247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 301: Ngụy thánh cường giả

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 301: Ngụy thánh cường giả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Một đám suy nghĩ thiển cận! "Xem lại những ký ức kia của Bao Giang Trường, Diệp Tử Phàm thầm mắng một tiếng.

Chính là vì cái ý nghĩ này cho nên đám Hóa Thần cường giả này không thể nào tiến thêm được nữa, đào khoáng thì đã như thế nào, nói thật nếu trong tay hắn không có Luyện Thần Đỉnh cùng nghịch thiên công pháp, một khi tu luyện đến Hóa Thần cảnh, hắn như thế nào hắn cũng sẽ tìm cách đến Thánh Vực, chỉ cần có một tia hi vọng đi vào Thánh Cung tu luyện, đừng nói lả bắt hắn đào khoáng, cho dù cực khổ hơn nữa hắn cũng sẽ làm, chỉ có đi đến thế giới rộng lớn hơn, mới có thể có hi vọng đột phá Thánh Vương cảnh giới, thành tựu trường sinh.

Đám người này chờ cho thọ nguyên gần hết mới tiến vào Thánh Vực, khi đó bản nguyên sinh mệnh trong người cũng đã suy kiệt, đến Thánh Vực có thể làm được gì, tìm một nơi phong thủy tốt chôn xác hay sao?

"Thiên Nhược Tinh Vực không có Thánh Vương tọa trấn, đây là có chuyện như thế nào? "Diệp Tử Phàm kinh nghi bất định hỏi một câu.

Từ trong ký ức của Bao Giang Trường hắn xem rất kỹ, Thiên Nhược Đại Lục hàng ức năm qua không hề có Thánh Vương cường giả hạ giới, không những là Thiên Nhược Đại Lục này mà hơn mười vạn cái Tinh Vực do Triều Tịch Thánh Cung quản lý cũng không hề có Thánh Vương cường giả tọa trấn.

Cái này thật không đúng a, hắn từ trong ký ức của Thao Thiết rõ ràng là cảm nhận được một tia Thánh Vương khí tức tại Thần Lục Đại Lục, chính vì trong lòng báo động chính xác cho nên nó mới bị Thánh Vương cường giả một kích diệt sát, một tiểu tiểu Thần Lục Tinh Vực như Thần Lục mà còn có Thánh Vương tọa trấn, cường đại hơn nó gấp trăm lần Thiên Nhược Đại Lục không thể nào không có Thánh Vương tọa trấn được, cái này làm hắn khó hiểu không thôi.

"Chủ nhân! Ngài có lẽ đã suy nghĩ quá nhiều, ta có thể nói cho ngài biết, Thánh Vương cường giả là sẽ không bao giờ xuống Hạ Giới Tinh Vực, lần Thao Thiết gặp phải vị Thánh Vương kia ta xem quá chín mươi phần trăm chỉ là gặp lúc vị Thánh Vương đi ngang qua!"Thấy Diệp Tử Phàm rối rắm về vấn đề này, Đại Hắc lên tiếng nói, "Còn nữa, chủ nhân, ngài cũng đừng có ý nghĩ tại trên thế gian này Thánh Nhân cường giả rất nhiều, Thánh Vực Thánh Nhân đi đầy đất, kia hoàn toàn là một sai lầm, hiện tại thế nào không biết, nhưng mà từ thời của Lão Chủ Nhân, theo ta được biết hàng ngàn hàng vạn Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả cũng chưa chắc đã có một người chứng đạo thành Thánh!"

"Còn về cái Triều Tịch Thánh Cung này, nếu như ta đoán không có sai, chỉ là một cái Thất Tinh Thế Lực, tại bên trong Thánh Vương cường giả không có vượt qua mười người chi số! "Đại Hắc nói tiếp.

Thánh Vương cường giả, đây đã là Thánh Vực cao thủ chân chính, tại Thánh Vực chỉ cần đốt phá Thánh Vương liền có thể không chịu Thánh Cung ước thúc, có thể ra bên ngoài kiếm một tòa Đại Vực xây dựng Thánh Thành, thành lập Thánh Cung, nhân vật như vậy, sao có thể xuống nơi tài nguyên khô cằn Hạ Giới Tinh Vực này kia chứ, ý nghĩ kia cũng là quá viễn vông.

"Không có Thánh Vương... Không có Thánh Vương!!! "Diệp Tử Phàm liên tục thì thầm.

Những câu nói sau của Đại Hắc hắn cũng không quan tâm lắm, hắn chỉ tập trung chú ý vào một chi tiết quan trọng nhất trong lời nói của Đại Hắc, kia chính là Hạ Giới Tinh Vực này không hề có Thánh Vương tọa trấn, không có Thánh Vương tọa trấn, như vậy với thực lực của Diệp Tử Phàm hắn hiện tại, hắn còn có cái gì e ngại nữa kia chứ, trước đây vì nghĩ Thiên Nhược Đại Lục này có Thánh Vương tọa trấn, làm cho hắn làm việc gì cũng bó chân bó tay, nếu như không phải e ngại Thánh Vương, hắn đã tại Bát Hoang Thành đem cái tên Hạ Kiến Quốc cùng với lại Lý gia một mẻ cấp diệt, đâu chờ đến bây giờ.

Hiện tại hắn đã biết Thiên Nhược Đại Lục này không có Thánh Vương hắn có thể muốn làm gì thì làm, trời đất bao la, Diệp Tử Phàm ta là lớn nhất, hắn hiện tại rất muốn đến Thiên Nhược Thần Thánh đem tất cả Hóa Thần một lưới bắt hết, thu quát hết tất cả tài nguyên tập trung một thân, nhanh chóng đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đến đệ Lục Trọng, sau đó đi đến Thánh Vực tung hoành một phen, lập nên một bất hủ cơ đồ.

"Chủ nhân, ngài muốn tại tòa Thiên Nhược Đại Lục này không cố kỵ làm việc, ta khuyên ngài vẫn là nên bỏ cái ý tưởng kia đi!"Nhìn ánh mắt nóng bỏng của Diệp Tử Phàm, theo hắn thời gian không ngắn, Đại Hắc như thế nào không đoán được trong lòng của hắn đang suy nghĩ cái gì.

"Đại Hắc! Ý của ngươi là gì? "Diệp Tử Phàm không vui hỏi.

Cái tên Đại Hắc này, cứ mỗi một lần hắn đang cao hứng nghĩ về tương lai tốt đẹp, y như rằng sẽ bị hắn dội cho một gáo nước lạnh, cái này lập lại nhiều lần làm cho hắn rất là khó chịu.

Hiện tại Thiên Nhược Đại Lục đã không có Thánh Vương tọa trấn, lấy thực lực của hắn hiện tại, hắn còn sợ ai nữa kia chứ?

Cho dù có là Thánh Thể Hóa Thần hậu kỳ hắn cũng là có cách diệt sát, hắn không tin ngoài Thánh Vương ra còn ai có thể tiết chế được hắn.

"Chủ nhân! Thiên Nhược Đại Lục này Thánh Vương là không có, nhưng mà còn có Ngụy Thánh cường giả a, nếu như ta không đoán sai, Thiên Nhược Đại Lục này rất có thể được xếp vào một trăm đại cường Vực của Triều Tịch Thánh Cung dưới Hạ Giới, trước đây một trăm đại cường Vực lúc nào cũng là đối tượng bảo hộ trọng điểm của các Thánh Cung, ta nghĩ hiện tại cũng sẽ không khác nhau là mấy! "Đại Hắc nói.

Thời đại trước kia của hắn cùng Lão Chủ Nhân, mỗi một đại Thánh Cung bên dưới đều là quản hạt cực nhiều Tinh Vực, những cái Tinh Vực này đều dựa theo cường giả số lượng cùng tài nguyên mà phân chia, chỉ cần được xếp vào một trăm Tinh Vực đứng đầu, Thánh Cung là sẽ phái một vị Ngụy Thánh cường giả xuống bảo hộ, cái luật lệ này hắn nghĩ đến nay vẫn sẽ được áp dụng.

"Ngụy Thánh? Ngụy Thánh? Đây là cái cảnh giới gì? "Diệp Tử Phàm ngạc nhiên hỏi.

Chín cái cảnh giới tu luyện, từ Võ Mạch cho đến Thánh Đế Cấp, hắn còn chưa nghe thấy có cái cảnh giới này, Thánh Vương, Thánh Hoàng, Thánh Đế thì ai cũng biết, nhưng Ngụy Thánh lại là cái gì.

"Xin lỗi! Chủ nhân, trước đây ta còn chưa nói rõ cho ngài biết tường tận tu luyện từng cảnh giới! "Đại Hắc lên tiếng xin lỗi nói.

Thật ra trước đây hắn đã có nói qua một lần về Tam Thánh Cảnh, cũng là muốn giải thích tường tận, nhân tiện nhắc đến Ngụy Thánh Cảnh.

Nhưng mà khi ấy vị Diệp Tử Phàm chủ nhân này đang tại bên trong Thánh Vương Thế Giới, nghĩ mình bị hắn chơi, đưa hắn vào một cái Thánh Vương thế giới, suýt chút nữa vận dụng quyền hạn chủ nhân, xóa đi một vị khí linh vĩ đại như mình, cho nên hắn là không có cơ hội nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 301: Ngụy thánh cường giả

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.