247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 295: Nguyên thần tăng lên

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 295: Nguyên thần tăng lên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đi, như thế nào có thể đi, chẳng lẽ ngươi không tin vào Phong Giới Châu của mình? "Hạ Kiến Quốc hỏi lại.

Kể từ khi đám người Lý gia kia tung ra Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận, Bao Giang Trường cũng kích hoạt Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Phong Giới Châu, có thể nói cả ức dặm không gian xung quanh đây đã bị Phong Giới Châu phong cấm, một con muỗi cùng đừng nghĩ bay ra, ngay cả hắn còn không thể rời khỏi nơi này, Diệp Tử Phàm như thế nào có thể rời đi, nói thật nếu như không phải tin tưởng tuyệt đối vào Phong Giới Châu của Bao Giang Trường, hắn có thể để cho Diệp Tử Phàm an tĩnh một tháng thời gian kia sao?

"Ngươi nói cũng phải!!! "Bao Giang Trường gật đầu nói.

Phong Giới Châu là hắn từ một thượng cổ di tích đạt được, phẩm giai của nó đạt đến Thượng Phẩm Đạo Khí cấp bậc, tuy chỉ là phụ trợ hình Đạo Khí, nhưng mà cũng đã cực kì ghê gớm rồi, phải biết Thiên Nhược Đại Lục hiện tại hết hơn chín mươi phần trăm Hóa Thần không có một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí tại thân, nguyên nhân cũng là tại Thiên Nhược Đại Lục này không có ai là chân chính Lục Giai Luyện Khí Sư, có thể luyện chế được đến Thượng Phẩm Đạo Khí, những kiện Thượng Phẩm Đạo Khí hiện tại trong những tông môn cùng Thần Thành là đến từ những di tàng thượng cổ, hoặc là từ Thượng Giới Thánh Vực truyền xuống, Thần Chủ đại nhân trong tay kiện kia Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp chính là do Triều Tịch Thánh Cung ban cho.

...

Tù Lung Phù Trận bên trong.

Diệp Tử Phàm ngồi tại trung tâm, mười đại Thôn Phệ Hắc Động bên trong đem những tên cuối cùng Thông Thần cảnh cho luyện hóa không còn, chỉ còn lại một ít bụi phấn rơi rải khắp thiên địa, như chứng minh cho những vị kia Thông Thần Thiên Quân đã đến nơi này.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Khi một tia sinh mệnh bản nguyên năng lượng cuối cùng tràn vào thân thể của hắn, đang khép kín hai mắt hắn bỗng nhiên mở mắt ra, chỉ một cái ánh mắt cùng một tia khí tức vô tình từ thân thể của hắn phát ra, không gian xung quanh hắn như bạo tạc một dạng, đồng loạt nổ tung, vững chắc có thể chống được hàng trăm Thông Thần Thiên Quân hâu kỳ cường giả công kích mà không thể nào phá vỡ gặp phải tia khí tức kia của hắn giống như là một tờ giấy mỏng một dạng, lập tức phá toái, không gian sự vật bên ngoài phạm vi trăm vạn dặm không còn Phù Trận bao phủ cũng là hiện ra trước mắt của hắn.

"Hai mươi ba vạn dặm không gian tăng lên, xem ra là vượt qua dự đoán ban đầu của ta!!!"Chìm đắm vào thể nội không gian bên trong, Diệp Tử Phàm không khỏi vui mừng gật đầu.

Gần ba trăm tên Thông Thần cảnh cường giả, trong đó có không ít là Thông Thần trung kỳ cảnh giới, theo dự tính của hắn có thể tăng thêm được hai mươi vạn km Động Hư Không Gian cũng đã là một thành công, không nghĩ đến lại nhiều ra thêm ba vạn km Động Hư Không Gian, nếu như hắn đoán không sai chính là những cái kia Thông Thần cảnh cường giả đem rất nhiều đầu Thượng Phẩm Linh Mạch ẩn giấu tại Động Thiên Không Gian, một khi đem bọn họ Thôn Phệ, những cái kia Thượng Phẩm Linh Mạch cũng cùng nhau cho luyện hóa, vì vậy hắn mới có được thành tích như bây giờ.

"Một trăm hai mươi vạn ức long lực lượng, không sử dụng Áo Nghĩa cùng Nguyên Thần công kích, chỉ riêng Khí Đạo hiện tại ta cũng đã có một trăm hai mươi vạn ức long lực lượng, còn kém hai mươi vạn ức long lực lượng nữa là có thể đạt đến Hóa Thần trung kỳ tiểu thành cực hạn!!!"Cảm nhận được lực lượng không ngừng sôi trào bên trong thân thể, Diệp Tử Phàm không thể không hài lòng nói.

Khai mở Động Hư Không Gian tuy là tốn kém tài nguyên một chút, chỉ là hiệu quả lại hết sức to lớn, với tiến triển hiện tại, không còn bao lâu nữa chỉ dựa vào Khí Đạo tu vi mà không sử dụng những thủ đoạn khác, hắn vẫn có thể nghiền nát Hóa Thần Chí Tôn thành tro.

"Một trăm tên Thông Thần cảnh chỉ có thể tăng lên không đến một cm Nguyên Thần, Nguyên Thần đến Hóa Thần cảnh tăng lên khó khăn như vậy sao?"Diệp Tử Phàm nhìn vẫn chỉ hơn một mét mốt Nguyên Thần của mình không khỏi nhíu mày.

Bình quân một trăm tên Thông Thần cảnh mới có thể tăng thêm một phần mười cm Nguyên Thần, như thế muốn cho Nguyên Thần của hắn trước tiên nhập Thánh Cảnh phải diệt đi bao nhiêu tên Thông Thần, ít nhất cũng là mấy trăm vạn tên.

"Khụ! Chủ nhân, cho dù ngài có thôn phệ một trăm vạn tên Thông Thần thì Nguyên Thần của ngài cũng không thể nào nhập Thánh Cảnh được đâu!!!"Nghe Diệp Tử Phàm than thở, Đại Hắc nhịn không được ho khan một tiếng nói.

"Nha, còn có khó khăn gì nữa hay sao?"Diệp Tử Phàm hỏi.

"Chủ nhân! Ngài cũng biết Nguyên Thần muốn đạt đến Thánh Cảnh, thì phải đạt đến ba mét Nguyên Thần, chỉ là Nguyên Thần của ngài một khi đạt đến hai mét, Thông Thần cảnh đối với ngài là không có bao nhiêu hiệu quả, muốn tiếp tục tăng lên phải dùng đến Hóa Thần cảnh cường giả!!! "Đại Hắc lên tiếng giải thích.

"Không có cách nào khác sao?"Diệp Tử Phàm không cam lòng hỏi.

Nguyên Thần cường đại mang đến cho hắn thực lực hắn cũng đã cảm thụ được, nếu như không có cường đại Nguyên Thần Lực chống đỡ, hắn cũng không thể nào thi triển nhiều lần Nguyên Thần công kích, hiện tại hắn Nguyên Thần công kích có thể đối phó với Hóa Thần cảnh còn được, khi gặp được Thánh Nhân chỉ có con đường chết, đây cũng là nguyên nhân hắn bức thiết muốn cho Nguyên Thần nhập Thánh, chỉ có như vậy khi gặp được Thánh Nhân cường giả hắn còn có một át chủ bài bảo mệnh.

"Chủ nhân! Có hai phương pháp có thể làm cho Nguyên Thần tăng lên nhanh chóng! "

"Nói nhanh đi!"

"Cách thứ nhất ngài cũng biết, đó chính là dùng Thiên Đạo Linh Vân, Linh Vân tẩy lễ không những đối với Không Gian, Pháp Thể, mà Nguyên Thần cũng có dịu dụng như vậy!!! "Đại Hắc đáp.

"Thiên Đạo Linh Vân, xem ra cũng chỉ bồi dưỡng cho đám người kia nhanh chóng độ kiếp rồi!!! "Thiên Đạo Linh Vân quý giá hắn đương nhiên là biết, cho nên trong hơn ba trăm tên Thông Thần cảnh kia, có hai mươi lăm tên Thông Thần hậu kỳ viên mãn là hắn còn để lại, cộng thêm Lý Ứng Thiên kia là hai mươi sáu tên, hai mươi sáu tên Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, hai mươi sáu đóa Hóa Thần Linh Vân, nghĩ đến đây hắn không khỏi kích động.

"Chủ nhân, ta khuyên ngài nên từ bỏ ý định dùng Hóa Thần Linh Vân kia là hơn, với tu vi của ngài bây giờ, chống lại Hóa Thần Lôi Kiếp chính là một con đường chết!!!"Đại Hắc nghe Diệp Tử Phàm nói như vậy, không khỏi tạt cho hắn một gáo nước lạnh.

Lấy Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp phòng ngự thân thể đi chống đối với Hóa Thần cảnh Lôi Kiếp, mệt vị chủ nhân này còn nghĩ ra được, e là chưa kịp lấy Hóa Thần Linh Vân vị chủ nhân này đã chết thẳng cẳng.

"Ân, cái này ta đương nhiên biết! "Diệp Tử Phàm rùng mình một cái, nhưng mà rất nhanh chống chế lại nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 295: Nguyên thần tăng lên

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.