247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 290: Lý Gia Đoàn Diệt

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 290: Lý Gia Đoàn Diệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Bát Hoang Đao Quyết!!! Bát Hoang Diệt Thần Trãm!!!"

Lý Ứng Thiên không tin vào những gì mình thấy, dùng hết Nguyên Lực xuất ra đao thứ hai, có như vậy mới có thể che đậy đi sự kinh sợ trong lòng hắn.

Không sai, là kinh sợ, có thể chống lại Bát Hoang Đao Quyết trong tay lại cầm Trung Phẩm Đạo Khí của hắn, trừ khi có Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù, hoặc là như lời của tên Nguyên Phần Ân kia suy đoán Diệp Tử Phàm này có thể là Hóa Thần cảnh.

Hắn không hề thấy Diệp Tử Phàm quanh thân có quang mang bảo hộ, như thế cũng chỉ có một khả năng, cái khả năng kia hắn cũng như Lý gia là không muốn nghĩ đến, vì khả năng kia có thể đem bọn họ chôn vùi tại đây, không những vậy mà cả Lý gia cũng đi theo chôn cùng.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!! "

Đao mang một lần nữa lại tái hiện, lần này không còn là nhu Lực như trước kia, mà nó mang theo một cổ sát khí vô cùng khủng khiếp, những nơi đi qua không gian liền là đức gãy liên tục, thậm chí ngay cả Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận cũng bị rung lên liên hồi, tùy thời có khả năng phá toái đi một dạng.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!! Ầm ầm!!! "

"Bảy vạn ức long lực lượng, cũng không tệ lắm, chỉ là nếu như không có thủ đoạn gì khác, các ngươi có thể lên đường được rồi!!! "Diệp Tử Phàm phất tay một cái, cái kia như gặp Thần sát Thần gặp Phật sát Phật đao mang liền như một làn gió mát, biến mất vô tung.

Thân thể phòng ngự của hắn hiện tại đã đạt đến Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, vừa rồi hắn cũng đã dùng thân thể ngăn cản đạo Đao Mang đầu tiên, kết quả không có gì khác, Trung Phẩm Đạo Khí cấp thấp công kích ngay cả vài ngứa cho hắn cũng không tính, hắn không muốn cùng bọn họ chơi trò chơi nhàm chán này nữa.

"Các vị, tên Diệp Tử Phàm này chỉ là lĩnh ngộ được Áo Nghĩa Chi Lực đến cảnh giới Viên Mãn hậu kỳ mà thôi, lấy tu vi Thông Thần cảnh của hắn là không phát huy ra được uy lực lần thứ hai, chúng ta lấp tức sử dụng Thiên Môn Chiến Trận, trấn sát tên Diệp Tử Phàm này!!! "Lý Ứng Thiên cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí Tử Minh Đao, cổ vũ dũng khí của mọi người.

"Không sai, chúng ta cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí, Thiên Môn Chiến Trận ngay cả Hóa Thần sơ kỳ cũng có thể sát, chúng ta là không sợ hắn!!"

"Các vị, vì Lý gia, chúng ta cùng tiến lên!!!"

"Không sai!!Vì Lý gia.. "

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lý Ứng Thiên, mười một tên Thông Thần hậu kỳ còn lại xốc lại đội hình, đứng đúng vị trí, lập ra Thiên Môn Chiến Trận, đem Diệp Tử Phàm bao vây vào giữa, chỉ là ngoài miệng tuy là nói vô cùng khí thế, nhưng mà tay bọn họ cầm đao không hiểu sao lại run rẩy, giống như người mới bị bệnh trầm trọng tĩnh lại, ngay cả Lý Ứng Thiên cũng là không ngoại lệ.

Ở đây ai cũng là Thông Thần hậu kỳ cường giả, là lực lượng trung kiên bí mật của Lý gia, có thể nói tu luyện đến Thông Thần cảnh không một ai là ngu ngốc, bọn họ đều biết Lý Ứng Thiên đang nói dối, Thông Thần cảnh có thể không trốn tránh chịu một đao lên đến sáu vạn ức long lực lượng của Lý Ứng Thiên hay sao?

Thông Thần cảnh có thể thi triển ra Áo Nghĩa Hậu Kỳ Viên Mãn cảnh giới mà còn có thể cười nói như không có chuyện gì hay sao?

Cái này đương nhiên là không thể, chính vì biết là như vậy, cho nên bọn họ mới run sợ, chỉ là bây giờ rút lui còn có ích lợi gì sao!Đắc tội với một vị Hóa Thần Chí Tôn cường giả, kia là không thể chạy trốn.

"Càn Chi Thiên Môn!!! Sát!!!Ầm ầm!! "

"Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!!! "

"Không biết sống chết!!! "Diệp Tử Phàm cũng xuất ra một chưởng, Nguyên Lực đại thủ đem mười hai tên Thông Thần cảnh bao phủ vào bên trong.

Lần này hắn không có sử dụng Áo Nghĩa Chi Lực hay Nguyên Thần công kích, chỉ là sử dụng Khí Đạo tăng phúc, sáu ngàn ức long lực lượng tăng lên đến bốn mươi lần tức là hai trăm bốn mươi ngàn ức long lực lượng, loại lực lượng này tại Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành cũng đã xem như một hảo thủ, với lại hắn cũng không hề thi triển cái gì phòng ngự chiêu số, cho nên kết quả có thể nghĩ.

"Phốc!Phốc! Phốc! Phốc...!! "

Mười hai vị Thông Thần Thiên Quân hậu kỳ cường giả cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí giống nhau là diều đứt dây bay về mười hai vị trí khác nhau, tên xa nhất cũng bị đánh bay hơn mười dặm, trên đường đi tất cả đều là để lại từng đạo huyết tiễn trông thật chói mắt.

"Rầm!!!phốc!!! "

"Không nghĩ đến chúng ta có một ngày có thể cùng Hóa Thần Chí Tôn chiến đấu, không biết là vinh hạnh hay là bất hạnh!!! "Ngã xuống trước tiên, tu vi cao nhất Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới Lý Ứng Thiên tự giễu lên tiếng.

Một kích vừa rồi của Diệp Tử Phàm, cái kia thiên địa vĩ lực không dung phàm nhân chống lại, cũng chỉ có Hóa Thần Chí Tôn mới có thể làm được.

Trước đây hắn còn tự cho rằng mình là Linh Thể Thông Thần có thể chống lại Hóa Thần cường giả một hai chiêu, nhưng mà bây giờ hắn biết là mình sai lầm, hơn nữa còn sai thái quá, đừng nói là một hai chiêu, cho dù là nữa chiêu hắn cũng không chống lại được, cách biệt giữa hai bên là quá lớn, lớn đến nổi hắn không tưởng tượng ra được.

Hắn càng suy nghĩ sâu xa hơn đó là Lý gia, đắc tội với một vị Hóa Thần cảnh cường giả ngày Lý gia diệt vong cũng là không xa,chỉ là đáng thương cho thê tử của hắn...

"Ong!!!Ong!!!Ong!!!"

"Hóa Thần vĩ lực các ngươi cũng đã chứng kiến rồi, đời này có thể nói là không còn có gì hối tiếc, các ngươi có thể lên đường được rồi!!! "Diệp Tử Phàm ngồi xuống xếp bằng, nhìn mười hai tên Thông Thần cảnh xung quanh mỉm cười nói nhỏ.

Mười một vòng thôn phệ hắc động, cao hàng vạn mét lơ lửng tại Diệp Tử Phàm phía trước, Hắc Động bên trong, mười một tên đỉnh cấp Thông Thần cảnh cường giả, khuôn mặt cực độ vặn vẹo, như là chịu đựng cực hình trừu hồn luyện phách giống nhau, từng cổ tinh thuần đến cực điểm sinh mệnh bản nguyên năng lượng cùng linh hồn chi lực, thông qua Thôn Phệ Hắc Động cuồn cuộn không ngừng tràn vào Diệp Tử Phàm thể nội Động Hư Không Gian, còn có Nguyên Thần của hắn.

Động Hư Không Gian lấy mắt thường có thể thấy được bắt đầu tăng trưởng, chỉ có Nguyên Thần có vẻ như không tăng lên nhiều lắm.

...

Thiên Khiếu Sơn Mạch bên ngoài, một mảnh lớn không gian bên trên, hơn ba trăm vị Thông Thần Thiên Quân cường giả hai mắt chăm chú nhìn về mảnh đất trống bên dưới với ánh mắt đầy đăm chiêu.

"Như thế nào bây giờ còn không có kết quả!!! "

"Lý gia một lần xuất động mười hai vị Thông Thần hậu kỳ cường giả, đáng lý phải giải quyết cái tên tiểu tử kia rồi mới đúng, như thế nào bên dưới lại không có động tĩnh! "

"Đáng chết Lý gia, lại đem Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận ra làm cho chúng ta không làm được gì!!! "

Những tôn Thông Thần Thiên Quân này, một số là từ Bách Vực Bá Chủ thế lực xung quanh đây, một số là tán tu không có gia tộc thế lực gì, bọn họ tất cả đều có Thông Thần trung kỳ cảnh giới trở lên, bọn họ tụ tập lại đây cũng chỉ có một mục đích duy nhất là tiền tài trên người của Diệp Tử Phàm.

Diệp Tử Phàm tại bên trong Vạn Tinh Thương Hội ra tay số lần tuy ít, nhưng mà lần nào cũng là năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch trở lên, trong tay hắn không còn mấy vạn đầu, đánh chết bọn họ cũng không tin.

Lúc đến đây bọn họ muốn cho Lý gia người đi xuống xem Diệp Tử Phàm thực lực ra sao, nếu như cả hai cùng lưỡng bại câu thương là tốt nhất, không nghĩ đến Lý gia lại đem bảo vật trong tộc là Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận khóa lại không gian, làm cho bọn họ không thể nào làm gì được.

Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận, ngăn cản tất cả thần thức cùng Nguyên Lực từ Thông Thần cảnh trở xuống, nếu như không có Hóa Thần cảnh tu vi, đó là đừng nghĩ đến việc phá vỡ, bọn họ rất muốn xem bên trong tình hình chiến đấu như thế nào, nhưng mà bọn họ chỉ là Thông Thần cảnh, không có cách nào.

"Đã một ngày trôi qua, cho dù tên Diệp Tử Phàm kia có ba đầu sáu tay thì cũng bị đám người Lý gia sát từ lâu rồi mới phải, như thế nào còn chưa có thu hồi Trận Bàn!!"Một tên Thông Thần hậu kỳ đại thành đưa ra nghi vấn.

Không chỉ là hắn, những người khác cũng cùng chung nghi hoặc như là hắn, mới vừa bắt đầu bọn họ chỉ thấy Phù Trận rung chuyển dữ dội, nhưng mà sau đó không lâu, mọi thứ đều diễn ra bình thường trở lại, Phù Trận không hề có một tia gợn sóng, tình trạng kia kéo dài đến một ngày trời, nhìn bên dưới lập lòe Phù Văn, trong lòng từng người rất là nóng ruột.

...

Ngũ Giai Tù Lung Phù Trận bên trong.

"Ầm ầm!!! "

"Hơn mười tên Thông Thần hậu kỳ cảnh giới cường giả, lại chỉ có thể tăng lên mỗi một vạn km Động Hư Không Gian, cái này cũng quá thấp một chút đó chứ!!! "Sau khi một tia năng lượng cuối cùng đi vào thân thể, Diệp Tử Phàm có chút thở dài nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 290: Lý Gia Đoàn Diệt

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.