247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 286: Tranh đoạt hóa thần đan

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 286: Tranh đoạt hóa thần đan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trung cấp số một bao sương bên trong.

"Hóa Thần Đan nha, Đại Hắc ngươi hiện tại có thể luyện chế ra được hay không? "Diệp Tử Phàm híp mắt lại hỏi.

Chỉ cần tên Đại Hắc này mở miệng nói không thể nào luyện chế, hoặc là hiện tại còn chưa có khả năng luyện chế, hắn liền sẽ xuất thủ đem nó chộp vào trong tay, luận về tài lực hắn tự tin không ai tại đây có thể vượt qua được hắn, hắn tuy là không sử dụng cái viên Hóa Thần Đan này, nhưng mà để dành lại cho cái cô Lâm An Nam kia, cũng là một ý định không tồi, không chừng cô ta còn cảm động đến rơi nước mắt nhào vào lòng hắn cũng nên.

Đáng chết, lại nhớ đến cô ta nữa, trong lòng Diệp Tử Phàm thầm mắng.

"Chủ nhân! Ngài yên tâm, chỉ là Lục Giai Đan Dược mà thôi, chỉ cần có đầy đủ Linh Dược, ta liền có thể luyện chế!!! "Vẫn như mọi ngày Đại Hắc về Luyện Đan Thuật của mình vẫn là vô cùng tự tin.

Nhìn viên kia Hóa Thần Đan, chỉ là trung phẩm phẩm chất, thứ kia Đan Dược Đan Độc là không ít, luyện chế ra nó Đan Sư cũng là quá kém, thật là lãng phí đi một đám Linh Dược tốt.

"Như vậy để cho bọn họ tranh đi!"Diệp Tử Phàm gật đầu nói.

Nếu như Đại Hắc đã trả lời chắc chắn, hắn sẽ không vì sau này Hóa Thần Đan mà sầu lo, điều hắn quan tâm hiện tại viên kia Hóa Thần Đan sẽ được bán với bao nhiêu Linh Mạch, tất cả Linh Mạch kia điều là của hắn a.

...

Khác với Diệp Tử Phàm không quan tâm lắm với viên Hóa Thần Đan, bên trong Đấu Giá Hội, không chỉ là Thông Thần cảnh cường giả quan tâm đến viên Hóa Thần Đan này, mà là những cái kia Hóa Thần Chí Tôn tại Thượng Cấp bao sương phòng cũng là hai mắt nóng bỏng.

Bọn hắn là Hóa Thần Chí Tôn, sẽ là không phục dụng Hóa Thần Đan này, nhưng mà ai trong số bọn họ không có người thân, đạo lữ hoặc là con cháu của mình, cái kia Giới Lung Tinh Quả thì cũng thôi, chỉ có mười phần trăm tỷ lệ đi vào Hóa Thần, tỷ lệ kia quá thấp bọn họ cũng không mấy mặn mà, nhưng mà cái này Hóa Thần Đan thì lại khác, bọn họ chính là sử dụng Hóa Thần Đan này mới may mắn đột phá Hóa Thần, cho nên công dụng của nó bọn họ là khắc sâu cảm nhận, hơn nữa lần này Hóa Thần Đan phẩm chất đạt đến trung phẩm, tốt hơn nhiều hạ phẩm Hóa Thần Đan mà bọn họ từng sử dụng.

"Này viên Hóa Thần Đan, bản tọa nhất định phải được!!! "

"Thật sự tốt quá, có viên này Hóa Thần Đan, Phú Nhi có thể đột phá Hóa Thần được rồi!!! "

"Ai ngăn cản ta, ta sẽ sát người đó!!! "

Thượng Cấp bao sương phòng bên trên, ngoài số một bao sương có Hạ Kiến Quốc cùng Bao Giang Trường ra, bốn gian còn lại Hóa Thần Chí Tôn đều là sục sôi ý chí chiến đấu.

...

"Lục Phẩm Hóa Thần Đan, giá khởi điểm ba ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm đầu Trung Phẩm Linh Mạch, hiện tại bắt đầu cạnh tranh!!! "Dưới sự chờ đợi của hàng vạn tu luyện giả bên dưới, cuối cùng Thường Thắng Thiên cũng đánh chiếc chùy đấu giá xuống, Hóa Thần Đan chính thức đấu giá bắt đầu.

"Ba ngàn năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Lý Thái Nhật không nhịn được nữa ra giá.

"Lý gia người, chỉ là ba ngàn năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch mà muốn cầm xuống Hóa Thần Đan, không phải keo kiệt điểm, Mạc gia chúng ta ra giá bốn ngàn đầu Thượng Phẩm Linh!!! "Lý Thái Nhật âm thanh còn chưa dứt, Mạc Đông Lai đã kịp chờ đợi lên tiếng báo giá.

"Bốn ngàn năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch..!!! "

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch..!!! "

"Năm ngàn năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

...

Từng vị Thông Thần Thiên Quân Đại Vực Chủ có thực lực đều lên tiếng báo giá, Hóa Thần Đan giá trị là thay đổi liên tục, không bao lâu nó đã vượt lên đến bảy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, chính là Lý gia Lý Thái Nhật báo giá.

Đến cái giá cả này, cái kia điên cuồng tăng giá cũng là rơi chậm lại, chỉ có hai ba nhà cạnh tranh ra giá, không có cách nào khác, bảy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đã là những Vực Chủ kia trong túi cực hạn, đây là không ít Vực Chủ đã vay mượn khắp nơi mà có, thêm nữa thì bọn họ cũng không có cách.

Những lần Đấu Giá trước Hóa Thần Đan chỉ có giá trị năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, không nghĩ đến năm nay lại tăng lên đến bảy ngàn, đánh cho bọn họ một cái trở tay không kịp, bây giờ muốn đi thu thập Linh Mạch thì cũng đã muộn.

Những vị Vực Chủ bên trong bao sương hiện tại trong lòng là ngũ vị tạp trần, nếu như bọn họ biết lần này đấu giá hội xuất hiện phẩm chất tốt như vậy Hóa Thần Đan, bọn họ như thế nào cũng phải tìm hết mọi biện pháp thu gom Thượng Phẩm Linh Mạch, không phải bây giờ ngồi nuối tiếc.

..

"Ân, sao lại từ bỏ thế kia, như vậy ta đi đâu kiếm Linh Mạch!!! "Số một Trung Cấp bao sương phòng bên trong, Diệp Tử Phàm liền nhíu chặt đôi lông mày.

Bảy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, tuy là một con số khá lớn, có thể giúp hắn mở rộng bảy vạn km không gian, có thêm bảy ngàn ức long lực lượng, nhưng mà như vậy còn chưa đủ a.

Tiền ai lại chê ít bao giờ, đương nhiên là phải càng nhiều càng tốt, cơ hội để tể những cái này Thông Thần một đao, như thế nào hắn có thể từ bỏ.

"Thôi, phải giúp Vạn Tinh Thương Hội một tay, dù sao những cái kia Linh Mạch trước sau gì cũng là của mình!! "Diệp Tử Phàm cân nhắc một chút.

Đúng vậy, tuy rất nhiều Thượng Phẩm Linh Mạch hiện tại đều là của Vạn Tinh Thương Hội, nhưng mà trong mắt của hắn, những cái kia tràn đầy năng lượng Linh Mạch, đã là đồ của hắn, đồ vật của mình đương nhiên là càng nhiều càng tốt.

"Tám ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, số một Trung Cấp bao sương phòng Khách Quý ra giá tám ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, còn có ai ra giá cao hơn nữa không...!!! "Thường Thắng Thiên âm thanh vô cùng kích động la lớn, tám ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đây đã là Hóa Thần Đan giá cả cao nhất từ trước đến nay.

Hắn là không nghĩ đến cái vị Thần Hào kia im lặng suốt mấy ngày trời đấu giá, bây giờ lại đột nhiên ra tay, cái này làm cho trong lòng hắn vui sướng tràn trề, tám ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch nếu như trích phần trăm thì phần của hắn cũng là không hề ít, đối với Diệp Tử Phàm oán hận trước đây không đấu giá tiếp Ám Thạch cũng là bay biến mất tăm.

"Diệp Tử Phàm! Lại là ngươi!!! "Lý Thái Nhật âm thanh rít lên từng cơn.

Không chỉ là hắn, Lý Thái Nhân cùng Lý Thái Tinh sắc mặt cũng là đột biến, trở nên xanh mét.

Như thế nào lại quên đi cái tên oan gia này, lúc trước hắn bỏ ra một vạn năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch mua ba viên Ám Thạch, sau đó không hề có động tĩnh, tất cả mọi người ai cũng nghĩ là hắn trong túi tiền đã hết, thật không nghĩ đến cuối cùng lại đâm Lý gia bọn họ một đao.

"Thái Nhật! Bình tĩnh đi!Đây là Vạn Tinh Thương Hội! "Nhìn Lý Thái Nhật rất muốn lao ra ngoài ăn thua đủ với cái tên Diệp Tử Phàm kia, Lý Thái Nhân nhẹ nhàng lên tiếng.

Hắn không phải là không muốn ra tay sát tên Diệp Tử Phàm đáng ghét kia, nhưng mà thật sự bây giờ không phải là lúc thích hợp.

"Vâng! Phụ thân!"Thật sự rất là kìm nén, hắn mới nói được mấy chữ.

Khinh người quá đáng, thật sự là khinh người quá đáng, Lý gia bọn họ đã là rất nhường nhịn, ngay cả bộ mặt cũng mất, nhưng mà cái tên khốn kiếp này vẫn không buông tay.

Tên Diệp Tử Phàm này nhất định phải chết, nhất định phải chết...

...

"Ha ha ha... Lần này Lý gia thật là người câm ăn Hoàng Liên!!! "

"Ta xem Lý gia như thế nào giải quyết vấn đề này!!! "

"Tám ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch cũng không phải là con số nhỏ đâu nha!!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 286: Tranh đoạt hóa thần đan

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.