247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 298: Nô Lệ Hạ Kiến Quốc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 298: Nô Lệ Hạ Kiến Quốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bay ngược lại phía sau, hắn vô cùng tức quát mắng Bao Giang Trường, nếu như không phải vì Phong Giới Châu của Bao Giang Trường, hắn đã có thể rời đi nơi này rồi.

Hắn hiện tại cũng là rất hối hận, không có nghĩ đến là vì trước đây hắn cầu cạnh Bao Giang Trường dùng Phong Giới Châu phong cấm không gian để cho Diệp Tử Phàm không thể rời khỏi, hiện tại lại trở thành bùa đòi mạng của hắn, thật đúng là gậy ong đập lưng ong.

...

"Còn muốn chạy trốn, cho bản tọa đến đây!!! "Diệp Tử Phàm nhíu mày, cái tên Bao Giang Trường này cũng không phải là đèn cạn dầu, bên trong Pháp Thể của hắn rõ ràng có một bộ phòng ngự Đạo Khí cấp bậc Đạo Y, phẩm chất là không hề thấp, có thể đạt đến Lục Giai Đạo Khí cấp độ, chỉ là bộ Đạo Y này có rất nhiều chỗ hư hỏng, xem ra là bị tổn thương không nhẹ.

"Không!!! Lôi Đình Thần Giáp, cho ta ngăn cản!!! " Bao Giang Trường vừa kinh vừa giận xuất ra một bộ Đạo Khí cấp bậc Đạo Y chống đối với đại thủ của Diệp Tử Phàm.

"Lôi Đình nha Lôi Đình, chỉ cần ngươi chống đỡ một khắc đồng hồ nữa thôi, ta sẽ hết sức cảm tạ ngươi!!! "Bao Giang Trường âm thầm cầu nguyện nói.

Tuy đang cầu nguyện, nhưng mà tay của hắn cũng không hề chậm, liên tục đánh ra những đạo pháp quyết với mong muốn nhanh nhất thu hồi lại Phong Giới Châu phong cấm.

Diệp Tử Phàm đoán là không sai, hắn chỉ tạm thời giả bị thương mà thôi, với mong muốn có thể qua mặt Diệp Tử Phàm một chút thời gian, để cho hắn thu hồi lại Phong Giới Châu rời khỏi, chỉ có điều diễn xuất của hắn đã bị Diệp Tử Phàm xuyên phá, hắn cũng không thể đóng kịch được nửa.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Vô tận lôi đình, đem gần hai vạn mét Pháp Thể của Bao Giang Trường bao phủ bên trong hình thành một vòng hộ tráo, lôi quang sáng chói, phạm vi trăm dặm, như hóa thành một tiểu thiên địa tràn ngập Lôi Đình chi quang.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!!! "

Vô tận Thôn Phệ Chi Lực cự thủ, đem trọn Lôi Đình Quang Mang bao phủ bên trong, không đến một khắc, Hắc Động kia đem Lôi Đình thôn phệ một mảnh không còn.

"Rắc!! Rắc! Rắc!!!

"Không!!! Lôi Đình Thần Giáp của ta!!!"Nhìn thấy Lôi Đình Thần Giáp vỡ ra từng mảnh nhỏ, Bao Giang Trường không cam lòng tru lên.

Lôi Đình Thần Giáp, Thượng Cấp Đạo Khí cấp thấp, tuy nó đã bị tổn hại đến tám mươi phần trăm nhưng cũng là Thượng Phẩm Đạo Khí, món này Thần Giáp cùng Phong Giới Châu chính là hai kiện Thượng Phẩm Đạo Khí mà hắn lấy được từ thượng cổ di tích, nhờ có nó đã giúp hắn không ít lần thoát được nguy hiểm, là bảo vật áp đáy hòm của hắn, như thế nào dễ dàng bị hủy như vậy được.

"Ầm ầm!!! "

"Hạ Kiến Quốc.. Ngươi chết không yên lành... Ngươi chết không yên lành a..."Nhìn cái kia cự chưởng sau khi phá tan Lôi Đình Thần Giáp uy lực không hề giảm hướng hắn đánh xuống, hắn liền bộc ra một tiếng tuyệt vọng kêu rên.

Hắn là hận a, nếu như không phải tên Hạ Kiến Quốc dụ dỗ hắn, hắn là sẽ không đi làm phi vụ này, không làm phi vụ này, hắn sẽ không gặp một tôn cường giả khủng bố có thể sánh ngang với Thần Chủ Dương Đình Phong như Diệp Tử Phàm này.

Hắn thật sự không cam tâm a, hắn mới sống được một trăm vạn năm mà thôi, còn thêm một trăm vạn năm sống lâu, hắn còn muốn đột phá Hóa Thần hậu kỳ, hắn còn không muốn chết a.

Chỉ là có một điều mà Bao Giang Trường không có nói đến, nếu như không phải hắn tham lam bốn mươi đầu Cực Phẩm Linh Mạch từ Hạ Kiến Quốc, hắn cũng không gặp phải kết quả như ngày hôm nay.

"Phốc!!! Phốc!!! "

Vô tận hối hận bên trong, Bao Giang Trường bị cái kia cự đại thiên thủ một chưởng trấn áp, khủng bố cực đại lực lượng mang theo một cổ Hủy diệt chi lực tràn vào Bao Giang Trường thể nội, đem Hư Giới, Nguyên Thần, Nguyên Lực, Pháp Thể cho phong trấn.

...

"Ực!!! Lão Bao cứ như vậy bị phong cấm!!!"Hạ Kiến Quốc đang tìm hết mọi cách phá đi Phong Giới Châu rời khỏi, chỉ là sau một lúc hắn bỗng nhiên dừng tay, nhìn về phương hướng Bao Giang Trường bị trấn áp nuốt nuốt miếng một cái nói.

"Vạn Tinh Tông Hạ Kiến Quốc bái kiến đại nhân, cầu xin đại nhân rủ lòng từ bi, tha cho Kiến Quốc một mạng, Kiến Quốc nguyện ý làm nô lệ cho đại nhân để mà báo đáp!!! "Hạ Kiến Quốc thấy Diệp Tử Phàm đã nhẹ nhàng xử lý xong Bao Giang Trường, sau đó đưa ánh mắt về phía của mình, trên người của hắn lông tơ dựng đứng, lấy nhanh nhất tốc độ đi đến cách Diệp Tử Phàm một trăm dặm, cung kính khom lưng nói.

Hắn là rất muốn rời đi, nhưng mà có thể sao?Phong Giới Châu này uy lực hắn đã lãnh giáo một hai, có thể nói trên Đại Lục này cho dù là vị Thần Chủ đại nhân kia, cũng không có thể đánh vỡ Phong Giới Châu phong cấm.

Cả Vạn Tinh Tông Hoàng Trung Bình cũng là không được, bao quát cả vị Đạo Thể Hóa Thần Diệp Tử Phàm trước mắt của mình đây, hắn chỉ là Phàm Thể Hóa Thần, càng là không có khả năng kia.

Hắn không nghĩ ra được chủ ý nào để cho Diệp Tử Phàm có thể bỏ qua cho mình, chỉ có tự động xin làm nô lệ, may ra mới có một con đường sống, một vị Hóa Thần trung kỳ đại thành cảnh giới cường giả làm nô lệ, thiết nghĩ không ai có thể từ chối được, cho dù vị Thần Chủ Đại Nhân ngự trị cao nhất Thiên Nhược Đại Lục kia, tuy thuộc hạ Hóa Thần cảnh không ít, nhưng mà không ai lại chịu làm nô lệ cho Thần Chủ đại nhân kia, cường giả cũng có tôn nghiêm, nhất là Hóa Thần cường giả lại không cần phải nói, trừ khi là Thánh Nhân ra, không ai lại đi làm nô lệ cho người khác.

Dựa vào cái gì, cùng là Hóa Thần cường giả như nhau, dựa vào cái gì ta phải thần phục cho ngươi chứ, đây là tâm lý chung của đại đa số Hóa Thần cường giả.

Tổng hợp lại mọi yếu tố, hắn tin Diệp Tử Phàm sẽ không từ chối thỉnh cầu của hắn, còn cái suy nghĩ chống lại Diệp Tử Phàm, đừng có nói đùa, Bao Giang Trường như chó chết nằm tại kia chính là một ví dụ sống, hắn không muốn phải đi theo Bao Giang Trường a.

"Đại nhân, trong tay của ta có mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, hàng vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nếu như ngài ra tay với ta, ta sẽ cùng với bọn nó tự bạo!!!"Hạ Kiến Quốc nhìn Diệp Tử Phàm không có lên tiếng, mà lại nhìn chằm chằm vào mình, trong lòng của hắn vô cùng lạnh lẽo.

Hắn không hiểu vì sao Diệp Tử Phàm lại không chấp nhận lời thỉnh cầu của hắn, chỉ là bây giờ không còn quan trọng nữa, trong lúc sinh tử nguy cơ, hắn chỉ còn đem ra thủ đoạn cuối cùng, cùng lắm thì ngọc thạch câu phần.

"Ầm ầm!!! Rắc!!! "

"Rầm!! Rầm!!! "

"Cái gì... Không!!!"

Đây là âm thanh cuối cùng mà Hạ Kiến Quốc có thể phát ra, sau đến Pháp Thể của hắn từ một trăm mét độ cao rơi xuống, dường như đã tuyệt khí bỏ mình, đến khi chết, hắn còn không biết mình chết như thế nào.

"Lôi Ngục Thần Kiếm, uy lực quả nhiên tăng lên không ít! "Nhìn Hạ Kiến Quốc Pháp Thể từ trên trời rơi xuống, Diệp Tử Phàm hài lòng nói.

Vừa rồi hắn là dùng đến Nguyên Thần công kích thuật, sau khi Nguyên Thần của hắn vượt qua một mét, sử dụng Nguyên Thần công kích cũng cường đại cùng khó đoán bắt được hơn, đây là nguyên nhân mà Hạ Kiến Quốc không hề hay biết bị sát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 298: Nô Lệ Hạ Kiến Quốc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.