247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 305: Điều kiện ra tay

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 305: Điều kiện ra tay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tiểu Thư, chúng ta chỉ còn năm đầu Cực Phẩm Linh Mạch nữa mà thôi! "Diễm Cô thành thật trả lời.

"Nói như vậy, trong vòng nửa tháng nếu như không có viện binh, chúng ta sẽ chết rồi? "Hoa Phi Tuyết nhẹ giọng nói.

Năm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, ba ngày Già Thiên Tiểu Phù Trận cắn nuốt một đầu Cực Phẩm Linh Mạch, cao lắm nửa tháng nửa đã là cực hạn.

"Đúng vậy Tiểu Thư!"Diễm Cô trả lời.

"Chúng ta cũng chỉ có thể chờ thêm nữa tháng nữa, nếu như trong Tông cường giả không đến, chúng ta sẽ tự bạo thân vong!"Hoa Phi Tuyết ánh mắt quyết tuyệt nói.

Thật ra trong tay của nàng còn khá nhiều thủ đoạn có thể chống lại Hóa Thần sơ kỳ cường giả như vị Hắc Sát Chí Tôn kia, chỉ là tên Hắc Sát Chí Tôn kia cũng phải cho nàng cơ hội sử dụng mới được a.

Nàng cũng đã thử khá là nhiều cách, nhưng tất cả đều không có khả thi, ví dụ như trong tay nàng có một viên Lục Giai Cấp Thấp Kiếm Phù, một khi sử dụng có thể phát ra ngàn vạn ức long lực lượng công kích, một kích phát ra cho dù là Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cũng phải chết, nhưng mà nàng chưa kịp sử dụng đã bị uy áp của Hóa Thần cường giả cho chết trước, nàng là không thể sử dụng.

Còn ngay lúc này nàng cũng có thể sử dụng Kiếm Phù kia, nhưng mà kiếm mang lại không thể xuyên qua được cái Già Thiên Tiểu Phù Trận này, sử dụng cũng là vô ích.

Thế đấy, thu hồi lại Phù Trận thì có thể sử dụng Kiếm Phù, chỉ là không kịp sử dụng đã bị Hắc Sát Chí Tôn diệt, tại trong này có thể phát được Kiếm Phù thì lại không qua Già Thiên Tiểu Phù Trận một quan, nàng hiện tại cũng là bó tay toàn tập.

Nàng cũng có chút hối hận lúc trước không nên háo thắng đi cùng Hắc Sát Chí Tôn tranh viên kia Hóa Thần Đan, nếu không sẽ không lâm vào hoàn cảnh như hôm nay, cũng là nàng đánh giá khả năng của mình quá cao, nghĩ mình có thể dùng một số bảo vật có thể đối phó với Hóa Thần cường giả, đến bây giờ nàng mới hiểu ngoại vật mãi mãi chỉ là ngoại vật, đối phó với người cùng cấp bậc còn được, đem đi đối phó với cường giả chân chính chỉ có một con đường chết.

"Tiểu Thư, Vương Thái Thượng Trưởng Lão của chúng ta không phải gặp chuyện gì đó chứ?"Diễm Cô cẩn thận từng ly từng tý hỏi.

"Sẽ không đâu, Vương Trưởng Lão chính là Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, một trong ba vị chí cường giả của Già Thiên Tông chúng ta, Đại Lục này người có thể đánh bại được Vương Trưởng Lão chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, rất có thể tại trên đường đến đây Vương Trưởng Lão gặp một ít phiền phức nhỏ, làm chậm trễ thời gian mà thôi! "Hoa Phi Tuyết chậm rãi nói.

Nàng từ khi hai tháng trước đã dùng Quang Ảnh Ngọc Phù cầu cứu phụ thân, phụ thân nàng có việc không thể phân thân được cho nên đã phái Vương Trưởng Lão đến đây cứu nàng, không nghĩ đến bây giờ còn không có đến, có chuyện gì xảy ra nàng cũng không có chắc.

Già Thiên Tông là có ba vị Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, ngoài phụ thân nàng cùng Vương Trưởng Lão ra, còn có một người nữa chính là Mang Trưởng Lão, chỉ là Mang Trưởng Lão mấy tháng trước đã theo lệnh Thần Chủ Bệ Hạ đi đến Cổ Ma Đại Lục trấn thủ, đến nay vẫn còn chưa có về.

Đúng lúc này...

"Tiểu bối, ta có thể giúp ngươi diệt đi cái tên Hắc Sát Chí Tôn kia, chỉ là ngươi phải giúp ta một chuyện! "Đang khi Hoa Phi Tuyết cùng Diễm Cô hai người đang sầu lo cho hoàn cảnh hiện tại, đột nhiên một giọng già nua âm thanh vang lên tại bên trong thức hải của hai người.

"Tiền bối, không biết cần vãn bối làm chuyện gì, nếu như làm được vãn bối sẽ cố gắng hết sức! "Hoa Phi Tuyết cùng Diễm Cô nghe được âm thanh này thì tinh thần chấn động, âm thanh kia tuy nhẹ nhàng, nhưng mà nó có thể xuyên phá vạn vật không gian, truyền đến thức hải của hai người, người truyền ra âm thanh kia là Hóa Thần cường giả.

Không những vậy còn là cực kỳ cường đại Hóa Thần cường giả, so với cái tên Hắc Sát Chí Tôn kia thì cường ra không biết bao nhiêu lần, Hắc Sát Chí Tôn tuy có thể đưa âm thanh xuyên qua Già Thiên Tiểu Phù Trận nói chuyện với nàng, nhưng mà tuyệt đối không thể nào đưa âm thanh xuyên thấu Phù Trận cấm chế đi vào thức hải của nàng được, có thể làm được như vậy trên Đại Lục này trừ những người như phụ thân nàng có Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn tu vi ra, thiết nghĩ rất khó có người có thể làm được đến.

Lần này thật sự là gặp được quý nhân, chỉ là nàng cũng không hề ngay lập tức chấp nhận lời hứa với vị cường giả kia, mà là hết sức tìm từ để nói, nếu như vị cường giả này sau khi cứu nàng lại đưa ra điều kiện mà nàng không muốn, cũng như không thể làm được, đến khi đó cái mà nàng phải đối mặt không phải chỉ là tên Hóa Thần sơ kỳ đại thành Hắc Sát Chí Tôn kia mà là một cường giả khủng bố hơn Hắc Sát Chí vô số lần, nàng không muốn vừa mới thoát được hang sói lại chui đầu vào miệng hổ.

"Hỗn Nguyên Động Phủ di tàng, ngươi là biết đến đi?"Âm thanh già nua kia lại truyền đến.

"Hỗn Nguyên Chí Tôn di tàng, vãn bối đương nhiên là biết, lần này tiến vào Thiên Khiếu Sơn Mạch mục đích của vãn bối chính là Hỗn Nguyên Chí Tôn động phủ.... Chỉ là hồi tiền bối, Hỗn Nguyên Chí Tôn di tàng bên trong có Lục Giai Cấp Phù Trận cấm chế, mỗi một lần mở ra chỉ có thể cho phép Thông Thần cảnh bên dưới cường giả đi vào, Hóa Thần cường giả đi vào sẽ bị Phù Trận cấm chế diệt sát! "Hoa Phi Tuyết nhanh chóng nói.

Nàng vô cùng băng tuyết thông minh, chỉ cần vị Chí Tôn này mở miệng, nàng liền có thể đoán được phần nào, vị Chí Tôn này xem ra là có hứng thú với Hỗn Nguyên Chí Tôn di tàng, nhất là cái viên Hỗn Nguyên Thiên Châu kia, lại không biết đường đi đến di tàng, cho nên muốn nàng đưa hắn vào vào bên trong, chỉ có điều tính toán của vị Chí Tôn này xem ra là bị phá sản, Hỗn Nguyên Chí Tôn di tàng vạn năm mở ra một lần, nhưng chỉ cho phép Thông Thần cảnh cường giả đi vào mà thôi, nàng có thương mà không giúp gì được.

"Ngươi có thể yên tâm, ta cũng không có ý định đi vào bên trong Hỗn Nguyên động phủ, ta muốn ngươi dẫn theo đệ tử của ta đi vào, đệ tử của ta cũng chỉ là Thông Thần cảnh, cái này yêu cầu không quá đáng chứ?"Trầm mặc một chút, âm thanh già nua kia lại lên tiếng.

"Tiền bối, cái này không có vấn đề, việc này rất đơn giản, không biết tiền bối còn có yêu cầu gì khác không, vãn bối là sẽ tận lực đi làm!"Hoa Phi Tuyết đáp ứng vô cùng nhanh chóng.

Chỉ cần không phải là Hóa Thần cảnh là được rồi, đưa theo một tên Thông Thần đi vào, đây là một việc hết sức nhẹ nhàng, nàng thấy như vậy còn không đủ để báo đáp ân cứu mạng của vị Chí Tôn kia, cho nên cuối cùng thêm một câu.

Chỉ là câu nói này vừa ra, nàng không thể hận không tát vào miệng của mình vài cái bạt tai, nếu như vị tiền bối này đưa ra yêu cầu nữa mà nàng không muốn thì phải làm sao.

"Ân, như vậy a, tên đệ tử này của ta đã tạp tại Thông Thần hậu kỳ viên mãn không ít thời gian, nghe nói trong tay ngươi có một viên Trung phẩm Hóa Thần Đan, đem ra cho nó...thế nào? "

"Tiền bối, cái này... Vâng! Vãn bối đồng ý!!! "Quả nhiên, sợ cái gì là đến cái đó, Hóa Thần Đan, mặc dù không phải trong tay của nàng bảo bối quan trọng nhất, nhưng mà nó cũng là nàng bỏ mấy vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đi mua a, chỉ là đã trót lỡ lời đáp ứng, nàng cũng không thể nuốt lời, mấy vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mua lấy cái mạng của mình đi, xem như vẫn là mình có lời, trong lòng nàng thầm an ủi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 305: Điều kiện ra tay

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.