247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 285: Hóa Thần Đan

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 285: Hóa Thần Đan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe nói nhờ sự giúp đỡ của Khôi Lỗi Tông, cường giả bên trong Long gia tăng trưởng không ngừng, hiện tại đã đạt đến con số ba trăm vị Thông Thần cảnh, Long gia hiện tại chân chính dậm chân một cái Bách Vực xung quanh rung chuyển ba phần a.

Cái khác trong Trung Cấp bao sương phòng Vực Chủ, cũng là trong lòng cân nhắc, bốn ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, đã là vượt gấp đôi Giới Lung Tinh Quả vốn có giá trị, cạnh tranh tiếp cũng là không có ý nghĩa, chi bằng để Linh Mạch lại cạnh tranh Hóa Thần Đan còn hơn, với lại Long gia hiện tại như Mặt Trời ban trưa, cũng là không ai muốn đắc tội.

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Long Quảng Đức đang nở nụ cười tươi rói trên gương mặt, đắc ý đang muốn cảm ơn thì một âm thanh lạnh lùng truyền đến.

"Ai!Là ai có gan cùng Long gia ta chống đối!!! "Long Quảng Đức vừa kinh vừa giận quát.

Thật không thể tha thứ, hắn đã chấp nhận nhường đi tranh đoạt Hóa Thần Đan, chỉ lấy một viên Giới Lung Tinh Quả, thế nhưng mà lại có người lúc này đi ra chọc gậy bánh xe, đây là xích lỏa đánh vào gương mặt già nua của hắn.

Trong lòng của hắn kinh giận phải biết, mấy trăm Vực xung quanh đây hiện tại ai không biết Long gia bọn họ đã đầu nhập vào Khôi Lỗi Tông, không cho bọn họ Long gia mặt mũi, không phải là không cho Khôi Lỗi Tông chút tình mọn hay sao?

Bất kể là ai, chỉ cần sau khi rời khỏi Vạn Tinh Thương Hội đại lâu, nhất định phải chết, tên kia nhất định phải chết.

"Long Vực Chủ, Hoa Đại Tiểu Thư nhà ta muốn có được viên Tinh Quả này, ngươi có ý kiến gì sao?"Không xa vị trí của Long Quảng Đức, cánh cửa bỗng nhiên bị đẩy ra, Diễm Cô thong thả đi ra, hai mắt híp như lưỡi liềm nguy hiểm nhìn về phía Long Quảng Đức, lạnh lùng nói.

"Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, Già Thiên Tông ký hiệu, ngươi là người đi theo bên cạnh Hoa Đại Tiểu Thư? Bên trong người kia chính là Hoa Đại Tiểu Thư? "Long Quảng Đức cả kinh, như nghĩ đến điều gì mồ hôi lạnh trên thân tuôn trào ước đẫm.

Thiên Nhược Đại Lục đại tông môn điều có ký hiệu riêng của mình, thường thì vẻ lên tay áo hoặc y phục đồ án hoa văn đặt hữu của tông môn mình, trên tay áo của vị lão bà này có đồ án của Già Thiên Tông, rõ ràng đây chính là người của Già Thiên Tông, kết hợp với ban đầu Thường Thắng Thiên giới thiệu có Hoa Đại Tiểu Thư đến Đấu Giá Hội tham dự, hắn trăm phần trăm đoán được bên trong chính là đại danh lừng lẫy Đại Lục Tứ Đại Mỹ Nhân Hoa Phi Tuyết.

Đáng chết, sao mình lại quên mất đi việc này kia chứ! Long Quảng Đức vì sự kiêu ngạo lúc nãy của mình mà âm thầm hối hận, Già Thiên Tông a, Thiên Nhược Đại Lục đệ nhất tông môn, cho dù là chủ nhân phía sau mình Khôi Lỗi Tông cũng không giám đắc tội, huống gì là một con kiến nhỏ như mình.

"Không sai, nhà ta Đại Tiểu Thư muốn đập xuống viên Linh Quả này gặm chơi, làm sao, Long Vực Chủ ngươi có ý kiến?"Diễm Cô nhìn Long Quảng Đức cười gằn nói.

Giới Lung Tinh Quả này thật ra đối với Tiểu Thư nhà bà cũng là không cần thiết phải có đến, Già Thiên Tông cũng là không thiếu loại quả này, chỉ là Hoa Phi Tuyết không ưa cái Khôi Lỗi Tông kia, cho nên những gì có liên quan đến Khôi Lỗi Tông nàng đều ghét, Long Quảng Đức cũng nằm trong số đó, nếu như Long Quảng Đức không đầu nhập vào Khôi Lỗi Tông thì thôi, nhưng mà nếu hắn đã ôm Khôi Lỗi Tông đùi, vậy thì xin lỗi, chỉ trách ngươi kém may mắn.

"Không dám, tiểu nhân không dám!!!"Long Quảng Đức sợ đến mồ hôi lạnh đầy mình, lắc đầu lia lịa nói.

Đừng có nói đùa, cùng Hoa Đại Tiểu Thư tranh đoạt đồ vật, trừ khi ngươi chán sống, hắn Long Quảng Đức đương nhiên là còn chưa muốn chết, dù trong lòng có khó chịu, cũng chỉ có thể cười làm lành.

Hắn đường đường là Đằng Long Vực Vực Chủ, Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, trong tay còn cầm Trung Phẩm Đạo Khí Trung Cấp, nhưng mà khi đối mặt với vị Diễm Cô kia, lại ngoan ngoãn đến lạ kỳ, không chỉ là hắn, tại bên trong phòng đấu giá này cũng là không ai dám hé răng, Già Thiên Tông uy danh thật sự là quá lớn.

"Già Thiên Tông Đại Tiểu Thư a, truyền thuyết bái nhập vào một vị Hóa Thần hậu kỳ đại thành tại Thần Viện, tuổi còn trẻ đã là Thông Thần hậu kỳ đại thành cường giả, trước đây có Thông Thần Thiên Kiêu tại Thần Viện trêu đùa nàng, kết quả là bị nàng đem hồn phách người kia luyện hóa bảy bảy bốn mươi chín ngày mới đánh tan, lúc trước nghe Thường Thắng Thiên nói ta còn không có tin, hiện tại thì ta đã tin Hoa Đại Tiểu Thư thật sự xuất hiện tại đây!!"Có một người tặc lưỡi nói.

Những người khác nghe nhắc lại chuyện này cũng là giật mình kinh sợ, hoa hồng tuy đẹp, nhưng mà có gai a, những người thủ đoạn độc ác như Hoa Phi Tuyết vậy, không nên dây vào là hơn.

Lý Thái Tinh cũng là một mặt đầy lạnh lùng, chuyện này tại Thần Viện hắn cũng đã nghe nói qua, đây chỉ trách tên kia thực lực kém mà thôi, chết cũng là đáng chết, sao có thể trách được Hoa Phi Tuyết.

Chờ hắn đột phá Hóa Thần, nhất định sẽ đến Già Thiên Tông cầu hôn Hoa Phi Tuyết, ba ngàn năm Hóa Thần cường giả, thiết nghĩ không một tông môn nào có thể cự chi ngoài cửa.

Cuối cùng, Đằng Long Vực Chủ Long Quảng Đức một mặt cười làm lành cung kính xin cáo lui.

Hoa Phi Tuyết lấy năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, thành công đập xuống viên này Giới Lung Tinh Quả.

"Tiếp theo, cũng là bảo vật áp trục cuối cùng của đấu giá hội lần này, ta biết mọi người đều đang rất là chờ đón nó xuất hiện, ta cũng không dài dòng nữa, đây chính là Hóa Thần Đan, vật mà tất cả Thông Thần cảnh cường giả đều khát khao có được, nói thật nếu như không phải là chủ trì đấu giá hội, ta là cũng muốn tham gia tranh đoạt!!! "Thường Thắng Thiên phất tay, trên bàn Đấu Giá xuất hiện một viên bằng bồ câu xanh biết như Minh Châu Đan Dược, đây chính là vật phẩm đấu giá cuối cùng lần này.

Hóa Thần Đan, tên như ý nghĩa, chỉ cần Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả phục dụng sẽ có được ba mươi phần trăm khả năng tấn thăng Hóa Thần.

Đừng nhìn ba mươi phần trăm là thấp tỷ lệ, nhưng mà thật ra không phải vậy, dựa vào tự thân thiên phú có thể chiếm một phần, Linh Mạch Linh Khí chiếm một phần cộng thêm Hóa Thần Đan nữa sẽ là có năm phần hi vọng, năm phần hi vọng cũng là một khả năng cực cao, phải biết không phải Thông Thần hậu kỳ viên mãn nào cũng có thể có được một phần hi vọng, chứ đừng nói là ba phần.

"Thần Đan, chân chính Thần Đan a!!!"

Đan Dược vừa hiện, một cổ nức mũi mùi thơm bay tản khắp Đấu Giá Hội, mọi người nghe thấy, tinh thần vô cùng thư thái, những cái kia Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả có cảm giác như bình cảnh bao nhiêu năm của mình đã buông lỏng.

Vô số người kinh ngạc, không nghĩ đến phẩm chất lần này của Hóa Thần Đan lại cường đại như vậy, vượt xa những lần trước đấu giá, bao quát cả Lý Thái Nhân bên trong, theo hắn suy đoán viên này Hóa Thần Đan phẩm chất ít nhất cũng là Trung Phẩm.

"Không được, bằng mọi cách phải đạt được viên kia Hóa Thần Đan!!! "Lý Thái Nhân trong lòng thầm hạ quyết tâm.

"Cho dù đập nồi bán sắt, bản tọa cũng phải đến được nó!!!"Một tên Vực Chủ nóng bỏng ánh mắt nói.

"Lập tức liên kết với các tiểu Vực khác cho chúng ta mượn tạm Linh Mạch, nói cho bọn họ biết chỉ cần ta đột phá Hóa Thần, nhất định sẽ dẫn bọn họ cùng nhau đi đến Thần Thành!!! "Một tên Vực Chủ ra lệnh cho người bên cạnh.

Hóa Thần Đan xuất hiện, tất cả Vực Chủ điều là đứng ngồi không yên, bọn họ thi triển hết mọi thủ đoạn thần thông, như là bát tiên quá hải để mà gom góp Linh Mạch, thề nhất định phải đem viên kia Thần Đan nhập vào trong túi.

Đây chính là Hóa Thần Đan a, có đến ba mươi phần trăm tỷ lệ thành tựu Hóa Thần, cũng không phải là mười phần trăm như là Giới Lung Tinh Quả, không quá khi nói dựa vào thiên phú cùng nội tình của một Địa Vực, cộng thêm viên kia Hóa Thần Đan, trong số bọn họ tấn thăng Hóa Thần đã là mười phần chắc chín sự tình.

Chỉ là bọn họ không có nghĩ đến trước đây đấu giá được Hóa Thần Đan mấy trăm vị Vực Chủ cũng chỉ có một hai người tấn thăng Hóa Thần mà thôi.

Chỉ là ai cũng nghĩ mình thiên phú tốt hơn người khác, bọn họ đã quên mất đi sự thật này, nhìn viên kia Hóa Thần Đan, bọn họ hận không thể đem nó nuốt đi vào, chỉ là còn thừa một tia Lý trí mới không làm cho bọn họ manh động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 285: Hóa Thần Đan

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.