247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 294: Hạ kiến quốc bất an

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 294: Hạ kiến quốc bất an online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Oanh!!!Oanh!!! Oanh!!!Ầm ầm!!! "

Trong phút chốc, đao mang, kiếm khí, hàn trảo, thần quang, thương ảnh... Tung hoành thiên địa, phá diệt tất cả.

Kinh khủng lực lượng từ hơn ba trăm vị Thông Thần Thiên Quân phát ra, thậm chí có thể tiếp cận được với một vị Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành một kích toàn lực, nó khiến cho Tù Lung Phù Trận cũng bởi vì vậy mà rung động liên hồi, tùy thời đều có thể băng diệt.

Chỉ là Tù Lung Phù Trận tuy rung lắc liên hồi, nhưng mà nó vẫn là vững chắc như thái sơn, cho dù phải cùng lúc hứng chịu ba trăm vị Thông Thần cảnh cường giả toàn lực công kích, cũng không làm cho nó phá toái.

Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận, ngoại trừ Hóa Thần cường giả công kích ra, bên dưới lực lượng là không thể nào phá vỡ được phòng ngự của nó.

Đối với Tù Lung Phù Trận còn như vậy, đương nhiên những công kích kia nhắm vào Diệp Tử Phàm bản thân thực lực tương đương Hóa Thần hậu kỳ viên mãn thì còn kém quá xa.

Thông Thần, Hóa Thần chỉ là hơn kém nhau một cảnh giới, nhưng mà trong đó chênh lệch lại là một trời một vực, cũng không phải là lấy số lượng nhiều liền có thể bù đắp.

"Phốc!!! Phốc!!! Phốc....!!! "

Già Thiên Nguyên Lực đại thủ những nơi đi qua, tất cả đao mang, kiếm khí, hàn thương, thiên quang...hết thảy tan biến thành hư vô, tiếp theo uy lực không giảm, đem trọn mấy trăm tên Thông Thần Thiên Quân kia đánh cho thất điên bát đảo, đại đa số đều giống như Lý gia Lý Ứng Thiên đám người, không một tia kháng cự bay ra xa, mất đi sức chiến đấu, đây cũng là Diệp Tử Phàm cố tình nương tay, không có sử dụng nhiều quá thực lực, nếu như không bọn họ đã đi đời nhà ma.

"Rầm rầm!!! Rầm rầm!!! "

"A!!!Phốc, không, Bệ Hạ, Bệ Hạ tha mạng, tha cho ta đi!!!"

"A!!!Như thế nào lại cường như vậy! Ta không muốn chết! Ta không muốn chết a!!!"

"Bệ Hạ!!! Ta chính là Tiếu gia dòng chính, ngài hãy nể mặt Tiếu Chí Tôn tha cho ta một lần đi!!!"

"Không!!! Ta còn muốn đột phá Hóa Thần, thành tựu Chí Tôn, ta không thể nào chết được!!! "

"Dừng tay a!!!Không lẽ ngài muốn đắc tội với tất cả thế lực tại Thiên Nhược Đại Lục này hay sao?"

...

Từng tiếng van xin cùng uy hiếp thanh âm bên trong, Diệp Tử Phàm không có một chút do dự, vạn dặm cự chưởng như che trời lấp đất, đem bọn họ toàn bộ trấn áp, bắt lại.

Đối với những tên Thông Thần này buông lời uy hiếp, hắn chỉ khịt mũi coi thường, Hóa Thần Chí Tôn sẽ vì một đám Thông Thần kiến hôi đi tìm một vị khác đồng cấp Hóa Thần giao chiến, bọn họ cũng quá đề cao chính mình rồi.

Cho dù Hóa Thần có đến tìm hắn, hắn càng thêm vui mừng, như vậy thực lực của hắn sẽ có đại tăng lên, tại Thiên Nhược Đại Lục hắn chỉ e sợ mỗi một Thánh Nhân cường giả, ngoài ra hắn là không sợ bất kỳ kẻ nào khác.

Nhớ đến Thánh Nhân cường giả, hắn không khỏi đánh cái rùng mình một cái, Thánh Nhân chỉ một đạo phân thân cũng đã làm cho hắn lên trời không cửa xuống đất không đường, loại lực lượng kia bây giờ nghĩ lại hắn còn cảm thấy ớn lạnh.

...

Một tháng sau, Thiên Khiếu Sơn Mạch ngoại vi trên không.

"Hạ Lão Quỷ! Ta cảm thấy có cái gì đó bất thường nha!!!"Bao Giang Trường nhìn cách đó không đến một trăm vạn dặm Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận hơi nhíu mày nói.

Đám kia Thông Thần cảnh đi vào đã một tháng thời gian, đáng lý Diệp Tử Phàm đã phá đi Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận thoát ra từ lâu, đâu đến bây giờ còn không có động tĩnh.

Hắn không hề nghĩ đến việc Diệp Tử Phàm sẽ đánh không lại một đám Thông Thần cảnh sâu kiến kia, Hóa Thần cùng Thông Thần tại giữa chi gian là không thể lấy số lượng đến bù đắp, nói không ngoa chỉ cần hắn nguyện ý, một quyền đánh ra có thể diệt cả ngàn Thông Thần cảnh.

Tên kia Diệp Tử Phàm tại bên trong đã có một tháng thời gian còn chưa chịu xuất hiện, cái này làm cho hắn rất là lo âu, không phải là tên tiểu tử kia đã phát hiện ra bọn họ rồi đó chứ.

"Chờ thêm một ngày nữa, nếu như hắn còn không xuất hiện, chúng ta liền phá đi cái này Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận!!! "Hạ Kiến Quốc trầm ngâm một chút, hạ quyết định.

Không hiểu sao nhìn vào tòa kia Phù Trận, hắn trong lòng hơi cảm giác hơi bất an, những ngày qua hắn đã dùng truy tung ấn ký cảm nhận vị trí của Diệp Tử Phàm, thấy hắn chỉ đứng yên một chỗ không nhúc nhích, cho nên hắn cũng không vội ra tay, theo hắn nghĩ hiện tại Diệp Tử Phàm là đang bế quan tu luyện, đánh thức hắn bây giờ cũng là không tốt.

Hắn là muốn bắt sống Diệp Tử Phàm để mà sưu hồn, như vậy hắn đến được truyền thừa sẽ được đầy đủ hơn, nếu như phá vỡ hắn tu luyện, không chừng Diệp Tử Phàm sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, đến nổi hồn phi phách tán, đây là điều mà hắn không mong muốn nhìn thấy.

Hóa Thần bế quan cũng không giống với bình thường tu luyện giả, tuyệt đối là không thể bị quấy nhiễu, nếu như không hậu quả khá là nghiêm trọng, giống như là hắn vậy, mỗi khi quyết định bế quan phải đi về tông môn động phủ, nơi đó có đầy đủ yên tĩnh quan trọng nhất là tại tông môn có một tòa Lục Giai Phù Trận bao phủ, không ai có thể xâm nhập được, giống như Diệp Tử Phàm hời hợt như vậy bế quan hắn cũng là lần đầu tiên nhìn thấy.

"Hạ Lão Quỷ, có khi nào tên Diệp Tử Phàm kia đã rời đi rồi không? "Bao Giang Trường có chút không nhịn được nói.

Hắn không có trên người Diệp Tử Phàm hạ ấn ký, cho nên cũng không biết cụ thể Diệp Tử Phàm vị trí, chỉ là kể từ khi đám Thông Thần kia đi vào Tù Lung Phù Trận, thần thức của hắn không thể nào quan sát được bên trong, không cần nói cũng biết là do cái tên Diệp Tử Phàm kia giở trò Quỷ, đánh thêm phong cấm lên Tù Lung Phù Trận làm cho bọn họ không thể nào quan sát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 294: Hạ kiến quốc bất an

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.