

"A...A......A.....Không..... Tiểu tử...Ngươi chết không yên lành... Ngươi chết không yên lành....!!! "Triệu Ca tê tâm liệt phế gào rú.

Hắn thật hận a, hắn hận không thể đem cái tên tiểu tử trước mắt này phanh thây xẻ thịt, hắn đã hết sức cầu xin tha thứ, nhưng mà tại sao tên tiểu tử này lại không bỏ qua cho hắn, không bỏ qua cho hắn, hắn thề có thành Quỷ cũng sẽ không buông tha cho tên tiểu tử này, chỉ là đáng tiếc, hắn ngay cả hi vọng làm Quỷ cũng không có.

...

Một khắc thời gian sau...

"Rắc!! "

"Quả nhiên, không ngoài dự tính, chỉ cần không phải là Hóa Thần cường, là sẽ không bị Thế Giới này Pháp Tắc trừng phạt! "Diệp Tử Phàm nhìn đã tan thành mây khói Triệu Ca Nguyên Thần liền nói nhỏ.

Từ khi tên Triệu Ca này xuất ra Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp hắn là càng thêm chắc chắn ý nghĩ trong lòng, Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp một kích ít nhất cũng có ba vạn ức long lực lượng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 312: Triệu Ca Kinh Hoàng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.