247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 297: Đạo thể hóa thần

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 297: Đạo thể hóa thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần đó hai đại Hóa Thần Cực Cảnh đánh nhau suốt mấy năm, cũng không hề thấy Phong Giới Châu phát ra một tia gợn sóng, đủ biết lực phòng ngự của nó cường đại đến đâu, nhưng mà lần này Phong Giới Châu lại phản ứng bất thường, cái này làm cho hắn hết sức kiên kỵ.

"Tha cho ta một mạng, liền bằng vào hai tên Phàm Thể Hóa Thần các ngươi, nói ra không sợ người khác cười cho rụng răng, nếu như hai ngươi đã đến, vậy thì ngoan ngoãn cùng đám kia Thông Thần đi theo một chỗ đi!!!" Diệp Tử Phàm sát cơ lóe lên.

Hai tên này không đến tìm hắn, hắn cũng sẽ tìm hai người bọn họ, không nói cái tên Hạ Kiến Quốc kia đã biết được không ít bí mật từ trên người của hắn, chỉ nói trên người bọn họ vô số Thượng Phẩm Linh Mạch cùng bảo vật, cũng là Diệp Tử Phàm hắn không thể bỏ qua, còn một điều quan trọng nữa chính là có thể đem hai tên Hóa Thần cường giả cho nuốt, Động Hư Không Gian cùng Nguyên Thần của hắn nhất định là có thể tăng mạnh, lợi ích đủ đường như vậy sao hắn có thể nào bỏ qua cho hai tên này được.

Một khắc sau..

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Vô cùng vô tận thần sắc quan mang, từ trong Bá Thể tế bào bộc phát mà ra, khí tức của hắn trên người, không ngừng tăng trưởng, lấy tốc độ khủng khiếp tăng vọt.

Thể nội Động Hư Không Gian không ngừng mở rộng, Bá Thể cũng là vô hạn cất cao lên.

Hỗn độn Bá Thần Quyết đệ Tứ Trọng liền bị Diệp Tử Phàm cho vận chuyển đến cực hạn, thoáng tựa như Thần Minh quang lâm thế gian.

"Ân!!!Cái này khí tức!!! "Hạ Kiến Quốc cùng Bao Giang Trường trong mắt thoáng hiện qua một vệt ngưng trọng, giờ phút này Diệp Tử Phàm phát ra khí tức đã không kém hai người bọn họ bao nhiêu, một trăm hai mươi vạn ức long lực lượng, đây là Hóa Thần trung kỳ tiểu thành không sai.

"Pháp..Pháp Thể.. Của hắn, tại...tại sao có thể như vậy? "Bao Giang Trường cùng Hạ Kiến Quốc hai người đối mắt nhìn nhau, từ bên trong ánh mắt có thể cảm nhận được sự kinh hoàng của đối phương.

Khi Diệp Tử Phàm mới hiện ra "Pháp Thể " chỉ khoảng hai vạn mét, khí tức trên người của hắn cũng chỉ là Hóa Thần trung kỳ tiểu thành cảnh giới, cái thực lực kia tuy là có chút kinh ngạc, nhưng mà lại nằm trong dự liệu, bọn họ một trong hai người đều có thể tin tưởng trấn áp được Diệp Tử Phàm.

Chỉ là khi "Pháp Thể của Diệp Tử Phàm tăng trưởng lên đến bốn vạn mét thì sự tin tưởng đấy dần dần biến mất, khi mà Diệp Tử Phàm "Pháp Thể "tăng lên đến mười vạn mét thì không còn là ngạc nhiên nữa mà là chuyển sang kinh sợ cùng không thể hiểu.

"Đạo Thể Hóa Thần!!! "Cả hai cùng đồng thanh hô lên một câu.

Mười vạn mét "Pháp Thể ", thế gian này người có thể đạt đến cũng chỉ có người mang Đạo Thể Hóa Thần cảnh cường giả, giống như Thiên Nhược Đại Lục Thần Chủ Dương Đình Phong một dạng, người chính là Đạo Thể Hóa Thần, nghe nói đã tu luyện đến Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, Pháp Thể của Thần Chủ có thể đạt đến mười hai vạn mét, là đệ nhất cường giả hiện nay của Thiên Nhược Đại Lục, không cầm trong tay Đạo Khí, Đại Lục cũng không có người có thể chiến thắng được người.

Diệp Tử Phàm này đã đạt đến mười vạn mét "Pháp Thể ", tuy chưa phải là đối thủ của Dương Thần Chủ, nhưng mà khoảng cách đôi bên cũng không quá xa.

"Ầm ầm!!! "

"Ực! Hạ Lão Quỷ?Ngươi hại ta!!"Bao Giang Trường tức giận đến cực điểm, một quyền đánh ra, cũng không phải hướng về Diệp Tử Phàm, mà là mục tiêu chính Hạ Kiến Quốc.

Ngươi hại người cũng không thể hại thê thảm như vậy chứ? Tên kia nào đâu phải là bình thường Hóa Thần trung kỳ tiểu thành cường giả, mà chính là Đạo Thể Hóa Thần cường giả a, Đạo Thể Hóa Thần cường giả, một khi tu luyện đến hậu kỳ chí ít cũng có một ngàn vạn ức long lực lượng, hắn chỉ có gần hai trăm vạn ức lực lượng, như thế nào có thể đánh lại người ta, đi tự sát không sai biệt lắm.

Bây giờ thì hắn đã biết tại sao Phong Giới Châu đột nhiên run rẩy, kia chính là gặp phải lực lượng có thể uy hiếp đến sự tồn tại của nó a.

"Phong Giới Châu, không được, ta phải thu hồi Phong Giới Châu rời khỏi nơi này, họa là do tên Hạ Lão Quỷ kia gây ra, nên để hắn ở lại giải quyết!!! "Bao Giang Trường trong lòng suy nghĩ cực nhanh.

Hiện bây giờ cũng không phải là lúc cùng với Hạ Kiến Quốc tính toán sổ sách, mà quan trọng nhất là phải rời khỏi đây trước đã, lúc này hắn mới nhớ đến Phong Giới Châu, nếu như không giải tỏa không gian phong cấm của Phong Giới Châu, với Phàm Thể Hóa Thần trung kỳ viên mãn tu vi của hắn, đừng nghĩ đến việc rời khỏi nơi này.

"Phốc!!! "

"Phá Giới Ngọc Phù, không sai, là Lục Giai Phá Giới Ngọc Phù, ta còn một trương, có thể lợi dụng nó rời đi nơi này! "Không có phòng bị ăn của Bao Giang Trường một quyền, Hạ Kiến Quốc cũng không rảnh lo đi trả đũa, mà là tìm cách nhanh nhất rời khỏi nơi này.

Con mẹ nó, thật đúng là xui xẻo, không nghĩ đến đi đêm lắm cũng có ngày phải gặp ma, lần này thật đá phải tấm sắt, nếu như lần này có thể thoát được một kiếp, hắn thề sẽ từ bỏ đi cái nghề cướp cạn này, trong lòng hắn âm thầm cầu nguyện như vậy.

...

"Muốn chạy, môn cũng không có!!!"Diệp Tử Phàm nhe răng cười một tiếng, sau đó một chưởng vỗ về hướng Bao Giang Trường.

Nhìn thấy thần sắc của hai tên Hóa Thần cường giả này, hắn làm sao không biết trong đầu bọn họ đánh bàn tính gì, hắn là lâu lắm mới có thể gặp được hai con dê béo này, như thế nào có thể cho bọn chạy.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Một chưởng này, Diệp Tử Phàm vận dụng đến ba trăm vạn ức long lực lượng Áo Nghĩa Chi Lực, cộng với lại một trăm vạn ức long Khí Đạo tăng phúc, mục tiêu của hắn cũng rất rõ ràng, trước tiên đem cái tên Bao Giang Trường kia cho cầm xuống cái đã.

Tại sao ư? Cái này rất là đơn giản vì trong tay Bao Giang Trường có Phong Giới Châu, cả một ức dặm không gian xung quanh đây đều đã bị Phong Giới Châu phong cấm, chỉ có Bao Giang Trường mới có thể giải phong, vì vậy trước khi Bao Giang Trường kịp thời thu hồi Phong Giới Châu, hắn nhất định phải xử lý Bao Giang Trường trước.

"A!!!!Không!!! Vạn Tinh Quang Huy!!! Trấn Áp Thiên Địa!!!"

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Chết tiệt, tại sao lại là ta kia chứ? ngươi không thấy ta đã để lại tên Hạ Kiến Quốc kia cho ngươi hay sao? Như thế nào ngươi còn không buông tha cho ta?"Đang dùng pháp quyết thu hồi lại Phong Giới Châu phong cấm, nhìn thấy một già thiên cự chưởng mang theo một cổ thôn phệ chi lực lúc, Bao Giang Trường kinh hãi là muốn tuyệt, không lo được làm những thứ khác, xuất ra một chưởng đánh trả.

Ngươi đây là có ý gì? Rõ ràng ta đã làm cho Hạ Kiến Quốc bị thương, đưa hắn cho ngươi, ngươi không lo đi thu thập hắn, đến tìm ta làm gì?

Bao Giang Trường là trong lòng mắng to Diệp Tử Phàm đuổi tận giết tuyệt, đồng thời chỉ có thể hết sức ra tay chống lại.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Phốc!!! "

"Hạ Kiến Quốc, ta hận ngươi!!! "Chỉ với hai trăm vạn ức long lực lượng, đương nhiên là Bao Giang Trường không thể làm gì trước bốn trăm vạn ức long lực lượng mà Diệp Tử Phàm đánh ra, chênh lệch đôi bên là cả gấp đôi hắn cũng không có cách nào.

Bao Giang Trường khổng lồ Pháp Thể bị đánh bay đi mấy chục dặm đường, trên đường đi hắn mang theo không biết bao nhiêu đại thụ cùng những tòa đại sơn, chúng nó kia chính là là bị Pháp Thể khổng lồ của Bao Giang Trường gây họa.

"Ầm ầm!!!"

" Bao Giang Trường, ta thao ông bà của ngươi, tại sao ngươi lại sử dụng Phong Giới Châu kia chứ!!!

"Cách đó không xa một trăm vạn dặm, Hạ Kiến Quốc sử dụng Lục Giai Phá Giới Phù nhưng mà bị Phong Giới Châu cho ngăn cản.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 297: Đạo thể hóa thần

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.