247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 300: Hóa thần đào khoáng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 300: Hóa thần đào khoáng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vậy ngươi nói như thế nào Hạ Trưởng Lão hồn bài vỡ nát trong khi Bao Giang Trường thì không? "Tần Vũ Hàng hỏi lại.

Bao Giang Trường, một con người vô cùng tham lam và keo kiệt, không những là Vạn Tinh Tông bọn họ, ngay cả Thiên Nhược Đại Lục không ai không biết bản tính của Bao Giang Trường, nếu như vì nãy lòng tham mà diệt đi Hạ Kiến Quốc cũng không phải là không có khả năng.

"Tông Chủ! Cái này, ta nghĩ hai người bọn đã gặp phải cường địch cũng nên!"Lục Phong Đô có chút lòng tin không đủ nói.

"Cổ Ma Đại Lục tình thế không yên ổn, Thần Chủ Đại nhân chính là hiệu lệnh cho tất cả Hóa Thần hậu kỳ cường giả đi đến bên kia chống đỡ, Đại Lục hiện tại còn bao nhiêu hậu kỳ cường giả có thể diệt sát hai người bọn họ? "Tần Vũ Hàng lại hỏi tiếp.

"Tông Chủ! Cái này...! "Lục Phong Đô không nói được nên lời.

Thần Chủ thật sự ra lệnh cho rất nhiều Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả đi đến Ma Đà Đại Lục chống lại Ma Tộc, ngay cả Hoàng Trung Bình của Vạn Tinh Tông cũng đã bị điều đi.

Đại Lục hiện tại thật sự rất khó tìm được Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, không có Hóa Thần hậu kỳ viên mãn thực lực, rất khó mà giết đi được Hạ Kiến Quốc, phải biết trong tay Hạ Kiến Quốc là có không ít thủ đoạn bảo mệnh, không phải là Hóa Thần Chí Cường Giả rất khó mà giết được hắn, trừ khi là đánh lén, Tông Chủ nghi ngờ Bao Giang Trường cũng không phải là không có lý.

"Chờ Nghiêm Trưởng Lão đến Bát Hoang Thành điều tra một chuyến rồi tính sau!!!"Tần Vũ Hàng hứng thú rã rời phất tay nói.

"Vâng!Tông Chủ!!! "

...

Một tháng sau, Thiên Khiếu Sơn Mạch ngoại vi Bát Hoang Thành.

"Lão Bao nha, ngươi như thế nào còn chưa ra, ngươi có biết làm như vậy ta là rất khó xử hay không? "Đứng tại trên hư không, nhìn xuống phía dưới chân vô hình màn sáng, Nghiêm Trùng Phi là rất bất đắc dĩ nói.

Sau khi rời khỏi Vạn Tinh Tông, dùng tông môn truyền tống trận hắn đến Bát Hoang Thành cũng không mất bao nhiêu thời gian, sau khi điều tra kỹ hắn là biết được chuyện gì đang xảy ra.

Hai người Hạ Kiến Quốc cùng Bao Giang Trường vì muốn đem một tên Hóa Thần trung kỳ Du Hành Giả cướp đoạt, cho nên mới đem Phong Giới Châu phong cấm đi mảnh không gian này.

Chuyện này cũng không phải là lần đầu tiên, tuy nói hai người bọn họ hợp tác rất là bí mật, nhưng mà trên đời này làm gì có bí mật nào có thể giấu kín được kia chứ, hai người bọn họ hành vi tại Vạn Tinh Tông những Hóa Thần như bọn họ đều biết, chỉ là chuyện này là bình thường mà thôi, cho nên tất cả mọi người đều nhắm mỗi một con mắt mở một con mắt xem như không thấy.

Còn lần này nếu như hắn đoán không sai là tên Du Hành Giả trên người bí mật là khá lớn, cho nên Bao Giang Trường nhịn không được ra tay với Hạ Kiến Quốc, còn về phần cái tên Du Hành Giả Diệp Tử Phàm kia có thể phản sát lại hai người Hạ Kiến Quốc cùng Bao Giang Trường, đây là không nằm trong suy nghĩ của hắn.

Du Hành Giả thường đến từ những Đại Lục lạc hậu, tu vi thực lực là không thể nào so được với Thiên Nhược Đại Lục dân bản thổ bọn họ, Thiên Nhược Đại Lục đây chính là được xếp vào tốp mười Đại Lục cường thịnh nhất do Triều Tịch Thánh Cung quản hạt, thực lực cùng thủ đoạn của cường giả tại đây luôn hơn xa những người đến từ nơi khác, với lại hai người đánh một, hắn không tin cái tên Du Hành Giả kia có thể lật bàn.

Vấn đề còn lại là vì sao sau khi đã hạ sát cái tên Du Hành Giả Diệp Tử Phàm cùng Hạ Kiến Quốc, Bao Giang Trường lại không thu lại Phong Giới Châu rời đi, hắn đã sát Hạ Kiến Quốc, hắn nhất định là biết mình đã gây ra đại họa, như thế nào vẫn còn chưa nhanh chóng rời đi, ở lại đây để chờ hắn đến bát về hay sao, đây là điều hắn khó hiểu nhất!

"Không lẽ là hắn đang bị trọng thương hay sao?"Nghiêm Trùng Phi vỗ đầu một cái nói.

Đúng như vậy a, tuy Bao Giang Trường có thể diệt sát được Hạ Kiến Quốc cùng tên Du Hành Giả kia, nhưng không có nghĩa là hắn không có việc gì, Hạ Kiến Quốc tên kia tuy kém Bao Giang Trường một tiểu cảnh giới, nhưng mà thủ đoạn vẫn là tầng tầng lớp lớp, ngay cả hắn muốn cầm xuống Hạ Kiến Quốc cũng phải bỏ ra không ít đại giới, Bao Giang Trường là càng bỏ ra đại giới to lớn hơn, rất có thể là hắn đang bị thương nặng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, cho nên mới không thể tự do di chuyển.

"Bây giờ làm như thế nào mới có thể phá đi cái mai rùa này đây?"Tự cho là đã đoán được đến chín mươi phần trăm sự việc Nghiêm Trùng Phi, hiện tại nhìn cái Phong Giới Châu màn sáng này cũng là rất đau đầu.

Phong Giới Châu tuy không phải là một kiện công kích hình binh khí gì, nhưng mà dù sao nó cũng là Thượng Phẩm Đạo Khí cấp bậc, cho dù đệ nhất cường giả Vạn Tinh Tông Hoàng Trung Bình không cầm Thượng Phẩm Đạo Khí trong tay cũng không chắc có thể phá đi được nó, hắn chỉ là Hóa Thần hậu kỳ đại thành như thế nào có thể đem nó thu thập.

"Rắc!!! "

"Ân! Quang Ảnh Ngọc Phù, Tông Chủ muốn cùng ta nói chuyện! "Đang lúc Nghiêm Trùng Phi còn không biết làm như thế nào với cái Phong Giới Châu kia, Ngọc Phù trên người hắn bỗng nhiên chấn động một cái, hắn đem viên Ngọc Phù kia phiêu phù tại hư không, không bao lâu, Ngọc Phù hóa thành một quang ảnh, bên trong quang ảnh xuất hiện chính là Vạn Tinh Tông Tông Chủ Tần Vũ Hàng.

"Nghiêm Trưởng Lão! Bao Giang Trường Trưởng Lão hồn bài vừa mới vỡ nát, ngươi hãy tùy cơ hành sự!"Quang Ảnh bên trong, Tần Vũ Hàng đầy mặt nghiêm nghị nói với Nghiêm Trùng Phi.

"Cái gì? Bao Giang Trường đã chết!!! "Nghiêm Trùng Phi không khỏi giật mình hỏi lại.

Nếu như là vậy, hắn càng thêm chắc chắn những gì mình suy đoán là sự thật, Bao Giang Trường thật sự là do thương thế quá nặng cho nên đã chết, phần còn lại công việc của hắn chỉ là chờ cho Phong Giới Châu không có chủ nhân điều khiển sẽ tự mất đi hiệu quả phong cấm, sau đó vào thu lại tài nguyên cùng một số bí mật mà cái tên Du Hành Giả Diệp Tử Phàm kia để lại là được rồi.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm!!! "

Phong Giới Châu không hiểu như thế nào, rung chuyển chấn động cực kỳ dữ dội, bên ngoài không gian cũng thấy xuất hiện lỗ đen, thiên địa trong lúc này một màu thất sắc.

"Tông Chủ! Ta phải đi trước, sau này sẽ cùng ngài nói chuyện sau!"Nhìn Phong Giới Châu kia một cái, Nghiêm Trùng Phi liền lập tức lấy nhanh nhất tốc độ phá không rời đi, ngay cả Quang Ảnh Ngọc Phù hắn cũng không kịp thu tay lại.

"Nghiêm Trưởng Lão này, thu lấy đồ vật cũng không cần gấp gáp như vậy chứ? "Tần Vũ Hàng bên trong Quang Ảnh nhíu mày, vị Nghiêm Trưởng Lão này ngày thường rất bình tĩnh, như thế nào hôm nay làm việc lại hấp tấp như vậy.

Bao Giang Trường là đã chết rồi, chỉ cần đem tài nguyên đưa về, việc nhỏ như vậy có cần phải nôn nóng thế kia, tu luyện đến Hóa Thần hậu kỳ đại thành nhưng mà tâm cảnh vẫn còn quá kém, sau này trở về hắn nhất định phải giáo huấn một phen mới được, Tần Vũ Hàng trong lòng âm thầm nghĩ.

Chỉ là trong chốc lát, Quang Ảnh Ngọc Phù phiêu phù tại hư không phía trên cũng bị hắc động cho cắn nuốt, Tần Vũ Hàng quang ảnh cũng biến mất không thấy.

...

"Nguy hiểm thật! Cũng may lão Nghiêm ta nhanh chân!!!"Khoảng cách Thiên Khiếu Sơn Mạch Bát Hoang Thành một ngàn ức dặm xa trên một cái trùng động, Nghiêm Trùng Phi từ nơi đó đi ra, vỗ ngực của mình mấy cái, lấy lại bình tĩnh nói.

Chương 301: Hóa Thần Đào Khoáng "tt"

Hắn là lấy nhanh nhất tốc độ phá không rời đi, nhưng mà không phải như Tần Vũ Hàng nói như vậy, chạy đến thu hồi Phong Giới Châu cùng một số tài nguyên của kỳ đấu giá hội vừa rồi, mà là hắn phá không chạy thục mạng, thậm chí hắn còn không tiếc thêu đốt một giọt tinh huyết để có thể được phá không xa nhất Thiên Khiếu Sơn Mạch Bát Hoang Thành ngoại vi kia có thể.

"Người kia là ai, ta như thế nào cảm giác được hắn kinh khủng như vậy!!! "Nghiêm Trùng Phi nhìn về phương hướng Bát Hoang Thành, rùng mình một cái nói.

Vừa rồi khi nghe được Bao Giang Trường đã chết, hắn là có ý định như Tần Vũ Hàng nói là xuống thu quát tài nguyên bảo vật, sau đó trở lại tông môn, chỉ là ngay giây phút đó tâm hồn của hắn chấn động vô cùng, kèm theo đó là vô tận bất an, cứ như có một con Hồng Hoang Cự Thú đang nhìn chằm chằm vào người mình, chỉ chờ mở ra bồn máu đem mình cắn nuốt, khi đó hắn còn thế nào có thể lo được nhiều như vậy, hắn phải lấy hết sức bú sữa mẹ để mà rời đi, chỉ cần ở lại đây một giây, hắn chắc chắn phải chết.

Mặc dù chuyện như vậy là hết sức hoang đường, nhưng mà hắn tin vào giác quan thứ sáu của mình, gần hai trăm vạn năm qua, chính nhờ cái thứ cảm giác này mà hắn có thể sống được đến ngày hôm nay.

"Ầm ầm!!! "

"Không được! Tại đây cũng không an toàn, ta phải chạy nhanh tìm gấp một tòa Thượng Cấp Thành Trì có đặt Truyền Tống Trận, nhanh chóng trở lại tông môn, có như vậy ta mới có thể an toàn! "Cảm giác nguy hiểm vẫn còn quanh quẩn đâu đây, Nghiêm Trùng Phi không dám chần chừ, một kích đánh ra, không gian phá toái, hắn lập tức theo vào bên trong, biến mất không thấy.

Tại đây hắn vẫn cảm thấy không an tâm, chỉ có về lại Vạn Tinh Tông, hắn mới cảm nhận được sự an toàn, nơi đó không chỉ có một tòa cấp sáu phòng ngự Phù Trận, hơn nữa còn có trấn tông Thượng Phẩm Đạo Khí Lăng Hàn Kiếm, không ai dám đến Vạn Tinh Tông gây sự, còn về cái đám ba trăm tên Thông Thần cảnh đệ tử còn tại Thiên Khiếu Sơn Mạch rèn luyện mà Tần Vũ Hàng nhờ hắn quan tâm kia, bọn họ tự cầu nhiều phúc đi, hắn bản thân còn lo chưa xong, như thế nào có thể quan tâm đến bọn họ sinh tử, hắn là Hóa Thần hậu kỳ cường giả, sinh mạng của hắn quý giá gấp trăm gấp ngàn lần những tên Thông Thần kia, Tần Vũ Hàng có biết cũng sẽ không trách hắn.

...

Thiên Khiếu Sơn Mạch ngoại vi Bát Hoang Thành.

"Chạy trốn cũng thật là nhanh!!! "Diệp Tử Phàm nhìn về phương hướng mà Nghiêm Trùng Phi phá không rời đi, biết mình có đuổi theo cũng là không kịp, không khỏi tiếc hận nói.

Một tôn Hóa Thần hậu kỳ đại thành cảnh giới, nếu như bắt được đem thôn phệ, thực lực của hắn lại tăng lên không ít.

Đây cũng là trách hắn một phần, ai bảo hắn sau khi luyện hóa Bao Giang Trường xong không thể thu phát khí tức tự nhiên, để cho cái tên Hóa Thần hậu kỳ đại thành kia đánh hơi chạy mất thật sự là đánh trách.

"Hừ!! Đường đường là Hóa Thần hậu kỳ đại thành cường giả, chưa có chuyện gì đã chạy trốn thục mạng, thật là mất mặt Hóa Thần Chí Tôn cường giả! "Diệp Tử Phàm vẫn còn nuốt không trôi, cao giọng mắng.

Ngươi nói xem, ngươi đây là Hóa Thần Chí Tôn cường giả, được hàng ức vạn tu luyện giả tôn xưng Chí Tôn Bệ Hạ, như thế nào chưa ra tay đã chạy trối chết như thế, ngươi không sợ thế nhân phỉ báng sao.

Đại Hắc tại bên trong Luyện Thần Đỉnh thấy Diệp Tử Phàm bộ dáng này rất là im lặng, đây là điển hình ăn nho không được chê nho xanh hay sao?

Nếu như hắn đứng vào vị trí của tên Hóa Thần hậu kỳ đại thành vừa nãy, hắn cũng là dùng nhanh nhất tốc độ để chạy trốn, không chạy không lẽ còn đứng lại chờ ngài tới sát hay sao?

Còn Hóa Thần Chí Tôn mặt mũi, ha ha, cái đó đáng bao nhiêu tiền, có thể đổi được sinh mạng hay sao?

Tu luyện là vì tìm kiếm trường sinh, cũng không phải là tìm kiếm mặt mũi, chỉ cần có thể trường sinh, làm bất cứ cái gì cũng có thể được, ai lại đi quan tâm mặt mũi, chỉ là những cái này hắn cũng chỉ để tại trong lòng, không giám nói ra, nếu như không vị chủ nhân xấu tính này nhất định sẽ đem hắn ra trút giận.

"Cũng may hai tên Hóa Thần mang lại cho ta không nhỏ thu hoạch, nếu như không, lần này liền thiệt thòi lớn! "Diệp Tử Phàm tiếc nuối đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, hắn nhìn lại thực lực của mình hiện tại không khỏi hài lòng mỉm cười.

Tám mươi vạn km Động Hư Không Gian, đây chính là hiện tại hắn có được sau khi nuốt hai vị Hóa Thần cảnh cường giả, mỗi một tên Hóa Thần mang lại cho hắn hơn mười vạn km Động Hư Không Gian, sánh ngang với việc nuốt một ngàn tên Thông Thần cảnh cường giả, Hóa Thần bản nguyên lực lượng quả là danh bất hư truyền, không phải là một đám Thông Thần có thể so sánh được, chỉ có một chút nuối tiếc là Nguyên Thần của hắn cũng không chịu tăng lên đến một mét hai, vẫn còn thiếu hai cm nữa, nếu như mà Nguyên Thần của Hạ Kiến Quốc không bị hắn xoắn nát, có lẽ bây giờ hắn đã đạt đến con số kia, chỉ là trên đời này là không có nếu như, lặp lại một lần nữa hắn cũng sẽ ra tay sát Hạ Kiến Quốc như thường.

"Hai trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, ba mươi vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, lần này thu hoạch thật sự là phong phú, có số Linh Mạch này ta không lo phía trước không có tài nguyên mà phát sầu!!!"Đem hai chiếc nhẫn trữ vật cầm trong tay, Diệp Tử Phàm gật đầu nói.

Đây là hai chiếc nhẫn của Hạ Kiến Quốc cùng Bao Giang Trường, nhẫn trữ vật này của bọn họ cũng không phải là hàng rác rưởi vài trăm mét vuông như tại Thiên Hoang Đại Lục kia, mà là chân chính trữ vật giới tại ngoại giới, phẩm chất của nó đã đạt đến Trung Phẩm Đạo Khí cấp bậc, không gian bên trong thật sự là rộng mênh mông, nó chứa đầy những dòng Linh Mạch, Linh Tài cùng Linh Dược, không có làm mất mặt gia sản của Hóa Thần cường giả.

Thật ra tại luyện hóa từng tia linh hồn lực lượng của Bao Giang Trường, hắn cũng biết hai người bọn họ trong tay không có nhiều như vậy Linh Mạch, tất cả đa số đều là tại đấu giá vơ vét tài nguyên của một đám Thông Thần Vực Chủ kia, sau này tất cả đều phải giao lại cho tông môn, hai người bọn họ chiếm một phần rất nhỏ, nhưng mà hiện tại số Linh Mạch này tất cả là của hắn, không liên quan gì đến Vạn Tinh Tông kia, bọn họ nếu như tìm đến hắn đòi lại, kia chính là hợp ý của hắn nhất.

"Thú vị thật nha, không có nghĩ đến, Hóa Thần cường giả sau khi nhập Thánh Vực, không phải là gia nhập Thánh Cung gì đó, mà phải nai lưng ra làm cu li!!! "Diệp Tử Phàm bỗng nhiên không nhịn được cười nói.

Bao Giang Trường ký ức cho hắn biết, những cái kia Hóa Thần Chí Tôn sau khi theo Truyền Tống Trận đi đến cái nơi gọi là Thánh Vực Triều Tịch Thánh Cung kia cũng không phải ngay lập tức được Thánh Cung nhận vào làm đệ tử, mà là phải đến một khu vực không thể sử dụng quá nhiều thần thức để mà đào lấy Thánh Tinh, chỉ khi ngươi đào được Thánh Tinh mang ra, ngươi mới được gia nhập Thánh Cung, vì cái nguyên nhân này, Đại Lục mấy trăm tên Hóa Thần cảnh cường giả không một ai chịu đi đến Thánh Vực cả, trừ khi là thọ nguyên sắp hết, không có cách nào mới phải nhập Thánh Vực cầu may.

Cái này theo hắn nghĩ cũng không sai, bọn người kia đã tu luyện đến Hóa Thần cảnh, tại Hạ Giới Tinh Vực được tất cả ức tỷ tu luyện giả tôn xưng một tiếng Chí Tôn Bệ Hạ, một lời nói có thể quyết định ngàn ức sinh linh sinh tử, như thế nào lại có thể hạ mình đi làm cái công việc của hạ nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 300: Hóa thần đào khoáng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.