247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 309: Thánh khí không gian

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 309: Thánh khí không gian online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Diễm Cô, ngươi là người của ta hay là người của cái tên Diệp Tử Phàm kia?" Hoa Phi Tuyết hừ lạnh hỏi.

"Tiểu thư, ngài nghĩ đi đâu vậy, ta là lo lắng một khi tên Diệp Tử Phàm kia gặp gì bất trắc bên trong, vị kia sư tôn của hắn sẽ tìm chúng ta tính sổ! "Diễm Cô rất là bất đắc dĩ lên tiếng giải thích.

Không nói cái gì khác, nội nửa tháng sau Diệp Tử Phàm còn chưa rời khỏi Hỗn Nguyên Động Phủ, hắn phải ở lại trong đó thêm một vạn năm nữa, lần trước Già Thiên Tông đã để lại bên trong không ít người.

"Như vậy chúng ta phải đi nhanh lên, hi vọng còn kịp lúc! "Hoa Phi Tuyết vỗ cái đầu của mình một cái nói.

Như thế nào mình có thể quên mất cái tôn đại thần kia đi chứ, Linh Thể Hóa Thần cường giả cơn giận, không phải nàng có thể chịu nổi.

"E là không còn kịp đâu!"Nhìn Hoa Phi Tuyết biến mất tại không gian đại môn, Diễm Cô thở dài nói.

Bước qua cánh cửa này, mọi người sẽ bị phân tán tại những nơi khác nhau, muốn tìm được người kia là không dễ dàng gì.

...

"Nha! Cảm giác có một chút quen thuộc a!"Diệp Tử Phàm hơi kinh ngạc nói ra.

Hắn tại trong ký ức của Bao Giang Trường chỉ biết sơ qua Hỗn Nguyên Động Phủ là do Hỗn Nguyên Chí Tôn để lại, nghe nói Hỗn Nguyên Chí Tôn kia là phát hiện ra tòa Động Phủ này, đi vào bên trong nhận được truyền thừa, cho nên mới tạo nên một vị vô địch Chí Tôn một thời.

Hỗn Nguyên Chí Tôn, Đạo Thể Hóa Thần cường giả, chỉ vì không thể đột phá Thánh Vương cảnh giới cho nên mới tọa hóa tại Thiên Khiếu Sơn Mạch, đây chính là những thông tin hữu ích nhất mà hắn có được.

Một vị Hóa Thần Chí Cường Giả từng đạt được truyền thừa, đương nhiên là sẽ làm cho không ít người mơ màng.

Thế nhưng khi hắn bước qua cái đại môn kia, hắn liền là cảm giác không đúng a, nơi đây không gian rõ ràng là giống như một cái tiểu thế giới, dù chưa điều tra rõ nhưng hắn có thể cảm nhận được sự rộng lớn của cái Tiểu Thế Giới này không kém hơn Thiên Hoang Đại Lục là bao, thậm chí còn hơn nhiều.

Đây cũng là điều mà hắn rất khó hiểu, một cái Động Phủ để lại truyền thừa mà thôi, theo lý là sẽ không lớn đến như vậy mới đúng, còn nói nó là một kiện Không Gian Đạo Khí hoặc là Hóa Thần Hư Giới, kia lại là không có khả năng.

Không Gian Đạo Khí, cho dù là Thượng Phẩm Đạo Khí đi chăng nữa thì cũng không thể nào vượt qua mấy ức dặm cho được.

Còn về Hư Giới của Hóa Thần cường giả, kia lại càng là không có khả năng, Hóa Thần cường giả một khi chết, Hư Giới liền sẽ băng diệt, chỉ có Thánh Nhân Thế Giới mới có thể trường tồn.

Ân, khoan đã, Thánh Nhân... Thánh Nhân Thế Giới.. Không lẽ..

"Đại Hắc! Nơi đây là như thế nào? Theo ta được biết cho dù là Đạo Khí Không Gian bảo vật cũng không có rộng lớn đến như vậy a?"Diệp Tử Phàm linh quang chợt lóe, như nghĩ đến chuyện gì vô cùng đáng sợ, tạm thời hắn không có di chuyển, mà là lên tiếng hỏi Đại Hắc.

Vừa nãy nhắc đến Thiên Hoang Đại Lục, lại nhìn cái không gian trước mắt này, hắn như thể nghĩ ra cái gì đó, nói không chừng hắn hiện tại đang ở trong Thánh Nhân Thế Giới cũng nên, trước khi biết rõ hoàn cảnh xung quanh hắn sẽ không có hành động gì thiếu suy nghĩ, nếu như không có hối hận thì cũng đã muộn.

"Chủ nhân! Nếu như ta không có đoán sai, đây là một kiện Thánh Khí, hơn nữa là Không Gian hình loại Thánh Khí!"Đại Hắc ngưng trọng lên tiếng nói.

"Thánh Khí?"Diệp Tử Phàm hai đôi con ngươi co rúm lại hỏi.

"Không sai, nói đúng hơn nó là Không Gian Thánh Khí, còn tên gọi của cái Thánh Khí này là gì ta còn chưa biết, nhưng mà ta biết trong này không gian lớn hơn Thiên Hoang Đại Lục cả ngàn lần!"Đại Hắc đáp.

Thánh Khí, bảo vật này hắn chỉ thấy xuất hiện tại Thánh Vực mà thôi, không nghĩ đến tại Thiên Nhược Đại Lục này lại gặp được một kiện, không biết người đặt kiện Thánh Khí này tại đây có dụng ý gì?

"Ân! Như thế nào lối vào khi nãy không thấy? "Diệp Tử Phàm âm thanh run rẩy hỏi.

Hắn là thật sự sợ nha, cứ nghe cái gì có liên quan đến Thánh Nhân là hắn cực kỳ kiên kỵ, không hề muốn ở lại nơi đây một khắc nào nữa, bài học tại Thiên Hoang Đại Lục vẫn còn khắc sâu vào tâm khảm của hắn, lần kia sinh mạng không có nằm tại trong tay của mình cảm giác thật sự rất là không tốt, chỉ là khi hắn muốn rời đi thì lại tuyệt vọng phát hiện Động Phủ Đại Môn đã không còn thấy đâu.

Cái này cũng không thể trách hắn được, không phải hắn nhát gan mà quả thật Thánh Nhân lực uy hiếp quá lớn một chút, tu luyện cũng phải lượng sức mà đi, biết rõ phía trước mắt là con đường chết mà vẫn muốn đâm đầu vào, kia không phải là dũng cảm mà là tự sát.

"Chủ nhân! Động Phủ Đại Môn chỉ có tác dụng truyền tống đi vào, không có tác dụng truyền tống trở ra, muốn rời khỏi đây xem ra phải nghĩ cách khác! "Đại Hắc lên tiếng nói.

"Phải rồi! Đại Hắc, Ngươi không phải nói Luyện Thần Đỉnh có thể xuyên qua được mọi cấm chế hay sao, lập tức liền đưa ta rời khỏi đây liền có thể! "Diệp Tử Phàm linh quang nhất chuyển, lập tức ra lệnh nói.

Hồi tại Thiên Hoang Đại Lục, Đại Hắc đã từng đưa hắn xuyên qua Pháp Tắc Phù Văn mà không có trở ngại gì, lần này hắn nghĩ cũng không khó gì lắm.

"Chủ nhân! Thật là xin lỗi, Luyện Thần Đỉnh là có thể xuyên qua mọi Thánh Nhân cấm chế, nhưng mà nó lại không thể nào xuyên qua được Thánh Khí, Thánh Khí Không Gian trên ý nghĩa mà nói nó không đơn thuần là Phù Văn Pháp Tắc cấm chế nữa, mà là một kiện Binh Khí, muốn dùng Luyện Thần Đỉnh xuyên qua chỉ có cách là phải dùng cứng đối cứng, chỉ tiếc là hiện tại Luyện Thần Đỉnh đã bị tổn thương trầm trọng, không thể chính diện cùng một kiện hoàn chỉnh Thánh Khí cứng đối cứng.! "Đại Hắc trả lời.

Thật ra có một điều mà hắn còn chưa có nói đó là cho dù Luyện Thần Đỉnh có không bị thương tổn cũng là không thể nào cùng với lại Thánh Khí đối bính được, đây cũng không phải phải là do Luyện Thần Đỉnh kém hơn một kiện Thánh Khí, mà là vì Luyện Thần Đỉnh còn chưa có khôi phục lại cấp độ vốn có, truy cứu nguyên nhân cũng chỉ là do tu vi của Diệp Tử Phàm còn quá thấp, hiện nay Diệp Tử Phàm chỉ là Pháp Thần cảnh cùng Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Tứ Trọng, Luyện Thần Đỉnh cố gắng lắm cũng chỉ khôi phục đến Cấm Khí cấp bậc, kia cũng là hắn phải thúc đẩy tối đa, nếu như mà không, cùng lắm cũng chỉ là Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp mà thôi, nếu như không phải vậy, trước đây Luyện Thần Đỉnh cũng không vì chịu một kích của tên Yêu Thánh kia mà bị thương.

"Không có cách nào khác hay sao?"Diệp Tử Phàm cố gắng làm cho mình trấn tĩnh lại hỏi.

Bà nội nó, nơi này đâu phải là Động Phủ của một tên Đạo Thể Hóa Thần tu luyện gì, rõ ràng là hang ổ của một tên Thánh Nhân, hắn hiện tại hận không thể cho mình vài cái bạt tai, chỉ là một tên Hóa Thần Động Phủ thôi mà, đâu có cái gì quan trọng lắm, hắn đã từng thu thập ba tên Hóa Thần đó thôi, cần gì phải vì một tên Hóa Thần mà đưa mình vào hiểm cảnh, chỉ tiếc bây giờ hối hận thì cũng đã muộn.

"Chủ nhân! Không phải là không có cách nào, chỉ cần ngài có thể tìm được Không Gian Đại Môn lối vào trước đây, ta có thể sử dụng Luyện Thần Đỉnh xuyên qua cấm chế! "Đại Hắc trả lời nói.

Cái kia Đại Môn Không Gian, có thể nói là kiện Thánh Khí này yếu đuối nhất, tuy nói nó chỉ có thể truyền tống đi vào, không thể truyền tống đi ra, nhưng mà đó chỉ là đối với người bình thường mà thôi, đối với Luyện Thần Đỉnh như hắn là vô dụng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 309: Thánh khí không gian

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.